Nhất Nam Y Viện nhận bàn giao phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Đánh dấu thành công sau 3 tháng đi vào triển khai và thử nghiệm, ngày 25/05/2022 tại hội trường chính WeUp Group đã diễn ra lễ Bàn giao giai đoạn I dự án Phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare giữa Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp và Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện. 

Lễ bàn giao phần mềm WeUp Group và Nhất Nam Y Viện

Sau 3 tháng triển khai, dự án triển khai hệ thống quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare giữa WeUp Group và phòng khám Nhất Nam Y Viện đã đi đến vận hành thành công giai đoạn I, góp phần hiện đại hóa quy trình quản lý, đánh dấu bước ngoặt của Nhất Nam Y Viện trong hành trình thực hiện mục tiêu chuyển đổi số của mình. 

Thành công của Giai đoạn I dự án phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare được đánh dấu bằng buổi Lễ bàn giao chính thức tại hội trường WeUp Group vào ngày 25/05/2022 vừa qua. Lễ bàn giao có sự tham dự của đại diện cả 2 bên:

  • Về phía Nhất Nam Y Viện có sự tham dự của ông Trần Hải Long – Giám đốc điều hành CTCP Nhất Nam Y Viện.
  • Về phía WeUp Group có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công nghệ CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp.
  • Cùng toàn thể lãnh đạo phòng ban, các thành viên tham gia dự án của hai bên.

Dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare được xác định là dự án then chốt trong quá trình chuyển đổi số của phòng khám Nhất Nam Y Viện, đồng thời là đòn bẩy giúp đưa thương hiệu Nhất Nam Y Viện phát triển vượt bậc trong công tác khám chữa bệnh, phục vụ hàng triệu bệnh nhân mỗi năm. 

Đại diện WeUp Group và Nhất Nam Y Viện trao biên bản bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare
Đại diện WeUp Group và Nhất Nam Y Viện trao biên bản bàn giao phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Trước đó, nhận thấy được việc số hóa phòng khám mang lại nhiều lợi ích vượt trội, đặc biệt là khả năng tối ưu hóa quy trình vận hành, tiết kiệm thời gian, đồng thời tối ưu hóa hoạt động khám chữa bệnh, Nhất Nam Y Viện đã đi tắt đón đầu bằng việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare. 

Cả hai bên đã bắt tay hợp tác và kick off dự án từ tháng 2/2022. Đến nay quá trình triển khai phần mềm đã hoàn tất và hệ thống đi từ thử nghiệm sang ứng dụng thực tế giai đoạn I từ tháng 5/2022. Phần mềm đã chính thức được đưa vào vận hành tại phòng khám Nhất Nam Y Viện với nhiều phân hệ module như: Quản lý thông tin bệnh nhân, Hồ sơ bệnh án điện tử, Phiếu khám, Lên đơn, Quản lý kho dược, Tài chính kế toán, Quản lý nhân sự,…

Ông Trần Hải Long phát biểu tại buổi lễ bàn giao
Ông Trần Hải Long phát biểu tại buổi Lễ bàn giao phần mềm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hải Long đại diện phòng khám Nhất Nam Y Viện bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi các thành viên của Dự án được ngồi lại để cùng nhau để chúc mừng cho thành công của Giai đoạn I dự án. Bên cạnh đó, ông cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và các thành viên của dự án. Về phía Nhất Nam Y Viện, ông Long cũng gửi lời cảm ơn tới các thành viên đã luôn cố gắng hỗ trợ, không quản khó khăn để quá trình vận hành phần mềm WeUp ERP For Healthcare được diễn ra như mong đợi. 

Ông Nguyễn Văn Nam phát biểu tại buổi lễ bàn giao phần mềm
Đại diện WeUp Group – Ông Nguyễn Văn Nam phát biểu tại buổi Lễ bàn giao phần mềm

Cũng tại buổi lễ, về phía WeUp Group, ông Nguyễn Văn Nam chia sẻ: “Suốt 3 tháng vừa qua là khoảng thời gian khó khăn của cả 2 bên trong việc triển khai dự án. Trước những nỗ lực xây dựng hệ thống WeUp ERP For Healthcare , tôi rất mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành triển khai những giai đoạn tiếp theo để phòng khám Nhất Nam Y Viện hoàn thiện cơ sở hạ tầng thông tin nhằm thực hiện mục tiêu số hóa, đem lại hiệu quả khám chữa bệnh cho hàng triệu người dân”. 

Tiếp đó, với sự nhất trí cao tại buổi lễ, cả hai đại diện đã cùng thống nhất sẽ tiếp tục đồng hành và triển khai giai đoạn tiếp theo của dự án. Đồng thời đại diện WeUp Group cũng trình bày kế hoạch tổng thể về lộ trình triển khai giai đoạn tiếp theo để các thành viên cả 2 bên nắm được đầy đủ và rõ ràng thông tin. 

Mong rằng với sự thành công ban đầu của giai đoạn I dự án sẽ là bước đệm cho việc quản lý đồng bộ hoạt động vận hành và kinh doanh, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Nhất Nam Y Viện. 

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare
WeUp ERP For Healthcare - phần mềm quản lý tổng thể phòng khám tốt nhất hiện nay, giải pháp số hóa phòng khám hàng đầu được hơn 100+ cơ sở…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.