THẾ MẠNH của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong điều trị dạ dày mãn tín

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc đặc trị bệnh lý dạ dày với hiệu quả vượt trội do Trung tâm Thuốc dân tộc liên kết hợp với Viện y dược Dân tộc nghiên cứu và sản xuất. Hiện tại bài thuốc được đông đảo chuyên gia, người bệnh khen ngợi, lựa chọn điều trị viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dày… bởi những ưu điểm có 1-0-2.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Kế thừa trọn vẹn TINH HOA từ bài thuốc thế hệ 1

Cách đây 10 năm, sự ra đời của bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc là một tiếng nổ lớn trong giới YHCT, được đánh giá là giải pháp điều trị bệnh dạ dày TỐT NHẤT. 

Đây là bài thuốc độc đáo, điều trị TOÀN DIỆN bệnh dạ dày nhờ cơ chế xử lý TẬN GỐC bệnh và điều trị TÍCH HỢP, tác động đa chiều.

Chế phẩm thuốc trong Sơ can Bình vị tán
Chế phẩm thuốc trong Sơ can Bình vị tán

Đây chính là lý do bài thuốc được người bệnh, báo chí, truyền hình hết lời ca ngợi, 1 trong số đó cần kể đến là chương trình VTV2 “Vì sức khỏe người Việt”.

Toàn bộ chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” ngay tại đây

Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh bị đau dạ dày vì độ AN TOÀN Trong đó có cả những người bệnh ngoại quốc, việt kiều sinh sống ở nước ngoài, nghệ sĩ nổi tiếng như: NS Trần Nhượng, NS Thu Hà, NS Chiến Thắng

Tuy nhiên, sau hơn một thập kỷ Sơ can Bình vị tán được đưa vào ứng dụng, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc nhận thấy rằng, bài thuốc này vẫn chưa phát huy được hết thế mạnh, chưa tối ưu toàn diện cho người bệnh.Bài thuốc vẫn tồn tại những điểm hạn chế. 

Chia sẻ về điều này, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết: 

“Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc rất an toàn, không tác dụng phụ, được làm từ hơn 30 loại thảo dược có nguồn gốc sạch, trồng tại các vùng chuyên canh.

Tuy nhiên, bài thuốc vẫn còn hạn chế lớn về thời gian và hình thức sử dụng. Xét về thời gian tác động, Sơ can bình vị tán mất từ 3 đến 6 tháng điều trị khỏi bệnh. Đây là điều rất bình thường theo cơ chế tác động của thuốc Đông Y.

Tuy nhiên, thời gian điều trị dài sẽ khiến người bệnh chán nản, không kiên trì dẫn đến có những trải nghiệm không tốt hoặc bỏ dở thuốc giữa chừng.

Những điều này chính là nỗi canh cánh trong lòng khiến Trung tâm phải TỐI ƯU một CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI, hiệu quả tối ưu hơn dành cho người bệnh.”

Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tána

Chính vì thế, ngày 15/1/2021 Trung tâm Thuốc dân tộc hợp tác cùng Viện y dược dân tộc thành lập Hội đồng nghiên cứu Bài thuốc sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Đề tài nghiên cứu khoa học do Ths. Bs Tuyết làm chủ nhiệm đề tài.

Với mục tiêu đem đến một bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày… toàn diện và khắc phục được những nhược hạn chế của thế hệ 1. 

Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra ý kiến và mục tiêu cho Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra ý kiến và mục tiêu cho Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Xem thêm: Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Thế mạnh vượt trội của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Tương tự như những loại thuốc Đông y khác trên thị trường sử dụng thành phần thảo dược, nhưng điều khiến bài thuốc trở nên khác biệt và được người bệnh tin dùng, chuyên gia đánh giá cao chính là 3 thế mạnh mà không tìm được ở bất cứ bài thuốc điều trị dạ dày nào trên thị trường.

Nghiên cứu từ các bài thuốc dạ dày BÍ TRUYỀN CỔ PHƯƠNG

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc, thành viên nhóm nghiên cứu bài thuốc ) cho biết: 

“Để diệt cỏ dại người dân chúng ta thường dùng liềm để cắt nhưng rễ cỏ vẫn còn nguyên và sau vài ngày lại mọc mới. Thậm chí nhiều người nhổ cỏ, bật cả rễ nhưng cỏ vẫn mọc lại.

Phương pháp để loại bỏ triệt để cỏ dại chính là không cắt, không nhỏ mà cỏ từ từ chết đi, hạt cỏ rơi xuống đất cũng không thể mọc thành đám cỏ mới. Phương pháp này chính là tác động vào gốc rễ của vấn đề – thay đổi đất – ngăn chặn cỏ sinh sôi.

Việc điều trị bệnh dạ dày cũng tương tự như vậy, để đạt hiệu quả cao gấp nhiều lần, hạn chế tái phát thì cần tác động để thay đổi cơ địa, đi sâu vào gốc rễ nguồn bệnh.

Khi Thuốc tây chỉ có thể điều trị tức thời, loại bỏ triệu chứng bệnh dạ dày một thời gian nhưng không lâu dài thì các bài thuốc bí truyền Đông y lại tác động làm thay đổi cơ địa, điều trị triệt để.

Chính vì lý do đó, đội ngũ y bác sĩ đã lặn lội khắp núi rừng Tây Bắc tìm kiếm các bài thuốc bí truyền. Tuy nhiên, đây là một thách thức rất lớn với nhóm nghiên cứu.

Sau nhiều ngày tháng miệt mài, đội ngũ nghiên cứu đã tìm ra CÔNG THỨC VÀNG cho Sơ can Bình vị tán 2.”

Hình ảnh thực tế của đội ngũ bác sĩ
Hình ảnh thực tế của đội ngũ bác sĩ

Công thức là sự kết hợp hài hòa giữa thảo dược của người Dao và người Tày với 3 loại thảo dược thượng hạng là Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía.

 • Củ gà ấp: Thành phần chính là L – Tetrahydropalmatin có tác dụng giảm đau cực kỳ hiệu quả, giúp người bệnh loại bỏ nhanh những cơn đau bao tử.
 • Dạ cẩm đỏ: Khống chế tình trạng viêm dạ dày rất tốt, ngoài ra người bệnh không còn cảm thấy đau bụng âm ỉ, bứt rứt dạ dày, niêm mạc dạ dày cũng hồi phục bình thường.
 • Lá khôi tía: Có công dụng cao trong việc ức chế và tiêu diệt vi khuẩn Hp, chống loét dạ dày, giảm đau dạ dày. 

Theo các nghiên cứu khoa học, 3 chủ dược này đều là những thảo dược vô cùng tốt cho người bệnh bị dạ dày. Tuy chúng có những công dụng rất riêng nhưng khi kết hợp lại với nhau sẽ mang đến một hiệu quả TOÀN DIỆN. Chính sự đột phá này của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 1 đến 1.5 tháng.

