THẾ MẠNH của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong điều trị dạ dày mãn tín

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là bài thuốc đặc trị bệnh lý dạ dày với hiệu quả vượt trội do Trung tâm Thuốc dân tộc liên kết hợp với Viện y dược Dân tộc nghiên cứu và sản xuất. Hiện tại bài thuốc được đông đảo chuyên gia, người bệnh khen ngợi, lựa chọn điều trị viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dày… bởi những ưu điểm có 1-0-2.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Kế thừa trọn vẹn TINH HOA từ bài thuốc thế hệ 1

Cách đây 10 năm, sự ra đời của bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc là một tiếng nổ lớn trong giới YHCT, được đánh giá là giải pháp điều trị bệnh dạ dày TỐT NHẤT. 

Đây là bài thuốc độc đáo, điều trị TOÀN DIỆN bệnh dạ dày nhờ cơ chế xử lý TẬN GỐC bệnh và điều trị TÍCH HỢP, tác động đa chiều.

Chế phẩm thuốc trong Sơ can Bình vị tán
Chế phẩm thuốc trong Sơ can Bình vị tán

Đây chính là lý do bài thuốc được người bệnh, báo chí, truyền hình hết lời ca ngợi, 1 trong số đó cần kể đến là chương trình VTV2 “Vì sức khỏe người Việt”.

Toàn bộ chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” ngay tại đây

Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh bị đau dạ dày vì độ AN TOÀN Trong đó có cả những người bệnh ngoại quốc, việt kiều sinh sống ở nước ngoài, nghệ sĩ nổi tiếng như: NS Trần Nhượng, NS Thu Hà, NS Chiến Thắng

Tuy nhiên, sau hơn một thập kỷ Sơ can Bình vị tán được đưa vào ứng dụng, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc nhận thấy rằng, bài thuốc này vẫn chưa phát huy được hết thế mạnh, chưa tối ưu toàn diện cho người bệnh.Bài thuốc vẫn tồn tại những điểm hạn chế. 

Chia sẻ về điều này, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết: 

“Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc rất an toàn, không tác dụng phụ, được làm từ hơn 30 loại thảo dược có nguồn gốc sạch, trồng tại các vùng chuyên canh.

Tuy nhiên, bài thuốc vẫn còn hạn chế lớn về thời gian và hình thức sử dụng. Xét về thời gian tác động, Sơ can bình vị tán mất từ 3 đến 6 tháng điều trị khỏi bệnh. Đây là điều rất bình thường theo cơ chế tác động của thuốc Đông Y.

Tuy nhiên, thời gian điều trị dài sẽ khiến người bệnh chán nản, không kiên trì dẫn đến có những trải nghiệm không tốt hoặc bỏ dở thuốc giữa chừng.

Những điều này chính là nỗi canh cánh trong lòng khiến Trung tâm phải TỐI ƯU một CÔNG THỨC VƯỢT TRỘI, hiệu quả tối ưu hơn dành cho người bệnh.”

Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Sơ can Bình vị tána

Chính vì thế, ngày 15/1/2021 Trung tâm Thuốc dân tộc hợp tác cùng Viện y dược dân tộc thành lập Hội đồng nghiên cứu Bài thuốc sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Đề tài nghiên cứu khoa học do Ths. Bs Tuyết làm chủ nhiệm đề tài.

Với mục tiêu đem đến một bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày… toàn diện và khắc phục được những nhược hạn chế của thế hệ 1. 

Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra ý kiến và mục tiêu cho Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bác sĩ Tuyết Lan đưa ra ý kiến và mục tiêu cho Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Xem thêm: Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Thế mạnh vượt trội của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Tương tự như những loại thuốc Đông y khác trên thị trường sử dụng thành phần thảo dược, nhưng điều khiến bài thuốc trở nên khác biệt và được người bệnh tin dùng, chuyên gia đánh giá cao chính là 3 thế mạnh mà không tìm được ở bất cứ bài thuốc điều trị dạ dày nào trên thị trường.

Nghiên cứu từ các bài thuốc dạ dày BÍ TRUYỀN CỔ PHƯƠNG

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc, thành viên nhóm nghiên cứu bài thuốc ) cho biết: 

“Để diệt cỏ dại người dân chúng ta thường dùng liềm để cắt nhưng rễ cỏ vẫn còn nguyên và sau vài ngày lại mọc mới. Thậm chí nhiều người nhổ cỏ, bật cả rễ nhưng cỏ vẫn mọc lại.

