Chuyên gia, người bệnh đánh giá bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà?

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang được áp dụng tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Bài thuốc đã có “tuổi đời” 40 năm được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho người bệnh hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội cùng hiệu quả trị bệnh mang đến tác dụng bền vững bài thuốc nhận được những đánh giá cao của giới chuyên môn. Nhờ đó, người bệnh cũng tin tưởng phản hồi tích cực trong và sau quá trình điều trị.

Chuyên gia nói gì về bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà?

Hiện nay, tình trạng âm đạo khô hạn ở nữ giới đang có xu hướng trẻ hóa và theo các chuyên gia bất cứ nữ giới của lứa tuổi nào cũng đều có nguy cơ mắc phải. Với nhiều nguyên nhân gây ra khô âm đạo như do stress kéo dài, nội tiết tố mất cân bằng, rối loạn hệ thống miễn dịch, hút thuốc, sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh… khô âm đạo gây ra nhiều khó chịu cho chị em phụ nữ.

Khô âm đạo không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần chị em mà còn cản trở hoạt động tình dục do âm đạo không còn độ ẩm, không tiết chất bôi trơn tự nhiên khi quan hệ… Người bị khô âm đạo khi quan hệ sẽ cảm thấy đau rát, lâu dần dẫn đến suy giảm ham muốn, sợ quan hệ… Nếu trong độ tuổi sinh sản, khô âm đạo kéo dài còn giảm khả năng thụ thai ở các cặp vợ chồng.

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà xuất hiện được xem như giải pháp tối ưu cho người bệnh. Bởi so với phương pháp sử dụng liệu pháp hormone thay thế thì bài thuốc bác sĩ Hà sử dụng đem đến sự bền vững và lâu dài hơn. Nhờ đó mà các chuyên gia YHCT đánh giá cao.

Cơ chế điều trị tận gốc, ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả

Bất cứ ở bệnh lý nào, không riêng gì triệu chứng khô âm đạo, Y học cổ truyền luôn đề cao tính trị bệnh từ gốc, ngăn tối đa bệnh tái phát. Với bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng vậy. Bác sĩ luôn bám sát vào nguyên tắc chữa bệnh tận gốc, giải quyết căn nguyên và phục hồi chức năng gan thận.

Bài thuốc được bác sĩ Đỗ Thanh Hà trong điều trị khô âm đạo không đơn giản là bài thuốc trị khô âm đạo đơn thuần mà là bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố. Bởi bác sĩ Hà phân tích, khô âm đạo là biểu hiện đặc trưng của rối loạn nội tiết tố. Nhưng trên thực tế lại nhiều người nhầm lẫn đó là bệnh lý khiến việc điều trị đôi khi đi sai hướng, hiệu quả không cao.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc đánh giá rất cao. Bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Khô âm đạo có thể nói là nỗi khổ của các chị em khi mắc phải. Bởi khi âm đạo không tiết chất bôi trơn tự nhiên để làm ẩm môi trường âm đạo thì việc hỗ trợ bôi trơn khi quan hệ sẽ trở nên khó khăn, người phụ nữ cảm thấy đau, rát tại âm đạo, thậm chí là ngứa ngáy, nóng ran. Lâu dần sẽ khiến chị em lãnh cảm và sợ quan hệ, đời sống vợ chồng, cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều.

Việc bác sĩ Đỗ Thanh Hà xác định chính xác nguyên nhân sâu xa gây nên khô âm đạo là rối loạn nội tiết tố là điều kiện để đưa ra bài thuốc phù hợp nhất. Rối loạn nội tiết tố muốn giải quyết cần phải tập trung vào bồi bổ can thận, bổ thận âm, bổ thận dương, cân bằng âm dương. Chức năng can thận phục hồi sẽ giúp chức năng của buồng trứng hoạt động tốt, thúc đẩy sự sản sinh estrogen nội sinh tự nhiên, cân bằng được nội tiết tố, từ đó khô âm đạo cũng sẽ được khắc phục”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị của bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị của bài thuốc

Bên cạnh đó, để giúp điều trị bệnh và ngăn không cho tình trạng khô âm đạo hay rối loạn nội tiết tố không tái phát bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Nói về cơ chế này, bác sĩ Lê Phương – vị bác sĩ từng là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, PGĐ Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây… chia sẻ:

“Thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể trong bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà tôi đánh giá rất cao. Có thể bạn đọc chưa biết, nhưng trên thực tế cơ thể chúng ta được tạo hóa ban cho “năng lực” tự chữa lành, nhờ đó mà chống lại các tác nhân gây bệnh. Một khi chính khí suy yếu, sức khỏe suy kém, hệ miễn dịch suy giảm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ chế này, đồng thời cơ thể cũng sẽ khó lòng mà ngăn cản, chống lại sự xâm nhập của tác nhân gây bệnh.