3 chủ dược chính trong Sơ can Bình vị tán
3 chủ dược chính trong Sơ can Bình vị tán

Quy trình bào chế nghiêm ngặt, tại các nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO

Hiệu quả kỳ diệu của bài thuốc bí truyền đã được khẳng định nhưng để phù hợp với cơ địa người hiện đại thì cần gia giảm tỷ lệ một cách cẩn thận.

Chính vì thế, sau nhiều lần thay đổi công thức, ứng dụng công nghệ chiết tách, đội ngũ cũng tìm ra một công thức toàn diện và nhanh chóng bào chế ra mẫu thử Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Bác sĩ Tuấn nghiên cứu kỹ lưỡng thành phần thảo dược
Bác sĩ Tuấn nghiên cứu kỹ lưỡng thành phần thảo dược

Đặc biệt, quy trình sản xuất diễn ra một cách nghiêm ngặt tại các nhà máy dược liệu đạt GMP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Các dược liệu đầu vào đạt chuẩn chất lượng, dây chuyền hiện đại, khâu sơ chế dược liệu, chiết xuất, cô đặc, đóng gói, kiểm nghiệm, lưu khoa đều được Trung tâm kiểm soát chặt chẽ.

Chính vì vậy, mà các sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc đều đạt chất lượng hiệu quả, vượt trội, tiện lợi cho người sử dụng.

Đáp ứng đủ 4 tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2, được Bộ y tế cấp phép

Không phải thuốc Đông y thế hệ 2 nào cũng toàn diện, đáp ứng được đầy đủ những ưu điểm vượt trội so với thế hệ 1.

Để giúp người bệnh an tâm hơn khi sử dụng, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – Phó chủ nhiệm đề tài Sơ can Bình vị tán thế hệ 2) đã đưa những bằng chứng, chứng minh bài thuốc đạt chuẩn.

Theo đó, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí bài thuốc Đông Y được đưa ra tại Hội nghị quốc tế về Thảo dược tại Seoul, Hàn Quốc năm 2013 và được Bộ y tế công nhận, cấp giấy phép lưu hành.

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán

Sử dụng nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn, an toàn, lành tính

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có thành phần hoàn toàn tự nhiên, được sàng lọc kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng, số lượng. Một phần những dược liệu này được Thuốc dân tộc tự chuyên canh tại các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP -WHO trên khắp cả nước. 

Đồng thời, những dược chủ đạo là củ gà ấp, lá khôi tía, dạ cẩm đỏ được Trung tâm thu mua của những dân bản vùng Tây Bắc rồi đem về nhân giống, nuôi trồng diện rộng.

Ngoài ra, để bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đạt chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất, Thuốc dân tộc còn ký liên kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Với nguồn gốc dược liệu rõ ràng người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng tuyệt đối, không lo sợ lẫn tạp chất, pha trộn thuốc tân dược.

Xem thêm: 3 Thảo Dược THƯỢNG HẠNG Trong Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2: Củ Gà Ấp, Dạ Cẩm Đỏ, Lá Khôi Tía

Là thuốc đặc trị bệnh dạ dày, không phải thực phẩm chức năng

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có thành phần chủ dược đặc trị bệnh dạ dày cao hơn các loại thuốc Đông y khác, có thể dùng điều trị những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm. Với bài thuốc này, những người bệnh nặng đều có khả năng điều trị khỏi bệnh.

Không tác dụng phụ, không nhờn thuốc

Khác xa so với thuốc Tây y, Sơ can Bình vị tán thệ 2 đảm an toàn gần như tuyệt đối cho người bệnh và phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em, phụ nữ sau sau sinh, đang cho con bú, người cơ địa yếu.

Đặc biệt, các dược tính trong bài thuốc sẽ được thẩm thấu đi sâu vào cơ thể người bệnh một cách tự nhiên. Sau đó được hấp thụ toàn bộ tinh chất với mục đích trị bệnh nên sẽ không gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây, lại hạn chế bệnh tình tái phát.

Trong suốt thời gian sử dụng thuốc, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ Thuốc dân tộc theo, điều chỉnh sát sao để tránh việc bỏ thuốc, ngừng thuốc.

Có tính cạnh tranh rất cao với thuốc Tân dược
Có tính cạnh tranh rất cao với thuốc Tân dược

Được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng diện rộng

Trước đây, người bệnh không tin vào thuốc Đông Y do chưa có nghiên cứu lâm sàng khoa học đánh giá. Do vậy, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Thuốc dân tộc đã đánh dấu bước đột phá nghiên cứu thử nghiệm trên 400 người bệnh tại bệnh viện Favina. 

Sau hơn 1 tháng, kết quả đạt được vô cùng hiệu quả và khả quan:

 • 319 người bệnh (80.1%) hết hoàn toàn triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng, không xuất hiện tình trạng tái phát sau khi theo dõi 2 tháng.
 • 29 người bệnh (7.25%) hết hoàn toàn các triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày. Tuy nhiên bệnh lại tái phát do nguyên chính là ăn uống, kiêng khem không khoa học.
 • Còn lại chỉ cải thiện chút ít hoặc không do dùng sai liệu trình chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm: Nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày

Hiệu quả được chứng minh bằng đánh giá, phản ánh tích cực của người bệnh

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Thuốc dân tộc được người dùng đánh giá cao, góp phần thay đổi cách nhìn của người dân về thuốc Đông Y. 

Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh sau khi dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2:

Chú Bắc (Bị đau dạ dày, trào ngược nhiều năm) cho biết:

“Tôi đi thăm khám tại Bv Favina và được các bác sĩ giới thiệu dùng thử thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Ban đầu tôi tôi hơi từ chối nhưng sau khi được đội ngũ bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình nên đã tham gia dùng thử. 

Đây chính là quyết định sáng suốt từ trước tới giờ của tôi. Thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 rất tốt, lành tính, thời gian điều trị khỏi bệnh lại rất nhanh.

Kết quả sau khi thăm khám lại bệnh trào ngược, viêm loét dạ dày, đau bao tử của tôi đã khỏi hẳn.”

Phản hồi của người bệnh
Phản hồi của người bệnh

Cô Thanh (Thanh Xuân, Hà Nội):

“Cô biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc đã lâu nhưng chưa từng đến Trung tâm thăm khám bệnh bao giờ. Gần đây cô biết Trung tâm đang nghiên cứu và dùng thử Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 lên đã đến đăng ký. 

Sau 1 tháng thực hiện đúng liệu trình của bác sĩ đưa ra, cô thấy sức khỏe mình tốt từng ngày. Các cơn đau dạ dày không còn, chức năng dạ dày cũng phục hồi bình thường. Sau đợt này, cô sẽ đến Trung tâm mua thêm 1 liệu trình sử dụng”.