Phương pháp để loại bỏ triệt để cỏ dại chính là không cắt, không nhỏ mà cỏ từ từ chết đi, hạt cỏ rơi xuống đất cũng không thể mọc thành đám cỏ mới. Phương pháp này chính là tác động vào gốc rễ của vấn đề – thay đổi đất – ngăn chặn cỏ sinh sôi.

Việc điều trị bệnh dạ dày cũng tương tự như vậy, để đạt hiệu quả cao gấp nhiều lần, hạn chế tái phát thì cần tác động để thay đổi cơ địa, đi sâu vào gốc rễ nguồn bệnh.

Khi Thuốc tây chỉ có thể điều trị tức thời, loại bỏ triệu chứng bệnh dạ dày một thời gian nhưng không lâu dài thì các bài thuốc bí truyền Đông y lại tác động làm thay đổi cơ địa, điều trị triệt để.

Chính vì lý do đó, đội ngũ y bác sĩ đã lặn lội khắp núi rừng Tây Bắc tìm kiếm các bài thuốc bí truyền. Tuy nhiên, đây là một thách thức rất lớn với nhóm nghiên cứu.

Sau nhiều ngày tháng miệt mài, đội ngũ nghiên cứu đã tìm ra CÔNG THỨC VÀNG cho Sơ can Bình vị tán 2.”

Hình ảnh thực tế của đội ngũ bác sĩ
Hình ảnh thực tế của đội ngũ bác sĩ

Công thức là sự kết hợp hài hòa giữa thảo dược của người Dao và người Tày với 3 loại thảo dược thượng hạng là Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía.

 • Củ gà ấp: Thành phần chính là L – Tetrahydropalmatin có tác dụng giảm đau cực kỳ hiệu quả, giúp người bệnh loại bỏ nhanh những cơn đau bao tử.
 • Dạ cẩm đỏ: Khống chế tình trạng viêm dạ dày rất tốt, ngoài ra người bệnh không còn cảm thấy đau bụng âm ỉ, bứt rứt dạ dày, niêm mạc dạ dày cũng hồi phục bình thường.
 • Lá khôi tía: Có công dụng cao trong việc ức chế và tiêu diệt vi khuẩn Hp, chống loét dạ dày, giảm đau dạ dày. 

Theo các nghiên cứu khoa học, 3 chủ dược này đều là những thảo dược vô cùng tốt cho người bệnh bị dạ dày. Tuy chúng có những công dụng rất riêng nhưng khi kết hợp lại với nhau sẽ mang đến một hiệu quả TOÀN DIỆN. Chính sự đột phá này của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 1 đến 1.5 tháng.

3 chủ dược chính trong Sơ can Bình vị tán
3 chủ dược chính trong Sơ can Bình vị tán

Quy trình bào chế nghiêm ngặt, tại các nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO

Hiệu quả kỳ diệu của bài thuốc bí truyền đã được khẳng định nhưng để phù hợp với cơ địa người hiện đại thì cần gia giảm tỷ lệ một cách cẩn thận.

Chính vì thế, sau nhiều lần thay đổi công thức, ứng dụng công nghệ chiết tách, đội ngũ cũng tìm ra một công thức toàn diện và nhanh chóng bào chế ra mẫu thử Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Bác sĩ Tuấn nghiên cứu kỹ lưỡng thành phần thảo dược
Bác sĩ Tuấn nghiên cứu kỹ lưỡng thành phần thảo dược

Đặc biệt, quy trình sản xuất diễn ra một cách nghiêm ngặt tại các nhà máy dược liệu đạt GMP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Các dược liệu đầu vào đạt chuẩn chất lượng, dây chuyền hiện đại, khâu sơ chế dược liệu, chiết xuất, cô đặc, đóng gói, kiểm nghiệm, lưu khoa đều được Trung tâm kiểm soát chặt chẽ.

Chính vì vậy, mà các sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc đều đạt chất lượng hiệu quả, vượt trội, tiện lợi cho người sử dụng.

