Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang Chữa Bệnh Trĩ Được Đánh Giá Cao [MỌI GÓC NHÌN]

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đang là bài thuốc được đông đảo người bệnh tin dùng và phản hồi tốt. Giới chuyên môn cũng công nhận đây là giải pháp chữa bệnh trĩ TỐT NHẤT, vừa đảm bảo AN TOÀN, vừa đem lại HIỆU QUẢ BỀN VỮNG. Vậy, thực hư công dụng bài thuốc như thế nào? Dưới đây là tổng hợp những đánh giá từ chuyên gia, người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ. 

Từ phương thuốc cổ của người H’mông, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế tối ưu về cả hình thức lẫn công dụng, vừa phù hợp với cơ địa vừa đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh ngày nay. 

Các chuyên gia đã nghiên cứu, chọn lọc rất kỹ lưỡng từng thành phần để đảm bảo tính an toàn
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu bài bản

Bài thuốc là thành quả đúc kết từ nhiều công trình nghiên cứu có giá trị về dược liệu, bệnh lý. Do đó có nhiều ưu điểm vượt trội mà ít giải pháp nào trên thị trường đáp ứng được. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc “được lòng” giới truyền thông, báo chí

Nổi bật trong top danh sách các thuốc chữa bệnh trĩ được tìm kiếm nhiều trên thị trường, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ giới truyền thông, báo chí nhằm giới thiệu đến người bệnh giải pháp tốt nhất.

Các trang báo uy tín như VTV News, VTC News, Sức khỏe đời sống,… đã có nhiều bài viết khen ngợi ưu điểm, chất lượng bài thuốc. Khẳng định đây là giải pháp chữa bệnh trĩ vượt trội mà người bệnh NÊN CHỌN.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ được giới thiệu nhiều trên báo chí, truyền thông
Bài thuốc chữa bệnh trĩ được giới thiệu nhiều trên báo chí, truyền thông

Bên cạnh đó, nhiều chương trình truyền hình về sức khỏe quen thuộc với khán giả như VTV2 Chất lượng cuộc sống hoặc VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng đều có những số phát sóng giới thiệu riêng về bài thuốc này. 

Cụ thể: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống với chủ đề “Thập nhân cửu trĩ đã có Đông y” đã ghi nhận nhiều đánh giá, chia sẻ thực tế từ các bệnh nhân bị bệnh trĩ về phương pháp Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Qua đó khẳng định đây là giải pháp “cứu cánh” mà người bệnh trĩ không nên bỏ qua.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ được giới thiệu nhiều trên báo chí, truyền thông
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ qua góc nhìn VTV2

Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng cũng đã có phóng sự giới thiệu về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với những chia sẻ, phân tích chân thực từ Ths.BS Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương – GĐ chuyên môn tại Trung tâm). Từ đó giúp người bệnh có cái nhìn chuyên môn, đúng đắn nhất về bài thuốc để an tâm tin tưởng.

Xem chi tiết chương trình VTC2 đưa tin về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ

Giải pháp ĐẶC TRỊ bệnh trĩ hiệu quả TOÀN DIỆN

Với những lợi thế ưu việt, hiếm có, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao, cho rằng đây là giải pháp đặc trị bệnh trĩ TOÀN DIỆN nhất hiện nay.

Nhận định về hiệu quả bài thuốc này trong điều trị bệnh trĩ, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương (Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông) cho biết:

“Không chỉ riêng tôi mà tất cả các chuyên gia, bác sĩ trong hội đồng thẩm định đều đánh giá cao hiệu quả của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ. 

Để làm được điều này, các chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc đã đưa vào ứng dụng một cách sáng tạo, độc đáo cơ chế điều trị bệnh TÍCH HỢP. Đồng thời vẫn tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc trị bệnh của YHCT. 

Theo đó, bệnh nhân cùng lúc được hướng dẫn sử dụng kết hợp 2 – 3 chế phẩm đặc trị (thuốc uống, thuốc ngâm, thuốc bôi). Một mặt điều trị tại chỗ, mặt khác điều trị bên trong. Đây là giải pháp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có sự kết hợp trong uống, ngoài ngâm bôi như vậy. Chính điều này đã giúp rút ngắn thời gian chữa bệnh, tiết kiệm cả thời gian, công sức, chi phí cho người bệnh”.