Anh Lâm (40 tuổi, Gia Lâm) cho biết:

“Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc từ lâu và đọc nhiều bài báo khen ngợi đơn vị trong việc giúp người bệnh điều trị bệnh dạ dày. Chính vì thế tôi đã đồng ý thử nghiệm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Trong suốt thời gian sử dụng thuốc tôi rất hài lòng vì không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào. 

Sau 35 ngày dùng thuốc, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn tôi không những khỏi bệnh mà còn ăn ngon hơn.”

Hay một số phản hồi khác:

Bệnh nhân rất hài lòng về bài thuốc
Bệnh nhân rất hài lòng về bài thuốc

Từ những thế mạnh trên, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 hứa hẹn là một giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất cho người bệnh bị đau dạ dày.

Xem thêm: Lễ Nghiệm Thu Và Ra Mắt Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Bệnh Dạ Dày Trong 45 Ngày

Do đó, nếu bạn đọc đang gặp các vấn đề về bệnh dạ dày, sử dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng không dứt điểm, thường xuyên tái phát thì hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được chuyên gia, đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT: 0983845445
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT: 0961 825 886

Liên hệ ngay hôm nay để chấm dứt HOÀN TOÀN bệnh dạ dày chỉ sau 45 ngày

Xem thêm: Sơ can Bình vị tán  –  Bài thuốc ĐẶC TRỊ DẠ DÀY được người bệnh tin dùng và hết lời khen ngợi

Bình luận (84)

 1. Lý Tịnh says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này có hiệu quả với bệnh đau dạ dày mãn tính lâu năm không. Tôi bị lâu năm chữa thuốc tây nhiều nên bị nhờn. Nếu chữa được thì mấy tôi cũng chưã.

  1. Đào Văn Nam says: Trả lời

   Anh dùng thuốc tây không chỉ là nhờn thuốc đâu mà nó còn làm bệnh trầm trọng thêm đấy. Còn với bài thuốc sơ can bình vị tán này bệnh mãn tính vẫn điều trị được đấy. Y học cổ truyền hay ở điều là chuyên trị các bệnh mãn tính

  2. Lê Đức Thọ says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này đúng là hiệu quả thật đó. Tôi ngày trước bị viêm loét dạ dày cũng dùng sơ can bình vị nhưng là thế hệ một thời gian điều trị là 4 tháng mới khỏi hoàn toàn. Thế mà bà nhà tôi dùng thuốc thế hệ 2 này gần 2 tháng đã khỏi hoàn toàn rồi. Trước đây bà ấy bị trào ngược và viêm loét dạ dày HP. Cứ mỗi lần ăn no là xác định buồn nôn và đau quằn quại. Do dịch phức tạp nên không đến trung tâm thuốc dân tộc khám được, mọi tôi thích đây hai tháng mới đến khám và lấy thuốc thì bác sĩ bảo là hiện tại đã có sơ can bình vị thế hệ 2 rồi nhanh hơn mà hiệu quả hơn. Bà ấy dùng tháng đầu tiên thì đã cắt đứt hẳn các cơn đau sau đấy dùng thêm một liệu trình nữa để tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn nguy cơ tái phát trở lại. Nếu ngày trước mà bài thuốc này ra sớm hơn thì có lẽ tôi đã không phải điều trị 4 tháng ròng rã như thế.

  3. Quỳnh koge says: Trả lời

   Thế thì đúng là đặc biệt thật nhỉ? Tính ra bớt được một nửa thời gian điều trị mà hiệu quả lại cao hơn. Người nhà của tôi cũng đang bị viêm loét dạ dày chắc sẽ giới thiệu cho sử dụng loại thế hệ 2 này https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

 2. Nem Shop says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này là dạng thang sắc hay là dạng thuốc viên? Có thành phần là gì vậy mọi người?

  1. Hoàng Yến says: Trả lời

   Nó là dạng viên hoàn tán đấy , mua về là uống ngay thôi. Nói chung thuốc đông y bây giờ rất dễ sử dụng mà, không phải sắc phức tạp như ngày xưa đâu

  2. Bảo Thắng says: Trả lời

   Mình đọc thấy thì thành phần chủ yếu là thảo dược và đặc biệt là công thức thuốc này của người đồng bào dân tộc thiểu số người dao và người tày đấy. Công nhận đồng bào trên đấy có nhiều bài thuốc hay vì họ cả đời không dùng viên thuốc tây nào mà vẫn điều trị được hết bệnh tật

  3. Đinh Kim Tùng says: Trả lời

   Này là thuốc đặc trị hay là thực phẩm chức năng bổ trợ vậy nhỉ?

  4. Hoàng Liên Sơn says: Trả lời

   Là bài thuốc mà bạn. Dược tính cao và đặc trị được. Thực phẩm chức năng là mấy loại hỗ trợ cho cơ thể khỏe mạnh thôi, không điều trị được đâu

  5. Mai Ngố says: Trả lời

   Là bài thuốc chuẩn chỉnh đấy mọi người, có nghiên cứu và nghiệm thu, công bố rõ ràng mà

 3. Trần Thành Đạt says: Trả lời

  Bài thuốc này là mới phải không? mới ra thế này thì làm sao biết được độ chắc chắn kết quả? có hiệu quả hay không thường thì thuốc sử dụng một thời gian rồi có phản hồi từ khách hàng mới biết được là hiệu quả hay không mà?

  1. Hoàng Xuân Vinh says: Trả lời

   Họ đã có thế hệ 1 của sơ can bình vị tán rồi và đạt hiệu quả cao Tuy nhiên họ muốn rút ngắn thời gian mà nâng cao thêm hiệu quả điều trị nên mới ra bài thứ hai này đó tức là họ đã có cái nền từ bài thuốc đầu tiên rồi

  2. Nguyễn Thái Vũ says: Trả lời

   Nghiên cứu thuốc xong rồi sản xuất đại trà ra bán luôn à? Có được thử nghiệm qua không nhỉ

  3. black bi says: Trả lời

   Theo như các thông tin mình tìm hiểu thì họ đã kiểm nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân ở bệnh viện favina. Có tới 87% là hoàn toàn hết triệu chứng và phục hồi đó. Trong 15 ngày đầu chưa có dấu hiệu gì. Phỉa sau 20 ngày mới cảm nhận được hiệu quả và sau 1 tháng rưỡi thì thấy khỏi luôn rồi

 4. Hùng Mập says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán thế hệ 2 ngày điều trị bệnh nhanh như thế chắc dược liệu sẽ có nồng độ cao hơn. Không biết là có khả năng chạy ra tác dụng phụ gì không nhỉ? Vợ em mới sinh xong thì không biết có sử dụng được hay không nữa sợ tác dụng phụ lắm

  1. Xuân Red Rose says: Trả lời

   Vợ mình đang cho con bú được 6 tháng. đang dùng thuốc để điều trị dạ dày mà không vấn đề gì cả, bé đang bú cũng ổn không có sao cả

  2. Huỳnh Phương says: Trả lời

   Vợ mình thì bị đau dạ dày triền miên rồi. Đã thế sinh xong chắc do sức khỏe yếu nên lại tái phát. Mình cho vợ dùng thuốc sơ can bình vị thì mang lại kết quả khá tốt sau hơn 1 tháng, dùng không thấy tác dụng gì ngoài ý muons cả.