Đáp ứng đủ 4 tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2, được Bộ y tế cấp phép

Không phải thuốc Đông y thế hệ 2 nào cũng toàn diện, đáp ứng được đầy đủ những ưu điểm vượt trội so với thế hệ 1.

Để giúp người bệnh an tâm hơn khi sử dụng, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – Phó chủ nhiệm đề tài Sơ can Bình vị tán thế hệ 2) đã đưa những bằng chứng, chứng minh bài thuốc đạt chuẩn.

Theo đó, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí bài thuốc Đông Y được đưa ra tại Hội nghị quốc tế về Thảo dược tại Seoul, Hàn Quốc năm 2013 và được Bộ y tế công nhận, cấp giấy phép lưu hành.

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán

Sử dụng nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn, an toàn, lành tính

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có thành phần hoàn toàn tự nhiên, được sàng lọc kỹ lưỡng về nguồn gốc, chất lượng, số lượng. Một phần những dược liệu này được Thuốc dân tộc tự chuyên canh tại các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP -WHO trên khắp cả nước. 

Đồng thời, những dược chủ đạo là củ gà ấp, lá khôi tía, dạ cẩm đỏ được Trung tâm thu mua của những dân bản vùng Tây Bắc rồi đem về nhân giống, nuôi trồng diện rộng.

Ngoài ra, để bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đạt chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất, Thuốc dân tộc còn ký liên kết với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Với nguồn gốc dược liệu rõ ràng người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng tuyệt đối, không lo sợ lẫn tạp chất, pha trộn thuốc tân dược.

Xem thêm: 3 Thảo Dược THƯỢNG HẠNG Trong Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2: Củ Gà Ấp, Dạ Cẩm Đỏ, Lá Khôi Tía

Là thuốc đặc trị bệnh dạ dày, không phải thực phẩm chức năng

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có thành phần chủ dược đặc trị bệnh dạ dày cao hơn các loại thuốc Đông y khác, có thể dùng điều trị những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm. Với bài thuốc này, những người bệnh nặng đều có khả năng điều trị khỏi bệnh.

Không tác dụng phụ, không nhờn thuốc

Khác xa so với thuốc Tây y, Sơ can Bình vị tán thệ 2 đảm an toàn gần như tuyệt đối cho người bệnh và phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em, phụ nữ sau sau sinh, đang cho con bú, người cơ địa yếu.

Đặc biệt, các dược tính trong bài thuốc sẽ được thẩm thấu đi sâu vào cơ thể người bệnh một cách tự nhiên. Sau đó được hấp thụ toàn bộ tinh chất với mục đích trị bệnh nên sẽ không gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây, lại hạn chế bệnh tình tái phát.

Trong suốt thời gian sử dụng thuốc, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ Thuốc dân tộc theo, điều chỉnh sát sao để tránh việc bỏ thuốc, ngừng thuốc.

Có tính cạnh tranh rất cao với thuốc Tân dược
Có tính cạnh tranh rất cao với thuốc Tân dược

Được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng diện rộng

Trước đây, người bệnh không tin vào thuốc Đông Y do chưa có nghiên cứu lâm sàng khoa học đánh giá. Do vậy, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Thuốc dân tộc đã đánh dấu bước đột phá nghiên cứu thử nghiệm trên 400 người bệnh tại bệnh viện Favina. 

Sau hơn 1 tháng, kết quả đạt được vô cùng hiệu quả và khả quan:

 • 319 người bệnh (80.1%) hết hoàn toàn triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng, không xuất hiện tình trạng tái phát sau khi theo dõi 2 tháng.
 • 29 người bệnh (7.25%) hết hoàn toàn các triệu chứng và phục hồi chức năng dạ dày. Tuy nhiên bệnh lại tái phát do nguyên chính là ăn uống, kiêng khem không khoa học.
 • Còn lại chỉ cải thiện chút ít hoặc không do dùng sai liệu trình chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm: Nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày

Hiệu quả được chứng minh bằng đánh giá, phản ánh tích cực của người bệnh

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Thuốc dân tộc được người dùng đánh giá cao, góp phần thay đổi cách nhìn của người dân về thuốc Đông Y. 

Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh sau khi dùng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2:

Chú Bắc (Bị đau dạ dày, trào ngược nhiều năm) cho biết:

“Tôi đi thăm khám tại Bv Favina và được các bác sĩ giới thiệu dùng thử thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Ban đầu tôi tôi hơi từ chối nhưng sau khi được đội ngũ bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình nên đã tham gia dùng thử. 

Đây chính là quyết định sáng suốt từ trước tới giờ của tôi. Thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 rất tốt, lành tính, thời gian điều trị khỏi bệnh lại rất nhanh.

Kết quả sau khi thăm khám lại bệnh trào ngược, viêm loét dạ dày, đau bao tử của tôi đã khỏi hẳn.”

Phản hồi của người bệnh
Phản hồi của người bệnh

Cô Thanh (Thanh Xuân, Hà Nội):

“Cô biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc đã lâu nhưng chưa từng đến Trung tâm thăm khám bệnh bao giờ. Gần đây cô biết Trung tâm đang nghiên cứu và dùng thử Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 lên đã đến đăng ký. 

Sau 1 tháng thực hiện đúng liệu trình của bác sĩ đưa ra, cô thấy sức khỏe mình tốt từng ngày. Các cơn đau dạ dày không còn, chức năng dạ dày cũng phục hồi bình thường. Sau đợt này, cô sẽ đến Trung tâm mua thêm 1 liệu trình sử dụng”.

Anh Lâm (40 tuổi, Gia Lâm) cho biết:

“Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc từ lâu và đọc nhiều bài báo khen ngợi đơn vị trong việc giúp người bệnh điều trị bệnh dạ dày. Chính vì thế tôi đã đồng ý thử nghiệm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Trong suốt thời gian sử dụng thuốc tôi rất hài lòng vì không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào. 

Sau 35 ngày dùng thuốc, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn tôi không những khỏi bệnh mà còn ăn ngon hơn.”

Hay một số phản hồi khác:

Bệnh nhân rất hài lòng về bài thuốc
Bệnh nhân rất hài lòng về bài thuốc

Từ những thế mạnh trên, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 hứa hẹn là một giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất cho người bệnh bị đau dạ dày.

Xem thêm: Lễ Nghiệm Thu Và Ra Mắt Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Bệnh Dạ Dày Trong 45 Ngày

Do đó, nếu bạn đọc đang gặp các vấn đề về bệnh dạ dày, sử dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng không dứt điểm, thường xuyên tái phát thì hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc để được chuyên gia, đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT: 0962 448 569
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT: 0961 825 886

Liên hệ ngay hôm nay để chấm dứt HOÀN TOÀN bệnh dạ dày chỉ sau 45 ngày

Xem thêm: Sơ can Bình vị tán  –  Bài thuốc ĐẶC TRỊ DẠ DÀY được người bệnh tin dùng và hết lời khen ngợi

Bình luận (30)

 1. Lý Tịnh says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này có hiệu quả với bệnh đau dạ dày mãn tính lâu năm không. Tôi bị lâu năm chữa thuốc tây nhiều nên bị nhờn. Nếu chữa được thì mấy tôi cũng chưã.

  1. Đào Văn Nam says: Trả lời

   Anh dùng thuốc tây không chỉ là nhờn thuốc đâu mà nó còn làm bệnh trầm trọng thêm đấy. Còn với bài thuốc sơ can bình vị tán này bệnh mãn tính vẫn điều trị được đấy. Y học cổ truyền hay ở điều là chuyên trị các bệnh mãn tính

  2. Lê Đức Thọ says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này đúng là hiệu quả thật đó. Tôi ngày trước bị viêm loét dạ dày cũng dùng sơ can bình vị nhưng là thế hệ một thời gian điều trị là 4 tháng mới khỏi hoàn toàn. Thế mà bà nhà tôi dùng thuốc thế hệ 2 này gần 2 tháng đã khỏi hoàn toàn rồi. Trước đây bà ấy bị trào ngược và viêm loét dạ dày HP. Cứ mỗi lần ăn no là xác định buồn nôn và đau quằn quại. Do dịch phức tạp nên không đến trung tâm thuốc dân tộc khám được, mọi tôi thích đây hai tháng mới đến khám và lấy thuốc thì bác sĩ bảo là hiện tại đã có sơ can bình vị thế hệ 2 rồi nhanh hơn mà hiệu quả hơn. Bà ấy dùng tháng đầu tiên thì đã cắt đứt hẳn các cơn đau sau đấy dùng thêm một liệu trình nữa để tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn nguy cơ tái phát trở lại. Nếu ngày trước mà bài thuốc này ra sớm hơn thì có lẽ tôi đã không phải điều trị 4 tháng ròng rã như thế.

  3. Quỳnh koge says: Trả lời

   Thế thì đúng là đặc biệt thật nhỉ? Tính ra bớt được một nửa thời gian điều trị mà hiệu quả lại cao hơn. Người nhà của tôi cũng đang bị viêm loét dạ dày chắc sẽ giới thiệu cho sử dụng loại thế hệ 2 này https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

 2. Nem Shop says: Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 này là dạng thang sắc hay là dạng thuốc viên? Có thành phần là gì vậy mọi người?

  1. Hoàng Yến says: Trả lời

   Nó là dạng viên hoàn tán đấy , mua về là uống ngay thôi. Nói chung thuốc đông y bây giờ rất dễ sử dụng mà, không phải sắc phức tạp như ngày xưa đâu

  2. Bảo Thắng says: Trả lời

   Mình đọc thấy thì thành phần chủ yếu là thảo dược và đặc biệt là công thức thuốc này của người đồng bào dân tộc thiểu số người dao và người tày đấy. Công nhận đồng bào trên đấy có nhiều bài thuốc hay vì họ cả đời không dùng viên thuốc tây nào mà vẫn điều trị được hết bệnh tật

  3. Đinh Kim Tùng says: Trả lời

   Này là thuốc đặc trị hay là thực phẩm chức năng bổ trợ vậy nhỉ?

  4. Hoàng Liên Sơn says: Trả lời

   Là bài thuốc mà bạn. Dược tính cao và đặc trị được. Thực phẩm chức năng là mấy loại hỗ trợ cho cơ thể khỏe mạnh thôi, không điều trị được đâu

  5. Mai Ngố says: Trả lời

   Là bài thuốc chuẩn chỉnh đấy mọi người, có nghiên cứu và nghiệm thu, công bố rõ ràng mà

 3. Trần Thành Đạt says: Trả lời

  Bài thuốc này là mới phải không? mới ra thế này thì làm sao biết được độ chắc chắn kết quả? có hiệu quả hay không thường thì thuốc sử dụng một thời gian rồi có phản hồi từ khách hàng mới biết được là hiệu quả hay không mà?

  1. Hoàng Xuân Vinh says: Trả lời

   Họ đã có thế hệ 1 của sơ can bình vị tán rồi và đạt hiệu quả cao Tuy nhiên họ muốn rút ngắn thời gian mà nâng cao thêm hiệu quả điều trị nên mới ra bài thứ hai này đó tức là họ đã có cái nền từ bài thuốc đầu tiên rồi

  2. Nguyễn Thái Vũ says: Trả lời

   Nghiên cứu thuốc xong rồi sản xuất đại trà ra bán luôn à? Có được thử nghiệm qua không nhỉ

  3. black bi says: Trả lời

   Theo như các thông tin mình tìm hiểu thì họ đã kiểm nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân ở bệnh viện favina. Có tới 87% là hoàn toàn hết triệu chứng và phục hồi đó. Trong 15 ngày đầu chưa có dấu hiệu gì. Phỉa sau 20 ngày mới cảm nhận được hiệu quả và sau 1 tháng rưỡi thì thấy khỏi luôn rồi

 4. Hùng Mập says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán thế hệ 2 ngày điều trị bệnh nhanh như thế chắc dược liệu sẽ có nồng độ cao hơn. Không biết là có khả năng chạy ra tác dụng phụ gì không nhỉ? Vợ em mới sinh xong thì không biết có sử dụng được hay không nữa sợ tác dụng phụ lắm

  1. Xuân Red Rose says: Trả lời

   Vợ mình đang cho con bú được 6 tháng. đang dùng thuốc để điều trị dạ dày mà không vấn đề gì cả, bé đang bú cũng ổn không có sao cả

  2. Huỳnh Phương says: Trả lời

   Vợ mình thì bị đau dạ dày triền miên rồi. Đã thế sinh xong chắc do sức khỏe yếu nên lại tái phát. Mình cho vợ dùng thuốc sơ can bình vị thì mang lại kết quả khá tốt sau hơn 1 tháng, dùng không thấy tác dụng gì ngoài ý muons cả.