Với cơ chế chú trọng bổ can thận, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ giúp người bệnh hình thành khả năng tự bảo vệ, phục hồi chức năng can thận, lưu thông khí huyết, đặc biệt là nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng, cân bằng/ bổ sung nội tiết tố, nhờ đó triệu chứng khô âm đạo sẽ được khắc phục, các triệu chứng khác của rối loạn nội tiết tố như rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, đau mỏi xương khớp… cũng được xóa bỏ”.

Bác sĩ Lê Phương cũng đánh giá cao về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bác sĩ Lê Phương cũng đánh giá cao về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc đem đến sự an toàn cao cho người bệnh

Thành phần của bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà áp dụng hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Các loại thảo dược này được bác sĩ Hà tuyển chọn và trực tiếp kiểm tra tại hệ thống vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Phòng khám Đông y Việt Nam.

Chính vì thành phần 100% thảo dược, đảm bảo chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên bài thuốc mang lại sự an toàn và thân thiện với cơ thể của người bệnh. Do đó mà phụ nữ mang thai hay đang trong thời gian cho con bú cũng đều sử dụng được bài thuốc mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê đơn.

Về tính an toàn của bài thuốc bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá như sau:

Hiện nay, có nhiều tình trạng dược liệu bẩn, dược liệu rác được sử dụng trong điều trị bệnh theo hình thức bài thuốc Y học cổ truyền. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Thế nhưng, với bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, được sử dụng dược liệu thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO, đảm bảo chất lượng, sạch giúp người bệnh có thể yên tâm khi dùng.

Hơn nữa, những vị thuốc này còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe nên người bệnh không chỉ khắc phục bệnh mà còn nâng cao được sức khỏe, chống lại bệnh tật hiệu quả”.

Tính cá nhân hóa cao trong điều trị bệnh giúp nâng cao hiệu quả

Khác với những giải pháp khác sử dụng 1 bài thuốc cho cùng một chứng bệnh thì bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê đơn thuốc tùy thuộc vào thể bệnh, cơ địa và đối tượng.

Bác sĩ Hà cho biết, rối loạn nội tiết tố được chia thành 4 thể bệnh khác nhau, mỗi thể bệnh sẽ có triệu chứng khác nhau một cách nhất định nên áp dụng đơn thuốc phù hợp.

Các thể bệnh chính của rối loạn nội tiết tố và nguyên tắc điều trị riêng của bài thuốc từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Các thể bệnh chính của rối loạn nội tiết tố và nguyên tắc điều trị riêng của bài thuốc từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bác sĩ Lê Phương nhận định về tính cá nhân hóa trong bài thuốc của bác sĩ Hà như sau:

Tính cá nhân hóa có thể nói là một điểm đặc biệt trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Bởi mỗi người bệnh dù có chứng bệnh giống nhau thì không thể giống nhau hoàn toàn về triệu chứng, yếu tố gây bệnh và nhất là cơ địa hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, kê đơn thuốc cho mỗi người tùy vào thể bệnh sẽ giúp trị đúng bệnh, dùng đúng thuốc, theo đó hiệu quả điều trị cũng vì thế mà nâng cao. Tôi đánh giá rất cao đặc điểm này từ bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà”.

Hơn 9.000 người bệnh THÀNH CÔNG và đánh giá cao hiệu quả bài thuốc

Với những điểm ưu việt, khắc phục những hạn chế từ những giải pháp hiện hành bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh.

Trong khoảng thời gian 40 năm ứng dụng trong điều trị bệnh, bài thuốc đã giúp cho 9.268 chị em GIẢI THOÁT khỏi triệu chứng khô âm đạo khó chịu, đồng thời khắc phục các biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Chị Thu Hồng, 45 tuổi, sinh sống tại Hà Nội đã khắc chế được tình trạng khô âm đạo ở thời kỳ tiền mãn kinh và đánh giá cao bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà như sau: 

“Tôi vừa có biểu hiện khô âm đạo và một số biểu hiện của tiền mãn kinh như bốc hỏa, ha cáu gắt, kinh nguyệt rối loạn, nám, sạm da. Cũng biết tuổi không còn trẻ nhưng hai vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường, nhưng 1 năm trở lại đây âm đạo tôi trở nên nóng, khô rát, đau mỗi khi hai vợ chồng gần gũi. Dùng thuốc nội tiết tố để chữa nhưng hiệu quả không được bao lâu, dùng nhiều thì sợ nhờn thuốc. Vì vậy, tôi đã chuyển sang bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhờ sự giới thiệu của người quen. Tôi dùng thuốc được 3 tháng thì các triệu chứng được khắc phục, tháng đầu tiên dùng thuốc các triệu chứng khó chịu, bốc hỏa, khô âm đạo giảm dần. Đến tháng thứ 3 thì được kiểm soát. Giờ thì cuộc sống sinh hoạt của hai vợ chồng đã trở nên hòa hợp và ăn ý hơn rất nhiều”.

Chị Hà Phạm, bị rối loạn nội tiết gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày và sinh hoạt. Thế nhưng, sau khi dùng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, tình trạng bệnh của chị được khắc phục hoàn toàn, sự vui vẻ, hạnh phúc đã trở lại trên gương mặt của chị Hà Phạm.

XEM VIDEO: Những chia sẻ của chị Hà Phạm sau khi dùng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Trên các diễn đàn như webtretho cũng nhiều người bệnh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Có thể thấy rằng bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang đem đến cho người bệnh những kết quả tích cực. Phần lớn các bệnh nhân đều hài lòng về hiệu quả bài bài thuốc đem lại.

Để được tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp với bài thuốc từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà chị em hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Bình luận (37)

 1. Khương Nguyễn says: Trả lời

  Em khô hạn nặng lâm uống đủ loại thuốc mà ko thuyên giảm tí nào tư vấn em với

 2. Trần Ngọc Anh says: Trả lời

  Tôi năm nay 43 tuổi, kì kinh mấy tháng nay không đều ,lúc có lúc khôg ,trong người bốc hoả , dễ cáu gắt. 1 năm nay âm đạo khô khó quan hệ, chuyện vợ chồng k được như ý. XIn tư vấn dùng thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Hà có thực sự tốt không tôi mong muốn được chị em chia sẻ kinh nghiệm vì tôi đã dùng nhiều loại thực phẩm chức năng nhưng không cải thiện

  1. Thu Huyền says: Trả lời

   43 là bắt đầu vào giai đoạn tiền mãn kinh rồi. đều do thiếu hụt nội tiết cả. dùng thuốc sinh lý nữ thì cân bằng nội tiết, từ đó da dẻ cũng trẻ trung, tình tính hoà nhã hơn, điều hoà chu kỳ sinh lý và ham muốn chuyện vợ chồng, phụ nữ ai rồi cũng trải qua giai đoạn này hết tôi thì qua rồi. tôi hơn chị 2 tuổi năm ngoái theo bác Hà một đợt thuốc cải thiện sinh lý thế là mọi thứ được điều hòa. đến giờ vẫn có thể quan hệ với chồng. da dẻ cũng sáng đỡ nám tàn nhang đấy mà uống thuốc cảm thấy người khỏe. chỉ mỗi tội lười sắc thuốc nên thuê phòng khám của bác sĩ sắc đóng túi sẵn cho mất thêm 300 nghìn nữa hơi tốn kém

   1. Bích Thủy Lê says: Trả lời

    Mình không bị tình trạng bốc hoả như của bạn, nhưng chu kỳ kinh nguyệt rối loạn, da dẻ nám đậm, đêm khó ngủ, k có nhiều cảm hứng trong chuyện quan hệ vợ chồng, của mình bị khô không ra nước đươc khi quan hệ khó chịu lắm.. Mình cũng đang uống được hơn 2 tháng thuốc diệp phụ khang Bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê đơn thì thấy cải thiện hơn. Da dẻ sáng, kinh đều đặn, mà cũng tăng ham muốn hơn, điện nước tương đối đủ dùng và có mách cho chị bạn cũng đang dùng đây. được bác sĩ tư vấn cẩn thận cụ thể nên yên tâm lắm hy vọng mọi cái sẽ ổn

   2. phạm thị hằng says: Trả lời

    E cũng bị khô âm đạo, đẻ xong gần như k có nhu cầu gần chồng, Chồng chạm vào là cảm giác khó chịu. Liệu có phải e bị lãnh cảm k các chị? E ăn uống bổ sung thực phẩm nhiều đạu nành mà không cải thiện được mấy nên em đang tìm hiểu sang thuốc nam của bác sĩ Hà. Chứ cứ để thế này mãi khó chịu lắm ạ