  3. Khánh Ly Phạm says: Trả lời

   Thuốc đông y các dưỡng tính đi vào người một cách tự nhiên và được hấp thu toàn bộ mà không có dư thừa nên không gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây đâu

 5. Vũ Xuân Lương says: Trả lời

  Nếu có thành phần lá khôi tía thì điều trị hiệu quả bệnh dạ dày nhé. Mình là người dao, bài thuốc dùng lá khôi tía để trị viêm loét dạ dày và đau dạ dày đã có từ lâu đời rồi và gần như rất hiệu quả. Cũng tự hào khi trung tâm thuốc dân tộc sử dụng bài thuốc này của dân tộc mình vào điều trị bệnh cho người dân.

  1. Tiến Dũng says: Trả lời

   Vậy nếu mình tìm lá khôi tía về và tự chế biến tự sử dụng thì có đạt hiệu quả không

  2. Phan Thị Tuyến says: Trả lời

   Người ta có nghiên cứu thành phần gì bao nhiêu đầy đủ cả mình làm sao biết được kết hợp lung tung có khi còn gây nặng thêm đấy. tốt nhất là không nên tự ý pha chế thuốc

  3. Sen Tuyết says: Trả lời

   Cùng là lá khôi tía những cách sử dụng ra sao và liều lượng bao nhiêu thì mới có hiệu quả mà . tốt nhất bây giờ kiếm được lá đấy cũng khó nên là cứ sử dụng thuốc của trung tâm cho chắc chắn

 6. Hoàng Nhung KR says: Trả lời

  Tôi mới điều trị hết bệnh đau dạ dày mãn tính xong, thấy rất vui và nhẹ nhõm trên quyết định lên đây chia sẻ một đôi dòng để mọi người cùng hoàn cảnh có thể biết và tìm được cách điều trị. Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 ngày tôi dùng trong vòng hai tháng thì cải thiện hoàn toàn luôn. Thuốc và trung tâm rất uy tín mọi người có thể điều trị được nhé. Tôi không bán hàng hay cũng không phải người của Trung tâm nên không nói quá lên đâu. Mọi người tham khảo thông tin ở đây https://thuocdantoc.vn/benh/so-can-binh-vi-tan-the-he-2

  1. Giang Đặng BV says: Trả lời

   Sao đọc khi đọc bài thấy người ta bảo từ 1 đến 1,5 tháng là đã điều trị được hết bệnh rồi mà sao bác lên tận 2 tháng thế?

  2. Dũng says: Trả lời

   Còn phụ thuộc vào mức độ hấp thu của cơ địa từng người mà bạn, đâu phải cũng có thời gian khỏi bệnh cố định như nhau đâu. Chưa kể anh kia bị mãn tính nữa đó.

 7. Phạm Hợp says: Trả lời

  Mình bị viêm loét và trào ngược dạ dày. Làm sao để gặp bác sỹ khám được . Khu vực của tôi đang phong tỏa vì dịch nên không thể đi được

  1. Thanh Hóa says: Trả lời

   Số điện thoại của trung tâm thuốc Dân Tộc đây bạn . 0962 448 569 . Bạn liên hệ họ kết nối bác sỹ cho .

  2. Mai Sơn Thảo says: Trả lời

   Bạn có zalo chứ, bác sỹ tư vấn online qua zalo trong mùa dịch này đó. Cũng chẩn đoán rất sát mà còn không thu phí nữa. Mẹ mình từng két nối với bác sỹ để chẩn đoán dạ dày và lấy thuốc điều trị đó

  3. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Tôi ở xa như bác và kết nối với bác sỹ qua điện thoại và gửi thuốc theo đường chuyển phát nhanh đó. Có 3 ngày là thuosc về tới nơi thôi à

  4. Khánh Bét says: Trả lời

   Bạn đang bị nhẹ kiểm soát được thì chờ hết giãn cách để qua khám trực tiếp. Còn không thì bác sỹ kê đơn gửi về trước cho. Giờ mọi thứ thuận tiện thôi mà. Bạn bị nặng thế tôi nghĩ nên để bác sỹ kê đơn và phối thêm vị khác

 8. Linh Lan says: Trả lời

  Mình bị viêm dạ dày dương tính HP gần 3 năm nay rồi. Mình có điều trị thuốc tây đợt 1 nhưng ko khỏi, mình đi thêm đợt nữa thì cơ thể mình không chịu được thuốc tây do mình nôn sau khi uống thuốc. Sau đó mình có chuyển qua uống nghệ mật ong theo dân gian truyền miệng thì thuyên giảm được tầm nửa năm thì lại tái phát. Bây giờ uống nghệ mật ong lại cũng không có tác dụng mấy. Có lúc mình nghĩ mình không sống được lâu nữa vì viêm dạ dày mãn tính thì kiểu gì cũng sẽ có những biến chứng nặng như xuất huyết hay ung thư. Thật sự mình bế tắc quá

  1. Mộc says: Trả lời

   Bệnh này khó chữa và hay tái phát ảnh hưởng ăn uống sinh hoạt hàng ngày gây lém. Bệnh này chữa không khó cũng không gọi là dễ. Không chịu khó uống thuốc với kiêng khem thì chữa bệnh khó khỏi lắm. Với dùng thuốc phải kiên trì, và thường xuyên tái khám đúng lịch. Mình có lời khuyên bạn đi khám ở trung tâm Thuốc dân tộc, hồi đó mình cũng bị viêm dạ dày khoảng 1 năm, không hợp thuốc tây nên tìm thuốc đông y uống thì tìm được trung tâm này với thuốc Sơ can bình vị. Mình uống thấy khoảng 2 tháng là dạ dày đã đỡ 70% rồi đó, bạn thử đi

  2. Ng Thảo says: Trả lời

   Chị bị viêm loét HP có bị nóng trong người như nhiệt miệng hay táo bón không? Em nghĩ chị dùng được Sơ can bình vị Viêm loét HP ấy, mà thường nó sẽ uống kết hợp thêm cao bình vị để nhanh hồi phục vết loét, nếu chị bị nóng trong nữa thì uống thêm giải đọc hoàn. Nhưng mà chị bị cũng lâu rồi nên chắc chữa mất tầm 3-4 tháng á chị ráng kiên trì theo thuốc thử xem

  3. Trần Lê Ngọc Nhiên says: Trả lời

   Mấy bệnh dạ dày này t thấy đừng nên uống thuốc tây lâu dài, sợ nó hỏng dạ dày mất. Vẫn nên lựa chọn thuốc đông y uống cho lành ấy

   1. huongnef says: Trả lời

    T cũng bị viêm loét HP 2 năm trước nè. Con vi khuẩn đó dạ dày ai cũng có hết đó, chỉ là mật độ nó nhiểu ít và nó gặp điều kiện thuận lợi cho nó thì nó gây bệnh cho mình thôi. Ăn uống phải kỹ lưỡng lắm, không được dùng cùng mâm với gia đình luôn tại sợ vi khuẩn đó nó dễ lây í. T ko ăn được gì, sút mất 8kg, người gầy tong teo. Uống thuốc tây thì nôn ra hết, nên thuốc tây không xi nhê gì luôn. Đi khám ở trung tâm Thuốc dân tộc được kê Sơ can bình vị về uống, nói chung mình bệnh lâu nên t không có kì vọng là trị nhanh đâu, t chỉ cần trị hết thôi. Đơn thuốc kê t là 2 bài bao gồm Sơ can bình vị viêm loét HP + cao bình vị. Uống cũng dễ lắm không phải sắc gì lích kich hết.Uống được cỡ 2 tuần mà chưa thấy chuyển biến gì, đi xét nghiệm vẫn vậy nên ban đầu cũng nản, mà lỡ đâm lao rồi nên theo lao luôn, uống tiếp. Được 1 tháng rưỡi tầm 45 ngày á mới thấy hiệu quả rõ nhất, các cơn đau không còn nhiều nữa, mà đau cũng đỡ hơn nhiều so với lúc trước. Đi xét nghiệm tiếp thì bác Lan bảo mật độ vi khuẩn trong dạ dày có giảm rồi, ráng uống tiếp. Thêm 1 tháng nữa là 2 tháng rưỡi, hết đau luôn, ăn uống ngon miệng hơn hẳn, lấy lại được số kg ban đầu, mập mạp ra nhìn có sức sống hẳn. Đi tái khám, xét nghiệm thì bác Lan bảo mật độ HP còn trong dạ dày mình được kiểm soát đưa về mứa ổn định rồi. Uống thêm 2 tuần nữa để cho dạ dày hồi phục hoàn toàn để dứt bệnh luôn. Thời gian t trị với Sơ can bình vị là tròn 3 tháng, 2 tuần tái khám 1 lần. Tới nay t ngưng thuốc 2 năm rồi, nhưng mà vẫn cố gắng giữ dinh dưỡng hợp lý nên trộm vía không bị lại, t mừng lắm, bệnh dạ dày để lâu không khéo sẽ nặng hơn, nên b tham khảo Sơ can bình vị đi, đi khám sớm dùng thuốc sớm. Chúc b mau khỏe

  4. Thanh Ngân says: Trả lời

   Bị dạ dày thì phải để ý rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng, dùng thuốc hay nhưng không kiêng khem cứ ăn cay ăn chua uống bia uống rượu là dạ dày mãi không khỏi đâu. Bạn nhớ kỹ lương trong ăn uống nha

  5. Văn Thành says: Trả lời

   Suy nghĩ tích cực lên bạn ơi, thay đổi lối sống, tập thể dục, ăn ngủ điều độ, vui vẻ hơn cũng góp phần lớn trong điều trị dạ dày bên cạnh dùng thuốc đó bạn. Mình đi khám bác sĩ Lan, nơi mà bán Sơ can bình vị nè bác sĩ cũng nói vậy á, sống vui tươi thì cơ thể mới nhanh lành bệnh nha. Bệnh này sợ nhất là stress và chất kích thích đó

 9. Xuyên says: Trả lời

  Mình bị viêm trợt hang vị dạ dày mãn tính, có dương tính HP luôn, xui ghê. Mình có đi khám tây y, bác sĩ giao cho 1 bọc thuốc tây to đùng, mình hỏi bác sĩ mình uống thêm nghệ mật ong được không, bác sĩ bảo không uống gì thêm ngoài bịch thuốc đó, rồi dặn thêm 1-2 câu không ăn cay nóng, không uống rượu bia. Vậy thôi à. Mình đeo thuốc tây cũng 3 tháng lận đó mà không thấy hết được hẳn bệnh. Giờ thì mình có thể nào dùng thuốc Sơ can bình vị không? Hay Sơ can bình vị chỉ dành để trị cho bệnh nhân chưa từng dùng thuốc gì mới có hiệu quả ạ?

  1. Thị Ba says: Trả lời

   Tui thấy là được đó, nhưng mà bạn muốn chắc chắn thì hỏi bác sĩ nhen, chứ ở đây cũng là mọi người chia sẻ với nhau kinh nghiệm trị bệnh không à nhiều khi không rành đó

   1. Cuc Trần says: Trả lời

    Hạn chế ăn đồ cứng với nuốt trọng đi ạ, c bị thế là do cách ăn uống rồi. Ngoài việc c dùng thuốc kiên trì thì c ăn cháo, ăn thức ăn mềm thôi, với nhai kĩ để vết thương dần hồi phục. C dùng thuốc mà ăn uống không cẩn trọng là như không luôn ấy

  2. Ngọc Thúy says: Trả lời

   Được mà bạn, Sơ can bình vị dành cho mọi bệnh nhân mà, bạn ngưng thuốc tây lâu chưa? Bạn ghé trung tâm khám bác sĩ Tuấn, khai rõ tình trạng và loại thuốc từng dùng luôn nha để bác Tuấn nắm rõ mà kê thuốc cho bạn. Bác Tuấn mát tay lắm, với bài thuốc này hay cực, nhưng điểm trừ là hơi lâu, hồi mình bị trào ngược dạ dày uống 2 tháng mới hết

   1. Tùng Lê says: Trả lời

    Thường mình thấy viêm trợt dạ dày dễ là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn HP hoành hành lắm. Bạn nên dùng sơ can bình vị sớm đi, để lâu thì không ổn đâu khi bệnh của bạn lâu rồi nữa. Sơ can bình vị chữa được hầu như mọi bệnh về dạ dày, chủ yếu kết hợp thuốc như nào theo toa bác sĩ kê. Bạn tham khảo đây thử về thông tin chi tiết về hiệu quả của thuốc này https://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

 10. Majinjo says: Trả lời

  Mình và em trai từng dùng thuốc sơ can bình vị của trung tâm thuốc dân tộc này. Hồi mình bị viêm dạ dày mạn tính, cũng 2 năm đó, lúc đó dùng thì chỉ là thế hệ 1 thôi, là dạng thuốc theo thang ấy, uống phải sắc nên là khá bất tiện. Thuốc lại có vị khá đắng, mỗi lần uống thuốc là phải nhắm mắt nhắm mũi uống, nói chung do mình sợ uống thuốc sắc 1 phần nữa. Mà hồi thế hệ 1 phải 3-4 tháng mình mới chữa khỏi được ấy. Còn em mình cũng vị viêm dạ dày cỡ 1 năm mới phát hiện nên hơi trễ chút, mình mà biết nó bị sớm là dẫn nó đi khám từ lâu rồi. Em mình dùng thì thuốc nâng cấp lên thế hệ 2, tiện dụng lắm, dạng viên uống với cao pha với nước, không mất thời gian sắc như mình hồi đó. Mà có lẽ thuốc thế hệ mới nên em mình dùng nhanh khỏi hơn hẳn, tầm 2 tháng gì là khỏi rồi. Mình đánh giá cao bài thuốc sơ can bình vị lắm

  1. crabbb says: Trả lời

   Uầy hồi đó là dạng thuốc thang á hả bạn, mình tưởng đó giờ đều là dạng viên chứ. Giá của thế hệ 2 đắt hơn thế 1 nhiều không bạn? Mình cũng đang bị viêm hang vị lâu rồi, đang tham khảo thử bài thuốc này thấy khen nhiều quá nên cũng muốn thử

  2. Mai Jinjo says: Trả lời

   Tùy tình trạng bạn mà bác sĩ kê kết hợp như nào, mình thấy giá cũng same same nhau, không đắt hơn đâu bạn. Nhưng hiệu quả tốt hơn với tiện hơn thế hệ 1 nhiều lắm luôn

   1. Loan Thy says: Trả lời

    Chị ơi hồi chị dùng thế hệ 1 có bị đau hơn không ạ? Hic em bị viêm hang vị, dùng thuốc thế hệ 2 khoảng 1 tuần này mà em cảm thấy đau hơn nên em lo quá. Có nhắn hỏi trung tâm nhưng trung tâm kêu đó là hiện tượng bình thường nên dùng tiếp thuốc đi không sao đâu. Chị có như thế không cho em xin ý kiên với ạ

   2. Phi Nhun says: Trả lời

    Tớ không biết thế hệ 1 thế nào chứ tớ dùng thế hệ 2 thì khoảng tuần đầu cũng bị đau hơn nè cậu. Tùy thể trạng hay sao mới gặp hiện tượng đó í, tớ hỏi bạn tớ học y học cổ truyền bạn tớ bảo là hiện tượng công thuốc khi thuốc bắt đầu thích nghi với cơ thể ấy. Cậu cứ yên tâm dùng đi, tớ kiên quyết dùng thêm khi được khoảng 1 tháng là thấy hiệu quả rồi ấy

    1. hột é says: Trả lời

     em dùng thuốc tuần đầu cũng bị đau đây, tính hỏi mọi người mà thấy cmt này nên cũng yên tâm dùng thuốc tiếp. hi vọng hợp thuốc để mau khỏi bệnh chứ bị hoài em trầm cảm mất

 11. Pé mít says: Trả lời

  Tôi ở xa, bị trào ngược dạ dày cả năm nay gây viêm họng luôn, ở xa mà dịch dã như vầy nên không đi khám. Đành liên lạc với trung tâm nhờ bác sĩ tư vấn qua zalo, tôi chưa dùng thuốc nên chưa biết như nào. Nhưng bác sĩ tư vấn tận tâm lắm làm tôi rất yên tâm mua thuốc, lúc tư vấn bác sĩ còn giải thích vì sao tôi bị tình trạng đó và lên phác đồ thuốc trị liệu cho tôi cụ thể,giải thích xem thuốc vào hiệu quả của từng giao đoạn sẽ ntn, kèm theo viên ngậm do tôi bị viêm học do trào ngược. Tôi cảm thấy ưng ý và hài lòng khi gặp được bác sĩ tận tâm như vậy lắm

  1. Lao xao says: Trả lời

   Đúng thật các bác sĩ ở trung tâm vừa có tâm vừa có tầm thật ạ. Em cũng bị trào ngược + viêm họng. Dùng sơ can bình vị trào ngược nó ổn thật sự đó anh, viên ngậm cũng đỉnh lắm, thông cổ với không bị rát họng nữa. Mà công nhận các bác rất mát tay luôn anh ạ, trộm vía khi hợp tay khám và hợp thuốc

  2. Bé Út says: Trả lời

   Mình nghe nói là nguyên liệu để bào chế sơ can bình vị là do chính tay các bác sĩ nghiên cứu, theo dõi quá trình chăm sóc dược liệu và thu hoạch, rồi tự tay bào chế ra luôn đó. Dồn cả tâm huyết vào sản phẩm như thế là thấy cái tâm cho nghề như thế nào rồi

  3. Ngọc Tình says: Trả lời

   Các bác sĩ của trung tâm toàn là những bác sĩ đầu ngành về Y học cổ truyền đó ạ. Chuyên môn cao cùng sự tận tâm nữa nên bệnh nhân nào trị khỏi bệnh cũng quay lại cảm ơn các bác sĩ. Em cũng là 1 trong những bệnh nhân đó, cứ tưởng phải sống với viêm dạ dày mạn tính cả đời rồi, nhưng nhờ Sơ can bình vị và nghe lời bác sĩ trong dùng thuốc và kiêng cử nên em thoát được nó. Đúng là những bàn tay vàng giống như báo 24h nói luôn https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nhung-ban-tay-vang-chua-dau-da-day-tai-trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-c683a1079146.html

  4. Lê My says: Trả lời

   Nguyên liệu từ thiên nhiên như vậy mà chữa được bệnh dạ dày mạn tính luôn hả? Có lừa gạt không? Tôi thấy nhiều người dùng thuốc tây không khỏi được thì làm sao dùng qua thuốc đông y mà khỏi cho được, đúng không?

  5. vui vẻ says: Trả lời

   Bệnh dạ dày này coi thế mà thuốc đông y hay hơn thuốc tây nhiều lắm nha chị, thứ nhất là nó an toàn nè không gây rát dạ dày như vài loại thuốc tây, thứ 2 là thuốc Sơ can bình vị này nó đánh thẳng vào căn nguyên bệnh, rồi tăng cường sức khỏe của mình nên về sau khỏi rồi thi ít bị lại lắm, thứ 3 là nếu lừa gạt thì trung tâm với bài thuốc này không tồn tại tới bây giờ rồi bà chị ơi

 12. My Võ says: Trả lời

  Em bị viêm niêm mạc dạ dày mạn tính. Đau âm ỉ luôn không ăn được gì hết, sụt mất 10kg rồi. Đi chữa tùm lum nơi luôn nhưng không khỏi, em tốn gần 20 củ rồi đó huhu. Lần này em đâm liều tin tưởng Sơ can bình vị của trung tâm Thuốc dân tộc. Em thật sự thất vọng, thất vọng vì không biết bài thuốc này sớm hơn để tốn tiền oan lúc trước. Em đã hết bị viêm dạ dày rồi mọi người ơi, ai bị dạ dày thì nên thử bài thuốc này đi ạ em nói thật đó

  1. Patt says: Trả lời

   Chị ơi c ngưng thuốc lâu chưa, có bị tái lại hay bị phụ thuộc thuốc không ạ? Em sợ mua thuốc về uống khỏi lúc đầu nhưng sau đó bị lại tới bị tác dụng phụ do phụ thuộc thuốc quá ạ

  2. hạnh ngân says: Trả lời

   Chị ngưng thuốc 1 năm rồi em, bệnh dạ dày sau khi chữa khỏi thì 70% có tái lại hay không là do chế độ ăn uống ngủ nghỉ của em phải hợp lý, hạn chế tối đa thực phẩm có hại cho dạ dày và 30% còn lại là em phải điều khiển tâm trạng mình, không được stress nha.

