[Tin tức mới] Tiêu thực Phục tràng hoàn – Thuốc đại tràng tốt nhất được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng bằng Đông y được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Vừa qua Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được giới thiệu và phân tích rất rõ trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2 – Đem đến lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng lâu năm

Sống khỏe mỗi ngày từ nhiều năm nay vẫn là một trong những chương trình khán giả VTV2 mong đợi. Ngoài việc đem đến những kiến thức hữu ích về Y tế – Sức khỏe, chương trình còn giới thiệu những bài thuốc, giải pháp tối ưu cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Một trong số những chuyên đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”. 

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng
Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng

Trong chuyên đề này, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) đã phân tích để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách chữa viêm đại tràng và các vấn đề liên quan. Từ đó tránh khỏi những sai lầm không đáng có.

Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ và giới thiệu giải pháp Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc để người bệnh có thêm lựa chọn tốt nhất.

“Bóc tách” chi tiết bài thuốc Đông y được giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trên thị trường dược phẩm hiện nay Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là bài thuốc chữa viêm đại tràng duy nhất. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, chuyên gia khuyên dùng và áp dụng nhiều nhất.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Sở dĩ tôi lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn để giới thiệu cho bệnh nhân vì bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật về dược liệu cùng cơ chế tác động vượt trội so với Tây y hoặc tất cả các phương pháp Đông y còn lại”.

Dưới đây là những điểm khác biệt đã đem đến giá trị cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Xem thêm:  Viêm đại tràng: Dấu hiệu và cách điều trị từ thảo dược đông y

Phương pháp chữa viêm đại tràng kết tinh những điểm ưu việt về dược liệu của Đông y truyền thống

Đông y từ xưa đã chứng minh sự an toàn và hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị may mắn lưu giữ được nhiều đơn thuốc cổ phương đặc biệt. Dựa trên tài nguyên sẵn có, đội ngũ chuyên gia tại đây đã tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị chữa bệnh của phương pháp truyền thống này.

Một trong số đó không thể không kể đến công thức bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày với những loại thảo dược quý “có một không hai”.

Sau khi nghiên cứu kỹ về dược liệu và công thức điều chế, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời dựa trên công thức bí truyền này.

Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống
Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống

Bài thuốc có những đặc điểm nổi bật về dược liệu như sau:

 • Kết hợp hơn 30 vị thuốc có dược tính rất mạnh trong điều trị viêm đại tràng, giúp kháng viêm, tiêu sưng, phục hồi tổn thương và làm lành niêm mạc rất hiệu quả.
 • Thành phần có 3 loại cây thuốc bí truyền chữa đại tràng chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại đây là bài thuốc duy nhất có công thức bào chế từ chúng.
 • Dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, được tinh chế và chắt lọc dược tính kỹ càng bằng công nghệ hiện đại. 

Bạn đang bị Viêm đại tràng? Chuyên gia tư vấn khắc phục ngay!

Cơ chế điều trị bệnh đại tràng tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc của Y học cổ truyền

Đông y điều trị trong ngoài kết hợp nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Mục đích để bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát. 

Để chữa khỏi viêm đại tràng, phương pháp tác động phải vừa loại bỏ triệu chứng, vừa tiêu diệt căn nguyên và phục hồi từ tổn thương từ sâu bên trong. 

Nguyên tắc điều trị bệnh bao gồm:

 • Ôn trung, kiện tỳ, hành khí, chỉ thấp
 • Phương hương hóa thấp, kháng khuẩn tiêu viêm để giảm đau
 • Thông tả tiết nhiệt
 • Hoạt huyết phá trệ để giảm đầy chướng, chậm tiêu, kích thích tiêu hóa

Tiêu thực Phục tràng hoàn ngoài việc tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đó, còn có sự phát triển tân tiến hơn. Các chuyên gia đã tính toán, phân chia, gia giảm và kết hợp các loại dược liệu khác nhau thành từng chế phẩm riêng biệt để điều trị phân theo thể bệnh nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Giải pháp này dựa trên lý luận “biện chứng luận trị” của Y học cổ truyền.

Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng
Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng

Bài thuốc tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị bao gồm:

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 1. Đại tràng hoàn

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ xác định liệu trình phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy khắc phục Viêm đại tràng ngay, tránh biến chứng nguy hiểm!

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả thấy rõ trong từng giai đoạn

Thời gian cho 1 liệu trình chữa viêm đại tràng của bài thuốc là từ 2 – 3 tháng. Tùy thuộc vào tiến triển theo từng giai đoạn và sự hấp thu cơ địa mỗi người mà chuyên gia sẽ có sự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

 • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
 • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
 • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Người bệnh có thể dựa vào lộ trình này để tự theo dõi kết quả điều trị của mình. 

Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Bác sĩ Tuyết Lan cũng như các chuyên gia tiêu hóa làm việc tại Thuốc dân tộc đã áp dụng bài thuốc và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Báo chí nói gì về phương pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Sự tin tưởng tuyệt đối đến từ cả chuyên gia và người bệnh

Nhờ những đặc điểm khác biệt nêu trên, bài thuốc đã đem đến hiệu quả điều trị rất cao, được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng và nhiều chuyên gia lựa chọn.

Kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh từng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã cho thấy kết quả khả quan. 100% trong số đó khẳng định sự an toàn của bài thuốc, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sức khỏe phục hốt tốt hơn sau điều trị, ăn ngon, ngủ ngon. Bệnh không có nguy cơ tái lại.

Thông tin về hiệu quả điều trị của giải pháp này xuất hiện nhiều trên khắp các mặt báo. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và phân tích trong chương trình, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Dần dần, hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã khiến bài thuốc được biết đến nhiều hơn. Trung tâm Thuốc dân tộc lúc nào cũng trong tình trạng rất đông bệnh nhân đến đăng ký khám và điều trị viêm đại tràng.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
“Hơn 3 năm nay, tôi bị các chứng đau do viêm đại tràng hành hạ đến khổ sở, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn hoàn toàn. Từng dùng Tây y nhiều không khỏi, tôi cũng lo lắng và sợ khi nghĩ đến viễn cảnh sống chung với nó cả đời.

Thật may, cơ duyên tình cờ đã giúp tôi gặp và được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bằng Đông y trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Bài thuốc đã mở ra cho tôi cơ hội thoát khỏi căn bệnh này sau 3 tháng kiên trì. Đến nay viêm đại tràng của tôi hết hẳn, tôi không còn đau bụng, khó chịu nữa. Sức khỏe của tôi cũng phục hồi rất tốt.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội)

Bên cạnh đó còn không ít những trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự. Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng thật đã là “cứu tinh” cho rất nhiều người bệnh viêm đại tràng.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%.

Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

Xem thêm: Lời chia sẻ từ những bệnh nhân chữa khỏi viêm đại tràng nhờ bài thuốc của Thuốc dân tộc

Như vậy có thể thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn là không thể phủ nhận. Bài thuốc đã và đang ngày càng phát triển cũng như chứng minh được vị trí trong lòng người dân và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thuốc dân tộc nhờ những kết quả tích cực này mà luôn chiếm trọn sự tin yêu của bệnh nhân. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 nêu trên.

Người bệnh có thể trực tiếp liên hệ hoặc tìm đến phòng khám của trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về liệu trình chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Chữa sớm khỏi sớm – Đừng để Viêm đại tràng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Website: thuocdantoc.org

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chủ đề “Hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng hiệu quả”

Xem thêm

(Nguồn: Tạp chí Y học cổ truyền)

Bình luận (65)

 1. Phường Hà says: Trả lời

  Để ý thấy bác sĩ Tuyết Lan này rất hay được giới thiệu trên chương trình VTV2 nhé, mình xem mấy số đều thấy bác sĩ góp mặt rôi

  1. Vũ Thị Nhâm says: Trả lời

   Vì bác sĩ điều trị tốt chứ sao nữa, mấy chương trình trên Vtv2 này toàn bác sĩ giỏi thôi, như thế mới có đủ kinh nghiệm để cung cấp kiến thức và chuyên môn đúng cho mọi người được

  2. Hạnh Phạm Phạm says: Trả lời

   Mình muốn biết thêm thông tin về bác sĩ Tuyết Lan này để đến khám và điều trị bệnh viêm đại tràng, có bạn nào biết bác sĩ làm ở đâu không chỉ cho mình với. Bệnh đại tràng mạn tính của mình xuất hiện 2 năm nay rồi, dạo gần đây cơn đau có thưa hơn chút nhưng chỉ cần ăn đồ gì lạ cái là bụng sẽ quặn lên, cảm giác đầy chướng nhưng chỉ cần đi nặng cái là bụng dạ lại thoải mái ngay rồi

   1. Đỗ Hậu says: Trả lời

    Bác sĩ xưa là trưởng khoa khám bệnh của viện YHCT trung ương nhưng nay nghỉ hưu nên làm ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đó bạn, địa chỉ của trung tâm thì ở phía dưới bài viết ấy, nhưng Bs khám ở chi nhánh HN nha bạn, chỗ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định

  3. Chu Kjm Anh says: Trả lời

   Muon kham bac sj thj co can dat ljch truoc khong vay , hay cu the den kham thuj

  4. Đỗ Hậu says: Trả lời

   Đặt lịch trước đi bạn, không là đến khám đông lắm đấy. Bạn đặt lịch qua số này này 0962 448 569

 2. Mẹ Tôm says: Trả lời

  Tôi không nghĩ cái bệnh viêm đại tràng này tỉ lệ mắc lại cao thế, 3 người thì 1 người mắc. Cả nhà tôi có mỗi tôi bị mắc mà thành ra cả nhà phải ăn theo chế độ của 1 người. Thực sự chưa thấy cái bệnh gì khổ như bệnh này. Đồ muốn ăn đồ chiên rán chỉ cần dầu mwox một chút thôi ăn vào là đi ngoài phân lỏng ngay, bụng đau như có ai bóp, đầy chướng suốt ngày nên toàn phải ăn đồ luộc chứ không dám chiên xào gì cả