    1. Trang says: Trả lời

     Mình mới sinh xong cũng bị khô âm đạo, mỗi khi gần chồng là rát lắm cơ,phải khóc thét lên đc.Sau đó mình tự lên mạng tìm hiểu biết đến thuốc chữa khô âm đạo của bs Hà thế là lân la mất mấy ngày tìm hiểu xem bs Hà là ai,chữa giỏi k các thứ.Đến khi đến khám mới an tâm.Bs kê cho 2 loại thuốc uống kết hợp,mình là dùng thuốc bào chế dạng viên chứ không có thời gian uống thuốc sắc.1 tháng đàu tiên là chưa thấy gì hết nhưng sau đấy thấy người ngợm nó thoải mái, không bức bối cáu gắt nữa. nằm cạnh chồng cũng thấy muốn. và khi ấy chồng dạo đầu lúc là ướt. Đợt đấy mình theo bác 4 tháng. dừng thuốc nửa năm nay rồi giờ vẫn ok thủy điện cấp nước đầy đủ

    2. Lê Minh Chi says: Trả lời

     Dùng thuốc này có tác dụng phụ k ah? em mới 27 tuổi mà cũng khô hạn lắm. Em chưa có em bé nên muốn dùg cách nào an toàn một chút, các mẹ có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ.

    3. Trang says: Trả lời

     Thuốc diệp phụ khang đấy là thuốc nam mà mẹ nó, k có tác dụng phụ đâu mình dùng rồi mà, nhiều khi nghe báo đài đưa thông tin về chất lượng dược liệu cũng hoang mang thật nhưng bên này có tiếng mà còn chữa vô sinh, hiếm muộn nữa. thuốc 1 LT cũng k phải ít tiền gì. nếu mà k đảm bảo an toàn ai dám dùng.
     mẹ nó mà chưa thấy yên tâm cứ đến tận nơi khám đi. có gì Bs tư vấn cho

     1. Lê Minh Chi says:

      Dịa chỉ phòng khám ở đâu ah? Đến khám có phải đặt lịch trước gì k chị?

     2. Trang says:

      Có mẹ nó đến muốn đăng ký bs Hà khám thì phải đặt hẹn trước đấy. k đông lắm. với cả k phải ngày nào bs Hà cũng khám
      nên tốt nhất đặt hẹn trước cứ thế đến thôi. địa chỉ phòng khám thì đây mẹ nó nhé 0989913935

 3. Phạm Thị Liễu says: Trả lời

  Vùng kín của mình khá khô hạn, lkhiến lúc quan hệ bị đau rát, tình trạng này khoảng 3 tháng gần đây. tâm sự với chị bạn thì bả mách dùng gel bôi trơn. Mình muốn hỏi thêm là dùng có ổn không, loại nào thì được và dùng có bị mất hứng khi đang quan hệ không ah?

  1. galic_hn56 says: Trả lời

   ui dùng gel chỉ là giải pháp tình thế thôi chứ dùng lâu dài làm sao đc mom ơi. dùng nheieuf phụ thuộc vào nó. k có là chồng còn k nhét được vào cơ. xog viêm nhiễm phụ khoa nữa chữa mệt lắm. cái khô âm đạo này là do nội tiết.thậm chí mom bổ sung estrogen thì cũng chỉ là thêm vào phần thiếu đến khi dừng cơ thể k sản sinh estrongen tự nhiên thì tình trnagj cũ lại sảy ra thôi nên là phải cải thiện từ bên trong.giống như những ai tóc bạc ý mom.đi nhuộm cũng chỉ là giải pháp tình thế nhanh chóng chứ có phải nhuộm vào là tóc đen mãi đâu.thì cái này cũng thế nên mom cân nhắc nhé.

   1. Yêu Anh says: Trả lời

    Có ai gặp tình trạng giống em không? Sinh đứa thứ nhất thì bình thường, giờ sinh xong đứa thứ hai 5 tháng rồi mà không thấy có ham muốn gì cả, mấy lần chiều chồng như nghĩa vụ ấy. Vùng kín khô hạn. Em mới hơn 30 tí thôi mà đã thế này chán quá em đang nghiên xem mấy loại thuốc này k biết có hiệu quả không. mấy loại này các chị dùng chưa ạ? https://thuocdantoc.vn/benh/thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu

    1. snow_girl1985 says: Trả lời

     Em thì sinh bé con được 7 tháng rồi. Mà chu kỳ vẫn chưa đều tháng nhiều tháng ít. Con thì quấy muốn stress luôn. Cứ đêm thì thức trông con, ngày thì ngủ gà ngủ gật. Không biết có phải do thế mà nội tiết rối loạn không. Chứ thật chồng có lại gần em cũng xách váy chạy.

