Nhất Nam Tiêu Thạch Khang  “đứa con tinh thần”  của TS. BS. Nguyễn Thị Vân Anh

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho đến thời điểm hiện nay được xem là bài thuốc có công năng tán sỏi “thần kỳ” hiện nay, giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi đau do sỏi gây ra. Thế nhưng đằng sau sự thành công của bài thuốc là quá trình nghiên cứu đầy gian nan và vất vả của đội ngũ chuyên gia và bác sĩ, đặc biệt là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh mà không phải ai cũng biết.

Nỗi niềm của người bác sĩ về hưu với nỗi nhớ nghề khôn xiết

TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1960 tại Hà Nội, bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt tại các bệnh viện lớn như Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. 

Ngay từ khi còn bé Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã sớm bộc lộ niềm yêu thích của mình với YHCT khi nhìn thấy các cây cỏ dược liệu. Mỗi lần có cơ hội là bác sĩ lại tự mày mò tìm hiểu, nghiên cứu về dược liệu và y học cổ truyền. Khi trở thành sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ Nguyễn thị Vân Anh lại miệt mài với đèn sách và ngày đêm nghiên cứu về y thuật và các kiến thức y khoa. 

Sau hơn 30 năm gắn bó với nghề, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Dù đã cống hiến hết mình trong suốt thời gian công tác nhưng khi về hưu bác sĩ vẫn không khỏi nuối tiếc và hụt hẫng. 

Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong nền YHCT
Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong nền YHCT

“Tôi đến với nghề y như là một cơ duyên, dù nghề y rất vất vả, áp lực và nhiều căng thẳng nhưng khi đã dấn thân vào nghề thì tôi lại càng thêm yêu quý và gắn bó sâu sắc với nghề. Mỗi lần nhìn thấy ánh mắt, gương mặt tươi vui của bệnh nhân sau khi chữa khỏi bệnh là tôi lại tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa để cứu chữa bệnh cho người dân. Thế nên dù biết trước một ngày không xa phải về hưu nhưng tôi thực sự thấy buồn và có chút hụt hẫng vì không được tiếp tục chữa bệnh cứu người” – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ. 

Thế nhưng với một người đã dành trọn cả cuộc đời mình cho y học cổ truyền thì không dễ dàng gì có thể từ bỏ đam mê để sống một cuộc sống an nhàn, mỗi ngày trôi qua đối với bác sĩ như dài thêm và nỗi nhớ nghề càng da diết. 

Có lẽ vì ước mơ quá lớn lại chưa thực hiện được nên thay vì dành thời gian nghỉ hưu để vui vầy bên con cháu thì Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh lại tiếp tục hành trình nghiên cứu để tìm ra các bài thuốc quý mà trước đây trong khi còn làm việc bác sĩ chưa có thời gian để thực hiện.

Tìm về với YHCT mong muốn tìm ra bài thuốc trị dứt điểm bệnh sỏi (sỏi tiết niệu và sỏi mật) cho người dân

Trong suốt thời gian hành nghề của mình, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã chứng kiến rất nhiều trường hợp bệnh nhân phải chịu nỗi đau bệnh tật dày vò, những lần như vậy trái tim người nữ bác sĩ nhỏ bé như thắt lại. Đặc biệt nhất là những lần trông thấy những bệnh nhân bị căn bệnh sỏi thận hành hạ vì đau nhưng không có biện pháp nào giúp họ chữa dứt điểm căn bệnh khiến bác sĩ càng thêm thôi thúc, vun vén ước mơ tìm thấy bài thuốc có thể chữa dứt điểm căn bệnh này. 

So với các nước khác trên thế giới, nước ta có tỉ lệ người mắc các bệnh về sỏi khá cao, đặc biệt là các loại sỏi về đường tiết niệu. Những cơn đau sỏi khiến người bệnh đau nhức, tiểu rát, tiểu buốt, thậm chí tiểu ra máu rất nguy hiểm, bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người bệnh. 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sỏi như sử dụng thuốc Tây, tán sỏi, mổ nội soi, mổ đường hầm dò,… Tuy nhiên chưa thực sự có một phương pháp nào có thể chữa dứt điểm bệnh này vì phần lớn chỉ cho hiệu quả tạm thời, sau một thời gian sỏi có thể tái phát trở lại. Kể cả nhiều trường hợp thực hiện mổ lấy sỏi chi phí vừa tốn kém, bệnh nhân chịu đau đớn ảnh hưởng đến sức khoẻ mà vẫn rất nhiều trường hợp tái phát trở lại sau một thời gian.

Bác sĩ Vân Anh luôn mong muốn bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất từ YHCT
Bác sĩ Vân Anh luôn mong muốn bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất từ YHCT

“Bản chất của những phương pháp trên chỉ giúp chữa trị bệnh sỏi tạm thời, ví dụ như phương pháp phẫu thuật có thể mổ nội soi để lấy sỏi ra hay tán sỏi qua da để tán sỏi thành từng mảnh nhỏ và đào thải ra ngoài, tuy nhiên nếu trong quá trình sinh hoạt hoặc do cơ địa tạo sỏi thì sỏi vẫn có nguy cơ tái phát. Vì vậy muốn sỏi biến mất hoàn toàn cần phải có một phương pháp kết hợp giữa việc tán sỏi để đào thải ra ngoài và bổ thận từ bên trong để giảm nguy cơ tạo sỏi sau điều trị. Và hiện nay chỉ có những bài thuốc nam mới có thể làm được điều này” – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ. 

Chính suy nghĩ đó đã thôi thúc Bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tìm về với YHCT mong muốn tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm bệnh sỏi cho người dân.

Hành trình nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Là một vị bác sĩ y học cổ truyền đã từng tham gia nghiên cứu và kiểm nghiệm rất nhiều bài thuốc trị sỏi, kết hợp với kinh nghiệm của mình bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ cộng sự đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong nền YHCT
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là giải pháp đột phá trong điều trị sỏi bằng YHCT

Để nghiên cứu thành công một bài thuốc hoàn chỉnh, bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dày công tìm hiểu, phân tích các vị thuốc trong tự nhiên. Theo đó, những ngày đầu khi mới bắt tay vào nghiên cứu, việc chọn lọc ra những dược liệu có công dụng bào mòn sỏi cao vừa có công năng tiêu viêm, giải độc, bồi bổ lại chính là thách thức lớn.

Dành thời gian dài nghiên cứu từ những tư liệu YHCT xưa để phân tích dược liệu cùng cơ chế chữa bệnh sỏi được lương y xưa áp dụng, các chuyên gia đã chọn ra được hơn 30 loại dược liệu “đắt giá” đồng thời ứng dụng bằng công nghệ y học hiện đại để bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất.

Nguồn dược liệu là yếu tố quyết định tới hiệu quả của bài thuốc
Nguồn dược liệu là yếu tố quyết định tới hiệu quả của bài thuốc

Sau khi qua phân tích, chiết tách, bác sĩ Vân Anh đã nhóm các dược liệu theo công dụng, gia giảm theo một TỶ LỆ VÀNG để cho ra bài thuốc hoàn chỉnh. Cụ thể:

 • Nhóm các dược liệu có công năng lợi tiểu, bào mòn sỏi, bài thạch: Kim tiền thảo, Hạt chuối chát, Thạch vĩ, Sa tiền tử, Ô dược, Hồng hoa, Chi tử, Chỉ xác, Ngưu tất, Xích thược, Râu mèo.
 • Nhóm dược liệu tiêu viêm giảm đau: Hoàng bá, Kim ngân hoa, Bán biên liên, Bồ công anh, Ké đầu ngựa, Hoàng cầm, Hoàng liên, Khổ sâm.
 • Nhóm dược liệu bồi bổ: Thỏ ty tử, Liên nhục, Hoài sơn, Phá cố chỉ, Sinh địa, Quy bản.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Bệnh sỏi là một căn bệnh khá phức tạp vì không phải sử dụng đơn thuần thuốc giúp tán sỏi là đủ, như vậy hiệu quả sẽ không được lâu bền. Tuy nhiên, một bài thuốc Đông y không thể chứa được đầy đủ những công dụng vừa tán sỏi, vừa giải độc và bồi bổ cơ thể nên chúng tôi quyết định tách ra thành 3 bài thuốc khác nhau nắm một công dụng chính. Tuy là 3 bài thuốc riêng lẻ nhưng khi được kết hợp chung theo đúng tình trạng và cơ địa sẽ vừa bổ trợ, nâng đỡ nhau để hiệu quả tăng lên cao nhất”. 

Sau thời gian dài nghiên cứu, bác sĩ Vân Anh và các cộng sự đã cho ra đời bài thuốc chữa sỏi với tên gọi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị các loại sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản,… 

Bộ ba bài thuốc nhỏ gồm Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn + Nhất Nam Giải Độc Hoàn + Nhất Nam Bổ Thận Hoàn (sỏi tiết niệu)/Nhất Nam Bổ Can Hoàn (sỏi mật) đã tạo ra cơ chế “kiềng ba chân”: Khi thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể, tác động vào sỏi để bào mòn và bài sỏi ra bên ngoài. Đồng thời tiêu viêm giải độc và bổ sung các dưỡng chất lợi mật, bổ thận để hiệu quả được bền lâu, ngăn nguy cơ tái phát. 

Bộ ba bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bộ ba bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhờ hiệu quả điều trị cao, các kết quả kiểm nghiệm sau khi ứng dụng điều trị sỏi bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho thấy: 

Kết quả kiểm nghiệm thực tế với sỏi dưới 10mm: 

 • Hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • Còn lại 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

Sỏi có kích thước < 5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn. Những trường hợp sỏi 30mm, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hỗ trợ điều trị với kê đơn đặc biệt từ bác sĩ.

Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu
Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu

Niềm vui khi bài thuốc trị bệnh hiệu quả và được đông đảo khách hàng đón nhận 

Đối với một người bác sĩ hành nghề chữa bệnh cứu người như Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thì niềm vui, niềm hạnh phúc chính là giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, giúp họ tìm lại được sức khỏe vốn có của mình. 

Nhắc đến điều này Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh không khỏi xúc động nhớ lại: “Trong suốt hơn 30 năm hành nghề của mình tôi đã điều trị bệnh thành công cho hàng ngàn người, thế nhưng người khiến tôi ấn tượng nhất chính là bệnh nhân điều trị bệnh sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Hơn 1 năm trước bệnh nhân tìm đến tôi sau khi đã mổ nội soi 2 lần và uống hết thuốc Tây, thuốc Bắc để trị bệnh sỏi thận nhưng sỏi vẫn tái phát. Tình trạng của bệnh nhân lúc đó có sỏi 18mm, bệnh nhân thường xuyên đau nhức, đi tiểu ra máu, tiểu rát, gần như bệnh nhân kiệt kệ cả sức lực và tinh thần. Sau khi thăm khám tôi đã kê liệu trình 3 tháng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho bệnh nhân uống. Và đúng 3 tháng sau bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Điều đặc biệt ở bệnh nhân này đó là dù mặc dù bệnh nhân ở tận Tp.HCM – Nơi có nhiều bệnh viện lớn như Bình Dân, Hồng Bàng, bệnh viện 115, … , thế nhưng lại rất tin tưởng vào Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang nên bệnh nhân đã ra tận Hà Nội để thăm khám và điều trị. Sau này khi khỏi bệnh, bệnh nhân vẫn thường ghé thăm tôi và Nhất Nam Y Viện và tặng tôi những món quà từ miền Nam, điều đó làm tôi rất cảm động khi những nỗ lực của mình cuối cùng cũng được đền đáp và ghi nhận” 

Không ít bệnh nhân đã chia sẻ hiệu quả điều trị với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã chia sẻ kết quả bằng hình ảnh siêu âm và dành lời cảm ơn tới bác sĩ:

Kết quả siêu âm giảm 4mm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn
Kết quả siêu âm giảm 4mm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị ứng dụng điều trị sỏi bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã tiếp đón bệnh nhân là người nổi tiếng, trong đó có NSƯT – Diễn viên Thùy Liên.