   1. htmngoc_ says: Trả lời

    T cũng từng dùng sơ can bình vị để chữa dạ dày và ngưng thuốc 2 năm rồi, kinh nghiệm rút ra là ăn uống healthy là tốt nhất, không được thức khuya và stress. Còn vấn đề phụ thuộc thuốc thì t không thấy ở cơ thể t, lúc điều trị t tiến triển tốt nên ăn nhiều lên cân lại, ngưng thuốc thì không thấy bị sút cân đi hay đau đầu chóng mặt, những triệu chứng phụ thuộc thuốc á. Nên bà yên tâm dùng đi nha

  3. Yến oanh says: Trả lời

   Xét nghiệm HP luôn đi bạn ơi, mấy bệnh dạ dày kiểu này dễ tạo điều kiện cho HP phát triển lắm. Nếu không bị dương tính với HP là còn may lắm đấy, mình bị giống bạn kèm cả HP luôn nó hành đau chịu không nổi. Mà mình bị nặng vậy dùng Sơ can bình vị khoảng 3 tháng rưỡi là hết rồi đó

 13. Phong says: Trả lời

  Hôm trước lại thấy 1 bài đăng chia sẻ về 1 bài thuốc đông y cam kết trị đau dạ dày khác trị đau dạ dày trong 14 ngày. Trong bài viết đó có liệt kê 1 vài bài thuốc lừa đảo, không có hiệu quả, uống chỉ tốn tiền, trong đó có Sơ can bình vị. Đọc tới đó em thật sự hoang mang không biết thật hư như thế nào. Cho em thêm ý kiến với, em bị viêm loét dương tính HP lâu rồi chưa chữa được

  1. Túy Hà says: Trả lời

   Mình đọc dòng đầu của bạn là mình thừa hiểu chiêu trò rồi đó bạn. Không có một trung tâm hay bài thuốc uy tín nào mà cam đoan trị dứt bệnh trong 14 ngày đâu bạn, và cũng không bài thuốc nào uy tín mà đi hạ bệ bài thuốc khác để nâng sản phẩm mình lên hết. Mình nghĩ bạn nên chắc lọc lại thông tin đi ạ

  2. Ngọc Hiệp says: Trả lời

   Nghe là biết chiêu trò của đối thủ cạnh tranh rồi, đọc câu cam kết chữa 14 ngày thấy buồn cười quá, chắc thuốc tiên trị. Bạn coi lại nick up bài đi nha, nếu là nick ảo thì 100% là đối thủ chơi đó

   1. susu says: Trả lời

    Trừi ưi t cũng thấy bài đăng đó nè, cái thuốc nó up t cũng từng uống rồi nè, điêu đó ở đó mà trị 14 ngày hết đau dạ dày. T uống cả 2 tháng thấy còn không khỏi nữa, xét nghiệm HP lại cũng y chang như lúc ban đầu luôn. Dùng qua Sơ can bình vị mới hết nè, chắc bên đó thấy chữa không được nên chơi hạ bệ bài thuốc bên này đó

   2. Lquang says: Trả lời

    Thời đại bây giờ lướt mấy tin trên facebook hay mấy hội nhóm không đàng hoàng thì phải biết chắc lọc thông tin í bạn, giờ nói gì trên đó cũng được hết, tụi nó xài nick giả nên đâu sợ bị truy đâu, mà mấy bài đó thường có 1 form mang qua từ nhóm này tới nhóm khác đăng í. Mà tui nghĩ bạn thấy ở đây nhiều ý kiến của người dùng thì bạn hiểu Sơ can bình vị có hiệu quả hay không rồi đúng ko?

 14. Nguyễn Tấn Quang says: Trả lời

  Nghe đau bên tt Thuốc dân tộc có bài thuốc điều trị dạ dày hay lắm có bạn điều trị chưa cho xin chút chia sẽ với , thấy bảo ra thế hệ 2 nên tốt hơn thế hệ 1 nhiều

  1. Triệu Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Cũng nghe mấy ng đồng nghiệp nói bài thuốc sơ can bình vị thế hệ 2 bên tt thuốc dân tộc điều trị ổn về dạ dày lắm nhưng tính qua khám mà dịch quá nên chưa đi dc

  2. Tùng Lâm says: Trả lời

   Sơ can bình vị này khá ổn đó, xưa tôi bị đau dạ dày cũng gần 4 năm nhờ cô bạn đồng nghiệp chia sẽ bài thuốc này và đi khám điều trị đến nay bệnh ổn hẳn chịu chứng như đau giữa bụng hay viêm loét cũng hết khi đi khám lại, ăn uống cũng ngon miệng hơn nhờ vậy mà tin thần thoải mái có sức khỏe nhiều hơn đấy, tôi có lưu bài viết về thuốc cho nhà mình đọc tham khảo https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-22896.html

   1. Xuân Nhã says: Trả lời

    Mình cũng đang điều trị dạ dày hơn 1 liệu trình bên tt thuốc dân tộc thấy sơ can bình vị uống ổn đấy các triệu chứng đau bụng, khó chịu giảm đi tầm khá nhiều mà nhờ thế ăn uống cũng ổn hơn buồn nôn lúc sáng giờ thì k còn nữa luôn đấy, bạn xem qua đó khám và điều trị sớm đi nhé

 15. Ái Nhung says: Trả lời

  Tôi bị dạ dày mãn tính 10 năm nay rồi thì khả năng điều trị cái thiện được nhiều không và thời gian điều trị bao lâu mới đạt được kết quả cao nhất

  1. Văn Đặng Trần says: Trả lời

   Cháu bị dạ dày cũng 5 năm rồi và sau khi điều trị bài thuốc sơ can bình vị với phác đồ tích cực 2 tháng thì bệnh cháu cũng đỡ dc khá nhiều tầm 70% rồi chú ạ, con nghĩ chú nên đi khám và được bác sỹ chỉ đinh điều trị cho chú sẽ ổn hơn rất nhiều, bài thuốc bên tt thuốc dân tộc cháu thấy nhiều ng khen lắm và cháu cũng đã từng điều trị rồi đây,

  2. văn thịnh says: Trả lời

   điều trị ổn đó chú , mẹ cháu cũng bị dạ dày gần 10 năm sau nhiều lần tìm hiểu trên báo chí cháu có dẫn mẹ qua thuốc dân tọc thăm khám và điều trị 2 tháng và mẹ cháu có nói bệnh của mẹ cháu giờ khỏi , k thấy mẹ cháu kê đau bụng hay khó chiuhj như ngày trước đâu ạ

  3. Xuấn Ngọc Spa says: Trả lời

   Thuốc uống thấy ai cũng nói tầm 2-3 tháng như vậy, uống như vậy thì có cần phải đun hay sắc không, uống lâu như vậy mà phải đun hay sắc thì cũng mệt và mất thời gian

   1. Quý Bình says: Trả lời

    Thuốc này tiện lắm, có cần phải đun hay sắc gì đâu, có mấy loại liền mà mỗi loại đều được đóng vào lọ riêng nên không lọ nào phải sắc. Đến khám bác sĩ cũng tư vấn kỹ, hướng dẫn sử dụng đầy đủ, cũng hay gọi điện hỏi thăm, nói chung thấy các bác sĩ bên đây họ khám tận tâm lắm

 16. Hóa Gia Trần says: Trả lời

  Bài thuốc sơ can bình vị có dễ mua k vậy mọi người, tình hình dịch bệnh nên không đi đau được hết

  1. Mộc Anh Nguyễn says: Trả lời

   Hôm nọ hết thuốc tui có liên hệ bác sỹ thì dc nhờ hỗ trợ ship thuốc đến tận nhà để điều trị tiếp liệu trình đấy

   1. Cẩm Nhàn says: Trả lời

    Mấy tháng nay dịch nên mình cũng k có đi khám được cũng nhờ bên tt thuốc dân tộc gửi thuốc điều trị đó chứ, như vậy cũng tiện điều trị liên tục hết bệnh mà an toàn cũng k cần đi lấy thuốc mùa dịch này. Gọi vào sđt này 0983 845 445 để được tư vấn. SĐT này có cả zalo, có gì cứ liên hệ bác sĩ là các bác sĩ giải đáp thắc mắc đầy ddu, khám vẫn rất kỹ dù không có đến khám tận nơi nhé

 17. Bùi Kim Lưu says: Trả lời

  Bài thuốc sơ can bình vị này điều trị được viêm HP không, mình bị cũng gần 5 năm rồi , người hay mệt, khó chịu. Uống kháng sinh mấy liều rồi, 3 kháng sinh rồi 4 kháng sinh mà không hết, chỉ lo biến thành ung thư dạ dày thì nguy, sợ lắm

  1. Trính Mã Xuân says: Trả lời

   Mình cũng bị HP cũng vài năm nay rồi, điều trị bao nhiêu là thuốc không khỏi đươc, đi cũng nhiều bệnh viện, có khám cả giáo sư, rồi phó giáo sư, tiến sĩ đủ cả, toàn mất tiền dịch vụ khám bác sĩ mà chả ăn thua. Đơn thuốc thì toàn là thuốc kháng sinh, uống xong lần nào thì mệt lần đó, nhiều lúc người cứ đơ đơ. Ttìm hiểu qua mạng thì biết bài thuốc sơ can bình vị này khá ổn, cũng phải xem nhiều bài, xem nhiều đánh giá, review video của từng người chia sẻ mới yên tâm nên có khám và điều trị. Đến tận trung tâm ở Nguyễn Thị Định để thăm khám cụ thể, được bác sĩ Tuyết Lan, khám, điều trị trực tiếp và kê đơn, cũng được 3 tháng rồi thấy mọi thứ ổn dần không còn đau hay khó chịu. Cách đây hơn tuần sau khi dừng thuốc một thời gian thì HP đã về âm tính. Thuốc này có chữa Hp, nếu bạn quan tâm thì đọc thêm bài này sẽ rõ, uống thuốc này sẽ không gây mệt như kháng sinh https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html

  2. Hoa Quý says: Trả lời

   Có người nói bệnh dạ dày HP khó mà điều trị dứt điểm lắm, rồi có người cũng bảo rằng sơ can bình vị điều trị cũng rất tốt và dứt điểm bệnh, thật sự em cũng rất hoan mang vì con HP này là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư dạ dày, cả nhà cho em lời khuyên với

  3. Trần Mạnh Xuan says: Trả lời

   Trước tiên là bạn cần đi khám sớm và điều trị để bệnh mình được khắc phục sớm hơn, nếu bệnh mới bị thì tây y cũng có thể điều trị rất tốt cho bạn còn bệnh đã lâu mà chuyển sang giai đoạn mãn tính thì bạn nên tìm hiểu phương pháp đông y và chuyển sang điều trị vì thuốc đông y k có tác dụng như tây y sẽ an toàn cho bạn điều trị với liệu trình lâu dài để khắc phục được bệnh triệt để. Đông y có thể điều trị được HP quan trọng là bạn có tìm được đúng thầy đúng thuốc không thôi

  4. Nguyễn Kim Ngân says: Trả lời

   Đúng rồi, 2vkck mình bị HP đây và đã điều trị khỏi tại thuốc dân tộc đến nay cũng 2 năm hơn rồi, trộm vía mọi thứ đều tốt đẹp và ổn rất nhiều bệnh cũng k tái lại nữa, mừng dữ lắm khi hết được căng bệnh khó chịu này

 18. Xuân Trinh says: Trả lời

  Mẹ em bị cao huyết áp và đau bao tử cũng 5 năm nay, liệu giờ uống thuốc này có chung với huyết áp được không ạ

  1. Vũ Duy Tân says: Trả lời

   Bài thuốc thế hệ 2 này cũng tiện điều trị lắm, nếu bị huyết áp thì dùng thuốc tây hỗ trợ huyết áp sau đó 1 tiếng sau dùng thuốc sơ can bình vị điều trị bao tử bạn nha. Chỉ cần không uống 2 thuốc này cùng một lúc là được bạn nhé

  2. Tố Uyên says: Trả lời

   Dùng chun vẫn được đó bạn, nhà mình cũng đang điều trị dạ dày cho ngoại và cũng có bệnh nề huyết áp đến nay cũng dc 2 liệu trình bệnh dạ dày cải thiện ổn, cũng mong sao bệnh cải thiện và dứt điểm như nhưng bà con khác chia sẽ như trên . Tuy nhiên bệnh tình của mỗi người khác nhau nên bạn hãy cứ đưa mẹ đến khám rồi nghe bác sĩ tư vẫn kỹ, giải thích kỹ nên dùng như thế nào, điều trị như thế nào thì sẽ tốt hơn đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày
Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày: Có triệt để và chất lượng?
Trào ngược dạ dày đang là một trong những căn bệnh rất nhiều người quan tâm. Các chủ đề liên quan đến phương pháp chữa trào ngược, thuốc điều trị…