Công dụng các chế phẩm trong bài thuốc
Công dụng các chế phẩm trong bài thuốc

Cùng quan điểm, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai (Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông vận tải Tp. HCM) cũng chia sẻ:

“Tôi đánh giá cao Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở tính LINH HOẠT, ĐA DẠNG của liệu trình. Các bác sĩ tập trung vào yếu tố hiệu quả tối đa theo cơ địa, do đó bài thuốc không được sử dụng đại trà như các thuốc khác mà sẽ được kê cắt, chỉ định phác đồ cụ thể sau khi có kết quả thăm khám bệnh tình chính xác.

Tùy theo cơ địa, bệnh trạng mà gia giảm liều lượng, phối hợp dược liệu, hướng dẫn kết hợp khác nhau sao cho đem đến công dụng cao nhất, đảm bảo tỷ lệ hấp thụ thuốc hoàn toàn.

Nhờ đó, sau quá trình điều trị, không những bệnh khỏi mà sức khỏe người bệnh cũng được phục hồi toàn diện. Đây là điều ít có bài thuốc nào làm được”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai nhận xét về bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai nhận xét về bài thuốc

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư (Nguyên là Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. Hồ Chí Minh), với kinh nghiệm từng thẩm định chất lượng nhiều bài thuốc Đông y đang được lưu hành, bác sĩ thể hiện ý kiến đánh giá vô cùng tích cực:

“Thăng trĩ Dưỡng huyết thang gây ấn tượng mạnh bởi tính AN TOÀN CAO, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em, người cao tuổi, mẹ bầu, phụ nữ sau sinh bị trĩ. 

Trải qua quá trình kiểm nghiệm, thẩm định các thành phần được dùng để bào chế bài thuốc, tôi đánh giá rất cao chất lượng nguồn dược liệu. Tất cả đều đảm bảo lành tính, không tìm được cặn dư hóa chất, tạp chất, đáp ứng rất tốt tiêu chuẩn GACP – WHO nên đảm bảo KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ cho người sử dụng. 

Thành phần thảo dược chủ đạo trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần thảo dược chủ đạo trong bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Ngoài ra, dược tính các cây thuốc, vị thuốc đều được khai thác tối đa. Nhờ việc ứng dụng công nghệ để CHIẾT TÁCH TINH CHẤT dược liệu, bài thuốc sẽ có hiệu quả thẩm thấu nhanh hơn. Do đó, bệnh nhân sẽ nhanh chóng chấm dứt triệu chứng (giảm đau, kháng viêm, sát khuẩn, nhuận tràng, cầm máu,..) Tác dụng làm mềm, làm co teo búi trĩ, bền thành mạch cũng nhờ vậy mà cao hơn.

Đây cũng là hướng đi mới trong bào chế bài thuốc điều trị bệnh mà chưa có đơn vị nào khai thác được ngoài Thuốc dân tộc, tiêu biểu là với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa trĩ”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) công nhận:

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

“Cái hay của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên lý YHCT với y học hiện đại để đem đến giải pháp toàn diện, phù hợp với thể trạng và nhu cầu của mọi đối tượng bệnh.

Bài thuốc đáp ứng rất tốt kỳ vọng của giới chuyên gia và bệnh nhân trong điều trị bệnh trĩ và các vấn đề về hậu môn, trực tràng. Không chỉ đem đến HIỆU QUẢ CAO, mà đây còn là giải pháp TIỆN DỤNG, TIẾT KIỆM mà người bệnh nên lựa chọn”.

Vậy HÀNG NGÀN người bệnh đã dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có phản hồi gì về bài thuốc?

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã và đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc dân tộc hơn 12 năm nay. Bài thuốc được cam kết loại bỏ tất cả triệu chứng bệnh trĩ, giúp búi trĩ co lên rồi teo đi một cách tự nhiên mà không cần can thiệp xâm lấn, không tái phát, bảo toàn cấu trúc hậu môn; đồng thời phục hồi hệ tiêu hóa, ổn định sức khỏe tổng thể.

Thực tế, giải pháp này đã giúp HÀNG NGÀN NGƯỜI BỆNH thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đớn, phiền toái do sống chung với bệnh tật, nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ chính người trong cuộc. 100% bệnh nhân hài lòng về chất lượng của bài thuốc trong và sau khi sử dụng.

Theo đó, các thống kê đánh giá về hiệu quả chữa bệnh trĩ của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã cho thấy tỷ lệ điều trị thành công, không tái phát, không biến chứng lên đến 88,4%. Bệnh nhân đều công nhận khỏi đúng, thậm chí khỏi trước lộ trình dự kiến (1 – 3 tháng). Một số ít cần thời gian lâu hơn (3 – 4 tháng) do búi trĩ đã sa giáng mạnh, nhiều triệu chứng phức tạp. 

Hiệu quả thực tế của bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Hiệu quả thực tế của bài thuốc chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Bài thuốc không những đi đúng định hướng trị bệnh của Trung tâm mà hứa hẹn còn đem đến cho người bệnh giải pháp TOÀN DIỆN, ĐÚNG ĐẮN với kết quả đột phá nhất trong hành trình thoát khỏi nỗi đau bệnh trĩ.

Cộng đồng mạng đánh giá Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ

Trên các trang web, diễn đàn, group, nhiều bệnh nhân sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và điều trị thành công bệnh trĩ đã chia sẻ lại kinh nghiệm cũng như đánh giá của bản thân về phương pháp. Từ đó giúp không ít người bệnh khác có thêm niềm tin để lựa chọn cách chữa này.

Bệnh nhân đã khỏi bệnh gửi lời cảm ơn đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc trên Trangtinyduoc.com
Bệnh nhân đã khỏi bệnh gửi lời cảm ơn đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc trên Trangtinyduoc.com
Bệnh nhân bị trĩ chia sẻ cho nhau về hiệu quả bài thuốc 
Bệnh nhân bị trĩ chia sẻ cho nhau về hiệu quả bài thuốc
Ưu điểm bài thuốc được người bệnh đánh giá cao
Ưu điểm bài thuốc được người bệnh đánh giá cao

Phản hồi ghi nhận trực tiếp từ người bệnh đã chữa bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Những chia sẻ, câu chuyện dưới đây của các bệnh nhân từng bị trĩ và được chữa khỏi nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể sẽ giúp bạn có thêm động lực điều trị, tin tưởng vào bài thuốc đặc trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chị Đào Thị Lan – Cầu Giấy, Hà Nội cho biết:

“Tôi đã từng bị trĩ rất lâu, tái phát liên tục khiến cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng vô cùng xấu. 

Tôi tự ti, mệt mỏi, uể oải. Ngày nào cũng phải chịu đựng đau nhức, buốt rát, ngứa ngáy vùng hậu môn, cộng thêm búi trĩ cứ ngày một to dần, tôi vừa lo vừa hoảng, tìm đủ cách điều trị nhưng cuối cùng vẫn bằng 0 khi chỉ được 1 thời gian bệnh lại tái phát trở lại. Mãi cho đến khi tôi biết đến bác sĩ Tuyết Lan và Thuốc dân tộc, mọi vấn đề mới được giải quyết.

Bài thuốc hiệu quả hơn tôi nghĩ, các triệu chứng như đau rát, táo bón, ngứa ngáy dứt điểm nhanh chóng ngay trong tháng đầu dùng thuốc. Sau 2 tháng điều trị, búi trĩ của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi không gặp phải tác dụng phụ gì ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình cho con bú. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang quả thực rất an toàn. Tôi sẽ giới thiệu cách chữa này đến những người bạn cũng bị như tôi để họ sớm được chữa khỏi”.

Xem chi tiết: Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ của chị Lan

Anh Nguyễn Văn Thành, Hà Nội cũng chia sẻ:

“Trước khi hết bệnh trĩ và thoải mái, tự tin được như bây giờ, tôi đã có thời gian dài 3, 4 năm đối mặt với bệnh trĩ. Cảm giác đau nhức “thốn” vô cùng. Tôi dùng đủ loại thuốc không khỏi, kể cả Đông y và Tây y. 

May mắn là nhờ lang thang trên mạng, tôi lại đọc được chia sẻ về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Tôi dùng đến đâu thấy hiệu quả chuyển biến tích cực đến đấy.

  • Tháng đầu tiên: Hết đau, hết đi ngoài ra máu, hết táo bón, không ngứa ngáy khó chịu gì nữa. Bắt đầu thầy ăn ngon hơn, thèm ăn mà tiêu hóa cũng tốt.
  • Tháng thứ 2: Búi trĩ nhẹ dần đi, cơ thể khỏe hơn.
  • Chưa hết tháng thứ 3, búi trĩ của tôi đã teo và biến mất hẳn. Các tổn thương vùng hậu môn do trĩ gây ra khi trước cùng lành hẳn. Sức khỏe tôi ổn định hoàn toàn.

Trong suốt quá trình dùng thuốc, tôi không cảm thấy mệt mỏi, suy nhược cũng không gặp phải vấn đề tác dụng phụ gây đau dạ dày, nóng trong như khi trước tôi dùng Tây y. Tôi rất hài lòng với bài thuốc này”.