Cô chia sẻ: “Viên sỏi túi mật 15mm khiến cuộc sống và công việc của tôi bị ảnh hưởng. Vì chủ quan nên khi phát hiện tình trạng đã khá nặng, gây viêm nhiễm, đau hạ sườn phải, người mệt mỏi không chút sức lực. Sau khi được bác sĩ Vân Anh kê đơn thuốc điều trị sỏi mật, chỉ 3 tháng, viên sỏi đã tan biến hoàn toàn, các dấu hiệu đau nhức không còn xuất hiện nữa, trong người lúc nào cũng khoan khoái, vui vẻ. Cũng nhờ vậy mà tôi có sức khỏe để được lời mời đóng nhiều dự án phim mới và có được cuộc sống hạnh phúc. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi có cuộc sống như hôm nay”.

 XEM NGAY: NSƯT THÙY LIÊN THOÁT KHỎI SỎI MẬT 15MM SAU 3 THÁNG

Nói về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, anh H.T.L chia sẻ: “Trước đây vì vợ tôi bị sỏi thận nên vợ chồng tôi không thể có em bé vì sợ bệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ tôi. Lúc đó tình cờ tôi biết đến Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã đưa vợ đến thăm khám và điều trị. Kết quả chỉ sau 2 tháng hơn thì viên sỏi trong người vợ tôi đã biến mất hoàn toàn, sức khỏe vợ tôi sau điều trị ổn định hơn. Khoảng 6 tháng sau thì vợ chồng tôi có em bé, tôi thấy mình thật may mắn khi gặp đúng thầy đúng thuốc. Cảm ơn Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang”

Sự thành công của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang như tiếp thêm sức mạnh để Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu nỗ lực hơn nữa trong hành trình chữa bệnh cứu người của mình. 

Với những đóng góp to lớn của mình, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang xứng đáng trở thành bài thuốc điều trị bệnh sỏi hiệu quả cho người bệnh. Để tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc người bệnh có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (76)

 1. Hà Châu says: Trả lời

  Mình đọc bài viết này thấy đúng quả thật bs Vân Anh là 1 bs giỏi có tâm với nghề, khi bác làm tại viện y học cổ truyền thì bs cũng đã có rất nhiều nghiêm cứu nổi tiếng và đến thời điểm hiện tại thì bs đã nghiêm cứu ra phương thuốc điều trị sỏi thận mà may nhờ có phương thuốc đó của bác sĩ mà mình đã khỏi đau mỏi thắt lưng do sỏi thận gây ra, đúng là thuốc tốt phải có thầy thuốc giỏi.

  1. Ái Vy says: Trả lời

   Tôi cũng đang bị cơn đau do sỏi thận hành hạ, tôi thì có đi tán 1 lần và dùng thuốc tây y nhưng 1 thời gian lại bị lại và lại bị sỏi, đang muốn tìm hiểu qua thuốc đông y đây để điều trị cơn đau không thì ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều.

  2. Nguyễn Trung Thành says: Trả lời

   Chú cũng được bs Vân Anh này khám, bs có tuổi nhưng khám vẫn rất nhiệt tình, chú được bs kê đơn nhất nam tiêu thạch khang này có 1 loại thuốc là đặc trị sỏi dạng viên hoàn uống ngày 2 lần theo từng gói đã đóng sẵn, còn thêm 2 lọ cao giải đọc và bổ thận dùng pha với nước uống sáng tối để điều trị thuốc này đúng là rất là hiều quả, mới dùng hơn tháng đầu thôi đã thấy giảm rõ rệt triệu chứng đau, đến khi hết hẳn liệu trình thì cũng thấy sỏi nhỏ đi và trong thời gian dùng thuốc được bs gọi điện hỏi thăm rất chu đáo nữa.

  3. Đặng T Thu Hằng says: Trả lời

   Tôi năm nay 36t mới phát hiện sỏi thận khi đi khám sức khỏe tổng quát, tôi trước đây cũng bị đau âm ỉ vùng mạn sườn cứ ngỡ là đau thần kinh sau đi siêu âm mới biết do sỏi, có uống thuốc tây cũng 2 tháng nay rồi không đỡ, mà đang phân vân không biết có nên đến đây để bác sĩ Vân Anh khám hay không ?

  4. Vương Ngọc Uyn says: Trả lời

   Mọi người cho em hỏi cách dùng của NNTTK này như nào và dùng thời gian bao lâu thì hết được sỏi xong có bị tái lại không ạ ?

  5. Black Tea says: Trả lời

   Tớ có dùng nhất nam tiêu thạch khang này điều trị sỏi thận rất là tốt nha, bây giờ cũng khá lâu rồi tớ không bị sỏi lại nữa, chứ trước đây tớ bị sỏi thận chạy xuống niệu quản nó đau kinh khủng luôn tưởng phải đi viện cấp cứu mổ xong nhờ có biết bác gái tớ trước điều trị cái này rồi nên tớ mới biết mà qua đây để điều trị, tớ điều trị cũng 1 liệu trình hơn 3 tháng là hết hẳn sỏi luôn ý, mà thuốc này cũng dùng rất dễ, tiện lợi lắm

 2. Kim Oanh says: Trả lời

  Ông nội mình bị đau âm ỉ vùng mạn sườn và đau lan ra sau lưng 1 tháng nay rồi mà còn đi vệ sinh ông bảo có màu hồng và rất là đau, tiểu buốt như vậy có phải do sỏi và cần điều trị như nào không ạ ?

  1. Nguyễn Thanh Nga says: Trả lời

   Nếu bị đau như vậy thì nên đưa ông đi kiểm tra sức khỏe xem có đúng chính xác là bị sỏi thận hay không hay bị bệnh lý nào khác, nếu đúng chính xác là do bệnh sỏi thì liên hệ với bác sĩ Vân Anh để được tư vấn nhé, trước đây tôi cũng bị đau lan ra sau lưng nghĩ bị thoái hóa thì đi kiểm tra là bị sỏi thận xong dùng thuốc tây cũng không thấy tiến triển mấy, từ khi tìm hiểu và chuyển qua bác sĩ Vân Anh tư vấn và kê đơn dùng thuốc đông y hơn 1 tháng đầu là thấy không còn đau như trước, khi hết liệu trình thì đi kiểm tra lại khồng còn sỏi

  2. Thắng Sa Chén says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc gì mà hết được sỏi vậy bạn ? cho tôi xin ít thông tin được không ?

  3. Nguyễn Thanh Nga says: Trả lời

   Tôi dùng nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện này đấy, dùng hiệu quả và tốt lắm đó. sau này tôi cũng có giới thiệu cho rất nhiều người đến đây dùng mà cũng tan hết sỏi thận, bạn cứ lên goole tra nhất nam tiêu thạch khang ra thì có rất nhiều chia sẻ những người đã dùng thuốc mà hết được sỏi đó.

  4. QUỐC BÌNH says: Trả lời

   Tôi bị sỏi thận hiện tại mới đi siêu âm lại kt đã 12 x 4,6mm rồi , bác sĩ bảo sỏi nhỏ nên uống thuốc là đỡ nhưng tôi cũng đã hơn 3 tháng nay rồi mà vẫn thấy đau âm ỉ, mà sỏi thì không thấy nhỏ đi là mấy, với tình trạng như này của tôi bác sĩ Vân Anh có chữa khỏi bằng thuốc đông y này được cho tôi không ạ.

  5. Lưu Thùy Linh says: Trả lời

   Tôi đang điều trị ở đây, được hơn 1 tháng, tuy điều trị tại nhà nhưng bs vẫn gọi điện và hỏi thăm thường xuyên, bác sĩ ở đây đúng là nhiệt tình chu đáo, quan tâm đến bệnh nhân, dặn dò rất kỹ lưỡng nữa.

  6. Hồng Nhung says: Trả lời

   Chị điều trị ở đây là ddieuf trị bằng thuốc đông y gì vậy chị, và cách sử dụng thuốc có phức tạp khó khăn gì không ạ? em muốn biết kỹ hơn về thông tin thuốc được không ạ, em thì bị sỏi mấy năm nay rồi nay muốn chuyển qua dùng đông y xem sao nhưng lại sợ mỗi tội thuốc đông y thì đun nấu cách rách lắm.

  7. Lưu Thùy Linh says: Trả lời

   Mình trước đây cũng có điều trị bệnh sỏi thận từ chỗ bs Vân Anh tư vấn kê đơn cho này, mới đầu cũng nghĩ thuốc đông y phải đun sắc nhưng sau khi mình tìm hiểu qua mạng có trang viết về bài thuốc đặc trị sỏi nên mình qua đây khám, thuốc được cái tiện lợi dùng uống trực tiếp chứ không cần đun sắc gì cả, nếu bạn muốn rõ hơn về thuốc có thể vào trang này tìm hiểu nhé http://chuabenhthan.com/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-cam-ket-het-soi-sau-1-lieu-trinh.html

 3. Trung Dũng says: Trả lời

  T dùng nhiều loại đủ cả đông tây mà không đỡ, may nhờ có bs Vân Anh tư vấn mà bệnh sỏi túi mật cũng đã nhỏ đi nhiều, rất là cảm on bs.

  1. Nguyễn Ngọc Hiếu says: Trả lời

   Anh điều trị bằng thuốc gì mà khỏi được vậy, tôi cũng đang bị đau bụng do sỏi túi mật mà uống thuốc tây mãi cũng không tiến triển ?

  2. Trung Dũng says: Trả lời

   T được đồng nghiệp giới thiệu đến tận Nhất Nam để được bs Vân Anh khám và điều trị , bs khám rất kỹ khi kê đơn cũng tư vấn về cách dùng và chế độ nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ rất là chi tiết nữa cơ, t dùng Nhất nam tiêu thạch khang ở đây, dùng liệu trình hơn 2 tháng đi kiểm tra lại thì sỏi nhỏ đi rất nhiều mà không còn triệu chứng đau nữa.

  3. Nguyệt Cô Nương says: Trả lời

   Em cũng được bác sĩ khám và kê đơn nhất nam tiêu thạch khang điều trị sỏi mật khỏi sau hơn 2 tháng, hôm vừa rồi đi kiểm tra lại thì thấy đã hết sỏi không còn đau nữa.

  4. Trịnh Thị Ban says: Trả lời

   Ui đúng là bác sĩ giỏi nổi tiếng nên nhiều người biết thế nhỉ, mẹ tớ cũng đã khỏi bệnh sỏi túi mật và cũng đang nhờ bác sĩ tư vấn đặt thêm thuốc về dùng để cho hết hẳn mà mẹ tớ bảo là từ khi uống thuốc này cũng không thấy nóng trong người mà ăn ngon ngủ ngon hơn nữa cơ.

 4. Nguyệt Ánh says: Trả lời

  Cháu bị đau bụng âm ỉ cả tháng nay, đi kiểm tra phụ khoa cũng không sao, dạ dày không sao, sau siêu âm mới biết bị sỏi đài bể thận, có uống thuốc ở viện kê về mà không thấy đỡ hơn tí nào, mà nhà cháu vùng miền trong mỗi lần đi khám là vất vả lắm, không biết bác sĩ có tư vấn qua online được không ạ ?