  1. Hiếu Vi Dương says: Trả lời

   Chị bị bao lâu rồi, sao không đi điều trị sớm đi, em thấy bảo bệnh viêm đại tràng mạn để lâu là gây ung thư đại trực tràng đấy. Nghe clip cũng thấy bác sĩ Tuyết Lan nói như vậy mà. Không chủ quan được đâu

  2. Mẹ Tôm says: Trả lời

   Để mà nói đi điều trị thì nhiều lắm rồi ạ, chứ sống với cái bệnh này thì làm gì có ai ngồi yên chịu trận đâu. Nhưng khổ nỗi là không thể khỏi được, bao nhiêu loại thuốc tây tôi đều dùng hết rồi nhưng chỉ đỡ được một thời gian thôi, nó êm cái bụng lúc ấy rồi cứ có kích thích gì là lại đau quặn trở lại, thế người ta mới gọi là đạit ràng kích thích. Khổ lắm

  3. Bùi Thị Mỹ Linh says: Trả lời

   Chị ơi thuốc tây không khỏi thì chị thử tìm hiểu sang bài thuốc Tiêu Thực phục tràng hoàn của trung tâm Thuốc Dân Tộc xem sao, thuốc này không biết có hợp với chị không nhưng mà nó là cứu tinh của em đấy. Em bị đại tràng khởi phát từ 1 lần đi ăn đồ gỏi, chắc do không hơp đồ ăn sống nên bụng em bị đau quặn, sau đó mấy ngày liên tục em đi ngoài phân lỏng, có lúc còn chỉ ra nước trắng. Sau đợt đó em có ra hiệu thuốc mua vài viên thuốc uống thì có đỡ thật, cứ tưởng bệnh qua đi rồi nhưng từ dạo đấy e có cảm giác bụg dạ yếu hơn hẳn, cứ ăn món gì lạnh, sống một chút là y rằng đau bụng,c ó ngày vào WC 2-3 lần bụng lúc nào cũng đau âm ỉ, chướng hơi. Thấy tình hình mãi không cải thiện em đi viện khám thì được chẩn đoán viêm đại tràng mạn tính. Thế là từ đó ngày nào em cũng uống một nắm thuốc bác sĩ kê, không biết bao nhiêu đợt rồi nhưng chỉ được một thời gian, uống thì đỡ, dừng thuốc thì lại tái lại. Sức khỏe cũng đi xuống trầm trọng. Rồi tình cờ 1 lần xem được chương trình VTv2 của bác sĩ Tuyết Lan nói về căn bệnh này em mới biết đến bài thuốc đông y này và quyết định đến khám. Đến địa chỉ TDT sau khi được khám thì bác sĩ Tuyết Lan kê thuốc cho em bao gồm 2 loại, 1 loại dang viên hoàn trong lọ với 1 loại dạng viên cao đống túi mỗi khi uống cứ thế cho vào cốc nước nguấy tan thuốc là dùng được. Cứ kiên trì vậy chỉ sau nửa tháng là bắt đầu thấy đỡ sau đó 1 tháng thì em nhận thấy phân đi cũng thành khuân hơn, không bị lỏng táo thất thường nữa, bụng cũng đỡ đau quặn. 3 tháng thì em có thể mạnh dạn ăn 1 vài món chiên rán mà không hề hấn gì, cứ thế đến thời điểm hiện tại thì bụng dạ em khá là em, ăn uống ngon miệng hơn nên cân nặng cũng được cải thiện

  4. Dung Kim says: Trả lời

   Ô hay nhỉ, thuốc đông y nhưng lại không phải sắc gì à, vậy thì tiện quá rồi còn gì, trước giờ mình cũng muốn thử dùng sang thuốc đông y nhưng nghĩ đến khoản sắc thuốc thì lại ngại, giờ có bài thuốc này cũng tiện hơn bao nhiêu

  5. Bùi Thị Mỹ Linh says: Trả lời

   Giờ mấy cơ sở đông y hiện đại họ đều chế thành dạng tiện lợi cho bệnh nhân tiện dùng chứ còn mấy ai sắc thuốc nữa đâu, à trung tâm này cũng có cả dịch vụ sắc thuốc giúp bệnh nhân nên ai có nhu cầu cứ yêu cầu họ sắc thuốc rồi đóng túi cho. Mỗi túi thuốc nhỏ như bịch sữa ấy, mang đi làm uống cũng tiện

  6. DĐăng Quỳnh Ngân says: Trả lời

   Bạn ơi, thuốc gì uống tận 3 tháng thế thì có tác dụng phụ gì không thế. mẹ mình bị đại tràng với lại men gan cao, nói chung hệ tiêu hóa loạn hết rồi, giờ dùng thuốc lâu chỉ sợ men gan tăng nữa thì chêt dở

