NS Bình Xuyên: “Tôi đã điều trị bệnh trĩ thành công nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc”

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đón tiếp một bệnh nhân vô cùng đặc biệt: NS Bình Xuyên. Với tiền sử bị bệnh trĩ độ 2 và đã nhiều lần chạy chữa, NS Bình Xuyên đã quyết định tìm đến phương pháp YHCT để được điều trị dứt điểm. Trải qua quá trình điều trị, NS Bình Xuyên đã rất bất ngờ với hiệu quả liệu trình chữa bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Câu chuyện bệnh trĩ 4 năm ròng rã của “Trung tá Trần Bình” trong “Bí mật tam giác vàng”

NS Bình Xuyên – Trung tá Trần Bình trong “Bí mật tam giác vàng” là gương mặt quen thuộc với người hâm mộ serie phim Cảnh sát hình sự trên màn ảnh Việt. Mới đây, các nhân viên, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất bất ngờ khi được biết NS Bình Xuyên vừa trải qua 4 năm khó khăn chiến đấu với bệnh trĩ nhưng không thể chữa khỏi. Lần này, NS quyết định sẽ “đặt cược” vào phương pháp Đông y và đã tìm đến với Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong lần khám đầu tiên, gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã chia sẻ:

“Tôi bị bệnh trĩ đến nay được 4 năm. Do tôi trước đây hay ăn đồ cay nóng, đi với đoàn phim liên hoan thường xuyên sử dụng đến rượu bia, lại vốn có tiền sử bị táo bón nên tôi mắc bệnh trĩ lúc nào không biết. Khi đi khám thì bác sĩ bảo tôi đã bị trĩ độ 2 rồi. Lúc nghe tin đấy, nói thật với bác sĩ tôi bàng hoàng lắm. Cũng cảm thấy xấu hổ nữa, không nghĩ mình lại mắc căn bệnh khó nói ấy. Tôi cũng đã cố gắng chạy chữa ở nhiều nơi, tìm đến nhiều nhà thuốc uy tín để chữa trị cho bằng được.

Trước đây, phần lớn tôi điều trị bằng thuốc tây. Cũng có hiệu quả nhưng không được lâu lắm. Chỉ một vài tháng là bệnh trĩ của tôi lại tái phát, mà có khi còn bị nặng hơn. Tôi ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý thì bất ổn cáu gắt thường xuyên vì khó chịu trong người. Lúc đấy thấy thực sự không thể duy trì tình trạng bệnh như thế này nên tôi quyết định tìm giải pháp khác và đã vô tình được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc”.

NS Bình Xuyên từng dùng tây y điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả
NS Bình Xuyên từng dùng tây y điều trị bệnh trĩ nhưng không hiệu quả

Cơ duyên bất ngờ đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau 3 tháng điều trị theo sự hướng dẫn của Trung tâm, NS Bình Xuyên đã rất hài lòng với hiệu quả đạt được và quyết định tái khám lần thứ 2 để kiểm tra lại tổng thể sức khỏe và tình trạng bệnh của mình. Kết quả là NS đã hồi phục được 90 – 95%, các triệu chứng bệnh gần như không còn.

Gặp gỡ được NS Bình Xuyên trong lần tái khám này, đội ngũ Phóng viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã ngỏ ý muốn được phỏng vấn NS để có thể hiểu rõ hơn về hành trình chiến thắng bệnh trĩ của NS và cơ duyên đã đưa NS đến với Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên đã rất cởi mở và kể lại “cái duyên” biết đến Trung tâm và câu chuyện chữa bệnh trĩ của mình tại đây. 

Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc: “Khi may mắn gõ cửa”

PV: Chào chú Bình Xuyên, rất cảm ơn chú vì đã nhận và cùng chia sẻ với chúng cháu cũng như các độc giả về câu chuyện điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của mình. Cháu rất tò mò không biết cơ duyên nào đã đưa chú đến với Trung tâm Thuốc dân tộc ạ?

NS Bình Xuyên: Chào cháu và các độc giả. Thành thực mà nói lý do chú biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc tình cờ lắm. Có lẽ mọi người đều biết đến NSND, diễn viên Trần Nhượng phải không?

Có một lần chú đi đóng phim cùng vs NS Trần Nhượng. Khi ngồi nói chuyện với nhau, chú mới được biết anh Nhượng vừa có thời gian bị bệnh dạ dày rất lâu và vừa điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Lúc đấy chú mới kể về bệnh trĩ của chú. Thế là NS Trần Nhượng bảo chú phải đến Trung tâm để khám chữa ngay vì ở đây điều trị rất hiệu quả. Chú cũng muốn tìm hiểu xem thế nào nên đã xin địa chỉ về để tìm hiểu.

PV: Vậy khi đã biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc rồi, động cơ nào đã thúc đẩy chú quyết định đến đây khám ạ?

NS Bình Xuyên: Trước thì chú bị bệnh trĩ đến 4 năm rồi, đi khám ở nhiều nơi không hiệu quả nên giờ chú cũng tìm hiểu cẩn thận lắm. Chú lên mạng tra cứu thông tin kĩ lưỡng xem Trung tâm Thuốc dân tộc ở đâu, bác sĩ là ai, được đánh giá như thế nào.

Chú tìm thì thấy rất nhiều trang báo nói về Trung tâm, mà được đánh giá cũng rất tốt. Chú thấy Trung tâm còn lên cả VTC2 rồi nên thấy có thể tin tưởng được.

Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nhắc đến hiệu quả điều trị bệnh trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

Lúc chú đọc về bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở đây, thấy thông tin là phương thuốc bí truyền của người H’mông, rất được tin dùng. Thấy thế chú quyết định đến Trung tâm để mục sở thị xem sao. 

Không ngờ chỉ qua cuộc nói chuyện tâm sự nhỏ giữa đồng nghiệp như vậy mà cuối cùng mình lại được biết đến Trung tâm. Đang không biết điều trị ở đây thì cơ duyên đến như vậy thật sự chú thấy là một sự may mắn.

Nếu đang gặp vấn đề về bệnh trĩ cần tư vấn – Hãy liên hệ ngay

Quá trình điều trị bệnh trĩ: “Thoát khỏi 4 năm ám ảnh”

PV: Chú có thể chia sẻ một chút về quá trình điều trị bệnh trĩ của chú tại Trung tâm Thuốc dân tộc được không ạ?

NS Bình Xuyên: Chú đến đây lần đầu là khoảng 3 tháng trước. Lúc đấy người yếu lắm. Bị đau rát hậu môn, táo bón và thỉnh thoảng đại tiện ra máu nữa. Búi trĩ có những lúc bị sa xuống, khó chịu không ăn không ngủ được.

Lần đến khám đó chú đã gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Bác sĩ Tuấn có kiểm tra sức khỏe cho chú và kê cho chú thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với liệu trình sử dụng 1 tháng. Bác sĩ cũng hướng dẫn cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, thói quen ăn uống như thế nào để thuốc được hiệu quả tốt nhất.

Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên
Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra với NS Bình Xuyên

Trong quá trình dùng thì cũng không phải có tác dụng ngay. 7-10 ngày đầu tiên thuốc hiệu quả nhưng rất chậm, không thấy chuyển biến rõ ràng. Khi tiếp tục dùng thì từ 10 ngày đến 1 tháng sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Lúc này chú không còn thấy đau nữa, búi trĩ cùng không còn sa xuống nữa. Cơ thể mình bắt đầu khoan khoái, dễ chịu và ăn ngủ được.

Sau liệu trình đó chú đã đi tái khám. Kết quả rất tích cực, tuy nhiên bệnh vẫn cần được điều trị và tiếp tục theo dõi nên chú đã tiếp tục sử dụng liệu trình tiếp theo. Bây giờ sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng chú quay lại Trung tâm để kiểm tra lần nữa. Rất vui vì sức khỏe mình rất tốt, đã được cải thiện 90 – 95%.

PV: Không biết hiện tại những triệu chứng của bệnh trĩ có còn không ạ?

NS Bình Xuyên: Các triệu chứng hầu như không còn nữa rồi. Vấn đề về táo bón đã được giải quyết triệt để. Đi đại tiện cũng không còn ra máu hay đau rát. Chú cảm thấy tự tin vì mình có thể vận động bình thường, không có cảm giác bệnh tật trong người nữa.

Xem chi tiết: Hành trình DV Bình Xuyên – Giám Đốc Công An Tỉnh – chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

NS Bình Xuyên chia sẻ: “Nếu bạn muốn chữa bệnh trĩ, bạn cần sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”

Kết thúc cuộc phỏng vấn với đội ngũ phóng viên, NS Bình Xuyên đã không ngần ngại chia sẻ rằng: “ Nếu bạn đang bị bệnh trĩ, hãy cân nhắc đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang”.

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên gia YHCT đánh giá như một loại “thần dược” đặc trị bệnh trĩ. Với nguồn gốc từ công thức của người H’mông, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần hoàn toàn từ những loại thảo dược thiên nhiên, rất lành tính nhưng tiềm ẩn công năng điều trị cực mạnh và vô cùng hiệu quả.

Sự kết hợp hài hòa của tự nhiên: 3 chế phẩm điều trị căn nguyên bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể được coi là một “sản phẩm của thiên nhiên” khi được bào chế hoàn toàn từ hơn 30 loại thảo dược quý. Bài thuốc là sự kết hợp hài hòa của ba loại chế phẩm, mang những ưu việt “đánh bật” các bài thuốc chữa trị bệnh trĩ bằng Đông y cùng phân khúc.

Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Cụ thể 3 loại chế phẩm trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang:

 • Thuốc uống

Thành phần: Nghệ, Tam thất, Địa du, Đương quy và Thăng ma

Công dụng: Cầm máu, giảm đau đớn, chống viêm, thanh nhiệt, nhuận tràng…

 • Thuốc ngâm:

Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng,…

Công dụng: đào thải cặn bã, sát trùng, kháng khuẩn, lưu thông khí huyết, không bị ứ trệ ở hậu môn,…

 • Thuốc bôi

Thành phần: Hoàng Kỳ, Hoàng Bá, Thầu dầu tía, Phèn phi,…

Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm sưng, làm mềm và co búi trĩ. 

Được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp bệnh trĩ ở nhiều độ tuổi khác nhau theo liệu trình riêng phù hợp với từng đối tượng, bao gồm cả phụ nữ trước và sau sinh. 

Mỗi bệnh nhân một liệu trình – Kết nối chuyên gia để được tư vấn loại bỏ búi trĩ hiệu quả

Chuyên gia tư vấn cách chữa bệnh trĩ

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Tinh hoa từ hơn 30 loại thảo dược đạt chuẩn

Một trong những lí do khiến cho không chỉ NS Bình Xuyên mà các bệnh nhân đã đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như các chuyên gia YHCT luôn đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như uy tín của bài thuốc này, đó chính là nguồn gốc của các loại thảo dược được sử dụng để bào chế nên Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Toàn bộ dược liệu được các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng để bào chế nên bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều được lấy từ Vườn dược liệu Đông y của Trung tâm tại nhiều tỉnh phía Bắc như: Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai… Thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn dược liệu sạch GACP – WHO với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. 

Nhờ đó, người bệnh có thể hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nguyên liệu bài thuốc, đặc biệt là khi hiện nay, trên thị trường thuốc Đông y đang tồn tại rất nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn, gây lo lắng cho người tiêu dùng.

Hình ảnh một trong những vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh một trong những vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả điều trị Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: đã qua kiểm chứng lâm sàng và thực tế

Để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho người sử dụng, các chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã đưa Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và thử nghiệm lâm sàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Cụ thể, khi nói về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, những lương y đầu ngành trong lĩnh vực YHCT đã đánh giá rất cao về bài thuốc này.

Thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Đánh giá của Lương y Đỗ Minh Tuấn
Đánh giá của Lương y Đỗ Minh Tuấn

“Điều trị bệnh bằng Tây y có những ưu điểm vượt trội mà tất cả chúng ta phải công nhận. Tuy nhiên, Tây y chưa phải là phương pháp toàn diện nhất bởi còn một số hạn chế ảnh hưởng không nhỏ tới bệnh nhân. 

Chính vì vậy, để giải quyết những điểm còn hạn chế của Tây y, các bác sĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa, nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công trong bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của người H’Mông trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong dự án “phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ””.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung Ương:

“Tôi đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong điều trị bệnh trĩ. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng lâu dài, bài thuốc cho thấy hiệu quả điều trị bệnh toàn diện từ nguyên nhân bên trong, loại bỏ các triệu chứng trĩ bên ngoài từ liệu trình đầu tiên. Đồng thời bài thuốc tốt cho sức khỏe người bệnh do tác dụng giải độc, hoạt huyết”.

Đặc biệt, qua thống kê thực tế trên 400 bệnh nhân đã chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cho thấy, có tới 88.4% số người bệnh khỏi hoàn toàn sau 3 tháng dùng thuốc.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả thực tế của bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nguồn: Tapchiyhoccotruyen.com

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

Website: thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Xử lý bệnh trĩ ngay hôm nay với hướng dẫn từ BS chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm

Thông tin xem thêm:

Bình luận (63)

 1. Ha Mi says: Trả lời

  Trung tâm mà được người nổi tiếng như ông nghệ sĩ Bình Xuyên lựa chọn điều trị thì chắc nó cũng ra gì đó nhỉ các bác?

  1. Thắng Tổng says: Trả lời

   Không biết người khác thế nào chứ tôi cũng chữa thuốc trĩ của trung tâm này mà thoát được ám ảnh trĩ rồi. Bệnh của tôi đi chữa không biết bao nhiêu nơi vậy mà vẫn không khỏi được. Cũng có thời gian dùng thuốc của viện thì khỏi nhưng không bao lâu sau lại bị táo bón, đi cầu đau rát chảy máu búi trĩ sa ra phải chừng 1cm. Tôi cũng xay diếp cá ra uống rồi đắp còn nấu nước lá trà xanh đun lên lấy nước xông và ngâm rửa để cho búi trĩ nó đỡ viêm nhiễm mà có ăn thua đâu. Cuối cùng gặp được thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này mới khỏi. Từ ngày chữa khỏi bệnh trĩ này người khoẻ khoắn vui vẻ hơn rất nhiều, ăn uống bây giờ tôi chú trọng lắm không bia rượu ăn cay gì nữa hết. Hồi đó tôi theo BS Tuấn của trung tâm đấy. Nghe đâu BS là phó giám đốc phụ trách chuyên môn của viện YHCT trung ương cơ mà

  2. Nhật lệ says: Trả lời

   Hôm rồi mình cũng tình cờ xem trên kênh vtc2, trong trương trình góc nhìn người tiêu dùng mình thấy họ giới thiệu bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc này nhưng bận mãi chưa đi khám được. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn ấy khám tốt lắm ah bạn, không biết lịch bác sĩ Tuần khám ntn nhỉ, mình cũng muốn khám bác sĩ ấy

  3. Thắng Tổng says: Trả lời

   Trung tâm có chế độ dặt lịch khám đấy bạn gọi đến trung tâm họ tư vấn và đặt lịch cho nhưng bs Tuấn này là ông ý chỉ khám ở cơ sở nguyễn thị định (b31 ngõ 70) thôi bạn nhé.

 2. Hải Yến says: Trả lời

  Em hay bị rát hậu môn và đi ngoài ra 1 ít máu. Đi nội soi thì bác sĩ bảo bị trĩ nội độ 1. Cho thuốc uống với bôi thì thấy ổn ổn được thời gian giờ lại có hiện tượng tái lại. Không biêt có nên chuyển điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc không nhỉ?

  1. Trần Kim Thành says: Trả lời

   Bệnh này mà điều trị thuốc tây thì nó cứ khỏi xong lại bị lại như vậy mà. Chuyển sang đông y mà điều trị cho nó triệt để. Dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc thì hiệu quả thật nhưng thời gian điều trị hơi lâu. nhưng tôi khỏi đến nay được 3 năm rồi không thấy tái lại. bị trĩ độ 1 là nhẹ thì mình khuyên bạn nên chữa ngay đi, trần trừ để lâu nặng ra khó chữa vừa khó chịu lại tốn kém. độ 1 dùng thuốc chỉ 1 đến 2 tháng là cùng kết hợp ăn uống kiêng khem nữa là ngon ngay

  2. Hải Yến says: Trả lời

   Uk. Nhưng mình nghĩ đến sắc thuốc mà kì kệnh, thấy hơi ngại

  3. Trần Kim Thành says: Trả lời

   vậy thì bạn khỏi lo, bạn không muốn sắc thuốc lằng nhằng thì trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn đóng gói dạng nước cho bạn. lúc nào uống bạn chỉ hâm nóng lại thuốc rồi uống liền hoặc uống sang dạng bào chế bột thì tiện hơn nữa, pha với nước là uống được. Bạn lựa mà đi chữa cho khỏi.

  4. Hoa ban trắng says: Trả lời

   hay vậy, uống thuốc đông y hiệu quả mà không phải sắc thì tiện quá rồi, bạn cho mình địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc này với

  5. Trần Kim Thành says: Trả lời

   Trung tâm này họ có 3 cơ sở đấy bạn bạn search tên trung tâm này là ra còn hồi mình chữa trung tâm này địa chỉ ở 132 ô chợ dừa đống đa hn bây giờ thì họ chuyển địa chỉ rồi hình như ở nguyễn thị định với cơ sở ở HCM nữa hay sao đấy mà

  6. Nguyễn Thị Thoa says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc thì họ có 3 cơ sở. Mình cho bạn địa chỉ cả 3 cơ sở, bạn gần cơ sở nào thì bạn đến cơ sở đó nhé
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024) 7109 6699 | 0988 294 232
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028) 7109 6699 | 096 1825 886
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0203 657 0128 | 0972 606 773

 3. Làm Sao Đây says: Trả lời

  Dạo này bệnh trĩ nó hành e ghê quá, đêm ko ngủ nổi các bác ạ, e định sang tuần đi mổ, thà chịu đau 1 lần còn hơn
  nhưng nay thằng bạn lại khuyên k nên đi mổ. e hoang mang quá. có bác lại mách e dùng thuốc đông y này. liệu ăn thua k mấy bác?

  1. Tiệp Nguyễn Xuân says: Trả lời

   Mình cũng mổ một lần ở Bv 175..có người mổ đi mổ lại 2-3 lần.
   Cũng hên xui vì bệnh này dễ tái phát.
   Mổ thì kg đau nhưng hết thuốc tê là biết ngay..phải 1-2 ngày mới đỡ đau.xác định tầm tuần. đồng chí nào biến chứng nhiễm trùng hay hẹp hậu môn thì lâu nữa nên thôi mình cũng khuyên bạn dùng thuốc đông y thử xem sao.
   Mình thì chưa dùng nhưng thấy mọi người bảo thuốc này tốt
   https://vhea.org.vn/thang-tri-duonng-huyet-thang-co-tot-khong-19832.html

 4. Huệ Moon says: Trả lời

  Trước đây em cũng đã từng bị trĩ, giờ mang bầu bị nặng hơn. Đau khó chịu không biết có dùng được của trung tâm thuốc dân tộc không ạ?

  1. Thụy Minh says: Trả lời

   Mình cũng bị trị mang bầu này. Đang tìm thuốc chữa thấy người ta bảo thuốc thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc này dùng được nên mình tính đến khám rồi xem thuốc như nào đây

  2. Nguyenthjnga says: Trả lời

   Co bau ban dung thuoc chj cho anh huong den con, mjnh nghe noj dùng rau djep ca cung co tac dung chua tri hieu qua lam, ban tjm hjeu và dung cach do co phaj an toan cho con hon không?

  3. Cỏ May says: Trả lời

   Dùng rau diếp cá thì làm sao mà khỏi được. Bạn cứ dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc đi không sao đâu. Hồi mang bầu bé thứ 2 mình cũng dùng thuốc của họ, mình bầu thì bác sĩ không kê cho thuốc uống mà chỉ dùng thuốc bôi + thuốc ngâm Thuốc của họ là đông y thảo dược nên rất lành tình mà dùng cũng nhậy lắm. Mình chỉ dùng có 2 thuốc kia thôi mà sau 2 tháng búi trĩ co hết rồi, không còn thấy bị đau rát chảy máu hm nữa. nhưng ăn uống các mẹ phải nhiều rau xanh, thực phẩm nhuận tràng kiểu chuối, khoai, rau lang… nhiều vào để cải thiện vấn đề đi táo bón

 5. Bách Hợp says: Trả lời

  Tôi bị trĩ độ 2 mới chỉ điều trị bằng thuốc tây thôi thì thấy nó cũng không tiến triển lên nhưng cứ thỉnh thoảng nó lại bị đau khó chịu, cảm giác không khỏi được dứt điểm. Giờ chuyển sang thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc này ai bị trĩ độ 2 điều trị ở đây rồi kết quả như thế nào ạ?

  1. Trần Đình Trọng says: Trả lời

   Tôi bị trĩ mấy năm nay, tôi uống thuốc rồi kết hợp kiêng khem, ăn uống cũng rất cẩn thận, tránh đồ cay nóng và tránh táo bón tuy nhiên bệnh vẫn nặng hơn từ độ 1 tôi bị lên trĩ độ 2 sa búi trĩ ra ngoài khi đi cầu. Khi đi cầu búi trĩ xa ra cọ sát và phân gây đau rát, chảy máu. Đồng thời chảy máu nhiều khiến tôi bị thiếu máu, suy nhược cơ thể người mệt mỏi, rất sợ những lúc đi ngoài. Không những vậy ngồi nhiều búi trĩ xa xuống gây cảm giác bận bọ khó chịu và đau đớn. Tôi có nghe nhiều người mách mẹo diếp cá mà tôi không theo được, thấy đắp vô nhớp nháp mà chỉ sợ bị nhiễm trùng nên làm đâu được vài ba lần là tôi cũng bỏ. Còn nói về thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang thì nói thật là nó hiệu quả nhưng thời gian chữa thì lâu quá. Tháng dầu tiên dùng thuốc tôi thấy búi trĩ khô, se co nhỏ hơn nhưng vẫn đau rát hậu môn vì tình trạng táo bón vẫn còn, chỉ là cảm giác phân đỡ cứng hơn, cố rặn thì vẫn ra được cục phân chứ trước có khi rặn mãi cũng không đi nổi nên hậu môn cứ căng tức cộm vướng rất khó chịu. Sang đến hết tháng thứ 2 tôi đi cầu thấy dễ chịu hơn, phân mềm hơn dễ đi do vậy mà tình trạng đau rát, ngứa hậu môn tôi thấy đỡ hẳn còn búi trĩ gần như đã co lên hoàn toàn,không thấy bị sa ra ngoài nữa. tự nhiên mặt mũi tôi đỡ mụn mẩn hẳn, tình trạng nhiệt miệng không thấy bị nữa.tôi dùng tiếp tháng thứ 3 thì bệnh trĩ khỏi hẳn không hành hạ tôi nữa đi cầu phân mềm đi trơn chu. Tôi định dừng thuốc ở tháng này thì bác sĩ khuyên tôi dùng thêm 1 tháng nữa để phòng bệnh trĩ tái phát. Tôi cũng đồng ý dùng thêm 1 tháng nữa cho nó yên tâm. Thế là từ đấy đến giờ tôi khỏi đấy nhưng sau đấy không dám ăn uống vớ vẩn nữa, bữa nào cũng rau xanh đầy đủ

  2. Thăng Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí điều trị có tốn kém lắm không bạn?

  3. Trần Đình Trọng says: Trả lời

   Tùy tình trạng bệnh cụ thể của từng người bác sĩ kê đơn thuốc khác nhau do vậy chi phí cũng khác nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là khỏi dứt điểm được bệnh bạn ạ.

 6. Tuân_máy tính says: Trả lời

  Bác nào điều trị trị trĩ ở thuốc dân tộc rồi cho em hỏi thuốc dùng cụ thể nó là như thế nào vậy. Em đọc trong bài thấy người ta bảo có thuốc uống, bôi với ngâm không biết là dùng một lúc cả 3 hay chỉ 1 trong 3 loại thôi nhỉ!

  1. Mai Văn Linh says: Trả lời

   Mình bị trĩ ngoại khá nặng nên bác sĩ chỉ định dùng cả 3 còn với những bạn nhẹ hơn mình thì mình không biết thế nào?

  2. Hoàng Huyền says: Trả lời

   Trước mình đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc này mình có hỏi thì bác sĩ có giải thích cho mình về liệu trình chữa của thuốc là nếu bị trĩ độ 1, 2 không xa búi trĩ thì chỉ uống không cần ngâm nhưng khi búi trĩ đã xa ra ngoài rồi thì cần dùng kết hợp cả ngâm nữa để búi trĩ co lên và bôi để tránh nhiễm trùng. Trước mình bị trĩ nội độ 1 thì mình chỉ cần uống thôi bạn ạ mình uống độ 3 tháng thì khỏi đó. Mình nghĩ bạn nên đến trực tiếp trung tâm để bác si khám cho bạn nắm được tình trạng bệnh cụ thể thực tế của bạn thì bác sĩ sẽ kê đơn chính xác và cho bạn liệu trình tốt nhất.

 7. Mèo mun says: Trả lời

  Chữa ở trung tâm thuốc dân tộc này không biết có khỏi được lâu không hay lại kiểu cứ khỏi được thời gian. Hết thuốc nó lại tái lại thì cũng chán chết.

  1. Dương Thị Thơm says: Trả lời

   Mình thấy nhiều người bảo được khỏi triệt để luôn đó bạn. Bạn đọc đây mà cân nhắc thêm này https://ihs.org.vn/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-benh-tri-tot-nhat-tu-yhct-16078.html

  2. Tuyết Mai says: Trả lời

   Sau này thì không biết thế nào nhưng mình điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc này khỏi cho tới giờ là hơn 2 năm rồi. Tuy nhiên điều trị khỏi xong thì mình cũng phải sinh hoạt ăn uống kiêng khem như bác sĩ hướng dẫn nữa thì mới được. Chứ điều trị xong mà rượu bia, rồi sinh hoạt không điều độ thì lại bị tái lại thôi. Nói chung là cũng phải do mình có chịu giữ không nữa.

 8. Minh Hiếu says: Trả lời

  Cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc và cảm ơn chú Bình Xuyên, nhờ chú chia sẻ trên báo mà cháu biết đến trung tâm thuốc dân tộc để chữa khỏi bệnh của mình. CÓ anh chị em nào bị trĩ thì tới trung tâm này mà chữa. Thuốc rất tốt chỉ dở cái thời gian điều trị lâu cần kiên chì

 9. Trần Hà says: Trả lời

  Đọc thì thấy hay đấy Nhưng đông y bây giờ điều trị mình quan tâm nhất là vấn đề chất lượng thuốc. Không biết chất lượng thuốc của trung tâm thế nào, có sạch không chứ uống phải thuốc bẩn chứa dư lượng thuốc trư sâu rồi bảo quản bằng lưu huỳnh thì lại mang bệnh thêm vào người.

  1. Phạm Ngọc Khang says: Trả lời

   Em cũng định đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc này nên em cũng có tìm hiểu, thuốc ở trung tâm tự trồng ấy bác ạ, em vừa xem video này giới thiệu về vườn thuốc của họ. Bác xem này

  2. Lưu Văn Toàn says: Trả lời

   Tôi uống thuốc của trung tâm khỏi bênh trĩ được hơn năm nay mà cũng không thấy có tác dụng phụ đâu, ma còn thấy người khỏe khắn, ăn uống ngon miệng hơn mà vấn đề lớn nhất là chữa khỏi được trĩ chứ trước tôi cứ nhì nhằng thuốc tây mấy đợt liền, dùng đủ các loại, cả thuốc uống bôi rồi đặt ngâm xông các kiểu nhưng có khỏi cho đâu

 10. Hồng Hoa Shalamy says: Trả lời

  E đang bị tình trạng đi vsinh có máu , phân cứng . Đi vsinh xong hơi rát , e có búi trĩ nhưng bé bằng hạt đậu thui :(( Mng có thể cho em pp nào hiệu quả và khỏi bệnh ko ạ ?? E mới 20 tuổi thôi.

  1. Never give up says: Trả lời

   Xong búi trĩ có tự co được k? Nếu tự co đc là còn nhẹ có thể uống rau diếp cá hàng ngày uống lá trà xanh tươi. Thêm mỗi ngày 1 cốc bột nghệ pha nữa. Với nhưngx người mới mắc dùng tầm 2,3 tháng là được

 11. Nguyễn Nga says: Trả lời

  Mình sinh con được hơn 6 tháng rồi, và cũng chính thức bị bệnh trĩ từ lúc sinh con xong, nhưng bệnh cứ dai dẳng mãi không đỡ, mẹ mình tìm hiểu sử dụng rất nhiều cách dân gian, cho mình ăn nhiều rau hoa quả mà vẫn cứ đi ngoài táo bón, phân rắn rặn mạnh mới ra được tí một tí một, hậu môn cứ ẩm ướt, ngứa ngáy. Tìm hiểu trên mạng thì có thể mình đang ở độ 2,3, thấy rất hoang mang. Có phải ai sinh xong cũng bị trĩ không ? Các bạn nào mà cũng bị trĩ sau sinh đã chữa khỏi rồi thì mách mình với …, dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này được không

  1. link đặng says: Trả lời

   tình trạng chung của các mẹ sau sinh đó bạn ưi, tui cũng thế này bồ, đến nản huhu mà giờ con mới 5 tháng nên chưa dám dùng thuốc gì sợ ảnh hưởng sữa

  2. Trang Baby says: Trả lời

   Mom ơi, tớ cũng bị táo bón do thai chèn ép từ trước sinh đén lúc sinh thì rặn ko đúng cách rặn mạnh qía lòi hết cả trĩ ra. Sau sinh vất vả chữa mãi đủ loại thuốc giờ mới ổn hẳn được ấy. Đề xuất bạn dùng combo 3 loại thuốc uống ngâm với bôi của trung tâm thuốc dâ tộc này nhé. Thuốc thành phần thảo dược nên đanh cho bé bú vẫn uống được. Với lại tác dụng cũng tốt nữa. Uống xong liệu trình 3 tháng là tớ hết bị phân táo, búi trĩ co rồi, đi ngoài không đau rát tí nào nữa cả

   1. Nguyễn Nga says: Trả lời

    Thế khỏi xong rồi liệu đẻ đứa sau có bị nữa không bạn nhể, đẻ xong đứa đầu sợ luôn rồi, nếu lần sau đẻ mà cũng bị thế này thì mình không đẻ nữa đâu :((( à cảm ơn bạn nhé mình cuối tuần này qua khám rồi cắt thuốc về uống luôn.

 12. mishuyaki says: Trả lời

  Phai dung dong thoi ca thuoc uong, boi va thuoc ngam a ? Toi k co thoi gian ngam nen co the k su dung thuoc ngam nay k, truoc toi cung hay ngam voi xong cac loai la roi nhung k thay giam benh nen gio cung k muon ngam nua.

  1. trần tấn lộc says: Trả lời

   mỗi thuốc 1 tác dụng khác nhau, kết hợp lại thì dideuf trị mới nhanh khỏi chứ. nên dùng cả combo nha, riêng tui thấy dùng thuốc ngâm cảm giác sạch hơn đỡ ẩm ngứa hâu môn, đỡ nhiểm trùng…

  2. Ban Mai Trần says: Trả lời

   Tiện mình hỏi luôn với, mấy loại thuốc có dễ dùng không bạn? Mình trước giờ toàn dùng thuốc tây điều trị chứ chưa dùng thuốc đông y nên cũng không rõ 3 loại thuốc này dùng cụ thể thế nào

   1. trần tấn lộc says: Trả lời

    https://thuocdantoc.vn/su-dung-bai-thuoc-thang-tri-duong-huyet-thang-nhu-the-nao.html
    bạn tìm hiểu thuốc với cách dùng ở đây nhé/.nhà thuốc họ có hướng dẫn cụ thể, nêu công dụng từng loại đó bạn. bạn mà chưa uống thuốc đông y bao giờ thì uống lần đầu sẽ thấy thuốc đắng nhưng 1 thời gian là quen lại thấy thích uống đó.

 13. Lucas phạm says: Trả lời

  Bị trĩ xong mà chữa không khỏi có phải sẽ tiến triển thành áp xe hậu môn ko ak?em thì chưa bị lòi trĩ gì cả mới chỉ thỉnh thoảng đi ngoài ra máu thui. Mà nghe mẹ em doạ thế sợ quá

 14. Vũ Thu Hoài says: Trả lời

  Tôi 42 tuổi, bị trĩ độ 3 rồi, bây giờ mỗi lần đi ngoài búi trĩ đều bị sa ra ngoài, không tự co lên được mà phải lấy tay đẩy lên. Không đi ngoài ra máu nhưng có hôm đi thấy đau rát nhiều như kiểu bị rách. Đi khám bác sỹ cũng bảo nên phẫu thuật nhưng tôi chưa muốn mổ vì sợ biến chứng. Thuốc của trung tâm có chữa được không?

  1. London Tipton says: Trả lời

   E cũng trĩ độ 3 sợ mổ nên mới tìm đến chưaz ở trung tâm, uống gần 3 tháng nay, búi trĩ đã nhỏ đi nhiều và tự co vào, cũng khônh còn bị táo bón nữa. Thế này chắc e không cần mổ nữa rồi, chị cũng tới uống thử xem. Có điều thuốc tác dụng từ từ nên là uống lâu dài vài ba tháng chị ạ

  2. Vũ Thu Hoài says: Trả lời

   Cứ có hy vọng tiến triển tốt là mừng rồi em: chị cũng mong đỡ được 1 nửa đi ngoài dễ dàng hơn là được, chứ để khỏi hẳn thì chắc khó: bệnh để lâu quá rồi mà.

  3. Nguyễn Hạnh says: Trả lời

   Có khỏi hẳn đươc mà. Mình bị trĩ độ 3 đã chữa khỏi rồi đây. Mình bị trĩ khá lâu rồi chắc cũng tầm 4,5 năm gì đấy nhưng cũng khg để ý chữa trị cẩn thận. Lúc đau đi ngoài thì uống khg bị thì lại thôi. Thê nên mới bệnh càng ngày càng nặng, đi ngoài đầu bãi thì táo cuối bãi lại lỏng. Nhưng đi xong hậu môn đau nhức và rât. Mình toàn phải nằm chườm ấm mới đỡ. Rồi có lần đi ngoài toé máu mình mới hoảng hốt vì sợ, tìm hỏi han người thâm chỗ chữa. Hỏi ra mới biết cũng rất nhiều người cũng bị bệnh trĩ này. Chị họ mình cũng bị và đã chữa khỏi ở nhà thuốc nên mới dắt mình qua đây khám. Đến khám ấn tượng bác sĩ Nhung rất hiền nói chuyện nhẹ nhàng nhưng cũng vẫn nhắc mình rằng để bệnh nặng quá. Bác sĩ giải thích cặn kẽ cho mình và kê thuốc 1 tháng cho mình dùng. Tuần đầu dùng thuốc cũng hơi nản do chưa chuyển biến gì nhưnh bắt đầu từ tuần thứ 2 thì đỡ đau rát đi chảy máu ít đi. Sang tuần thứ 3 phân đỡ táo rồi. Hết tháng thứ nhất là khg còn đi ngoài ra máu và táo bón cũng đỡ đi nhiều rồi. Cứ thế mìn dùng đúng theo liệu trình của bác sĩ bệnh cứ đỡ dần dần. Sang tháng thứ 2 thì búi trĩ bé dần rồi, hết tháng thứ 3 là búi trĩ teo hết, táo bón hết, phân khuôn. Mình cũng tạo được thói quen đi ngoài ngày 1 lần giờ cố định. Hiện tại chỉ cần duy trĩ ăn uống sinh hoạt điều độ nữa là ok rồi hé hé

   1. Hoang linh vp says: Trả lời

    The thuoc nay co dieu tri tri ngoai k anh chi em? Minh di kham thi bac si bao la tri ngoai chu k phai la tri noi. Cha biet khac nhau the nao nhung bac si noi the nen biet the thoi. Minh cung tin tuong muon su dung thuoc nam thuoc dong y truoc

   2. Nguyễn Hạnh says: Trả lời

    Có chữa cả trĩ ngoại đó bạn. Thuốc điều trị cả trĩ ngoại trĩ nội cả trĩ hỗn hợp. Nếu ở gần bạn nên đến tận nơi khám để băc sĩ kê thuốc cho nha…

 15. Văn Kiệt says: Trả lời

  Mọi người ơi , em đã mổ trĩ pp longo 3 năm trước nhưng giờ em lại bị trĩ trở lại :(((( em chuyển sang điều trị dùng thuốc đông y này đc ko, hay đã mổ rồi thì bắt buộc phải mổ tiếp

  1. Uni Five says: Trả lời

   E tìm hiểu thấy bên tây y nhiều phương pháp quá, nào là thắt trĩ, nào là mổ, nào là chiếu quang hồng ngoại gì gì ý. e muốn thử thắt trĩ mà mẹ e lại khuyên là dùng đông y mới lâu dài đc.

  2. Vũ Thị Xuân says: Trả lời

   Chuẩn rồi, mẹ em nói đúng đấy, chị cũng thắt trĩ mất gần chục triệu giờ cũng bị lại đây. Lại còn đau nữa chứ, làm xong đau liên tục mất mấy ngày huhu, nghĩ lại còn thấy sợ, bây giờ uống thuốc đông y trung tâm thuốc dân tộc vừa không lo tác dụng phụ lại còn bệnh ổn định lâu dài nữa.

 16. Lý Duy Khương says: Trả lời

  Em bị trĩ độ 2 , ngày nào e cũng uống kèm thêm rau diếp cá xay và xông lá ?
  Nhưng em thấy không đỡ mấy ! Em tress quá , bệnh làm e dở dang hết cviec và mọi thứ !! Mng tư vấn xem em nên dùng thuốc nào? Em cảm ơn ak

 17. Xuân Đăng says: Trả lời

  Em bị táo bón cũng lâu rồi, nhưng khoảng 1 tháng nay thì em thấy đi vệ sinh thỉnh thoảng lau giấy có dính ít máu, nay lúc đi ngoài lau sờ thấy có cục nhỏ nhỏ sưng ở hậu môn. em lo quá, muốn mua thuốc dùng luôn thì đến địa chỉ của trung tâm ạ?

  1. Tú_FFD says: Trả lời

   Ừ cứ đến địa chỉ trung tâm mà khám lấy thuốc ấy e, bác sỹ họ sẽ khám rồi kê thuốc phù hợp cho, như của e chắc chỉ tầm độ 1,2 tháng chữa dùng thuốc là sẽ ổn thôi, nhưng chú ý ăn nhiều rau xanh hoa quả vào nhá

  2. Xuân Đăng says: Trả lời

   Vâng do em không thích ăn rau nên từ bé đã rất ít khi ăn rau ạ, toàn ăn thịt cá thôi chị. Chị cho em hỏi trung tâm mở cửa thời gian thế nào thế chị? có khám cuối tuần ko

   1. Tú_FFD says: Trả lời

    Mở cửa cả tuần thời gian sáng chiều nhé e, chị cũng toàn đné khám cuôi tuần. Thời gian tiện mà lại không phải nghỉ làm.

 18. Đăng Lê says: Trả lời

  Em bị trĩ lòi ra ngoài các bác ạ.hai hôm nay rồi .đau rát không thể ngồi được.mà bình thương đi về sinh về năm tý là nó tự chui lên giờ thì..haz cũng chỉ vì cái tội lười ăn rau và không chịu vận động thể dục, giờ cứ đi vệ sinh xong là em đi lại hay ngồi đều đau lắm, phải nằm im mất nửa ngày mới đỡ..mà dùng thăng trĩ dưỡng huyết tháng của nhà thuốc nó nhanh nhanh thụt vào không ạ ?

  1. Yến Ngọc says: Trả lời

   Đã sa ra rồi thì phải mất 1 thời gian nó mới đàn hồi trở lại và co vào em ơi, không nhanh ngay được đâu. Nhưng chị thấy dùng thuốc trung tâm này đỡ bệnh khá nhanh đó, tại thuốc của trung tâm vừa uống vừa bôi và ngâm rửa. Thuốc bôi dùng nó giúp bũi trĩ kéo co lại ấy, chị bôi 2 tuần thấy búi trĩ nhỏ đi bớt rồi.

 19. Đào Thúy Hạnh says: Trả lời

  Anh chị e mình ơi cho e hỏi , bé e 3 tuổi mà tự nhiên nay hậu môn nó có cái cục thịt thừa thế này , có phải là bị trĩ ko ạh, nay e tắm cho con e thấy thế mà hoang mang quá

  1. Beo béo says: Trả lời

   Làm gì có chuyện trẻ bé tí thế mà đã bị trĩ đươc em có khi là cục thịt thừa hay cái gì đấy, em chụp ảnh rồi gửi trên fanpage trung tâm để bác sĩ xem xem thế nào.

  2. Tú_FFD says: Trả lời

   Bây giờ đã có trẻ bé mà bị trĩ rùi đó bạn ơi, k phải chỉ có người lớn mới bị đâu. Trẻ k chịu ăn rau với thói quen nhịn vệ sinh là sẽ có thể bị trĩ. Càng phát hiện sớm càng chữa trị sớm càng tốt nha.

 20. Trịnh Yến says: Trả lời

  Có ai bị trĩ độ 3 uống thuốc nam ở đây khỏi được chưa ạ. Cho mình ít động lực với, chứ mình uống quá nhiều thuốc rồi vẫn vậy.. Vừa tốn tiền vừa không khỏi bệnh , chán ghê luôn ý

  1. Binh1080 says: Trả lời

   Laii gặp người đồng cảnh ngộ r, mik cũng trĩ độ 3 đây đang chán đời cbi làm thủ tục mổ đến nơi r thì đọc được bài viết này lại thấy hy vọng trở lại, dù gì thì gì chữa thuốc mà khỏi dduocj vẫn tốt hơn là mổ https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-nguoi-hmong.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.