  1. Thanh Huong says: Trả lời

   Bs Vân Anh này có tư vấn qua điện thoại được bạn nhé, mình cũng bị đau do sỏi mà nhà cũng xa cơ sở bs đang làm nên mình cũng tìm hiểu thông tin trên đây để lấy số gọi nhờ bs tư ván và gửi thuốc về điều trị tan hết sỏi rồi này, đến nay hơn 1 năm rồi không bị đau lại mình chưa đi kt nhưng không đau thì chắc sỏi tan hết rồi.

  2. Ngọc Tuyền 1980 says: Trả lời

   Chị oi bác sĩ tư vấn có cần thông tin gì không ạ, mà thuốc gửi về liệu có đảm bảo an toàn không ạ ? mà để lấy sđt và địa chỉ thì cần liên hệ thế nào chị chỉ em với.

  3. Thanh Huong says: Trả lời

   Có chứ bạn, bạn phải có kết quả siêu âm kt sỏi như nào, đau như nào rồi báo bs thì bs sẽ tư vấn cho, còn về thuốc đặt thì sau 3 ngày là nhận được mà lại còn được miễn phí ship và thuốc được đóng gói cẩn thận kỹ càng bên trong cũng đầy đủ thông tin và cách sủ dụng thuốc nữa đó, bạn cứ yên tâm nha, mình dùng rồi mình khỏi hết đau thì mới chia sẻ cho mọi người cũng biết mà.

  4. Thành says: Trả lời

   Tôi đặt thuốc qua số đt 0928421102 cũng là bác sĩ Vân Anh khám cho, thuốc nhận về dùng rất là hiệu quả rất là tốt. tôi đi kiểm tra sau 3 tháng dùng thuốc là đã hết sỏi rồi.

 5. Nguyễn_Nhật_Minh_Tâm says: Trả lời

  Mẹ cháu đi khám ở bv Bạch Mai, bs khám và kết luận là có vài viên sỏi đường kính 7mm trong túi mật bs bảo nếu to khoang 10mm la phẫu thuật, rồi được bs kê thuốc để hỗ trợ sỏi không to lên, nhưng mẹ cháu uống mấy tháng trời và uống rất nhiều nước mà sỏi vẫn to lên, giờ kích thước lại to lên tận 8 mm rồi, không biết là giờ dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang được không ạ??? Cháu thấy nhiều người dùng phản hồi tốt lắm mà chuyên gia cũng đánh giá cao luôn https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  1. Ninh123 says: Trả lời

   Tôi thấy sỏi nhỏ thì còn bảo chịu khó uống thuốc cho tan sỏi chứ để lâu biến chứng có khi còn phải cắt túi mật ý chứ không phải đơn giản đâu. Có gì thì bạn cứ bảo mẹ bạn nên điều trị sớm cho chắc ăn đi nhé.

  2. Trần HữU lONG says: Trả lời

   Em bị sỏi mật, dùng kim tiền thảo, dứa dại uống mà tình trạng không cải thiện gì nhiều, đang tính qua chỗ bác sĩ Vân Anh khám và điều trị xem tình trạng như thế nào.

  3. Nguyễn - Loan says: Trả lời

   Theo mình nghĩ thì bị sỏi mật này thì cắt bỏ túi mật sau này nó cũng ảnh hưởng sức khỏe về sau, mà không cắt bỏ thì đau đớn khi bị viêm nhiễm, điều trị thuốc tây thì không được dù có uống thêm nhiều nước cũng không ăn thua. Nên mình đã được bạn ở công ty giới thiệu thuốc đông y của nhất nam y viện nên mình đã tìm hiểu kỹ về thuốc và mình đã quyết định đến để bs khám và cho liệu trình để dùng, tìm hiểu chán chê rồi mình quyết định dùng thuốc của Nhất Nam, mỗi tội là mình thấy nhiều người nói đông y thì tác dụng chậm nên cũng hơi lo. Rồi mình cũng quyết định dùng thuốc đủ liệu trình là 3 tháng và đi kiểm tra lại thì sỏi đã hết rồi.

  4. Cường bé says: Trả lời

   Tôi khuyên mọi người là với sỏi mật này nếu sỏi nhỏ dùng thuốc đông y là hiệu quả nhất, còn sỏi to quá không thể uống thuốc được thì mới cần phẫu thuật. Như tôi sỏi có 5mm dùng có 2 tháng nhất nam tiêu thạch khang là hết sỏi à. Chứ để mà phải cắt sỏi mật ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau này lắm

 6. Mai Dung says: Trả lời

  minh co vai vien soi than trai duong kinh 5mm bs bao neu to khoang 10mm la phau thuat, co uong nhat nam tieu thach khang duoc ko?

 7. Lan Anh says: Trả lời

  Mình có duyên tiếp xúc và điều trị với bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện, bác sĩ khám bệnh rất tận tình, khám kĩ lắm. Mình bị sỏi thận mà uống thuốc do bác sĩ kê đã tán hết sỏi chỉ sau một liệu trình 3 tháng

  1. Tố Cẩm_789 says: Trả lời

   Chuẩn luôn, khám và điều trị bác sĩ Vân Anh là chỉ có nhất, bác sĩ khám rất cẩn thận và nhiệt tình đó

   1. LINH AN AN says: Trả lời

    BS VÂN ANH KHÁM CÓ TÂM LẮM NGHEN, T BỊ SỎI MẬT GỌI ĐT ĐẾN NHẤT NAM Y VIỆN ĐC KẾT MÁY VỚI BS VÂN ANH, CHỈ LÀ KHÁM QUA ĐT THÔI MÀ BS KHÁM RẤT CHI TIẾT, BẮT BỆNH RẤT CHÍNH XÁC, CHO ĐƠN THUÓC VỀ UOG SAU 2 THAG ĐÃ TÁN HẾT SỎI. LÚC ĐẦU NGHE ĐT K BIẾT BS NÀO, SAU MỚI BIẾT BS VÂN ANH, NHỜ BS MÀ SỎI TÁN HẾT, ĐI NỘI SOI VỀ MÀ MỪNG GHÊ LUÔN.

    1. Tố Như Nguyễn says: Trả lời

     Trước đây bị sỏi thận, gọi đến hotline nhất nam y viện và được kết nối máy với bác sĩ vân anh. Chỉ là khám qua điện thoại thôi mà tôi cũng cảm nhận được bác sĩ tâm huyết với nghề và khám rất chi tiết, hỏi ăn uống như nào, có uống thuốc gì không, ngủ nghỉ ra sao, rồi hỏi kết quả siêu âm, uống thuốc tây bao nhiêu đơn… Nói chung bác khám tận tâm lắm, sau đó bác cho đơn thuốc về uống trong 3 tháng là tán được hoàn toàn, khỏi phải đi phẫu thuật tán sỏi qua da.

    2. Hữu Tố Lê says: Trả lời

     Trước mình chữa sinh lý bằng thuốc uy long của bác sĩ sau vợ mình bị sỏi thận cũng cũng được bác bác sĩ khám và điều trị, thấy vợ uống 1 liệu trình 2 tháng là sạch sỏi luôn

 8. Nhân Hoàng Lê says: Trả lời

  Thuốc Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi của bác sĩ Vân Anh đấy có được kiểm nghiệm và đánh giá lâm sàng bởi các chuyên gia không các bác? Hay chỉ là thuốc tư nhân thôi

  1. Hữu Nhân Lê says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang là bài thuộc được bác sĩ vân anh tìm tòi, nghiên cứu của thái y viện triều nguyễn. Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc được bác sĨ vân anh sáng lập cùng các chuyên gia đầu ngành đã cùng nhau phục dụng nên bài thuốc nhất nam tiêu thạch tán này. Bài thuốc này trước khi đến tay người dùng đa trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra và đánh giá lâm sàng, cho kết quả điều trị sỏi tốt nhất

   1. Lê thị Cầu says: Trả lời

    Có chứ chủ thớt, thuốc này là sản phẩm của Nhất Nam Y Viện, một đơn vị trực thuộc Viện Nghiên Cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đấy. Thuốc được kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận lưu hành nên sử dụng an toàn và hiệu quả lắm nhen

    1. vân thị lê says: Trả lời

     bài thuốc trị sỏi này hiện nay đang được nhiều người chọn lựa, đi diễn đàn nào cũng thấy bàn tán xôn xao nhỉ. Tôi thấy ai cũng khen nên cũng tìm hiểu vì đang bị sỏi tiết niệu 6mm, dạo này cũng hay đau lắm. Thấy bảo nhất nam tiêu thạch khang này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và kết quả điều trị rất tốt, có hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị, sỏi có kích thước < 0,5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn. Đây, bài thuốc này nhan nhản ở các mặt báo này https://tuoitrexahoi.vn/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-dieu-tri-soi-mat-bang-yhct-166820.html

     1. Lê Thị Thanh Tâm says:

      Đúng rồi, bài thuốc này hay lắm mọi người. Tui bị sỏi niệu đạo 12mm mà uống thuốc này theo đúng liệu trình, kết hợp ăn uống điều độ, luyện tập và vận động đã tán hết sỏi sau 3 tháng đấy. Tôi mua thuốc thấy có giấy tờ kèm theo, đọc bảo thấy được chứng nhận lâm sàng hẳn hoi nhé!

     2. hồ thị huế says:

      thuốc người ta lên khắp cả mặt báo nghĩa là thuốc uy tín rồi. chứa chả có cái thuốc lăm băm nào mà dám đi quảng cáo rầm rộ thế. với lại thuốc có hiệu quả mới có hiệu ứng tốt đến vậy. chứ mà không hiệu quả thì trên mạng đã có nhiều hội tẩy chay rồi

     3. Lê Thị Bé says:

      Đương nhiên là có chứng nhận lâm sàng mới được cấp phép lưu hành theo đúng thủ tục của bộ y tế chứ. Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này của nhất nam y viện cơ mà, thuốc nào của cơ sở này mà được bác sĩ vân anh nghiên cứu và bào chế đều có hiệu quả cao hết, vì bác sĩ là người tận tâm với nghề, có trình độ chuyên môn cao.

 9. Phạm Văn Bé says: Trả lời

  Cám ơn bs vân anh đã miệt mài nghiên cứu để cho ra đời bài thuốc trị sỏi hay thế này. T bị sỏi mật 12mm, thường xuất hiện nhug cơn đau quằn quại, có khi đau quá phải nhập viện đấy. Cug đã uống bao nhiêu là thuốc thang nhug sỏi vẫn hoàn sỏi, đag tính đi phẩu thuật tán sỏi qua da chứ đau quá chịu k nổi. Thế mà đọc đưc bài thuốc NNTTK này của bs vân anh hay quá nên mua về uống, sau 3 thag đã tán sỏi thah công mà k cần phải phẩu thuật, vừa đỡ tốn tiền, vừa đỡ tốn sức

  1. Hồ Trung Sung says: Trả lời

   Chúc mừng bác, em cũng đang bị sỏi mật hơn 10mm đây, uống thuốc tây không khỏi, đang tính đi phẩu thuật mà nghe tâm sự của bác có động lực hơn để trị sỏi với nhất nam tiêu thạch khang này, hy vọng là điều trị thành công như bác chứ dạo này cũng đau quá rồi chịu không nổi.

   1. Tám Lê Thị says: Trả lời

    Anh cứ đến nhất nam y viện để khám và điều trị với nhất nam tiêu thạch khang đi, thuốc được bác sĩ vân anh nghiên cứu và phục dựng nên từ triều nguyễn nên hiệu quả lắm đấy. Lo đi chữa trị đi chứ mà sỏi thì đau chịu nổi đâu, điều trị càng nhanh càng tốt.

    1. Hồ Trung Sung says: Trả lời

     Cám ơn chị đã động viên, tôi ở xa quá chả biết khám khiếc thế nào đây, đi thì cũng tốn kém mà mua thuốc trên mạng cũng k yên tâm, nghe bảo thuốc tốt nhưng mua phải thuốc dỏm thì chỉ có tiền mất tật mang thôi

     1. Tám Lê Thị says:

      Tôi cũng ở xa mà vẫn điều trị sỏi tiết niệu thành công với nhất nam tiêu thạch khang đây. Anh cứ gọi thẳng vào hotline của nhất nam y viện đây, ở cuối bài này có cả số điện thoại bàn và di động, anh sẽ được kết máy với bác sĩ điều trị và kê đơn thuốc tùy vào tình trạng bệnh của anh. Sau đó, thuốc sẽ được gừi về tận nhà nhé!

     2. hoang van bach says:

      Dieu tri tu xa thi lam gi co hieu qua nhi, tuong phai sieu am moi biet duoc benh ben trong chu

     3. Phạm Văn Bé says:

      Thì chú cứ đưa kết quả siêu âm của lần khám gần nhất là được, bác sĩ sẽ dựa vào đấy và hỏi những biểu hiện mà chú hay gặp, xem coi cách ăn uống, sinh hoạt thế nào… rồi bác sĩ mới chuẩn đoán và kê đơn thuốc được. Tối cũng khám từ xa mà vẫn tán đc sỏi 12mm đây. Với lại trong quá trình điều trị với thuốc, bác sĩ sẽ gọi điện thoại hỏi thăm tình hình bệnh của chú mà. Nói chung khám từ xa với khám tại cơ sở thì kết quả chả có gì khác nhau hết

 10. Lê Thị Thuyên says: Trả lời

  Đọc bài này thấy khâm phục tài năng và nhiệt huyết của bác sĩ vân anh quá, tôi cũng đang bị sỏi niệu quản 7mm và cũng muốn một lần khám với bác sĩ giỏi như bác sĩ vân anh để điều trị dứt điểm luôn. Không biết đến nhất nam y viện khám là được khám với bác sĩ vân anh hay phải đặt lịch và yêu cầu khám trước ạ

  1. Huyền Thanh says: Trả lời

   Muốn nhanh gọn nhẹ thì nên gọi điện đặt lịch khám và yêu cầu khám với bác sĩ vân anh cho khỏe, khỏi phải đến chầu chực, đợi vận may có ca bác sĩ vân anh khám

   1. Thành Sĩ Lê says: Trả lời

    Dù là khám qua điện thoại thôi nhưng tôi cũng may mắn được kết máy với bác sĩ vân anh. Đọc đã khâm phục bác sĩ 10 mà giờ được khám với bác sĩ lại khâm phục bác hơn nữa vì bác quá có tâm, đúng là con người sinh ra là để cứu giúp người mà. Nhờ may mắn được bác sĩ vân anh điều trị và kê đơn nên chỉ sau 2 tháng uống nhất nam tiêu thạch khang, viên sỏi 5mm của tôi đã được tán hoàn toàn đấy

    1. Hoàng Lê Nghĩa says: Trả lời

     Anh may mắn nhỉ, tôi thì không may mắn được khám với bác sĩ vân anh nhưng mà thấy nhất nam y viện có nhiều bác sĩ giỏi, với lại bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang bản thân nó đã tốt nên tôi được khám và điều trị với bác sĩ khác mà chỉ sau 3 tháng cũng đã tán xong sỏi 8mm nhé!

     1. Thành Danh - P0 says:

      Nói chung nếu được khám với người trực tiếp nghiên cứu và bào chế nên đơn thuốc điều trị cho mình thì tốt nhưng nếu không đặt lịch được với bác sĩ vân anh thì các bạn cũng có thể khám với các các sĩ khác. Vì ở nhất nam y viện tập hợp đội ngũ y bác sĩ dân tộc cổ truyền có trình độ chuyên môn cao mà, không nên đặt nặng vấn đề là được khám với ai nhé

     2. Lê Thị Nga says:

      Đi khám thì phải tìm bác sĩ giỏi khám, đây là tâm lý của người bệnh mà bạn. Tôi trước đây đọc bài viết về bác sĩ vân anh cũng thấy bác si giỏi nên muốn đc bác sĩ điều trị. Tôi gọi đến hotline của nhất nam y viện và đặt lịch khám với bác sĩ vân anh, lần đầu bác sĩ kín hết lịch khám, phải chờ 3 ngày sau mới có lịch và khám được với bác sĩ đây, chủ thớt cứ thử đặt lịch xem vì đợt đấy bác sĩ đi công tác ở xa nên mới lâu như vậy đó

     3. Nguyễn Thị Tân Mai says:

      Toi cung di kham o nhat nam y vien may lan roi, thay sang nao bac si cung den nhan benh het, ban cu den day yeu cau nhan vien le tan sap xep cho kham voi bac si la dc ay ma

 11. Thành Văn Phan says: Trả lời

  Thuốc tiêu thạch khang trị sỏi tiết niệu của bác sĩ vân anh này được bào chế nên từ thành phần gì đây mọi người, có an toàn không, có tác dụng phụ gì khi dùng không? Tui sợ cái khoản tác dụng phụ này lắm

  1. Lệ Tú says: Trả lời

   Thuốc được bào chế từ thảo dược quý thiên nhiên nên an toàn lắm, uống vô không hại gan, không hại thận, không tác dụng phụ nhé, cứ tìm hiểu kỹ, chưa yên tâm thì cứ gọi điện cho bác sĩ