  3. Khánh Ly Phạm says: Trả lời

   Thuốc đông y các dưỡng tính đi vào người một cách tự nhiên và được hấp thu toàn bộ mà không có dư thừa nên không gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây đâu

 5. Vũ Xuân Lương says: Trả lời

  Nếu có thành phần lá khôi tía thì điều trị hiệu quả bệnh dạ dày nhé. Mình là người dao, bài thuốc dùng lá khôi tía để trị viêm loét dạ dày và đau dạ dày đã có từ lâu đời rồi và gần như rất hiệu quả. Cũng tự hào khi trung tâm thuốc dân tộc sử dụng bài thuốc này của dân tộc mình vào điều trị bệnh cho người dân.

  1. Tiến Dũng says: Trả lời

   Vậy nếu mình tìm lá khôi tía về và tự chế biến tự sử dụng thì có đạt hiệu quả không

  2. Phan Thị Tuyến says: Trả lời

   Người ta có nghiên cứu thành phần gì bao nhiêu đầy đủ cả mình làm sao biết được kết hợp lung tung có khi còn gây nặng thêm đấy. tốt nhất là không nên tự ý pha chế thuốc

  3. Sen Tuyết says: Trả lời

   Cùng là lá khôi tía những cách sử dụng ra sao và liều lượng bao nhiêu thì mới có hiệu quả mà . tốt nhất bây giờ kiếm được lá đấy cũng khó nên là cứ sử dụng thuốc của trung tâm cho chắc chắn

 6. Hoàng Nhung KR says: Trả lời

  Tôi mới điều trị hết bệnh đau dạ dày mãn tính xong, thấy rất vui và nhẹ nhõm trên quyết định lên đây chia sẻ một đôi dòng để mọi người cùng hoàn cảnh có thể biết và tìm được cách điều trị. Thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 ngày tôi dùng trong vòng hai tháng thì cải thiện hoàn toàn luôn. Thuốc và trung tâm rất uy tín mọi người có thể điều trị được nhé. Tôi không bán hàng hay cũng không phải người của Trung tâm nên không nói quá lên đâu. Mọi người tham khảo thông tin ở đây https://thuocdantoc.vn/benh/so-can-binh-vi-tan-the-he-2

  1. Giang Đặng BV says: Trả lời

   Sao đọc khi đọc bài thấy người ta bảo từ 1 đến 1,5 tháng là đã điều trị được hết bệnh rồi mà sao bác lên tận 2 tháng thế?

  2. Dũng says: Trả lời

   Còn phụ thuộc vào mức độ hấp thu của cơ địa từng người mà bạn, đâu phải cũng có thời gian khỏi bệnh cố định như nhau đâu. Chưa kể anh kia bị mãn tính nữa đó.

 7. Phạm Hợp says: Trả lời

  Mình bị viêm loét và trào ngược dạ dày. Làm sao để gặp bác sỹ khám được . Khu vực của tôi đang phong tỏa vì dịch nên không thể đi được

  1. Thanh Hóa says: Trả lời

   Số điện thoại của trung tâm thuốc Dân Tộc đây bạn . 0962 448 569 . Bạn liên hệ họ kết nối bác sỹ cho .

  2. Mai Sơn Thảo says: Trả lời

   Bạn có zalo chứ, bác sỹ tư vấn online qua zalo trong mùa dịch này đó. Cũng chẩn đoán rất sát mà còn không thu phí nữa. Mẹ mình từng két nối với bác sỹ để chẩn đoán dạ dày và lấy thuốc điều trị đó

  3. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Tôi ở xa như bác và kết nối với bác sỹ qua điện thoại và gửi thuốc theo đường chuyển phát nhanh đó. Có 3 ngày là thuosc về tới nơi thôi à

  4. Khánh Bét says: Trả lời

   Bạn đang bị nhẹ kiểm soát được thì chờ hết giãn cách để qua khám trực tiếp. Còn không thì bác sỹ kê đơn gửi về trước cho. Giờ mọi thứ thuận tiện thôi mà. Bạn bị nặng thế tôi nghĩ nên để bác sỹ kê đơn và phối thêm vị khác

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *