Nhờ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, bố tôi đã không còn bị bệnh xương khớp hành hạ

(Trích bài viết trong cuộc thi “Chia sẻ người hay, việc tốt” do tạp chí Đông y tổ chức 2012)

Tôi viết chia sẻ này với mong muốn gửi lời cám ơn tới bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cùng bài thuốc xương khớp gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, đồng thời cũng là chia sẻ quá trình điều trị bệnh gian nan của bố con tôi trong suốt 3 năm qua. Những ai bị hoặc có người nhà bị bệnh xương khớp ắt hẳn sẽ thấy rất quen thuộc và hiểu được niềm vui khi bệnh được khắc phục to lớn đến nhường nào.

Bố tôi vốn là công nhân trong nhà máy Dệt sợi Nam Định, làm việc với những phi sợi nặng trong gần 30 năm. Giờ bố đã về hưu và chúng tôi cũng không để ông thiếu thốn gì cả về tình cảm lẫn vật chất, chỉ khổ nỗi sau bao năm làm việc nặng như vậy, cũng từng bị sụn lưng sau một lần mang vác nặng cùng với tuổi già kéo đến khiến ông phải chịu nhiều cơn đau do xương khớp mang lại. Bình thường khớp gối và lưng có mỏi vẫn chịu được nhưng lúc giở trời là những cơn đau khớp gối và lưng tăng lên đến không ngủ nổi.

bs-do-minh-tuan

Hình ảnh Lương Y Đỗ Minh Tuấn người kế nghiệp dòng họ khám cho bệnh nhân.

Đã có lần ông đi khám ở viện và điều trị theo thuốc bác sĩ kê, tất nhiên bệnh đỡ nhiều. Bãng đi một thời gian không còn thấy những cơn đau hành hạ nữa và cũng trách chúng tôi lúc đó vô tâm không tìm hiểu bệnh cho bố. Nhưng được một thời gian thì bệnh lại tái phát và những lần đau như vậy ông giấu con cháu mà tự đi mua thuốc theo sổ khám lần trước. Cứ như vậy không biết bao lần, đến khi đau quá con cháu phát hiện ra thì tình trạng đã nặng hơn rất nhiều.

Tôi cùng bố đi khám lại ở viện trên Hà Nội, bác sĩ cũng nói do bố đã lớn tuổi nên bây giờ việc điều trị khó khăn, vẫn sẽ kê thuốc điều trị nhưng sẽ chỉ giảm được cơn đau tại thời điểm này, còn về lâu dài thì gia đình nên tìm đến thuốc Nam, sẽ phù hợp với tình trạng của bố hơn. Lúc ấy tôi không có cảm tình với thuốc Nam, với tôi y học hiện đại vẫn là tốt nhất. Điều trị theo đơn của bác sĩ, tôi nhờ người bạn bên Pháp mua về một số loại thuốc bổ, viên Canxi và vi cá mập uống bổ sung. Bình thường thì bố vẫn uống sữa rồi nên cứ thế duy trì. Được khoảng 1 tháng thì ông kêu nóng quá, ruột gan rồi người cứ nóng phừng phừng rồi táo bón nên ông không uống nữa. Tuy tình trạng đau nhức được cải thiện phần nào nhưng tiêu hóa bị ảnh hưởng nhiều quá.

Đên lúc này thực sự không còn giải pháp gì khác tôi tìm đến với thuốc Đông y. Ban đầu cũng khá hoảng loạn với số lượng các thương hiệu và không biết lựa chọn nơi nào. Tôi đành lựa chọn theo danh tiếng, chọn lấy một nhà thuốc Đông y lâu đời để đặt niềm tin. Ông uống 10 thang thuốc sắc, có vẻ ăn ngon ngủ kỹ hơn, có lẽ vì thế mà thời gian đau cũng giảm bớt đi. Nhưng ông không khen, bảo lúc uống thì đỡ, hết thuốc thì lại “coi như không”, với lại thuốc phải đun sắc khá mất công. Con cháu làm hộ được lúc nào thì hộ chứ còn không hai ông bà lại lụi cụi với nhau sắc thuốc đâm vất vả ra.

Tôi biết đến bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và bài thuốc gia truyền của dòng họ do tình cờ gặp được thông tin trên mạng. Do đọc về bài giới thiệu thấy phác đồ điều trị có vẻ hợp lý, cộng với thuốc đã bào chế sẵn không phải sắc nên thấy có cảm tình hơn. Tôi đưa bố đến khám tại nơi bác sĩ Tuấn làm việc và điều trị theo bài thuốc riêng của dòng họ Đỗ Minh. Tôi mua liền liệu trình 3 tháng cho bố. Kèm theo đó bác sĩ rất ân cần, hướng dẫn cho bố tôi bài tập nhẹ nhàng tại nhà. Cứ thế ông tập mỗi ngày 2 lần kèm với uống thuốc điều trị. Hết tháng thứ nhất tuy hỏi ông có thấy gì khác không thì ông bảo cũng vậy vậy nhưng có vẻ tính tình vui vẻ hơn. Bà bảo cũng thấy ông bớt kêu đi rồi nên thôi tôi cũng động viên ông dùng nốt 2 tháng thuốc đi. Dùng hết đợt đó thì cũng ngừng hẳn, tôi cũng không liên lạc với bác sĩ thêm. Chỉ có điều về sau để ý thì không thấy ông đau nữa, hỏi bà vì sợ ông giấu nhưng bà cũng bảo không. Từ dạo đó còn hay đi múa lễ ngoài đình làng rồi đi bộ thể dục buổi chiều năng nổ. Tôi cũng khá bất ngờ và sau đó có gọi cho bác sĩ để cám ơn.

Quý anh cũng vì anh rất nhiệt tình, gọi đến là biết bệnh nhân nào ở đâu, bệnh gì, hỏi han rồi dặn giữ gìn đủ cả. Âu cũng là cái duyên gặp được bác sĩ mát tay. So với nhiều người thì anh còn khá trẻ nhưng cũng đạt được nhiều thành công trong nghề và quan trọng nhất là vận dụng tốt các bài thuốc gia truyền để giúp người.

Đến năm nay, sau Tết, tôi lại tới lấy thêm của anh 3 tháng thuốc nữa cho bố dùng đề phòng bệnh tái phát và cho cả mẹ uống nữa. Tôi rất biết ơn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và hi vọng anh sẽ tiếp tục cống hiến, tiếp tục nghiên cứu để bào chế thuốc tốt hơn, có nhiều loại thuốc chữa nhiều bệnh khác nhau.

Vũ Văn Hậu

Bình luận (76)

 1. Nguyễn Trung Kiên says:

  Cảm ơn bạn Văn Hậu đã có bài chia sẻ rất ý nghĩa tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh để điều trị và đang định thứ 5 tuần này đến đó khám xem thế nào .

 2. Trần Thu Hà says:

  Bạn hậu chia sẻ cho mọi người địa chỉ và sđt của BS Tuấn được không bạn . Mẹ mình cũng bị thoái hóa khớp 3 năm nay rồi mà điều trị hết bệnh viện này đến bệnh viện khác mà vẫn chưa khỏi được .

 3. Yến Nhi says:

  Mình chia sẻ cho mọi người đ/c và sđt của bác sĩ Tuấn nhé số 37a ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.
  ĐT: 024 62 536 649 – 0963 302 349 .

 4. Hoàng Văn Tự says:

  Không biết thuốc chỗ BS Tuấn có phải đun nấu gì không mọi người vì Tôi làm công chức lên nếu đun nấu sợ không có thời gian và không duy trì uống đều đặn được . và như tôi ở cao bằng không có có điều kiện đến trực tiếp được thì phải đăng ký như thế nào bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cho Tôi với ạ .

 5. Nguyễn Duy Tiến says:

  Tôi chia sẻ cho mọi người về thông tin bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh mọi người cùng tham khảo và cho ý kiến nhé . Tôi đang điều trị Viêm đa khớp dạng thấp ở đây được 2 tháng rồi . Nhìn chung từ ngày uống thuốc tôi thấy đỡ đau mỏi hơn khá nhiều http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

 6. Nguyễn Thị Phượng says:

  Không biết như bà nội em bị thoái hóa khớp gần 2 năm nay rồi trước đây cũng đã điều trị ở việm bạch mai và viện y học cổ truyền rồi nhưng cũng không thấy đỡ hơn . Không biết chỗ BS Tuấn có điều trị được thoái hóa khớp không có bác nào bị như bà em đã và đang điều trị ở đây không chia sẻ thêm cho em biết thêm thông tin với ạ .

 7. Mai Thu Huyền says:

  Mẹ tôi đang điều trị thoái hóa khớp gối ở chỗ bác sĩ Tuấn được 45 ngày thuốc rồi nhìn chung thời gian đầu bệnh tình của mẹ tiến triển rất tốt , mẹ bảo đỡ đau mỏi hẳn đó vừa rồi thời tiết mưa gió thất thường nhưng không thấy bà kêu đau . Không như những lần điều trị trước kia ở các bệnh viện uống hoài uống mãi mà vẫn kêu không đỡ . bước đầu như vậy theo tôi đánh giá bài thuốc này hiệu quả khá tốt .

  1. Thùy Trinh says:

   Bạn Mai Thu Huyên cho mình xin địa chỉ với! Cảm ơn bạn nhiều!

   1. Mai Thu Huyền says:

    địa chỉ của bs Đỗ Minh Tuấn đây nhé bạn số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà nội
    sđt ; 0963 302 349 – 024 6253 6649

 8. Trần Tiến Hà says:

  Mình trước điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa ở chỗ nhà BS Tuấn này . Dòng Họ Đỗ Minh có 2 bài thuốc gia truyền của các cụ truyện lại công nhận hiệu quả thật trước bệnh mề đay của mình ngứa rách da rách thịt mà từ ngày uống thuốc này cái là nhẹ hẳn người . Giờ mình đang cho bố vợ điều trị xương khớp ở đây được 1 tháng rồi nhưng và cụ đỡ khá nhiều lên phấn khởi lắm .

 9. Lê Tuấn Anh says:

  Phải nói là BS Tuấn mát tay thật đó mọi người Bỗ nhà em bị thoái hóa khớp gối cũng thuộc hàng khó tính đó thế mà từ ngày điều trị chỗ BS Tuấn Bố khen lắm uống thuốc đỡ đau mỏi nhiều . dạo này em thấy tư tướng của cụ rất phấn khởi không như trước chắc do cụ đau mỏi khó chịu lên con cháu bị quạt liên tục .

 10. Anh Tú says:

  Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh công nhận nhiều người điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc gia truyền này rồi .http://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-xuong-khop-cua-dong-ho-do-minh-co-hieu-qua-khong.html

 11. Yến Chi says:

  đầu tuần trước tôi mới đến chỗ bác sĩ khám và lấy thuốc uống được gần 1 tuần rồi nhìn chung cũng thấy đỡ đau mỏi hơn , nhưng có điều chưa thấy đỡ nhiều .

 12. Trần Trung Hiếu says:

  điều trị bằng thuốc nam thì phải xác định điều trị dài ngày vì thuốc nam điều trị tận căn nguyên và gốc bệnh đã khỏi là khỏi hẳn . chứ không như thuốc tây có thành phần kháng sinh , giảm đau lên uống thuốc là đỡ ngay nhưng hết hơi thuốc lại đau lại . Tôi đang công tác tại bệnh viện 198 và cũng bị bệnh thoái hóa khớp gối và chính tôi cũng đã chon điều trị bằng thuốc nam chỗ BS Tuấn mất gần 5 tháng uống thuốc vì tôi bị thoái hóa lên phải điều trị dài ngày hơn những bác mới bị viêm . Nhìn chung tôi đánh giá bài thuốc của dòng Họ Đỗ Minh mà hiện tại bác sĩ Tuấn là người thừa kế . Nếu so sánh về các bài thuốc đông y hiên nay thì bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh hiện tại đang xếp vào những bài thuốc Xương Khớp có độ hiệu quả số 1 tại VN . Chính ngày từ bản thân tôi hành nghề y đã gần 35 năm nay hiện đang công tác tại bệnh viện 198 cũng không giám điều trị tây y mà phải điều trị bằng thuốc đông y .

  1. Thanh Toàn says:

   Xin hỏi BS điều trị trong 5 tháng hết bao nhiêu tiền ạ ?

 13. Nguyễn Thị Trâm says:

  Tôi bị bệnh viêm khớp gối hơn 5 năm rồi, tôi có đi chữa ở chuyên khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai nhưng bệnh chỉ đỡ 1 thời gian sau đó lại tái phát, do uống nhiều thuốc tây nên giờ tôi bị đau dạ dày nữa, liệu tôi có dùng thuốc chỗ bác sĩ Tuấn được không?

 14. Nguyễn Văn Bách says:

  Bị đau dạ dày chắc vẫn dùng được đấy chị ạ, vì thuốc này toàn thảo dược tự nhiên mà, có kháng sinh đâu mà lo hại dạ dày như thuốc tây, Bạn cứ yên tâm đến khám xem bác sĩ bảo thế nào rồi mua thuốc mà điều trị nhé .

 15. Thu Quỳnh says:

  mẹ cháu năm nay 58 tuổi, mẹ cháu bị đau khớp tay và khớp chân nhiều năm nay, mỗi lúc thời tiết thay đổi thì đi lại sinh hoạt rất khó khăn, nhà cháu ở tận Thanh Hóa, cháu có đưa mẹ đi khám và uống thuốc ở bệnh viện huyện, nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi hẳn, về sau còn tái phát nặng hơn, cháu có thể đặt thuốc của bác sĩ Tuấn về cho mẹ không vì đưa mẹ cháu ra Hà Nội chữa thì hơi khó.

 16. Trần Thị Liên says:

  chị trước cũng Đặt mua về được đấy em nhé, em gọi điện cho bác sĩ nói tình hình bệnh của mẹ, hoặc gửi bệnh án của mẹ cho bác sĩ cũng được, mẹ em đi lại khó khăn như vậy, ra đến Hà Nội lại ốm thêm mất, chúc mẹ em mau khỏe nhé.

 17. Hoàng Tiến Dũng says:

  Đúng là uống thuốc tây nhiều không tốt cho cơ thể đâu ạ, tôi bị thoái hóa khớp gối, đi khám được bác sĩ kê nhiều thuốc về uống lắm, dùng thuốc liên tục trong gần 2 tháng, chân thì có đỡ đau một chút nhưng lại thêm bệnh dạ dày, đến lúc dừng thuốc thì đâu lại đóng đấy. bình thường kiêng khem vì đầu gối đau đã mệt, giờ lại thêm ăn uống k được thoải mái vì dạ dày đau.

 18. Trần Thị Lan says:

  Thế thì phải dừng ngay thuốc tây thôi anh ơi, đấy tác dụng phụ nó nguy hiểm thế đấy, giờ thành tiền mất tật mang, bệnh khớp đã chả khỏi được lại thêm đau dạ dày, khổ thân anh.

 19. Hoàng Tiến Dũng says:

  Thấy mọi người nói bị đau dạy dày thì vẫn dùng thuốc của bác sĩ Tuấn được đúng không? Để đi khám xem thế nào, chứ cứ vừa đau bụng vừa đau chân thế này thì không chịu được, người cũng sụt đi mấy cân rồi.

 20. Trần Thị Thanh Lam says:

  Tôi bị viêm đã khớp tay và đầu gối đã 3 năm nay, có đi chưa Tây y và thầy lang nhưng không thuyên giảm mà còn nặng hơn. Đã có ai dùng thuốc này mà khỏi hẳn chưa? Ngoài loại này ra, mọi người có biết thuốc nào hiệu quả nữa không?

 21. Nguyễn Thị Kim Loan says:

  Tôi Tìm hiểu thấy rất Nhiều bệnh nhân khen là thuốc này dùng tốt mà, bệnh khỏi tận gốc, không lo tái phát, mình thử tìm hiểu trên mạng cũng thấy nhiều trang báo uy tín đưa tin về thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn mọi người cùng tham khảo xem sao nhé .http://chuabenhviemkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 22. Trần Thị Huệ says:

  Cho mình hỏi, lúc bác nhà điều trị chỗ bác sĩ Tuấn thì có phải kiêng khem nhiều thứ không? Khỏi bệnh rồi thì có phải uống thêm thuốc gì nữa không Bạn ?

 23. Văn Hậu says:

  Kiêng hoạt động quá sức, và các chất kích thích, đồ ăn không tốt cho sức khỏe nhé bạn, thực ra thì không nhất thiết phải mua thêm thuốc gì uống đâu bạn . nhưng vì mình muốn đảm bảo mà thuốc có thể uống dài ngày được thì lên uống thêm cho chắc ăn , dù gì thuốc có thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên uống vào cũng tốt mà.

 24. Minh Tuyết says:

  Kể ra thuốc dạng cao như vậy uống cũng tiện thật , uống thuốc đông y mình ngại nhất khoản đun sắc, người rảnh rỗi thì còn làm được chứ đi làm văn phòng như mình chả nhẽ mang ấm thuốc đến công ty để nấu?

 25. Ngọc Linh says:

  Thuốc dạng cao như vậy thì uống như uống thuốc viên bình thường hay sao bạn . mà thuốc có khó uống lắm không ạ em sợ nhất đắng quá em uống hay bị nôn ra lắm .

 26. Minh Tuyết says:

  Dạng cao đây là thuốc họ đã cô đặc lại rồi, pha với nước ấm cho tan hết ra rồi uống, cũng tương đương như mình sắc thuốc thôi, nhưng mà đây họ sắc sẵn cho rồi ấy bạn . Mà thuốc này uống dễ thôi bạn nó không đắng lắm đâu .

 27. Hùng Nguyễn says:

  Tôi bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hơn 4 năm, cuộc sống bị đảo lộn rất nhiều, may thay tôi biết đến bác sĩ Tuấn nhờ 1 người bạn, đến khám chữa chỗ bác thì sau 3 tháng, bệnh đã khỏi hoàn toàn, bác sĩ Tuấn là người rất tận tình, chu đáo với bệnh nhân, lần đầu tiếp xúc đã thấy có cảm tình rồi mọi người ạ. Thuốc chỗ bác ấy uống cũng dễ nữa, dùng thuốc tây nhiều thì lo người nóng trong, mệt mỏi, nhưng thuốc chỗ bác thì ăn ngon ngủ ngon, trong người cũng thấy khoan khoái nữa.

 28. Phạm Thanh Thúy says:

  Mình cũng nghe danh bác sĩ Đỗ Minh Tuấn lâu rồi mà vẫn còn hơi đắn đo việc quyết định có đễn chữa bệnh hay không, vì mẹ mình bị hay bị đau khớp cổ tay, ngón tay với cổ chân mỗi lúc trở trời, có khi đau còn không cầm nổi đũa ăn cơm, muốn đưa bà đi chữa mà không rõ địa chỉ nào uy tín.

 29. Lê Thương says:

  Chị cứ đưa bác đến chỗ bác sĩ Tuấn xem, có tốt thế nào thì nhiều người mới phản hồi như vậy chứ, dùng thuốc nam cũng an toàn, mà người già thường hay thích điều trị bằng nam hơn thuốc tây Vì uống thuốc tây nhiều và dài ngày mết mỏi lắm .

 30. Phạm Thanh Thúy says:

  Đúng là mẹ mình thích dùng thuốc nam lắm, mỗi lần con cháu trong nhà ốm đau gì mà mua thuốc tây về uống toàn bị bà quở, bà bảo uống lắm hại người, cứ thuốc nam mà uống cho lành, ngày xưa các cụ không có kháng sinh vẫn sống tốt đấy thôi.

 31. Minh Hằng says:

  Đến khám chỗ bác sĩ Tuấn thì thấy bác ấy tận tình lắm, hỏi bệnh bốc thuốc, rồi dặn dò ăn uống kiêng khem, tập thể dục nhẹ nhàng, có vấn đề gì gọi điện hỏi bác ấy thì được giải đáp tới nơi luôn, lại động viên bệnh nhân kiên trì chữa bệnh vì thuốc đông y tác dụng không được nhanh như thuốc tây.

 32. Nguyễn Văn Cường says:

  Tôi Đọc được bài chia sẻ này mà mừng quá, Tôi bị thoái hóa khớp gần 2 năm nay rồi, thử chữa nhiều chỗ kể cả bệnh viện lẫn thầy lang mà chưa khỏi, đang tính tìm địa chỉ chữa bằng đông y uy tín mà không biết nên tin vào đâu

 33. Hoàng Văn Minh says:

  ở Thái Nguyên, không tiện xuống Hà Nội khám và mua thuốc được thì phải làm thế nào? Bác sĩ có gửi thuốc về chỗ tôi được không?

 34. Trần Thị Hạnh says:

  Gửi được nhé anh, anh có thể liên lạc với bác sĩ qua điện thoại để nói rõ tình hình bệnh để bác sĩ hướng dẫn anh cách điều trị theo tình hình bệnh của anh hiện tại nhé .

 35. Hồ Văn Chung says:

  Chúc mừng anh và bác nhé. Bác thật may mắn, chứ như nhà cháu cả bố và mẹ cháu đều bị viêm khớp mà giờ cứ phải sống chung với bệnh thôi chứ cũng chữa nhiều nơi rồi nhưng có khỏi đâu . sang tuần tôi phải đưa bố mẹ đến chỗ bác sĩ Tuấn khám xem sao .

 36. Nguyễn Thành Đạt says:

  Không nên bi quan thế bạn ạ, bệnh nào cũng sẽ có cách chữa, vấn đề là mình có kiên trì hay không thôi, bạn có thể đưa bố mẹ tới khám chữa chỗ bác sĩ Tuấn này, chứ để lâu bệnh càng nặng thêm thì rất khó điều trị . Biết đâu hợp thầy hợp thuốc thì lại hên .

 37. Hồ Văn Chung says:

  Em sợ đi rồi không khỏi lại thêm 1 lần thất vọng, chứ em cũng đưa bố mẹ đi chữa nhiều chỗ lắm rồi, tây y đông y đủ cả, cũng hơi mất niềm tin.

 38. Hà kỳ Vinh says:

  Không thử sao biết, như bố mình khỏi bệnh rồi đây, cũng thấy khá nhiều người chi sẻ là đã chữa khỏi bệnh nhờ dùng thuốc chỗ bác sĩ Tuấn mà .

 39. Cao Văn Triệu says:

  Chào mọi người, tôi năm nay 57 tuổi, tôi ở Quảng Ngãi, cách đây gần 1 năm tôi thường xuyên bị tê ở lòng bàn chân, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống lên dây thần kinh bị chèn ép gây tê chân. Liệu tôi dùng thuốc của bác sĩ Tuấn này thì trong bao lâu bệnh khỏi, tôi có nhất thiết phải đến tận nơi khám không? Vì nhà khá xa nên đi lại không tiện cho lắm

  1. My says:

   Anh có mua thuốc ở bác sĩ tuấn chưa, uống sao anh. Em cũng ở qngai

 40. Lê Thị Kim Loan says:

  Bác ơi bệnh thoái hóa cột sống thì dùng thuốc của bác sĩ Tuấn được đấy bác ạ, bác ở xa không đến được tận nơi gặp bác sĩ thì có thể đặt mua thuốc về tận nhà mà, cũng lắm là 4-5 ngày là nhận được thôi . Cháu ở Huế cũng đặt mua thuốc bác Tuấn gửi về tận nhà cho bố cháu điều trị đấy ạ .

 41. Mai Thị Thử says:

  Cháu nghĩ bao lâu chữa khỏi thì bác lên liên hệ trực tiếp và kể bệnh tình cho bs Tuấn sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bác thì chuẩn nhất và bs Tuấn còn phải xem tình trạng bệnh của bác đang ở mức độ nào thì BS mới trả lời cho bác được , còn cháu nghĩ đã dùng thuốc đông y thì chắc chắn không nhanh đâu , ít cũng phải tầm 1-2 tháng thuốc mới phát huy tác dụng rõ rệt được.

 42. Nguyễn Thị Qúy says:

  Mình vừa đặt mua thuốc chỗ bác sĩ Tuấn cho mẹ dùng xong, mẹ mình thì không bị bệnh nào về xương khớp chỉ mỗi cái thời tiết thay đổi là người hay đau nhức, ăn ngủ không ngon, mua về cho bà dùng coi như bồi bổ, phòng bệnh luôn.

 43. Hứa thị Hiền says:

  Bạn này chu đáo và tấm lý quá , có khi mình cũng phải mua mấy liều về cho bố mẹ mình dùng thôi, dạo này cũng hay nghe ông bà than đau lưng . Qua Tìm hiểu mình thấy bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh này rất có tiếng tăm và được nhiều người tin dùng . Công nhận các cụ ngày xưa giỏi thật đó http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html

 44. Nguyễn Hoài Nam says:

  Các bác cho em xin địa chỉ chỗ nhà bs Tuấn và sđt với ạ . Để em đưa ông nội ở quê lên khám chứ dạo này điện về thấy ông kêu đau nhức hết 2 đầu gối .

 45. Tuyết Lan says:

  đây bạn hoài nam nhé tốt nhất bạn trước khi đến cứ gọi cho bác sĩ sớm để đặt lịch khám không như mình trước đến chủ quan không đặt lịch phải xếp hàng chờ mãi mới đến lượt đưa mẹ vào khám.
  số 37a ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 024 62 536 649 – 0963 302 349

 46. Nguyễn thị quý says:

  Các bác đặt thuốc rồi cho e hỏi uống hết 1 liệu trình 3 tháng hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.e chân thành cảm ơn

  1. Phúc says:

   1 tháng khoảng 2 triệu bạn nhé. Thuốc cao hòa với nước sôi tiện lắm

  2. Lê Thanh says:

   Các bác đặt thuốc rồi cho e hỏi uống hết 1 liệu trình 3 tháng hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.e chân thành cảm ơn

 47. Tú Anh says:

  cho cháu hỏi năm nay cháu 27 tuổi bị đau các khớp khuỷu tay, cổ tay, ngón tay, khớp gối, cổ chân, ngón chân. Cháu tìm hiểu thì thấy giống bệnh viêm đa khớp, vạy bệnh của cháu có dùng thuốc của bác đỗ Minh được không ạ.

  1. Văn Công says:

   Bác điều trị được đấy bạn, bạn còn trẻ lo ma điều trị sớm chứ về già khổ lắm. Như mẹ mình cuãng bị viêm đa khớp, lúc trước không có điều kiện chữa trị, chỉ mua mấy thuốc giảm đau linh tinh uống thôi, jo bệnh nặng, các khớp sưng đau, biến dạng, đi lại khó khăn. Khi mình tìm đến bác sĩ thì bảo sĩ bảo thông thường điều trị 3 – 4 tháng là khỏi, nhưng đới với mẹ mình phải uống 4 – 6 tháng cơ. Tốt nhất là mới bị nên điều trị thì hiệu quả cao hơn bạn nhé.

 48. Đoàn Chí Hướng says:

  Hầu như ai cũng bị đau xương khớp hay sao ấy nhỉ? Nhà mình bố mẹ, ông bà điều bị, uống thuốc của bác sĩ riết bác quên mặt luôn. Thuốc hiệu quả tốt lắm mọi người à. Tuy nhiên, sau khi điều trị khỏi, vẫn uống định kì nhắc lại hàng năm để bệnh không tái phát.

 49. Mập Nga says:

  Em nghe nói béo phì cũng là 1 nguyên nhân gây ra bệnh XK đúng không nhỉ? Vì người em béo lắm, mà dao này em hay bị đau 2 khớp gối, chưa đi khám hay chụp chiếu gì cả nên không biết phải bệnh xk không, lo quá

 50. Bình Sapa says:

  Vùa rồi em có gọi điện để bác sĩ tư vấn rồi, bác nói điều trị 3 – 4 tháng là khỏi được và đang chờ bác gửi thuốc về, hi vọng đây là lần này sẽ khỏi được

 51. Linh Chi says:

  Ba em năm nay 70t, bị tai biến gần 1 năm nhưng bị nhẹ bên tay trái. Tháng 5 ba em có kéo cái cửa và căng cơ tay trái, xoa bóp miết không khỏi. Em có dẫn chụp phim thì chỉ là viêm cơ nhưng do ba em không thể uống thuốc kháng viêm vì bị huyết áp thấp, Bác sĩ khuyên là chỉ tập vật lý trị liệu vì ba em đã già, xương loãng cả rồi không thể chữa được. Nhưng hiện giờ ba em rất đau, không thể cử động cánh tay trái. Cho em hỏi như vậy, ba em dùng thuốc của nhà Đỗ Minh có hiệu quả không?

 52. Mai says:

  Mình bị thoát vị đĩa đệm , thoái hóa đốt sống cổ liệu uống thuốc đông y có khỏi được không. Với lại mình ở trong nam muốn chữa liệu bác sỹ có gửi thuốc vào không vậy.

 53. Nguyễn Phước Hưng says:

  Mình ở Bình Dương .. muốn mua thuốc .. mà có được chuyển vào không ..và liệu tình 3 tháng là bao nhiêu tiền ..

 54. nguyễn thị thưởng says:

  mình bị viêm cột sống dính khớp đã 6 năm chữa tây y rất nhiều nhưng không khỏi. Vậy thuốc của bác Tuấn có chữa được viêm cột sống dính khớp không,mình bị viêm cột sống dính khớp đã 6 năm chữa tây y rất nhiều nhưng không khỏi

 55. nguyễn thị thưởng says:

  nếu dùng thuốc của bác tuấn thì có phải trực tiếp đến để khám không, một liệu trình là bao nhiêu lâu và bao nhiêu tiền để còn chuẩn bị trước khi đến khám và lấy thuốc ạ.

 56. Nguyen duong says:

  Cho hoi bac si tuan o dau vay cac ban

 57. duy vũ says:

  em bị đau khớp gối dùng cả dông tây y kết hợp các kiểu rồi mà vẫn ko hết.năm nay e mới 27t

 58. Linh ton says:

  O tphcm thi mua thuoc cua bac si Tuan nhu the nao vay ban ?

 59. Thu Thủy says:

  bạn cứ gọi điện liên hệ cho bác sĩ rồi nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị hiệu quả nhất rồi nhờ luôn bác sĩ gửi thuốc về qua đường bưu điện cho là được thôi bạn Linh nhé . mình cũng ở TPHCM cũng nhờ bác sĩ gửi thuốc về như vậy khoảng 2 ngày là đã nhận được thuốc rồi đó .

 60. says:

  chị thủy cho em xin địa chỉ và sđt của bác sĩ với ạ ?

 61. says:

  đây nè mình gửi cả nhà địa chỉ và sđt của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đây nhé .

  >> Địa chỉ : số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >> Điện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349 .

 62. Quang Khôi says:

  tôi bị thoái hóa đốt sống cổ liệu điều trị bằng bài thuốc này khoảng bao nâu thì khỏi vậy mọi người ơi ?

  1. hoàng thị thanh tuyền says:

   Tôi ở Bình thuận bị bệnh gai cột sống và thoát vị đỉa đệm đã lâu rồi, nghe nói BS chữa bệnh này vậy tôi muốn mua thuốc và khám thế nào. có cần ra HN không hay bác sĩ có thể gừi vào Bình thuận theo đường bưu điện được không. liệu trình là bào nhiêu tháng và hết bao nhiêu tiền vậy BS

 63. Tú Vũ says:

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa. Tôi ở Tp.HCM. Quý vị vui lòng chỉ giúp làm cách nào mua được thuốc của bác sỹ Tuấn đây, xin vui lòng chỉ giúp. Cám ơn mọi người.

 64. LÊ VĂN TÀI says:

  CHO E HỎI BS TUẤN CÓ điều trị qua liên lạc điện thoại không mọi người.

 65. Minh Lan says:

  Cách sử dụng cụ thể của thuốc trị thoái hoá cột sóng như thế nào ah

 66. pham gia kiet says:

  minh bi viem khop dang thap cung kha la lau va cung chua rat la nhieu thuoc dong y. cac ban cho mjk hoi bai thuoc cua bac si tuan co thuc su hieu qa ko ak cac ban cho mjk xin loi khuyen va co ai chua o do chua ak.cho mjk xin dia chj duoc ko ak

 67. Thai tuan vu says:

  Bac do minh ơi.hien nay con 22t.con o long an.hien con dag mang căn beh về khop.moi lan con di chuyen rat dau.chan con di khap khiển.rat kho van động.con co di khám va bsi co chuan đoán con la bi viem cot song dinh khop.va tiieu chom xuonng dui.khop hangg ak bác.ma giơ con o trong nam hoang canh con lai kho khăn nên k thê nào ra bắc gặp bac dô minh dc.bac dô minh co doc dc lời binh luan cua con bác dô minh coi co cach nào giiup con dc k bac.con nge nhiu người noi chô bac dô minh rat hay nen con muon hoi bac đô minh ak

 68. Tuấn anh says:

  Mình có thể đặt thuốc hay phải tới tận nơi mới khám và chữa được ạ các bác

Comments are closed.