   1. Thành Nguyễn Cường says: Trả lời

    Bài thuốc này được kết hợp từ nhiều bài thuốc nhỏ như Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Tất cả ba bài thuốc nhỏ này với thành phần là thảo dược quý như kim tiền thảo, hạt chuối, kỷ tử, hoàng liên, hoàng bá… Vì thế, uống vô không hại cho sức khỏe đâu, ngược lại gân cốt lại khỏe mạnh và sức khỏe tốt hơn

    1. Thanh Thanh Chương says: Trả lời

     Trước đây có vài lần tôi bị dị ứng khi uống thuốc nam, thấy thuốc nhất nam tiêu thạch khang này làm cũng được bào chế từ các thảo dược nên cũng sợ và nấn ná mãi. Đến khi đau chịu không nổi mà ngại đi phẩu thuật vì tốn kém chi phí nên mua uống thử, thế mà uống vô chẳng thấy dị ứng gì hết, tán sỏi nhanh chỉ sau 3 tháng thôi

     1. hoàng quân says:

      thuốc này là thuốc đông y nên tốt cho sức khỏe lắm chủ thớt, thành phần từ thiên nhiên không à, không hóa chất như thuốc tây đâu nên uống vô khỏe ra như bò kéo xe mà sỏi lại được tán nhanh chóng nữa chứ.

     2. Tường Nhân Phạm says:

      Tớ thuộc dạng thân thể nhạy cảm mà uống thuốc này vô chả có biểu hiện gì, an toàn lắm nhé chủ thớt

 12. Lê thị thu hoàn says: Trả lời

  Đúng như lời bác sĩ vân anh cam kết, sau liệu trình điều trị sỏi với nhất nam tiêu thạch khang không tái sỏi nhé bà kon, tôi nghỉ thuốc hơn 1 năm nay vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì sỏi quay trở lại hết, mọi người ai như tôi xin ý kiến để lấy động lực cho bác sĩ vân anh nào

  1. Hoàng Thanh says: Trả lời

   Trị sỏi với thuốc của bác sĩ vân anh rất tốt, không tái sỏi lại mọi người ạ. Trước tôi bị sỏi tiết niệu 17mm nên bác sĩ chỉ định phẩu thuật tán sỏi qua da,nhưng sau một thời gian sỏi tái lại. Sau chuyển sang điều trị sỏi tiết niệu với thuốc nhất nam tiêu thạch khang này sau 1 liệu trình là tán sạch sỏi, đã hơn 1,5 năm nay mà vẫn chưa có dấu hiệu sỏi quay trở lại

   1. Toán Nguyễn Thị says: Trả lời

    Tôi nghỉ thuốc dến giờ cũng 10 tháng rồi cũng chưa thấy tái sỏi, đúng là thuốc từ triều nguyễn và bào chế nên từ tâm huyết nên hiệu quả hẳn các bác nhỉ?

    1. Lê Thị Thọ says: Trả lời

     Thuốc này điều trị từ căn nguyên của bệnh sỏi nên không lai đi lai lại nhé. Trị một lần là dứt điểm luôn, khỏi phải tốn công, tốn sức và tốn tiền vì phải trị nhiều lần

 13. Đỗ Hường says: Trả lời

  Tôi bị sỏi tiết niệu 13mm, dạo này đau quá đang tính mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang này về uống. Không biết uống này có đắng hay khó uống gì không các bạn?

  1. Tiến Nhân says: Trả lời

   Không chế ơi, thuốc này được bào chế với dạng viên hoàn, dạng cao nên uống rất dễ, thoang thoảng mùi thơm thảo dược thích lắm nhé

   1. Lê thị như says: Trả lời

    E là người kén uống thuốc đây mà uống NNTTK ngon ơ luôn, thuốc chả đắng cũng chả có mùi khó chịu như thuốc sắc đâu, dễ uống lắm chị

    1. Lê Tấn Công says: Trả lời

     Thuốc vừa thơm, vừa tiện, mua về chỉ biết bỏ vào mồm uống mà chả cần động tay chân nâu hay sắc gì hết. Thế nên tôi mới thích chứ tôi công việc bận rộn ai đâu có thời gian mà ngồi hàng giờ sắc này nọ

 14. hoàng văn hiếu says: Trả lời

  thấy bảo uống tán sỏi sau 1 liệu trình thôi, không biết có bỏi chất bào mòn nào không mà hiệu quả dữ vậy?

  1. Nhân Hoàng Thắng says: Trả lời

   Thánh ngồi đây mà nghi như tào tháo ấy nhỉ? Thuốc người ta được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên làm gì có hóa chất bào mòn. Chưa uống mà uống phán như thánh đấy!

   1. Lê Thị Thu Tâm says: Trả lời

    Chủ thớt ới, chả phải nghi ngờ nhé. Em đã điều trị thành công sỏi tiết niệu với nhất nam tiêu thạch khang rồi mà không bị biến chứng hay nguy hại cho sức khỏe gì hết. Cơ chế của thuốc là các hoạt chất từ thảo dược tự nhiên tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra bệnh giúp bào mòn sỏi để đào thải ra ngoài cơ thể.

    1. Phạm Văn Lai says: Trả lời

     Bào mòn là nhờ các thảo dược thiên nhiên chứ không phải hóa chất gì hết, thuốc người ta có kiểm duyệt và chứng nhận rõ ràng nhé, không phải thuốc lăm băm đâu mà muốn bỏ thứ gì vô là bỏ

 15. Thạnh Ngô says: Trả lời

  Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này uống vào có bị chèn ép tim không. Sợ thuốc quá mạnh nên khó thở, tôi cũng sợ sợ vì đang bị bệnh động mạch vành.

 16. Hoàng Thuấn Văn says: Trả lời

  Mua thuốc NMTTK này của bác sĩ vân anh có kèm hóa đơn và chứng từ kèm theo không ạ? Tôi cần hóa đơn đỏ không biết nhất nam y viện có không nhỉ? Ai đã mua rồi và có hóa đơn đỏ cho xin chút thông tin

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.