  7. Hoa says: Trả lời

   Men gan tăng làm sao được, trước tôi dùng cũng mấy tháng trời ròng rã mà có thấy men gan tăng gì đâu, thuốc thảo dược hoàn toàn, chưa kể loại nào của trung tâm cũng đtạ tiêu chuẩn GACP nên lành tính chứ không như dăm ba loại thuốc nhập lậu trên thị trường đâu bạn à. Bạn muốn hiểu hơn về nhà thuốc thì đọc ở đây nhé
   https://www.tapchidongy.org/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-viem-dai-trang.html

 3. Lê Ánh Tuyết says: Trả lời

  Có ai điều trị khỏi được bệnh đại tràng này chưa, thuốc đông y thực phẩm chức năng nhiều nhưng không biết thực hư như nào, thuốc tây y thì thấy có đứa bạn làm bên viện mình hỏi thì nó bảo không khỏi được hẳn đâu, chỉ đỡ thôi. Giờ không biết phải làm sao nữa. Chẳng lẽ sống chung với lũ

  1. Mai Hiền says: Trả lời

   Bạn thử mua men vi sinh về uống đi, cũng cải thiện đấy, vi khuẩn đường ruột mà tốt thì cũng tiêu hóa tốt hơn, chứ uống thuốc tây nhiều kháng sinh, diệt hết vi khuẩn có lợi trong đường ruột thì chỉ có nặng hơn thôi, sao mà đỡ được bệnh

  2. Trần Đồng Hạ Linh says: Trả lời

   Chẳng trách mẹ em bị đại tràng 3 năm rồi điều tị mãi không khỏi các chị ạ. Thấy ở quê các cụ hay bảo ăn búp ổi hoặc lá nhãn cho đỡ tiêu chảy, đỡ rối loạn nhưng không biết cách này có điều trị được lâu dài không hay chỉ có tác dụng một thời gian thôi?

  3. Lê Ánh Tuyết says: Trả lời

   Búp ổi thường ngta chữa tiêu chảy thôi chứ nhỉ, tôi bị đại tràng nhưng lại đại tràng thể táo bón, dùng có mà tắc luôn à

  4. Hồng Hà says: Trả lời

   Tôi đang tìm hiểu bài thuốc tiêu thực đại tràng hoàn, thấy bảo điều trị được hết thảy các thể viêm đại tràng, và mỗi thể bệnh sẽ có thuốc dùng đặc trị, mỗi tội thời gian lâu phết, tận hơn 3 tháng, không biết như nào

 4. Đặng Thị Liên says: Trả lời

  Viêm đại tràng của tôi mới mấy tháng, đi ngoài phân nát tận 3-4 lần/ ngày, bụng thì cứ âm ỉ không lúc nào êm, tôi đi viện lần nào bác sĩ cũng kê cho 15 ngày thuốc nhưng uống cái thuốc này vào người tôi cứ mệt và uể oải như nào ấy, bệnh thì có giảm được chút nhưng mệt quá nên không thể nào kiên trì dùng thuốc tiếp được. Nay xem được clip này nên mới biết đến bài thuốc đông y tiêu thực phục tràng hoàn, không biết điều trị có hiệu quả thật không, ai đi qua cho tôi xin cái review với
  https://www.youtube.com/watch?time_continue=8&v=6BLFjq2nXiA&feature=emb_title

  1. THỔ CHUKU says: Trả lời

   TÔI MỚI DÙNG ĐƯỢC 1 TUẦN THẤY ĐỠ ĐAU HƠN MỘT CHÚT NHƯNG VẪN ĐI NGOÀI PHÂN LỎNG, BÁC SĨ BẢO PHẢI 2-3 THÁNG THÌ MỚI THỰC SỰ THẤY KẾT QUẢ

  2. Quyên Hoangg says: Trả lời

   Thôi cứ điều trị thuốc tây xem như nào chứ thuốc đong y bây giờ cũng sợ lắm, thuốc sạch thì đã đành chứ mà thuốc nhập lậu bên trung quốc thì chẳng khác gì uống thuốc rác vào người cả !!!

  3. Văn Việt says: Trả lời

   tôi ít học chẳng biết thuốc nào thuốc tốt, thuốc nào nhập lậu cả, chỉ biết là thuốc của trung tâm này tôi dùng 3 tháng uống tì tì, ăn ngon ngủ tốt, phân đẹp luôn ơn mà cũng không còn triệu chứng đau bụng nữa. Từ hồi uống thuốc tăng được thêm 2 kg mà da dẻ cứ hồng hào ra

  4. Vũ Gia Trung hiếu says: Trả lời

   Em ở tận Đà Nẵng muốn lấy thuốc của trung tâm này thì phải làm sao ạ, trung tâm có gửi thuốc vào đà nẵng giúp em không ạ

  5. Mi Đặng says: Trả lời

   Nước ngoài người ta còn gửi nói gì đến trong nước bạn ơi, bạn cứ gọi vào số này 0932 064 179 kể triệu chứng và đưa ra xét nghiệm nếu có bác sĩ sẽ kê đơn và gửi thuốc về tận nhà cho, thời buổi này rồi cứ ngồi nhà thuốc cũng ship đến tận nơi để dùng

 5. Hoàng Hải Vân says: Trả lời

  Em bị đại tràng nhưng không đi lỏng mà lại đi táo, ngồi nhà vệ sinh hồi lâu mới được. Xưa cứ nghĩ táo đơn thuần nên em cũng tích cực ăn rau lang, mè đen các thứ nhưng không thấy cải thiện. 🙁 nay đọc bài viết thấy bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có tận 4 loại, không biết tình trạng của em thì dùng bài nào sẽ phù hợp ạ

  1. Thụ Nguyễn says: Trả lời

   theo mình nghĩ thì sẽ dùng tiêu thực đại tràng hoàn thể táo kết hợp với cao đại tràng bạn ạ, cơ mà bạn cứ đến khám hay gọi điện đến trung tâm cho chắc, bác sĩ tư vấn bao giờ cũng chính xác hơn mà, bác sĩ còn tư vấn cho cả chế độ ăn nữa đó

  2. Phương anh 1989 says: Trả lời

   Cho xin giá thuốc với các bác ơi, để còn biết đường mà chuẩn bị tiền đến khám cái

  3. Thụ Nguyễn says: Trả lời

   Mình điều trị lâu rồi nên không nhớ rõ lắm, chỉ biết xưa bác sĩ kê thuốc cho dùng 1 tháng hết khoảng trên dưới 2 triệu thôi, so với chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng ạ, tiền khám thì không mất phí đâu

  4. Vann Lee says: Trả lời

   uong thuoc nay co can kieng khem gi khong, tu hoi bi dai trang den gio toi chi dam an do luoc, bia ruou cung khong dung, do cay nong cung khong

 6. Hòa Tumber says: Trả lời

  Con cứ tới mỗi kỳ thi là bụng con tự nhiên đau quặn lại vùng bụng dưới, dù không phải ngày rong kinh gì hết. Hồi tháng 5 này con đi khám dưới Bạch Mai nội soi thì được chuẩn đoán là hội chứng ruột kích thích. Được bs cho thuốc về uống thì cũng đỡ được mấy tháng, nhưng đợt này con lại gặp lại tình trạng ấy, lại đang đúng đợt thi hk1 nên con sợ ảnh hưởng tới tâm trạng lắm, đau bụng cũng không học hành được gì nữa. Được cậu bạn học dược giới thiệu bài thuốc đông y này lành tính và hạn chế được bệnh tái phát nên con muốn tham khảo mọi người dùng thuốc thế nào? trong quá trình dùng có gặp tác dụng phụ hay gì không? con thấy nhiều người bảo thuốc bắc khó uống, người không hợp còn buồn nôn và nôn nữa, có thật như vậy không ạ?

  1. Ngọc Trăng says: Trả lời

   Tôi bị bệnh y như cô bé, căng thẳng tí là bụng dưới tự nhiên đau, đau dữ dội cần đi nhà vệ sinh gấp thì mới đỡ được. Ban đầu có toi có thử nhiều loại thuốc nhưng không đỡ, đến cuối cùng xem tivi biết tới bài thuốc này mà dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn cũng từ đượt đấy> Tôi khá hài lòng vì dùng được hơn tháng nhưng đã giảm các triệu chứng co thắt đại tràng đáng kể rồi, ăn uống và hấp thu cũng tốt hơn. Không biết có phải do tác dụng của thuốc không, tôi cũng cảm thấy tâm tính tốt hơn đáng kể, cơ thể thoải mái hơn nhiều, bản thân cũng tự biết điều tiết lại để hạn chế căng thẳng streesss lại. Cứ dùng thuốc thế này, chắc 1,2 tháng nữa là cũng khỏi mà ngừng thuốc được ấy

  2. Thôn Vỹ Dạ says: Trả lời

   Thuốc bắc uống nhờ nhợ thật nhưng uống quen rồi cũng đỡ đấy bạn. Hơn nữa, thuốc bên này họ hỗ trợ sắc thành túi rồi, khi uống mình chỉ cần hâm âm ấm là có thể dùng được, đỡ được mấy phần mùi vị khó chịu khi mình trực tiếp sắc từ thảo dược ấy

  3. Hải Anh says: Trả lời

   Có ai thử dùng viên đại tràng smec chưa? tớ thấy thành phần cũng là thảo dược, ít tác dụng phụ mà viên nang nên dùng có vẻ tiện hơn thuốc đông y như thế này nhỉ?

  4. Huyen nguyen says: Trả lời

   Toi dung roi,p Hai Anh. Thuoc dung thi tien nhung khong khoi han duoc, dung het don bac si ke la dung 1 thang sau benh lai tai phat, co le phai di cung can benh nay ca doi mat

  5. Tư Pháp Thái Bình says: Trả lời

   Bác bị kệnh kéo dài như vậy thì nên chuyển hướng điều trị sang đông y ấy, vì thuốc tây y thậm trí thuốc có nguồn gốc thảo dược như hiện nay chủ yếu chỉ tác động vào triệu chứng bệnh, mà không tác động vào nguyên nhân. Đấy là vì sao àm dùng thuốc tốt rồi bác vẫn không hỏi được bệnh đấy. Tốt nhất bác nên tới tt Thuốc Dân tộc khám 1 bữa, các bác sĩ tư vấn vẫn là hơn. Rút kinh nghiệm bà mẹ em ở nhà tự điều trị nhưng không thành cuối cùng phải vào cấp cứu vì mất nước đấy

  6. Ngọc Huyền Nguyễn says: Trả lời

   Người thật việc thật từng được bs Lan thăm khám đây, khuyên thật mấy anh chị, cô chú đừng lên báo hỏi han gì hết, cứ 1 cú điện thoại gọi cho tổng đài Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được người có chuyên môn tư vấn cẩn thận.Tôi điều trị ở đây từ đầu dịch covid rồi, cũng vì tò mò vả lại không chịu được bệnh nữa mà gọi ai ngờ lại gặp được quý nhân, bệnh tình thuyên giảm rất nhất, mà dù dịch đi lại bết tiện, không tới khảm thường xuyên được, tôi cũng được bác sĩ gọi điện hỏi thăm thường xuyên xem tình trạng bệnh tiến triển như thé nào rồi, gặp vấn đề gì không, hết sức tận tình chu đáo. Nên thậm chí không có ý định điều trị ở đây thì cũng ngại gì gọi điện người ta, tin chắc trung tâm cũng nhiệt tình tư vấn cho coi

 7. Hùng Hải Dương says: Trả lời

  Bị cái bệnh này thuốc thang là 1 chuyện, mấy anh em là phải tuân thủ nghiêm ngặt thức ăn, thể dục thể thao hàng ngày cũng như tinh thần thoải mái thì mới cơ may thoát bệnh được

  1. Hoa Tulip says: Trả lời

   Thế kiêng gì bây giờ bay, tau cũng luyện tập giữ lém mà đâu vẫn hoàn đấy, cứ tào tháo đuổi mãi thui

  2. Fubo Trấn says: Trả lời

   Ăn ít các đồ ăn kích thích thôi, rượu bia thuốc lá cũng bỏ nhé. Trong thời gian dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, bs Thái của trung tâm TDT cũng nhắc nhở mình ăn uống ký lắm, phối hợp với bác sĩ thì thấy kết quả điều trị khả quan ghê ấy, mình thấy bài thuốc viết này cũng khá đầy đủ như lời bác sĩ nói, bạn thử tham khảo xem https://www.tapchidongy.org/viem-dai-trang-khong-nen-an-gi.html

 8. Huyền Sơn says: Trả lời

  Mình muốn đưa mẹ đi khám quá mà nhà ở Nghệ An thì biết làm sao đây. Mẹ mình đang độ tiền mãn tinh, nội tiết tố thay đổi, hay gặp bệnh linh tinh lắm, riêng cái bệnh đại tràng này thì uống thuốc lá nhiều năm rồi không khỏi được, người gầy sút, da sạm lại nhiều thương mẹ nhiều lắm ấy. Nghe nói bên YHCT chữa bệnh theo nguyên tắc loại bỏ nguyên nhân, triệu chứng, phục hồi chức năng cơ thể, rất phù hợp với các bệnh mạn tính như tình trạng gặp ở mẹ mình. Chả nhẽ lại mất công lặng lội lên HN 1 bữa??

  1. Búp bê Shop says: Trả lời

   Thế bạn liên hệ trung tâm gửi thuốc về nghệ an đi, chứ các cụ có khi lại ngại đi lại ấy. Trung tâm có hỗ tợ gửi thuốc về các tỉnh thành mà, có muỗn mua bên Mỹ còn được nữa là, giờ hiện đại lại còn kết hợp cả khám bệnh từ xa nữa, tiện lợi mà không chất lượng vẫn thế ấy

  2. Dũng Dung Dăng says: Trả lời

   Đúng đồng hương đây rồi, Khuyên thật b mua thuốc gửi về đỡ khổ đằng ấy ạ, Tớ dùng được 2 tháng cũng toàn gọi điện đặt thuốc chứ bận lắm, không lên lấy thuốc được. Dùng thuốc vẫn đều đều, bệnh chục năm nay nhưng đượt này dùng không biết có phải do hợp thuốc không mà người khỏe khắn ra hẳn, ăn uống ngủ nghỉ điều độ lắm, mỗi tội thuốc đông y thỉnh thoảng vẫn có cái mùi vị khó uống, nhưng mà bệnh thuyên giảm đực thì cũng cố gắng thôi b

  3. Ngọc Hải says: Trả lời

   Giờ đang lũ lụt vậy gửi về miền trung có tốn thời gian không ạ? tôi chỉ sợ đợt này ẳm thấp nhiều thuốc về không bảo quản được hỏng hết thôi

  4. 78912 Hà An says: Trả lời

   Không ảnh hưởng đâu, thuốc về nhanh lắm, tuần trước tớ 3-4 ngày là nhện đưuọc, trung tâm đống gói cẩn thận alwms, không dính chút nước nào đâu; hơn nữa giờ nước rút rồi thì các b sợ gì nauwx

 9. Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  Hôm qua e đi nội soi trực tràng ở viện C thái nguyên, phát hiện bị hội chứng ruột kích thích kèm trĩ độ 3, búi trĩ lòi ra ngoài không tự vào trong được. Giờ em sử dụng thuốc tiêu thực phục tràng hoàng này có ảnh hưởng gì tới bệnh trĩ của e không ạ? các bác xem thế nào bảo e với chứ e lo quá

  1. Nguyễn Ngọc Độ says: Trả lời

   Đã bị bệnh đại tràng rồi thì hay kèm theo trĩ không thôi à, không cần lo lắm quá đâu. Tôi cũng không biết khuyên chủ thớt thế nào nhưng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này được điều chế từ dược liệu đạt chuẩn gacp-who nên an toàn lắm, bao nhiêu người dùng không thấy có tác dụng phụ, các chuyên gia còn đánh giá cao cơ đây mà https://www.tapchidongy.org/danh-gia-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

  2. Hòa Nguyễn says: Trả lời

   Nếu bạn muốn chắc chắn thì gọi điện cho bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc để xin tư vấn đi, bên đấy tư vấn miễn phí cho mình mà người có chuyên môn có phải tư vấn sẽ đúng đắn hơn không

  3. SOS says: Trả lời

   KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐÂU, TÔI BỊ ĐẠI TRÀNG MẤY NĂM NAY, CÒN TRĨ THÌ CŨNG BỊ NHẸ NHÀNG THÔI, NHƯNG NẾU VẬN ĐỘNG NHIỀU THÌ XA BÚI TRĨ THÌ KHÓ CHỊU VẬN ĐỘNG ĐI LẠI. ĐIỀU TRỊ ĐẠI TRÀNG 2 THÁNG NAY BẰNG TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN CÒN CẢM THẤY TINH THẦN THOẢI MÁI, BÚI TRĨ CO LÊN MÀ CHƯA CẦN ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC CHỨA TRĨ LUÔN ẤY

  4. Ede Sóc Trăng says: Trả lời

   Tớ thì vẫn duy trìu điều trị tiêu thực phục tràng hoàn với dùng thuốc đạn thường xuyên đây. Không ảnh hưởng gì với nhau đâu, kết quả thấy điều trị tốt lắm, chả còn đau bụng dưới rối nữa mà búi trĩ cũng nhẹ nhành hơn ấy nên Hiếu không cần phải lo đâu

  5. Jimin Nguyễn says: Trả lời

   Anh giống bệnh của em quá. Em còn điều trị cả trĩ và bệnh đại tràng bên thuốc dân tộc luôn đấy, tại em không hợp thuốc đặt nên dùng mấy hôm bị kích ứng đành chuyển sang thuốc đông y luôn. đợi khám bệnh ở cơ sở TDT ở quảng ninh cũng được bs tư vấn dùng cả 2 cũng hỗ trợ rất nhiều cho nhau nên em quất luôn. Dùng 1 lần xem sao thấy cũng khá ổn, hơn tháng thấy bệnh đại tràng không còn dữ dội như trước, mà trĩ cũng giảm tới 80%. Bs điều trị kê cho em 3 tháng thuốc liền nên chắc phải dùng thêm thời gian nữa thì mới hết hẳn bệnh được, đến khi ấy em lại quay lại review cho mn

 10. Hiha hiha says: Trả lời

  Chúc mừng trung tâm thuốc dân tộc được nhà đài quốc dân tin tưởng như vậy. Phải công nhận nền YHCT Việt Nam càng ngày càng phát triển, như vậy thì người bệnh có thể sử dụng được thuốc chất lượng, thuốc tốt hơn rồi

  1. Anh Thơ says: Trả lời

   thuốc đại tràng này lên hẳn ti vi thì giá có đắt không?

  2. Phong 9x says: Trả lời

   Giá niên yết bên này là 280k/1 thang. Giá công nhận hơi cao hơn mặt bằng thuốc đông y. Nếu dùng thì xác định cứ đầu tư 2 triệu 1 tháng nhé

  3. Ngọc Thơ says: Trả lời

   E 3 triệu hơn ấy, tại đang điều trị đại tràng và dạ dày nên bs kê cả cao bình vị nữa. nhưng giá cả đi đôi với chất lượng nên cũng chấp nhận thôi, quan trọng nhất là khỏi được bệnh, chứ mua thuốc nơi khác e chả an tâm tí nào