Tham khảo thêm câu chuyện chữa bệnh trĩ của anh Thành TẠI ĐÂY

Anh Thành chia sẻ về hiệu quả bài thuốc
Anh Thành chia sẻ về hiệu quả bài thuốc

Nghệ sĩ Bình Xuyên, sau 3 tháng điều trị bệnh trĩ bằng giải pháp này cũng có nhiều lời khen tích cực về cả hiệu quả và ưu điểm bài thuốc:

“Tôi đọc được chia sẻ của nhiều người, và cả các bác sĩ tại Trung tâm cũng bảo Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sẽ giúp giảm triệu chứng bệnh nhanh chóng. Ban đầu tôi không tin nhưng thực tế đúng là như vậy. Tôi đã dùng và thấy ngay sau 7 – 10 ngày đầu tiên sử dụng, tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, nóng trong, khó tiêu,… hoàn toàn không còn. Cũng không đau rát, ngứa ngáy gì.

Sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh tôi khỏi hoàn toàn, búi trĩ biến mất hẳn mà không thấy có dấu hiệu gì tái lại, dù tôi đã dừng thuốc khá lâu.

Tôi thấy rằng cái hơn của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang so với Tây y là khả năng điều trị bệnh KHỎI TẬN GỐC, KHÔNG TÁI PHÁT, hiệu quả bền vững hơn rất nhiều. Thật may mắn tôi đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc này, nếu không chắc vẫn còn khổ sở vì trĩ”.

Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về ưu điểm của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiện đại
Nghệ sĩ Bình Xuyên chia sẻ về ưu điểm của bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Vợ bệnh nhân Thành Trung – Nhân viên văn phòng, chữa khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc cũng cho biết:

“Nhờ có Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và các bác sĩ tại Trung tâm mà chồng tôi đã chữa khỏi căn bệnh khó trị này. Từ đó cuộc sống vợ chồng tôi cũng hạnh phúc hơn, anh không còn mất tự tin, khó chịu, nhăn nhó vì đau đớn bệnh tật nữa.

Trong suốt quá trình dùng thuốc, tôi thấy chồng tôi được các bác sĩ gọi điện hướng dẫn, hỏi han rất nhiệt tình, tận tâm. Thuốc dùng thì an toàn, hiệu quả, hơn nữa lại được bào chế sẵn nên dễ uống. Thuốc ngâm, thuốc bôi cũng thuận tiện sử dụng, dễ ngâm rửa, dễ bôi. Không như khi trước dùng Tây y, chồng tôi liên tục trong trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ và kém ăn do ảnh hưởng tiêu hóa. 

Giá như biết đến bài thuốc này sớm hơn thì bệnh đã khỏi sớm hơn. Nhưng cũng may, biết muộn vẫn còn hơn không biết”.

XEM NGAY: Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ của anh nhân viên văn phòng sau nhiều năm chịu đựng khổ sở

Bệnh nhân Thành Trung chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân Thành Trung chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Thông qua đó, chúng tôi ghi nhận được đa phần bệnh nhân sẽ được chữa khỏi bệnh trĩ theo lộ trình vô cùng rõ ràng như sau:

Lộ trình chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Lộ trình chữa khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Từ những kết quả, đánh giá trên, có thể thấy, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã tạo ra hiệu quả đột phá, khẳng định hiệu quả của phương pháp chữa bệnh trĩ bằng YHCT, giúp nhiều người thoát khỏi phiền toái.

Xem thêm: Phóng sự VTV2 – Đánh giá Thăng trĩ Dưỡng huyết thang từ người bệnh

Để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm Thuốc dân tộc gặp chuyên gia, bác sĩ.

HÃY BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CHẤM DỨT BỆNH TRĨ NGAY HÔM NAY

Thông tin liên hệ của Trung tâm Thuốc dân tộc

Lưu ý: Bài thuốc hiện chỉ được áp dụng ĐỘC QUYỀN tại Thuốc dân tộc. Để tránh bị lừa đảo bởi các bên mạo danh bài thuốc, người bệnh có thể gọi điện ngay đến Trung tâm qua số hotline 0988 294 232 hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên gia.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, người bệnh đã có thêm sự tin tưởng để lựa chọn bài thuốc vào điều trị, nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TIN XEM THÊM

Lá ổi có tác dụng thu hẹp búi trĩ, làm dày thành mạch
TOP 20 cách chữa bệnh trĩ dân gian được nhiều người áp dụng
Các cách chữa bệnh trĩ dân gian tại nhà hiện nay được rất nhiều bệnh nhân áp dụng bởi tính hiệu quả, an toàn và ít gây ra các tác…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.