Liệu trình điều trị của Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên gồm những gì?

Liệu trình điều trị của bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên gồm những gì?
 
Điều trị mụn trứng cá cần kiên trì và tuân thủ theo đúng liệu trình điều trị củ các bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Liệu trình điều trị của Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên được nghiên cứu theo tình trạng mụn, điều kiện đáp ứng thuốc cũng như cơ địa của từng bệnh nhân.

mun-do-nong-trogn


Liệu trình điều trị của Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên bao gồm: 

Liệu trình điều trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên được xây dựng theo cơ địa, tình trạng mụn cũng như khả năng đáp ứng điều trị của từng bệnh nhân nhằm thu được hiệu quả điều trị cao nhất. Thông thường, khi xây dựng liệu trình điều trị, các bác sĩ, chuyên gia sẽ dựa trên việc thăm khám thực tế để cân nhắc thời gian điều trị của từng người. Không chỉ vậy, trong thời gian điều trị, người bệnh sẽ được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi tình hình thường xuyên nhằm có cơ sở chính xác để điều chỉnh liệu trình cho phù hợp, nhằm thu được kết quả cao nhất trong điều trị.
 
Thông thường, một liệu trình điều trị mụn trứng cá hiệu quả bằng Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên sẽ kéo dài từ 3-4 tháng. Trong thời gian đó, ngoài việc sử dụng thuốc đúng và đủ, những người bị mụn trứng cá cần phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt bác sĩ đưa ra để có hiệu quả cao nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

35 Phản hồi

 • Nặc danh 7 Tháng Mười, 2015

  Có tin được không nhỉ? Trước tôi cũng dùng 1 bộ sản phẩm mà đến 5 tháng vẫn chẳng hề hấn gì?

 • Nặc danh 9 Tháng Mười, 2015

  Co den may bo san pham lien. Vay lam sao de biet duoc la toi nen dung loai nao day?

  • Le Thuy Anh 3 Tháng Năm, 2018

   Minh dung bo cao cap mau xanh nc bien moi dung dc gan 1 thang cung thay bot dc mot it mun rui neu ban bi it thi dung loai pho thong thui that ra 2 bo cung chang chenh lech nhau bn $ ca, thich thi cu dung loai cc ban ah tuy ban can nhac

  • forever_love14 3 Tháng Năm, 2018

   Bạn ơi nên gọi điện hoặc đến họ tư vấn cho vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng mụn, loại da của bạn như nào nữa mà. Mới cả bạn mà dùng sp này thì bảo họ hướng dẫn cách dùng thuốc bôi cho đúng, cẩn thận bị bôi thừa thuốc đó bạn.

 • Nặc danh 12 Tháng Mười, 2015

  Tôi đang sử dụng bộ sản phẩm rồi, tôi bị mất tờ hướng dẫn chế độ ăn uống rồi. Có ai đang sử dụng không cho tôi hỏi có được ăn đồ hải sản không?

 • Trần Thu Hoài 13 Tháng Mười, 2015

  Trước tôi cũng đã từng mua kem trị mụn để dùng, hic dùng đến 5 tháng tốn nhiều tiền thế mà cũng chẳng đâu vào đâu hic

 • CunXinh 14 Tháng Mười, 2015

  Có nhiều chỗ phân tích này. Các bạn tìm hiểu luôn cho đỡ mất công hỏi http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/bo-san-pham-mun-trung-ca-hoan-nguyen-giai-phap-uu-viet-cho-mun-trung-ca-439015.html
  mình dùng sản phẩm này rồi. Ổn nhé

 • Nguyễn Quang Tráng 15 Tháng Mười, 2015

  Trước mình cũng bôi kem trị mụn đến gần 3 tháng mà chả thấy có tác dụng gì nhiều!hic Giờ hiện vẫn còn nhiều mụn lắm! Làm thế nào để biết được mình sử dụng mấy liệu trình thì có tác dụng à?

  • phan tuyet 3 Tháng Năm, 2018

   E trk cug duh các loaj kem trj mun k het.thay cac loaj srm roj dj chua o BV da ljeu thj cung do nhug 3 thang sau mun laj nan lm..ma k chua thj rat mat tu tjn lam e ngaj tjep suc voj ng khac.bh ban e gthjeu e dung trj mun trung ca hoan nguyen e dag trog ljeu trjnh 4 thang h da djeu trj dc gan 3 thag ruj mat e h gan nhu da sach mun nhug e van den trung tam nay de cham soc da sau trj mun de phuc hoj da vj h da e ro nhjeu, da kho va yeu lm.nhug mat du nhu vay e van so khj k djeu trj se bj mun laj cho e hoj co aj dung hoan nguyen xog roj co bj laj k ak va o cak nao cham soc da hjeu qua mak e voj

  • Nguyen Thu Huong 3 Tháng Năm, 2018

   Dung den dau theo doi den day ay ah. Nhu to chi mua thuoc uong tung thang thoi, con to hoi bsi roi ho bao neu nhanh thi tu tuan thu 2-3 tro di se thay cai thien, lau hon la ngoai 1 thang cai nay phu thuoc va co dia dap ung thuoc cua tung nguoi. Ay bi mun gi vay co nhieu lam k? Ma cho to hoi ay dung loai pho thong hay cao cap the?

 • Vũ Thị Hoa 20 Tháng Mười, 2015

  Mình ở tịn trong miền nam, mình muốn mua sản phẩm thì có chuyển vào không vậy?

  • Đan Thanh 3 Tháng Năm, 2018

   Cần gì hả nàng, trong tp.hcm có chi nhánh của tt da liễu đông y mà. địa chỉ là: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1
   Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

 • Manh Dao 21 Tháng Một, 2016

  mình là nam muốn được tư vấn bộ sản phẩm phù hợp thì liên hệ ntn vậy?

 • LyLy 3 Tháng Năm, 2018

  E cũng đương dùng bộ này loại màu xanh lá nói chung thấy khá ok, mụn đỡ nhiều nhưng da thấy khô lắm, k hết đc vết thâm nhưng e vẫn đang trong liệu trình 3 tháng, k biết xong thì thế nào, quan trọng lúc ngừng điều trị thôi

 • Ngọc Mẩu 3 Tháng Năm, 2018

  Mẹ mình bảo nặn mụn sẽ bị để lại sẹo, bảo mình k nặn nhưng mình thấy nhiều bạn bảo đến trung tâm để nặn mụn xong rồi kết hợp dùng thuốc thì sẽ nhanh hết mụn hơn? Cho mình hỏi ntn mới đúng vậy vì có bạn bảo chưa đc hết mụn nhưng bị để lại thâm và sẹo rỗ, mình đắn đo quá? Mọi người cho mình lời khuyên với. Liệu trình mình tham khảo được là từ 3-4 tháng phải k ah?

 • Quyen's make 3 Tháng Năm, 2018

  Đến đấy họ sẽ tư vấn để mình mua thêm 1 số sản phẩm hoặc làm dịch vụ của họ phải k ạ?

  • Liễu Ngọc 3 Tháng Năm, 2018

   Chuẩn bạn ơi .nhưng mà đồng ý hay k lại là quyết định của mình mà bạn .Hôm mình đến họ tư vấn để dùng bộ sp trị mụn Hoàn nguyên hiệu quả tốt hơn thì nên kết hợp sử dụng sp phục hồi, tái tạo da, r là làm trị liệu …vân vân mây mây… do có tham khảo review của mọi người trc đấy rồi nên mình chỉ mua thuốc từng tháng một thôi, còn đâu sp dùng kèm thì mình vẫn mua, mình mua cả gói trị liệu 10 buổi free 1 nữa thấy k đắt nên mình dùng và dùng rồi thấy khá hiệu quả bạn ah, chỉ lo lắng là sau khi k dùng bất cứ gì thì sẽ ntn thôi.

  • Dim 3 Tháng Năm, 2018

   Thật đấy ! Mua và sd dịch vụ của họ hay k là ở mình. Còn đương nhiên họ kd thì họ sẽ phải tư vấn dùng này dùng kia rùi..mình thấy đó là chuyện hết sức bình thường !

 • Bích Nguyệt 3 Tháng Năm, 2018

  Cho e hỏi da e bị nhờn nhiều và có nhiều mụn đầu trắng thì phải chữa mấy liệu trình và gồm những gì vậy ah, hết khoảng bn tiền? E bị mụn từ năm lớp 10, đến giờ đã 5 năm rồi e chữa nhiều nơi rồi, có đợt khỏi nhưng sau chỉ 1 thời gian ngắn bị lại nhiều hơn trc. E thấy nản quá

 • Phùng Việt Hằng 3 Tháng Năm, 2018

  năm nay e 24 tuổi, e hay bị nổi mụn ở 2 bên má và cằm (mụn to, đỏ, đau, có mủ), ở mũi có nhiều mụn nhỏ li ti e nên dùng hoàn nguyên loại nào? mới cả cho em hỏi thuốc uống hoàn nguyên là dạng viên hay thuốc sắc vậy ak?uống nhiều có ảnh hưởng gì k ak??

 • Vũ Hải 3 Tháng Năm, 2018

  Cho mình hỏi là mặtmình hiện bị nhiều mụn và vết thâm bao gồm cả mụn bọc, mun đầu trắng, mụn đầu đen và vết thâm tập trung nhiều ở 2 bên thái dương kéo xuống 2 má. Da mình thuộc loại da nhờn (cực kỳ nhiều dầu). Xin tư vấn cho mình biết bộ sản phẩm nào thích hơp để tri dành cho nam..

  • Trần Khánh Phương 3 Tháng Năm, 2018

   Mình thì k có chuyên môn như bsy da liễu ở đấy nhưng theo quan điểm của mình cứ dùng loại nào đắt hơn, như mình cũng chọn loại cao cấp để dùng cái này kiềm dầu tốt , nhưng đổi lại khô da lắm và k có tác dụng trị thâm hay rõ, chỉ có td trị mụn thì mình thấy khá hiệu wa.

  • Hoa Quynh 3 Tháng Năm, 2018

   Dung thuoc k mih thay hieu qua cham lam. Hom roi den nan mun moi thay ok hon ti. NHung nan mun thi dau da man.

   • Mai 3 Tháng Năm, 2018

    ở đấy họ nặn mụn cho mình hả bạn, bn tiền 1 lần nặn vậy và sẽ phải nặn khoảng bn lần họ có tư vấn cho bạn k?

    • Hoa Quynh 3 Tháng Năm, 2018

     150k/buoi ay oi, chac dc tam 60p bao gom cac buoc lam sach mat, nan mun, xong nong/lanh, dap mat na…nan den bh het mun thi thoi nhung 1 tuan den 10 ngay moi den nan 1 lan co ay ah

 • Béo Ú 3 Tháng Năm, 2018

  Có ai sử dụng Hoàn Nguyên chưa vậy? Ai sử dụng rồi thì chia sẻ cho mình với, bao lâu thì khỏi, có khỏi hẳn không? mình chữa mụn trứng cá bằng nhiều cách rồi vẫn chưa dứt điểm đc nản kinh khủng

  • Trang Trần 3 Tháng Năm, 2018

   E gái mình đang dùng hoàn nguyên cao cấp công nhận chi phí chữa khá tốn kém nhưng hiện tại so với tình trạng mụn ban đầu của nó thì thấy đỡ rất nhiều sau hơn 2 tháng dùng. Khỏi hẳn hay k thì phải chờ kết quả sau này. Nhưng e mình nó bảo có cảm giác da mỏng hơn. Mọi người cân xem nhắc xem

 • Hanh Trương 3 Tháng Năm, 2018

  Chữa đây mình thấy cũng tốn kém nhưng khá hiệu quả, chắc cũng có thể hợp thuốc. Có điều bảo có chữa dứt điểm ko thì chẳng nói trc đc, đến đâu hay đến đấy thôi vậy 🙂

 • Đỗ Lý 3 Tháng Năm, 2018

  Mình đã mua bộ Hoàn Nguyên màu xanh lá cây sử dụng, thấy có cải thiện tốt. Thuốc bôi mùi hơi ghê, như kiểu có rượu hoặc là cồn ý, mới đầu dùng thấy da hơi đỏ và châm chích nhẹ mụn lên nhiều hơn nhưng chỉ bị như vậy tầm 3 tuần đầu sau đấy đỡ mụn hẳn. Mình theo được gần 2/3 tháng rồi mong kq từng ngày.

  • Nguyễn Minh Hà 3 Tháng Năm, 2018

   E cũng dùng loại đó nhưng mụn đỡ ít lắm ak e đã dùng đc hơn 1 tháng rồi. Tự dưng thấy nản quá? Hay là e k hợp nhỉ?!

  • Ngân Doãn 3 Tháng Năm, 2018

   Trời ơi thuốc này nó tác dụng chậm vậy hay sao đó. Như mình thì sang tháng thứ 2 mụn nó sẹp dần rùi mới hết, sốt ruôt dã man. Mấy tuần đầu còn k mất đc cái mụn nào thậm trí còn lên nhiều hơn, xong da cứ ngứa rân rân, mẩn đỏ như rôm ấy cứ nghĩ dị ứng thuốc mà là tác động của thuốc. Bây h thì hết mấy cái hiện tượng đó rùi mụn có giảm nhưng chậm, mình thấy bảo phải đi nặn mụn mới nhanh chứ chỉ dùng thuốc thì nó lâu hơn. Thôi k có dkien thi chấp nhận vậy, mình sẽ kiên trì theo đến cùng, căn bản thuốc này chị họ mình dùng rồi hết sạch mụn nên mình mong lắm.

 • Trieu thuy tien 3 Tháng Năm, 2018

  co ai dang dung tri mun trung ca hoan nguyen k ak? lam on cho e hoi chut voi

 • Hoàng Văn Qúy 3 Tháng Năm, 2018

  có trị hết mụn đc k vậy???

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc