Nhờ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, bố tôi đã không còn bị bệnh xương khớp hành hạ

(Trích bài viết trong cuộc thi “Chia sẻ người hay, việc tốt” do tạp chí Đông y tổ chức 2012)

Tôi viết chia sẻ này với mong muốn gửi lời cám ơn tới bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cùng bài thuốc xương khớp gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, đồng thời cũng là chia sẻ quá trình điều trị bệnh gian nan của bố con tôi trong suốt 3 năm qua. Những ai bị hoặc có người nhà bị bệnh xương khớp ắt hẳn sẽ thấy rất quen thuộc và hiểu được niềm vui khi bệnh được khắc phục to lớn đến nhường nào.

Bố tôi vốn là công nhân trong nhà máy Dệt sợi Nam Định, làm việc với những phi sợi nặng trong gần 30 năm. Giờ bố đã về hưu và chúng tôi cũng không để ông thiếu thốn gì cả về tình cảm lẫn vật chất, chỉ khổ nỗi sau bao năm làm việc nặng như vậy, cũng từng bị sụn lưng sau một lần mang vác nặng cùng với tuổi già kéo đến khiến ông phải chịu nhiều cơn đau do xương khớp mang lại. Bình thường khớp gối và lưng có mỏi vẫn chịu được nhưng lúc giở trời là những cơn đau khớp gối và lưng tăng lên đến không ngủ nổi.

bs-do-minh-tuan

Hình ảnh Lương Y Đỗ Minh Tuấn người kế nghiệp dòng họ khám cho bệnh nhân.

Đã có lần ông đi khám ở viện và điều trị theo thuốc bác sĩ kê, tất nhiên bệnh đỡ nhiều. Bãng đi một thời gian không còn thấy những cơn đau hành hạ nữa và cũng trách chúng tôi lúc đó vô tâm không tìm hiểu bệnh cho bố. Nhưng được một thời gian thì bệnh lại tái phát và những lần đau như vậy ông giấu con cháu mà tự đi mua thuốc theo sổ khám lần trước. Cứ như vậy không biết bao lần, đến khi đau quá con cháu phát hiện ra thì tình trạng đã nặng hơn rất nhiều.

Tôi cùng bố đi khám lại ở viện trên Hà Nội, bác sĩ cũng nói do bố đã lớn tuổi nên bây giờ việc điều trị khó khăn, vẫn sẽ kê thuốc điều trị nhưng sẽ chỉ giảm được cơn đau tại thời điểm này, còn về lâu dài thì gia đình nên tìm đến thuốc Nam, sẽ phù hợp với tình trạng của bố hơn. Lúc ấy tôi không có cảm tình với thuốc Nam, với tôi y học hiện đại vẫn là tốt nhất. Điều trị theo đơn của bác sĩ, tôi nhờ người bạn bên Pháp mua về một số loại thuốc bổ, viên Canxi và vi cá mập uống bổ sung. Bình thường thì bố vẫn uống sữa rồi nên cứ thế duy trì. Được khoảng 1 tháng thì ông kêu nóng quá, ruột gan rồi người cứ nóng phừng phừng rồi táo bón nên ông không uống nữa. Tuy tình trạng đau nhức được cải thiện phần nào nhưng tiêu hóa bị ảnh hưởng nhiều quá.

Đên lúc này thực sự không còn giải pháp gì khác tôi tìm đến với thuốc Đông y. Ban đầu cũng khá hoảng loạn với số lượng các thương hiệu và không biết lựa chọn nơi nào. Tôi đành lựa chọn theo danh tiếng, chọn lấy một nhà thuốc Đông y lâu đời để đặt niềm tin. Ông uống 10 thang thuốc sắc, có vẻ ăn ngon ngủ kỹ hơn, có lẽ vì thế mà thời gian đau cũng giảm bớt đi. Nhưng ông không khen, bảo lúc uống thì đỡ, hết thuốc thì lại “coi như không”, với lại thuốc phải đun sắc khá mất công. Con cháu làm hộ được lúc nào thì hộ chứ còn không hai ông bà lại lụi cụi với nhau sắc thuốc đâm vất vả ra.

Tôi biết đến bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và bài thuốc gia truyền của dòng họ do tình cờ gặp được thông tin trên mạng. Do đọc về bài giới thiệu thấy phác đồ điều trị có vẻ hợp lý, cộng với thuốc đã bào chế sẵn không phải sắc nên thấy có cảm tình hơn. Tôi đưa bố đến khám tại nơi bác sĩ Tuấn làm việc và điều trị theo bài thuốc riêng của dòng họ Đỗ Minh. Tôi mua liền liệu trình 3 tháng cho bố. Kèm theo đó bác sĩ rất ân cần, hướng dẫn cho bố tôi bài tập nhẹ nhàng tại nhà. Cứ thế ông tập mỗi ngày 2 lần kèm với uống thuốc điều trị. Hết tháng thứ nhất tuy hỏi ông có thấy gì khác không thì ông bảo cũng vậy vậy nhưng có vẻ tính tình vui vẻ hơn. Bà bảo cũng thấy ông bớt kêu đi rồi nên thôi tôi cũng động viên ông dùng nốt 2 tháng thuốc đi. Dùng hết đợt đó thì cũng ngừng hẳn, tôi cũng không liên lạc với bác sĩ thêm. Chỉ có điều về sau để ý thì không thấy ông đau nữa, hỏi bà vì sợ ông giấu nhưng bà cũng bảo không. Từ dạo đó còn hay đi múa lễ ngoài đình làng rồi đi bộ thể dục buổi chiều năng nổ. Tôi cũng khá bất ngờ và sau đó có gọi cho bác sĩ để cám ơn.

Quý anh cũng vì anh rất nhiệt tình, gọi đến là biết bệnh nhân nào ở đâu, bệnh gì, hỏi han rồi dặn giữ gìn đủ cả. Âu cũng là cái duyên gặp được bác sĩ mát tay. So với nhiều người thì anh còn khá trẻ nhưng cũng đạt được nhiều thành công trong nghề và quan trọng nhất là vận dụng tốt các bài thuốc gia truyền để giúp người.

Đến năm nay, sau Tết, tôi lại tới lấy thêm của anh 3 tháng thuốc nữa cho bố dùng đề phòng bệnh tái phát và cho cả mẹ uống nữa. Tôi rất biết ơn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và hi vọng anh sẽ tiếp tục cống hiến, tiếp tục nghiên cứu để bào chế thuốc tốt hơn, có nhiều loại thuốc chữa nhiều bệnh khác nhau.

Vũ Văn Hậu

Bình luận (111)

 1. Nguyễn Trung Kiên says: Trả lời

  Cảm ơn bạn Văn Hậu đã có bài chia sẻ rất ý nghĩa tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh để điều trị và đang định thứ 5 tuần này đến đó khám xem thế nào .

 2. Trần Thu Hà says: Trả lời

  Bạn hậu chia sẻ cho mọi người địa chỉ và sđt của BS Tuấn được không bạn . Mẹ mình cũng bị thoái hóa khớp 3 năm nay rồi mà điều trị hết bệnh viện này đến bệnh viện khác mà vẫn chưa khỏi được .

 3. Yến Nhi says: Trả lời

  Mình chia sẻ cho mọi người đ/c và sđt của bác sĩ Tuấn nhé số 37a ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.
  ĐT: 024 62 536 649 – 0963 302 349 .

 4. Hoàng Văn Tự says: Trả lời

  Không biết thuốc chỗ BS Tuấn có phải đun nấu gì không mọi người vì Tôi làm công chức lên nếu đun nấu sợ không có thời gian và không duy trì uống đều đặn được . và như tôi ở cao bằng không có có điều kiện đến trực tiếp được thì phải đăng ký như thế nào bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cho Tôi với ạ .

 5. Nguyễn Duy Tiến says: Trả lời

  Tôi chia sẻ cho mọi người về thông tin bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh mọi người cùng tham khảo và cho ý kiến nhé . Tôi đang điều trị Viêm đa khớp dạng thấp ở đây được 2 tháng rồi . Nhìn chung từ ngày uống thuốc tôi thấy đỡ đau mỏi hơn khá nhiều http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-chua-benh-viem-khop-bang-dong-y.html

 6. Nguyễn Thị Phượng says: Trả lời

  Không biết như bà nội em bị thoái hóa khớp gần 2 năm nay rồi trước đây cũng đã điều trị ở việm bạch mai và viện y học cổ truyền rồi nhưng cũng không thấy đỡ hơn . Không biết chỗ BS Tuấn có điều trị được thoái hóa khớp không có bác nào bị như bà em đã và đang điều trị ở đây không chia sẻ thêm cho em biết thêm thông tin với ạ .

 7. Mai Thu Huyền says: Trả lời

  Mẹ tôi đang điều trị thoái hóa khớp gối ở chỗ bác sĩ Tuấn được 45 ngày thuốc rồi nhìn chung thời gian đầu bệnh tình của mẹ tiến triển rất tốt , mẹ bảo đỡ đau mỏi hẳn đó vừa rồi thời tiết mưa gió thất thường nhưng không thấy bà kêu đau . Không như những lần điều trị trước kia ở các bệnh viện uống hoài uống mãi mà vẫn kêu không đỡ . bước đầu như vậy theo tôi đánh giá bài thuốc này hiệu quả khá tốt .

  1. Thùy Trinh says: Trả lời

   Bạn Mai Thu Huyên cho mình xin địa chỉ với! Cảm ơn bạn nhiều!

   1. Mai Thu Huyền says: Trả lời

    địa chỉ của bs Đỗ Minh Tuấn đây nhé bạn số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà nội
    sđt ; 0963 302 349 – 024 6253 6649

 8. Trần Tiến Hà says: Trả lời

  Mình trước điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa ở chỗ nhà BS Tuấn này . Dòng Họ Đỗ Minh có 2 bài thuốc gia truyền của các cụ truyện lại công nhận hiệu quả thật trước bệnh mề đay của mình ngứa rách da rách thịt mà từ ngày uống thuốc này cái là nhẹ hẳn người . Giờ mình đang cho bố vợ điều trị xương khớp ở đây được 1 tháng rồi nhưng và cụ đỡ khá nhiều lên phấn khởi lắm .

 9. Lê Tuấn Anh says: Trả lời

  Phải nói là BS Tuấn mát tay thật đó mọi người Bỗ nhà em bị thoái hóa khớp gối cũng thuộc hàng khó tính đó thế mà từ ngày điều trị chỗ BS Tuấn Bố khen lắm uống thuốc đỡ đau mỏi nhiều . dạo này em thấy tư tướng của cụ rất phấn khởi không như trước chắc do cụ đau mỏi khó chịu lên con cháu bị quạt liên tục .

 10. Anh Tú says: Trả lời

  Bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh công nhận nhiều người điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc gia truyền này rồi .http://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-xuong-khop-cua-dong-ho-do-minh-co-hieu-qua-khong.html

 11. Yến Chi says: Trả lời

  đầu tuần trước tôi mới đến chỗ bác sĩ khám và lấy thuốc uống được gần 1 tuần rồi nhìn chung cũng thấy đỡ đau mỏi hơn , nhưng có điều chưa thấy đỡ nhiều .

 12. Trần Trung Hiếu says: Trả lời

  điều trị bằng thuốc nam thì phải xác định điều trị dài ngày vì thuốc nam điều trị tận căn nguyên và gốc bệnh đã khỏi là khỏi hẳn . chứ không như thuốc tây có thành phần kháng sinh , giảm đau lên uống thuốc là đỡ ngay nhưng hết hơi thuốc lại đau lại . Tôi đang công tác tại bệnh viện 198 và cũng bị bệnh thoái hóa khớp gối và chính tôi cũng đã chon điều trị bằng thuốc nam chỗ BS Tuấn mất gần 5 tháng uống thuốc vì tôi bị thoái hóa lên phải điều trị dài ngày hơn những bác mới bị viêm . Nhìn chung tôi đánh giá bài thuốc của dòng Họ Đỗ Minh mà hiện tại bác sĩ Tuấn là người thừa kế . Nếu so sánh về các bài thuốc đông y hiên nay thì bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh hiện tại đang xếp vào những bài thuốc Xương Khớp có độ hiệu quả số 1 tại VN . Chính ngày từ bản thân tôi hành nghề y đã gần 35 năm nay hiện đang công tác tại bệnh viện 198 cũng không giám điều trị tây y mà phải điều trị bằng thuốc đông y .

  1. Thanh Toàn says: Trả lời

   Xin hỏi BS điều trị trong 5 tháng hết bao nhiêu tiền ạ ?

 13. Nguyễn Thị Trâm says: Trả lời

  Tôi bị bệnh viêm khớp gối hơn 5 năm rồi, tôi có đi chữa ở chuyên khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai nhưng bệnh chỉ đỡ 1 thời gian sau đó lại tái phát, do uống nhiều thuốc tây nên giờ tôi bị đau dạ dày nữa, liệu tôi có dùng thuốc chỗ bác sĩ Tuấn được không?

 14. Nguyễn Văn Bách says: Trả lời

  Bị đau dạ dày chắc vẫn dùng được đấy chị ạ, vì thuốc này toàn thảo dược tự nhiên mà, có kháng sinh đâu mà lo hại dạ dày như thuốc tây, Bạn cứ yên tâm đến khám xem bác sĩ bảo thế nào rồi mua thuốc mà điều trị nhé .

 15. Thu Quỳnh says: Trả lời

  mẹ cháu năm nay 58 tuổi, mẹ cháu bị đau khớp tay và khớp chân nhiều năm nay, mỗi lúc thời tiết thay đổi thì đi lại sinh hoạt rất khó khăn, nhà cháu ở tận Thanh Hóa, cháu có đưa mẹ đi khám và uống thuốc ở bệnh viện huyện, nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi hẳn, về sau còn tái phát nặng hơn, cháu có thể đặt thuốc của bác sĩ Tuấn về cho mẹ không vì đưa mẹ cháu ra Hà Nội chữa thì hơi khó.

 16. Trần Thị Liên says: Trả lời

  chị trước cũng Đặt mua về được đấy em nhé, em gọi điện cho bác sĩ nói tình hình bệnh của mẹ, hoặc gửi bệnh án của mẹ cho bác sĩ cũng được, mẹ em đi lại khó khăn như vậy, ra đến Hà Nội lại ốm thêm mất, chúc mẹ em mau khỏe nhé.

 17. Hoàng Tiến Dũng says: Trả lời

  Đúng là uống thuốc tây nhiều không tốt cho cơ thể đâu ạ, tôi bị thoái hóa khớp gối, đi khám được bác sĩ kê nhiều thuốc về uống lắm, dùng thuốc liên tục trong gần 2 tháng, chân thì có đỡ đau một chút nhưng lại thêm bệnh dạ dày, đến lúc dừng thuốc thì đâu lại đóng đấy. bình thường kiêng khem vì đầu gối đau đã mệt, giờ lại thêm ăn uống k được thoải mái vì dạ dày đau.

 18. Trần Thị Lan says: Trả lời

  Thế thì phải dừng ngay thuốc tây thôi anh ơi, đấy tác dụng phụ nó nguy hiểm thế đấy, giờ thành tiền mất tật mang, bệnh khớp đã chả khỏi được lại thêm đau dạ dày, khổ thân anh.

 19. Hoàng Tiến Dũng says: Trả lời

  Thấy mọi người nói bị đau dạy dày thì vẫn dùng thuốc của bác sĩ Tuấn được đúng không? Để đi khám xem thế nào, chứ cứ vừa đau bụng vừa đau chân thế này thì không chịu được, người cũng sụt đi mấy cân rồi.

 20. Trần Thị Thanh Lam says: Trả lời

  Tôi bị viêm đã khớp tay và đầu gối đã 3 năm nay, có đi chưa Tây y và thầy lang nhưng không thuyên giảm mà còn nặng hơn. Đã có ai dùng thuốc này mà khỏi hẳn chưa? Ngoài loại này ra, mọi người có biết thuốc nào hiệu quả nữa không?

 21. Nguyễn Thị Kim Loan says: Trả lời

  Tôi Tìm hiểu thấy rất Nhiều bệnh nhân khen là thuốc này dùng tốt mà, bệnh khỏi tận gốc, không lo tái phát, mình thử tìm hiểu trên mạng cũng thấy nhiều trang báo uy tín đưa tin về thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn mọi người cùng tham khảo xem sao nhé .http://chuabenhviemkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-dong-ho-do-minh.html

 22. Trần Thị Huệ says: Trả lời

  Cho mình hỏi, lúc bác nhà điều trị chỗ bác sĩ Tuấn thì có phải kiêng khem nhiều thứ không? Khỏi bệnh rồi thì có phải uống thêm thuốc gì nữa không Bạn ?

 23. Văn Hậu says: Trả lời

  Kiêng hoạt động quá sức, và các chất kích thích, đồ ăn không tốt cho sức khỏe nhé bạn, thực ra thì không nhất thiết phải mua thêm thuốc gì uống đâu bạn . nhưng vì mình muốn đảm bảo mà thuốc có thể uống dài ngày được thì lên uống thêm cho chắc ăn , dù gì thuốc có thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên uống vào cũng tốt mà.

 24. Minh Tuyết says: Trả lời

  Kể ra thuốc dạng cao như vậy uống cũng tiện thật , uống thuốc đông y mình ngại nhất khoản đun sắc, người rảnh rỗi thì còn làm được chứ đi làm văn phòng như mình chả nhẽ mang ấm thuốc đến công ty để nấu?

 25. Ngọc Linh says: Trả lời

  Thuốc dạng cao như vậy thì uống như uống thuốc viên bình thường hay sao bạn . mà thuốc có khó uống lắm không ạ em sợ nhất đắng quá em uống hay bị nôn ra lắm .

 26. Minh Tuyết says: Trả lời

  Dạng cao đây là thuốc họ đã cô đặc lại rồi, pha với nước ấm cho tan hết ra rồi uống, cũng tương đương như mình sắc thuốc thôi, nhưng mà đây họ sắc sẵn cho rồi ấy bạn . Mà thuốc này uống dễ thôi bạn nó không đắng lắm đâu .

 27. Hùng Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ hơn 4 năm, cuộc sống bị đảo lộn rất nhiều, may thay tôi biết đến bác sĩ Tuấn nhờ 1 người bạn, đến khám chữa chỗ bác thì sau 3 tháng, bệnh đã khỏi hoàn toàn, bác sĩ Tuấn là người rất tận tình, chu đáo với bệnh nhân, lần đầu tiếp xúc đã thấy có cảm tình rồi mọi người ạ. Thuốc chỗ bác ấy uống cũng dễ nữa, dùng thuốc tây nhiều thì lo người nóng trong, mệt mỏi, nhưng thuốc chỗ bác thì ăn ngon ngủ ngon, trong người cũng thấy khoan khoái nữa.

 28. Phạm Thanh Thúy says: Trả lời

  Mình cũng nghe danh bác sĩ Đỗ Minh Tuấn lâu rồi mà vẫn còn hơi đắn đo việc quyết định có đễn chữa bệnh hay không, vì mẹ mình bị hay bị đau khớp cổ tay, ngón tay với cổ chân mỗi lúc trở trời, có khi đau còn không cầm nổi đũa ăn cơm, muốn đưa bà đi chữa mà không rõ địa chỉ nào uy tín.

 29. Lê Thương says: Trả lời

  Chị cứ đưa bác đến chỗ bác sĩ Tuấn xem, có tốt thế nào thì nhiều người mới phản hồi như vậy chứ, dùng thuốc nam cũng an toàn, mà người già thường hay thích điều trị bằng nam hơn thuốc tây Vì uống thuốc tây nhiều và dài ngày mết mỏi lắm .

 30. Phạm Thanh Thúy says: Trả lời

  Đúng là mẹ mình thích dùng thuốc nam lắm, mỗi lần con cháu trong nhà ốm đau gì mà mua thuốc tây về uống toàn bị bà quở, bà bảo uống lắm hại người, cứ thuốc nam mà uống cho lành, ngày xưa các cụ không có kháng sinh vẫn sống tốt đấy thôi.

 31. Minh Hằng says: Trả lời

  Đến khám chỗ bác sĩ Tuấn thì thấy bác ấy tận tình lắm, hỏi bệnh bốc thuốc, rồi dặn dò ăn uống kiêng khem, tập thể dục nhẹ nhàng, có vấn đề gì gọi điện hỏi bác ấy thì được giải đáp tới nơi luôn, lại động viên bệnh nhân kiên trì chữa bệnh vì thuốc đông y tác dụng không được nhanh như thuốc tây.

 32. Nguyễn Văn Cường says: Trả lời

  Tôi Đọc được bài chia sẻ này mà mừng quá, Tôi bị thoái hóa khớp gần 2 năm nay rồi, thử chữa nhiều chỗ kể cả bệnh viện lẫn thầy lang mà chưa khỏi, đang tính tìm địa chỉ chữa bằng đông y uy tín mà không biết nên tin vào đâu

 33. Hoàng Văn Minh says: Trả lời

  ở Thái Nguyên, không tiện xuống Hà Nội khám và mua thuốc được thì phải làm thế nào? Bác sĩ có gửi thuốc về chỗ tôi được không?

 34. Trần Thị Hạnh says: Trả lời

  Gửi được nhé anh, anh có thể liên lạc với bác sĩ qua điện thoại để nói rõ tình hình bệnh để bác sĩ hướng dẫn anh cách điều trị theo tình hình bệnh của anh hiện tại nhé .

 35. Hồ Văn Chung says: Trả lời

  Chúc mừng anh và bác nhé. Bác thật may mắn, chứ như nhà cháu cả bố và mẹ cháu đều bị viêm khớp mà giờ cứ phải sống chung với bệnh thôi chứ cũng chữa nhiều nơi rồi nhưng có khỏi đâu . sang tuần tôi phải đưa bố mẹ đến chỗ bác sĩ Tuấn khám xem sao .

 36. Nguyễn Thành Đạt says: Trả lời

  Không nên bi quan thế bạn ạ, bệnh nào cũng sẽ có cách chữa, vấn đề là mình có kiên trì hay không thôi, bạn có thể đưa bố mẹ tới khám chữa chỗ bác sĩ Tuấn này, chứ để lâu bệnh càng nặng thêm thì rất khó điều trị . Biết đâu hợp thầy hợp thuốc thì lại hên .

 37. Hồ Văn Chung says: Trả lời

  Em sợ đi rồi không khỏi lại thêm 1 lần thất vọng, chứ em cũng đưa bố mẹ đi chữa nhiều chỗ lắm rồi, tây y đông y đủ cả, cũng hơi mất niềm tin.

 38. Hà kỳ Vinh says: Trả lời

  Không thử sao biết, như bố mình khỏi bệnh rồi đây, cũng thấy khá nhiều người chi sẻ là đã chữa khỏi bệnh nhờ dùng thuốc chỗ bác sĩ Tuấn mà .

 39. Cao Văn Triệu says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi năm nay 57 tuổi, tôi ở Quảng Ngãi, cách đây gần 1 năm tôi thường xuyên bị tê ở lòng bàn chân, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống lên dây thần kinh bị chèn ép gây tê chân. Liệu tôi dùng thuốc của bác sĩ Tuấn này thì trong bao lâu bệnh khỏi, tôi có nhất thiết phải đến tận nơi khám không? Vì nhà khá xa nên đi lại không tiện cho lắm

  1. My says: Trả lời

   Anh có mua thuốc ở bác sĩ tuấn chưa, uống sao anh. Em cũng ở qngai

 40. Lê Thị Kim Loan says: Trả lời

  Bác ơi bệnh thoái hóa cột sống thì dùng thuốc của bác sĩ Tuấn được đấy bác ạ, bác ở xa không đến được tận nơi gặp bác sĩ thì có thể đặt mua thuốc về tận nhà mà, cũng lắm là 4-5 ngày là nhận được thôi . Cháu ở Huế cũng đặt mua thuốc bác Tuấn gửi về tận nhà cho bố cháu điều trị đấy ạ .

 41. Mai Thị Thử says: Trả lời

  Cháu nghĩ bao lâu chữa khỏi thì bác lên liên hệ trực tiếp và kể bệnh tình cho bs Tuấn sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bác thì chuẩn nhất và bs Tuấn còn phải xem tình trạng bệnh của bác đang ở mức độ nào thì BS mới trả lời cho bác được , còn cháu nghĩ đã dùng thuốc đông y thì chắc chắn không nhanh đâu , ít cũng phải tầm 1-2 tháng thuốc mới phát huy tác dụng rõ rệt được.

 42. Nguyễn Thị Qúy says: Trả lời

  Mình vừa đặt mua thuốc chỗ bác sĩ Tuấn cho mẹ dùng xong, mẹ mình thì không bị bệnh nào về xương khớp chỉ mỗi cái thời tiết thay đổi là người hay đau nhức, ăn ngủ không ngon, mua về cho bà dùng coi như bồi bổ, phòng bệnh luôn.

 43. Hứa thị Hiền says: Trả lời

  Bạn này chu đáo và tấm lý quá , có khi mình cũng phải mua mấy liều về cho bố mẹ mình dùng thôi, dạo này cũng hay nghe ông bà than đau lưng . Qua Tìm hiểu mình thấy bài thuốc của Dòng Họ Đỗ Minh này rất có tiếng tăm và được nhiều người tin dùng . Công nhận các cụ ngày xưa giỏi thật đó http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html

 44. Nguyễn Hoài Nam says: Trả lời

  Các bác cho em xin địa chỉ chỗ nhà bs Tuấn và sđt với ạ . Để em đưa ông nội ở quê lên khám chứ dạo này điện về thấy ông kêu đau nhức hết 2 đầu gối .

 45. Tuyết Lan says: Trả lời

  đây bạn hoài nam nhé tốt nhất bạn trước khi đến cứ gọi cho bác sĩ sớm để đặt lịch khám không như mình trước đến chủ quan không đặt lịch phải xếp hàng chờ mãi mới đến lượt đưa mẹ vào khám.
  số 37a ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 024 62 536 649 – 0963 302 349

 46. Nguyễn thị quý says: Trả lời

  Các bác đặt thuốc rồi cho e hỏi uống hết 1 liệu trình 3 tháng hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.e chân thành cảm ơn

  1. Phúc says: Trả lời

   1 tháng khoảng 2 triệu bạn nhé. Thuốc cao hòa với nước sôi tiện lắm

  2. Lê Thanh says: Trả lời

   Các bác đặt thuốc rồi cho e hỏi uống hết 1 liệu trình 3 tháng hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.e chân thành cảm ơn

 47. Tú Anh says: Trả lời

  cho cháu hỏi năm nay cháu 27 tuổi bị đau các khớp khuỷu tay, cổ tay, ngón tay, khớp gối, cổ chân, ngón chân. Cháu tìm hiểu thì thấy giống bệnh viêm đa khớp, vạy bệnh của cháu có dùng thuốc của bác đỗ Minh được không ạ.

  1. Văn Công says: Trả lời

   Bác điều trị được đấy bạn, bạn còn trẻ lo ma điều trị sớm chứ về già khổ lắm. Như mẹ mình cuãng bị viêm đa khớp, lúc trước không có điều kiện chữa trị, chỉ mua mấy thuốc giảm đau linh tinh uống thôi, jo bệnh nặng, các khớp sưng đau, biến dạng, đi lại khó khăn. Khi mình tìm đến bác sĩ thì bảo sĩ bảo thông thường điều trị 3 – 4 tháng là khỏi, nhưng đới với mẹ mình phải uống 4 – 6 tháng cơ. Tốt nhất là mới bị nên điều trị thì hiệu quả cao hơn bạn nhé.

 48. Đoàn Chí Hướng says: Trả lời

  Hầu như ai cũng bị đau xương khớp hay sao ấy nhỉ? Nhà mình bố mẹ, ông bà điều bị, uống thuốc của bác sĩ riết bác quên mặt luôn. Thuốc hiệu quả tốt lắm mọi người à. Tuy nhiên, sau khi điều trị khỏi, vẫn uống định kì nhắc lại hàng năm để bệnh không tái phát.

 49. Mập Nga says: Trả lời

  Em nghe nói béo phì cũng là 1 nguyên nhân gây ra bệnh XK đúng không nhỉ? Vì người em béo lắm, mà dao này em hay bị đau 2 khớp gối, chưa đi khám hay chụp chiếu gì cả nên không biết phải bệnh xk không, lo quá

 50. Bình Sapa says: Trả lời

  Vùa rồi em có gọi điện để bác sĩ tư vấn rồi, bác nói điều trị 3 – 4 tháng là khỏi được và đang chờ bác gửi thuốc về, hi vọng đây là lần này sẽ khỏi được

 51. Linh Chi says: Trả lời

  Ba em năm nay 70t, bị tai biến gần 1 năm nhưng bị nhẹ bên tay trái. Tháng 5 ba em có kéo cái cửa và căng cơ tay trái, xoa bóp miết không khỏi. Em có dẫn chụp phim thì chỉ là viêm cơ nhưng do ba em không thể uống thuốc kháng viêm vì bị huyết áp thấp, Bác sĩ khuyên là chỉ tập vật lý trị liệu vì ba em đã già, xương loãng cả rồi không thể chữa được. Nhưng hiện giờ ba em rất đau, không thể cử động cánh tay trái. Cho em hỏi như vậy, ba em dùng thuốc của nhà Đỗ Minh có hiệu quả không?

 52. Mai says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đệm , thoái hóa đốt sống cổ liệu uống thuốc đông y có khỏi được không. Với lại mình ở trong nam muốn chữa liệu bác sỹ có gửi thuốc vào không vậy.

 53. Nguyễn Phước Hưng says: Trả lời

  Mình ở Bình Dương .. muốn mua thuốc .. mà có được chuyển vào không ..và liệu tình 3 tháng là bao nhiêu tiền ..

 54. nguyễn thị thưởng says: Trả lời

  mình bị viêm cột sống dính khớp đã 6 năm chữa tây y rất nhiều nhưng không khỏi. Vậy thuốc của bác Tuấn có chữa được viêm cột sống dính khớp không,mình bị viêm cột sống dính khớp đã 6 năm chữa tây y rất nhiều nhưng không khỏi

 55. nguyễn thị thưởng says: Trả lời

  nếu dùng thuốc của bác tuấn thì có phải trực tiếp đến để khám không, một liệu trình là bao nhiêu lâu và bao nhiêu tiền để còn chuẩn bị trước khi đến khám và lấy thuốc ạ.

 56. Nguyen duong says: Trả lời

  Cho hoi bac si tuan o dau vay cac ban

 57. duy vũ says: Trả lời

  em bị đau khớp gối dùng cả dông tây y kết hợp các kiểu rồi mà vẫn ko hết.năm nay e mới 27t

 58. Linh ton says: Trả lời

  O tphcm thi mua thuoc cua bac si Tuan nhu the nao vay ban ?

 59. Thu Thủy says: Trả lời

  bạn cứ gọi điện liên hệ cho bác sĩ rồi nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị hiệu quả nhất rồi nhờ luôn bác sĩ gửi thuốc về qua đường bưu điện cho là được thôi bạn Linh nhé . mình cũng ở TPHCM cũng nhờ bác sĩ gửi thuốc về như vậy khoảng 2 ngày là đã nhận được thuốc rồi đó .

 60. says: Trả lời

  chị thủy cho em xin địa chỉ và sđt của bác sĩ với ạ ?

 61. says: Trả lời

  đây nè mình gửi cả nhà địa chỉ và sđt của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đây nhé .

  >> Địa chỉ : số 37A Ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội .
  >> Điện thoại: 02462 536 649 – 0963 302 349 .

 62. Quang Khôi says: Trả lời

  tôi bị thoái hóa đốt sống cổ liệu điều trị bằng bài thuốc này khoảng bao nâu thì khỏi vậy mọi người ơi ?

  1. hoàng thị thanh tuyền says: Trả lời

   Tôi ở Bình thuận bị bệnh gai cột sống và thoát vị đỉa đệm đã lâu rồi, nghe nói BS chữa bệnh này vậy tôi muốn mua thuốc và khám thế nào. có cần ra HN không hay bác sĩ có thể gừi vào Bình thuận theo đường bưu điện được không. liệu trình là bào nhiêu tháng và hết bao nhiêu tiền vậy BS

 63. Tú Vũ says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa. Tôi ở Tp.HCM. Quý vị vui lòng chỉ giúp làm cách nào mua được thuốc của bác sỹ Tuấn đây, xin vui lòng chỉ giúp. Cám ơn mọi người.

 64. LÊ VĂN TÀI says: Trả lời

  CHO E HỎI BS TUẤN CÓ điều trị qua liên lạc điện thoại không mọi người.

 65. Minh Lan says: Trả lời

  Cách sử dụng cụ thể của thuốc trị thoái hoá cột sóng như thế nào ah

 66. pham gia kiet says: Trả lời

  minh bi viem khop dang thap cung kha la lau va cung chua rat la nhieu thuoc dong y. cac ban cho mjk hoi bai thuoc cua bac si tuan co thuc su hieu qa ko ak cac ban cho mjk xin loi khuyen va co ai chua o do chua ak.cho mjk xin dia chj duoc ko ak

 67. Thai tuan vu says: Trả lời

  Bac do minh ơi.hien nay con 22t.con o long an.hien con dag mang căn beh về khop.moi lan con di chuyen rat dau.chan con di khap khiển.rat kho van động.con co di khám va bsi co chuan đoán con la bi viem cot song dinh khop.va tiieu chom xuonng dui.khop hangg ak bác.ma giơ con o trong nam hoang canh con lai kho khăn nên k thê nào ra bắc gặp bac dô minh dc.bac dô minh co doc dc lời binh luan cua con bác dô minh coi co cach nào giiup con dc k bac.con nge nhiu người noi chô bac dô minh rat hay nen con muon hoi bac đô minh ak

 68. Tuấn anh says: Trả lời

  Mình có thể đặt thuốc hay phải tới tận nơi mới khám và chữa được ạ các bác

 69. Nỷ hao says: Trả lời

  Để gặp đc bác sĩ tuấn cũng như khám bệnh ở chỗ bsi thì phải làm thế nào vậy. Mẹ e cx mới bị thoái hóa cột sống lưng, mới phát hiện cách đây ̉2 tháng cx đang tìm bsi đông y nào khám bệnh xương khớp hiệu quả tý để chở bà đi khám mà vẫn chưa kiếm ra.

  1. Lan Anh Nguyễn says: Trả lời

   Bạn có thể dẫn mẹ qua tận nhà thuốc đỗ minh đường ở cơ sở hn nằm tại địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội để bsi tuấn khám cho cô nha. Do bệnh nhân đky khám bsi tuấn hơi đông nên tốt nhất là bạn vào đây đặt lịch khám đi, qua là đc ưu tiên vào khám luôn khỏi phải chờ đợi chi cho mất công https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

  2. Tú Anh says: Trả lời

   Bác sĩ tuấn là bsi làm việc cho nhà thuốc đỗ minh đường hay bsi là chủ nhà thuốc vậy mấy chị, tại trong bài viết thấy bạn hậu nói bsi đỗ minh tuấn chữa trị bằng thuốc xương khớp của dòng họ đỗ minh, chứ ko ns bsi tuấn khám hay làm việc ở phòng khám nào cả, nghe ns chữa trị bằng thuốc của dòng họ cứ nghĩ bsi tuấn khám bệnh tại nhà chứ.

   1. Hoàng Trinh says: Trả lời

    nhà thuốc đỗ minh đường là của dòng họ đỗ minh đó bạn, bsi đỗ minh tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ đỗ minh, cx là người kế thừa và phát huy truyền thống thuốc của dòng họ đó bạn. Cx có thể nói bsi tuấn là chủ của nhà thuốc đỗ minh đường nha bạn, bác kiêm giám đốc chuyên môn ở đó. Nên muốn đc bsi tuấn chữa trị cứ đến nhà thuốc đỗ minh đường nha.

 70. Hòa nguyễn says: Trả lời

  Có bác nào có thông tin về thuốc xương khớp của dòng họ đỗ minh không cho e xin với. Cũng có tìm hiểu mà chưa hiểu lắm về thuốc này, sao e tìm hiểu thì có đến 4 bài thuốc trong 1 liệu trình điều trị vậy ạ, phải dùng cả 4 bài thuốc hay chỉ cần dùng 1 trong 4 bài thuốc là đc vậy

  1. Tý Anh says: Trả lời

   Bài thuốc xương khớp của dòng họ đỗ minh gồm 4 phương thuốc nha e: Thuốc đặc trị xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc, thuốc kiện tỳ ích tràng. Khi điều trị mình phải dùng cả 4 phương thuốc nha vì mỗi phương thuốc có 1 công dụng với chức năng riêng, phải kết hợp vs nhau mới tạo thành bài thuốc hoàn chỉnh. Kết hợp thế nào, liều lượng ra sao thì e đến nhà thuốc bsi sẽ khám vè xem xét tình trạng bệnh sau đó kê đơn thuốc phù hợp cho e nha.

  2. Hà Mon says: Trả lời

   Công dụng của mỗi phương thuốc là gì vậy a, nghe danh bài thuốc xương khóp của dòng họ đỗ minh đã lâu mà chưa hiểu lắm về bài thuốc này. E đang tính qua nhà thuốc mua thuốc này về uống để trị thử thoái hóa cột sống.

   1. Danh Nguyễn says: Trả lời

    thuốc đặc trị xương khớp giúp giảm viêm, giảm đau cho bệnh nhân. Thuốc hoạt huyết bổ thận giúp người bệnh tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát. bổ gan giải độc thì giúp tăng độ bền và độ dẻo dai cho khớp, còn kiện tỳ ích tràng thì giúp tăng cường chức năng dạ dày, làm cơ thể mình hấp thụ thuốc tốt hơn nhé bạn. Muốn biết chi tiết công dụng từng loại thuốc thì vào đây xem đi bạn, bài này ghhi khá chi tiết https://benhvienfavina.vn/xuong-khop-do-minh-24549.html

 71. Ni ni says: Trả lời

  Bị thoái hóa cột sống lưng gần 2 năm nay thì nên dùng tây y hay đông y để điều trị, nghe ngta nói mấy bệnh về xương khớp nên chọn đông y thì sẽ tốt hơn. Chị e nào dùng đông y để điều trị rồi thì cho e xin nhận xét với, đông y có trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống lưng đc ko, với có hiệu quả thực sự như lời đồn ko mấy chị

  1. Hải Phạm says: Trả lời

   Mỗi loại thuốc có cái hay riêng chị ơi, tây y thì giảm đau nhanh nhưng thường chỉ đánh vào triệu chứng bệnh nên khó khỏi triệt để, còn dùng đông y để điều trị thì phải kiên trì, những ngày đầu tiên dùng đông y điều trị xương khớp sẽ ko thấy hiệu quả ngay đâu, vì thuốc ngấm dần, ngấm từ từ sâu vào trong cơ thể để triệt tiêu gốc bệnh. Dùng đông y tuy lâu nhưng nếu hợp thuốc mà bệnh khỏi thì sẽ khó tái phát lại

  2. Danh ca says: Trả lời

   còn tùy tình trạng bệnh của mỗi người với cơ địa nữa nha e, có người thì hợp đông y nên điều trị nhanh hết bệnh, có người người thì hợp vs thuốc tây hơn nên dùng thuốc tây để điều trị thì sẽ nhanh hết hơn

  3. Minh tú mập says: Trả lời

   Trị tận gốc bệnh thaois hóa cột sống lưng thì hơi khó đó, do chị bị bệnh 2 năm rồi đó, đa phần mấy bệnh về xương khớp có điều trị thì cx chỉ hết đc 70-80% bệnh thôi, ko khỏi hẳn 100% đâu, vì mấy cái bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống sẽ để lại cái tỳ cho cơ thể. Thuốc nào hiệu quả lắm thì giúp đẩy lùi cơn đau, đi đứng hoạt động bình thường, mà ko vận động nặng đc, những ngày trái gió trở trời thì vẫn bị đau vùng cột sống, chỉ có cái là cơn đau ko kéo dài vs dai dẳng như trc thôi

 72. Khang Minh says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường cơ sở hcm nằm ở đâu vậy mấy chú, với nhà thuốc làm việc giờ giấc thế nào ấy. Nghe mấy ông khen nhà thuốc quá tròi tính mai hay mốt gì qua nhà thuốc khám bệnh thoát vị đĩa đệm mà ko biết địa chỉ với giờ giấc làm vc của nhà thuốc thế nào.

  1. Gia Băng says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường cơ sở hn nằm ở: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh đó a. Nhà thuốc làm vc hết tất cả các ngày trong tuần luôn, sáng thì làm từ 8-12h, chiều thì từ 13h30-17h30 nha a. A muốn qua nahf thuốc khám thì có thê gọi vào số hotline này: 024 6253 6649 / 0963 302 349 để đặt lịch khám, qua là đc ưu tiên vào khám luôn, khỏi chờ đợi chi cho mất công

  2. Hà Minh Công says: Trả lời

   chi phí cho mỗi lần khám ở đỗ minh đường taamf bao nhiêu đó e, sợ mấy nhà thuốc tư nhân quá, đợt trc a cx đi khám ở 1 phòng khám đôg y, nó quất a 300k cho 1 lần khám, mà vào ông bsi nói đc mấy công xong đưa cái đơn thuốc kêu đi lấy thuốc. Ko biết ở đỗ minh đường phí khám thế nào với khám có nhiệt tình k

   1. Bảy cò says: Trả lời

    Đỗ minh đường khám miễn phí ông ơi, khi khám tại đỗ minh đường bệnh nhân chỉ tốn tiền thuốc thôi chứ ko phải trả tiền khám hay chi phí nào khác nữa. Khám miễn phí mà dịch vụ ổn lắm ông ơi, bác sĩ nhiệt tình, hỏi han tình trạng bệnh sau đó mới tiến hành khám, khám xong còn tư vấn liệu trình điều trị cho bệnh nhân rất cặn kẽ nữa. Mà khoái nhất cái vụ là ko biết gì hỏi bsi, bí đều vui vẻ trả lời, hỏi nhiều vẫn vui vẻ trả lời, ko có cọc hay cáu vs bệnh nhân.

 73. Vỹ dạ says: Trả lời

  Thông thường dùng thuốc xương khớp của dòng họ đỗ minh trị mấy bệnh như thoát vị đĩa đệm thì khoảng mấy tháng sẽ đỡ vậy ạ? Tiến trình phục hồi của người bị thoát vị đĩa đệm khi dùng thuốc xương khớp của đỗ minh đường là như thế nào vậy?

  1. Chương Nguyễn Minh says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng bệnh với cơ địa mỗi người nữa e ơi, bị thoát vị đĩa đệm nhẹ thì mau khỏi hơn, còn bị nặng với lâu năm thì mất nhiều thời gian điều trị hơn. Mà thông thường thì liệu trình điều trị sẽ kéo dài từ 2-4 tháng nha e. Nếu e muốn biết thêm về tiến trình phục hồi của từng giai đoạn thì có thể vào đây xem: https://tradimec.com/xuong-khop-do-minh-nguoi-benh-va-gioi-chuyen-mon.html

 74. Nguyễn Văn Huấn says: Trả lời

  thuốc xương khớp của dòng họ đỗ minh thì hiệu quả khỏi chê, đợt đó tôi cũng bị thoái hóa cột sống lưng do vận động nặng trong 1 thời gian dài, ngày nào cx bị đau vung thắt lưng hết, lúc đầu thì chỉ hơi ê ê sau đó thì cơn đau tăng lên, đau âm ỉ và kéo dài đến hơn 3 tuần liền, đi đứng khó khăn, đứng lên ngồi xuống cx bị đau. Khi mới phát hiện ra bệnh tôi có dùng thuốc tây để điều trị, lúc đầu thi giảm đc cơn đâu nhưng 1 tgian sau thì đâu lại vào đấy, ko có hiệu quả gì lắm, chắc do dùng thuốc lâu nên bị nhờn thuốc. Hôm đó cx vô tình đọc đc bài viết khách hàng dùng thuốc xương khớp của đỗ minh đường điều trị thoái hóa cột sống lưng xong khen quá trời, tôi cx tìm hiểu sau đó thấy thuốc cx hiệu quả, nhà thuốc cx uy tín, có tiếng trong đông y nên cx đặt lịch rồi 2 ngày sau chạy qua nhà thuốc khám thử. đợt đó tôi đc bsi tuấn khám cho, ấn tượng đầu tiên là thấy bsi khá nhiệt tình, nói chuyện nhỏ nhẹ với bệnh nhân, khám xong bsi còn tư vấn rất chi tiết liệu trình điều trị cho tôi, giải thích cặn kẽ rõ ràng từng giai đoạn trong liệu trình luôn, xong xuôi hết thì bsi tiến hành kê đơn thuốc cho tôi, bữa đó tôi đc bsi kê cho đơn thuốc bao gồm: 3 thuốc đặc trị xương khớp, 3 thuốc hoạt huyết bổ thận, 3 bổ gan giải độc, 3 kiện tỳ ích tràng, kết hợp thêm 5 buổi châm cứu để tăng hiệu quả điều trị. Dùng thuốc theo đơn thuốc bsi kê, kiên trì châm cứu mỗi tuần thì sau 2 tuần tôi thấy cơn đau giảm đi 1 ít, ko kéo dài như trc. Kiên trì dùng thuốc thêm 1 tháng nx thì thấy cơn đau giảm khá nhiều, đi đứng cx dễ dàng hơn trc, vận động nhẹ cx ko còn thấy đau nhiều, đi bộ tập td cx ko có bị đau vùng thắt lưng nữa. Dùng thuốc đến khi kết thúc liệu trình thì thấy cơ thể khỏe khoắn, dẻo dai hơn trc, đi đứng, hoạt động dễ dàng hơn trc, cơn đau cx ko còn đeo bám dai dẳng như trc. Đến giờ sau khi kết thúc liệu trình tầm 4 tháng hơn mà vẫn rất ít khi bị đau ở vùng thắt lưng, chỉ khi nào trái gió trở trời thì mới hơi ê ê, mà cơn đau ko âm ỉ với kéo dài dai dẳng nữa.

  1. Gà tây đi côn luân says: Trả lời

   Một liệu trình điều trị như thế có giá thế nào vậy a, tiền liệu trình điều trị là chỉ bao gồm tiền thuốc thôi hay có cả tiền khám và tiền vật lí trị liệu nữa. Cũng định mua thuốc xương khớp của đỗ minh đường để dùng thử mà ko biết giá rổ thế nào.

   1. Trúc minh trí says: Trả lời

    Ko biết a kia thế nào chứ đợt đó tôi điều trị bệnh thoái hóa cột sống lưng ở đây bsi kê cho 1 đơn thuốc gồm đủ cả 4 loại: đặc trị xương khớp, hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc, kiện tỳ ích tràng thì tầm hơn 2 triệu 1 tháng đó. Điều trị hơn 2 tháng thì tiền thuốc tầm hơn 6 triệu, chưa đến 10 triệu, mà đc cái thuốc hiệu quả lắm. Tiền kham thì đc miễn phí. Tiền vật lí trị liệu thì làm buổi nào tính buổi đó nhé bạn

  2. Hoài Phan says: Trả lời

   Nếu dùng châm cứu ko để điều trị thoái hóa cột sống lưng thì có khỏi ko mấy chị, hay phải kết hợp cả châm cứu và thuốc. E tính qua nhà thuốc đỗ minh đường khám rồi châm cứu thôi khỏi dùng thuốc để điều trị do e bị thoái hóa cổ sống lưng nhẹ thôi chưa bị nặng, với giá châm cứu ở đỗ minh đường là bao nhiêu vậy chị e

   1. Khánh Hạ says: Trả lời

    Phải kết hợp cả 2 thì mới tạo ra hiệu quả đó e, chứ châm cứu ko chỉ giúp giảm đau nhất thời thôi k điều trị bệnh hiệu quả đâu. Giá châm cứu ở nhà thuốc đỗ minh đường thì 100k cho 1 lần châm cứu đó, giá cx ngang giá thị trường, đợt đó chị đi châm cứu ở 1 phòng khám mà 300k cho 1 lần lận

  3. Hỷ anh says: Trả lời

   Thông thường đi khám lần đầu tại nhà thuốc bsi kê đơn thuốc cho thì uống tầm bao lâu mình sẽ đi tái khám lại để bsi xem xét tình trạng hồi phục của bệnh nhân với lấy thêm thuốc về uống thế các bạn?

 75. Sơn says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường cơ sở tphcm có bác sĩ nào chữa trị bệnh xương khớp mát tay tý ko mấy ông, nãy giờ lướt thấy mấy bà mấy chị toàn nói về cơ sở hn ko, a e nào khám ở cơ sở tphcm rồi thì cho tôi biết với. Để biết bsi nào mát tay tuần sau còn đky đi khám.

  1. Hồng Anh 190 says: Trả lời

   Ở cơ sở tphcm thì có bsi lâm khám xương khớp mát tay lắm đó a. Khám bệnh mát tay thì khỏi ns quan trọng là bsi nhiệt tình với bệnh nhân lắm, khám bệnh xong còn tư vấn cặn kẽ liệu trình điều trị cho bệnh nhân, trước khi ra về còn dặn dò bệnh nhân đủ điều nào là uống thuốc đúng giờ, ăn uống đầy đủ, nhớ kiêng cử đàng hoàng. khoái nhất vẫn là cái vụ mà mình có thắc mắc gì hỏi bsi vui vẻ trả lời.

  2. Hoài thương says: Trả lời

   Đợt đó e cx dẫn má e qua bsi lâm khám nè a, bác sĩ lâm nhiệt tình có tiếng luôn. Vừa vào phòng khám thấy e đỡ má là bsi chạy ra đỡ má vào phụ e liền, khám cho người già bác nói chuyện nhẹ nhàng lắm, bác sĩ vs má e ngồi nói chuyện với nhau mà như bạn bè lâu năm vậy, e ngồi mà e tưởng e là người ngoài ko. Trước khi ra về bsi còn dặn e đủ điều nào là nhớ chăm sóc má đàng hoàng, cho bà uống thuốc đúng giờ, có vấn đề gì thắc mắc thì nhớ gọi liền cho bsi.Ngày tái khám e dẫn má quay lại bsi nhớ rõ luôn má e tên gì, sống ở đâu, bị bệnh gì, triệu chứng ra sao luôn. Nếu bsi ko có tâm sẽ ko bao giờ nhớ rõ đc bệnh nhân như thế. May là lần này má e gặp đc bsi nhiệt tình với chữa bệnh mát tay.

 76. Toàn minh says: Trả lời

  Thuốc xương khớp của đỗ minh đường đc bào chế sẵn, ko phải đun sắc gì cả vậy thì dùng thế nào vậy mấy ông, thuốc có dạng viên như thuốc tây ấy hả, về là cứ bỏ vào miệng rồi uống luôn hay gì

  1. Quang Huy says: Trả lời

   Thuốc đc bào chế thành dạng cao tinh chất đấy bro, về cứ cho thuốc vào nc nóng, chờ thuốc tan ra là quất đc luôn, tiện vô cùng. Khoái nhất là cái vụ khỏi đun sắc hay ngồi canh lửa gì hết, tôi cứ cho thuốc vào ngăn bàn cty cứ đến giờ là lấy ra dùng ngay, tiện vc

  2. Thất Thất says: Trả lời

   Eo ôi, thuốc nam hiệu quả là do đun sắc thu đc nc cốt, nc cốt đó là tinh túy của dược liệu, uống nc cốt đó thì hiệu quả điều trị mới cao chứ. Đằng này bào chế thành dạng cao như thế thì làm mất dược tính với giảm hiệu quả của thuốc thì sao.

   1. đại bạch says: Trả lời

    có thay đổi gì về thành phần của thuốc hay liều lượng dược liệu đâu mà sợ lm mất dược tính của thuốc. Với lại thuốc dạng cao ngta phải tách chiết tinh chất rồi nấu thuốc tận 48h để thu đc tinh chất của thuốc là dạng cao đó e, so ra về cách bào chế thì cx gần giống như đun sắc để thu đc nc cốt rồi, nên đảm bảo là dược tính của thuốc ko thay đổi, hiệu quả vẫn vậy à

 77. Cửu cửu says: Trả lời

  mấy bạn trẻ tốt nhất là chú ý ăn uống, tập luyện vs chú ý tư thế nằm ngồi để ko bị các bệnh về xương khớp nha, bệnh rồi thì khổ lắm cứ phải dùng thuốc rồi kiêng cử đủ thứ, tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh.

 78. Phạm Đăng Khoa says: Trả lời

  Thuốc nam thì hiệu quả đó mà dùng thuốc nam ngán nhất là dược liệu bẩn ko rõ nguồn gốc xuất xứ, hôm trc ms đọc bài báo công an vừa bắt vs thu giữ đc hơn 5 tấn dược liệu nhập lậu. Nghe xong sợ luôn ko dám dùng thuốc nam, ko biết đỗ minh đường có đảm bảo về nguồn gốc dược liệu làm thuốc k.

  1. Thành Lâm says: Trả lời

   Gì chứ về dược liệu của đỗ minh đường thì cứ yên tâm tuyệt đối đi, đảm bảo là dược liệu sạch với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nhé. Nhà thuốc đỗ minh đường có cả 3 vườn dược liệu tự trồng để làm thuốc luôn: 1 vườn ở gia lâm, hà nội, 1 vườn ở hoà bình, 1 vườn ở hưng yên. Nên là đảm bảo chất lượng. Nhà thuốc còn quay cả video về vườn dược liệu đây nhé

  2. Mỹ Tú 0913 says: Trả lời

   Vườn dược liệu ở gia lâm, hà nội gần khu tui ở trọ nè, ở ngoài trông vườn dược liệu xanh vs to hơn cả trong video nữa, lâu lâu thấy các bsi ở đỗ minh đường vẫn hay lui xuống để kiểm tra với chọn lọc dược liệu nè. Bởi vậy dùng thuốc của đỗ minh đường an tâm thật sự ấy, chất lượng, sạch sẽ, an toàn cho sức khoẻ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.