 11. Cheng Hà Tây says: Trả lời

  Feedback của mình sau khoảng thời gian điều trị bằng tiêu thực phục tràng hoàn ở trung tâm thuốc dân tộc: thuốc dùng khá tốt, cho mình cảm giác ban đầu kahs tốt vì mình biết được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn GACP_WHO cũng như đội ngũ y bác sĩ chất lượng ở đây. Dùng thuốc cũng có cảm giác thuốc có tác dụng tốt hơn đa số thuốc đông y trên thị trường, dùng được hết tháng đầu là các triệu chứng cứ thuyên giảm theo từng ngày thôi, tới hết tháng thứ 2 thì phải nói là hết hẳn các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, rối loạn tiêu hóa lung tung rồi ấy. Mỗi tội điểm trừ mình thấy dùng hết tháng thứ 2 là khỏi rồi, ai cũng khen sắc mặt mình tốt nên, và mình cũng chả thấy bệnh tật gì cả, thế mà bác sĩ vẫn kê cho thêm 1 tháng thuốc dùng thêm nữa, mình thấy là không cần thiết lắm. Thế thôi, còn lại cơ sở vật chất khang trang, và nhân viên cững cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Chất lượng tuyệt vòi so với giá thuốc như vậy

  1. Quỳnh béo says: Trả lời

   thì thêm thuốc thì thêm tiền mà, giờ ai chả thế có gì lạ đâu bạn :3

  2. Mẹ min says: Trả lời

   Không phải đâu mn ơi, mọi người đừng tưởng tháng thuocs cuối vô nghĩa. Hôm trước em có hỏi người chị gái làm bên YHCT, tháng thuốc cuối chủ yếu tăng cường sức đề kháng, phục hồi các cơ quan, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh, vì vậy ns như lá chắn bảo vệ mình ấy, quan trọng nhất luôn đấy, bỏ tháng này nguy cơ bệnh tái phát hơn hẳn đấy, rồi công sức chữa bệnh lại cống cốc, khổ thân lắm

  3. Nhật Anh says: Trả lời

   Có ai bị mấy ngày đầu dùng thuốc mà còn bị tào tháo đuổi nhiều hơn không? Em hoảng quá, không biết sử trí thế này đây

  4. Hải Dóng says: Trả lời

   yên tâm đi, Nhật Anh, giai đoạn đầu công thuốc, thuốc tác động làm giảm nội độc tố nên các triệu chứng có phần rầm rộ hơn nhưng sau ấy là sẽ thuyen giảm nhanh thôi, không vần phải quá lo lắng đâu, như vậy chứng tỏ thuốc đang phát huy tác dụng điều trị bệnh đó

 12. Giang Giang says: Trả lời

  Các bác ơi, em thấy bị đại tràng là tỉ lệ rất cao bị ảnh hưởng tới cả bộ máy tiêu hóa ý. Em bị bệnh đại tràng, mấy hôm nay còn xuất hiện táo, rất hay bị xì hơi nữa, không biết dùng thuốc của tt tdt thì có cản thiện được những bệnh lý kèm theo này nữa không nhỉ?

  1. Hà Lan says: Trả lời

   Điều trị được đấy, bs YHCT còn dựa vào tình trạng bệnh kèm theo mà cho thuốc cho phù hợp mà. Em bị đại tràng mạn tính cũng bị thể táo đây, lúc nào cũng hàng giờ đồng hồ trên WC ấy, 1 tuần mới đi được 1 lần thôi thế mà đến bs Tuyết Lan điều trị mát tay lắm, chỉ 1 liệu trình là hết bệnh, hết bị đau bụng đại tràng mà em đi nặng được dần dần, rồi cuối cùng cũng rèn được thói quan sáng này cũng đi nặng dược ấy

  2. Ngoc 981994 says: Trả lời

   nhung dieu tri dong y co tot that khong may bac? luc truoc o ben nha mot cu lang, thay cu suot ngay phoi thuoc la liet ngoai san, trong rat mat ve sinh, lam sao dam bao duoc chat luong thuoc khi ma duoc lieu lam thuoc lai la liet va mat ve sinh nhu vay?

  3. Mến says: Trả lời

   ối, rồi ôi, vấn đề được liệu bẩn, kém chất lượng thế tồn tại trên thị trường lâu rồi ấy, lên là uy tín của thuốc đông, thuốc bắc mới càng ngày càng kém như thế. Biết trách ai bây giờ, trách người bác sĩ tham tiền, tham hư danh mà đánh đổi sức khỏe người bệnh thôi

  4. Nguyễn Ngọc Hải says: Trả lời

   Các bạn chọn cơ sở đảm bảo chất lượng thì mới không gặp tình trạng ấy thôi, chưa kể dược liệu họ bảo quản không đúng quy trình, mà ngay cả nguồn gốc đã là hàng lậu, hàng tẩm diêm sa thì hỏi sao không rước bệnh vào thân. thôi, cứ tin tưởng dùng thuốc bên bác sĩ Lan là tốt nhất, bân ấy bác sĩ uy tín mà dược liệu nguồn gốc rõ ràng từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO được trồng trọt ở VN, có giấy tờ đàng hoàng, đang tin hơn hẳn những cơ sở khác đấy https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.