    2. Nguyễn Hồng Hoa says: Trả lời

     có chị e nào uống mầm đậu nành chưa.. e đang phân vân mua loại đấy uống hay theo thuốc nam …tại e cũng thấy nhiều chị e bảo uông mầm đậu nành hay mấy loại viên uống hoa anh thảo, backmore các thứ k ăn thua . e cũng ít dùng mấy loại viên uống bổ sung kiểu này nên chưa có kn ..mong muốn tham khảo thêm kn của các chị e ở đây ak

     1. Mai Anh says:

      Mầm đậu nành e chưa dùng nhưng e có dùng hoa anh thảo rồi. kinh có đều hơn cơ mà cái vụ khô hạn thì chả xi nhê gì. 4 tháng nay e dừng uống hoa anh thảo rồi .kinh lại lung tung hết lên rồi .chắc phải uống liên tục mất

 4. Trần thị vân says: Trả lời

  Chào bác sĩ 60 tuổi có dùng thuốc của bác sĩ được nữa không ạ

 5. Poach Huỳnh says: Trả lời

  Nghe đồn uống mầm đậu nành giúp tăng hormon phái nữ, trẻ đẹp hơn và tăng ham muốn phải không? Thấy các mẹ các chị bán hàng quảng cáo rầm rộ lắm, cũng thấy nhiều lời khen không biết thực hư thế nào

  1. lưu thanh thủy says: Trả lời

   Mình đã dùng mầm đậu nành chán rồi nhé, cả năm rồi và ko có một tí tác dụng gì luôn nhé. Đấy là ý feedback của mình. Còn bạn có thể tham khảo thêm.

  2. Hương Cigar says: Trả lời

   Tôi chả hợp mấy cái loại TPCN đó .Có bà chị mách mua thuôc bổ thận âm của bác sĩ Hà uống cải thiện tốt tôi đang ngó nghiêng thêm xem thế nào. Định cũng sẽ mua thuốc uống sem cải thiện k dù sao có người quen dùng thấy tốt yên tâm hơn là nghe quảng cáo

   1. Bùi Hồng Gấm says: Trả lời

    Thuốc diệp phụ khang cô Hà kê tốt lắm các chị. Em cũng có 1 dạo vô cùng mệt mỏi về vấn đề này,.sau khi sinh bé thứ nhất e đã có cảm giác khô khan rùi, nhưng chứng khô khan này có vẻ nặng lề hơn khi e bầu và sinh bé thứ 2. gần như e chẳng có tí nhu cầu nào hết, chồng chạm vào người là giảy nãy lên kiểu k thích, k có cảm xúc gì ấy mà trước khi đẻ đái em thề là cũng hừng hực máu lửa lắm mà đẻ xong nội tiết thay đổi chóng mặt, trc em có nghe các chị đi trước nói về chuyện này rồi mà k nghĩ nó lại kinh khủng đến thế. em cũng hỏi han tìm hiểu dùng lọ dùng chai nhưng chẳng ăn thua. uống vào mụn mọc tùm lum chứ chả được mịn màng sáng láng như quảng cáo. xong em cũng nản dừng hết tất cả chả uống chả bổ xung gì hết. chồng đòi thì làm vì nghĩa vụ, nói thật k chiều chồng nhỡ nó thèm quá lại gái gú còn mệt hơn nhưng thực sự thì xong việc đau rát hết cả bím chị em ạ nên nói thật có những hôm em toàn phải giả vờ mệt, đau bụng để tránh chồng đấy.mà không hiểu những lúc như vậy chồng có nghĩ j không nữa.thế rồi hôm em vào cái group hội chị em chia sẻ chuyện thầm kín, có 1 mẹ review bs Hà, em mới search thông tin BS tìm hiểu cụ tỉ, thấy đúng là nhiều chị em ca ngợi bs Hà này lắm. báo chí lớn cũng đưa tin nữa nên em cũng có phần tin tưởng. Lẽ ra ý định là em đến khám cho thật sự yên tâm nhưng nhà em xa qua nên k đến khám được. em mới gọi zalo nc với bs… thấy bs tư vấn hỏi han các thứ nhiều lắm song cũng phân tích cho em nguyên nhân với em nên làm gì cải thiện từ chế độ ăn uống sinh hoạt rồi tập tành ntn… nói chung em thấy yên tâm, tin tưởng nên em đặt thuốc. bs gửi về nhà cũng có hd đầy đủ. cần gì thì lại zalo hỏi bs. bạn trợ lý của bs cũng hỗ trợ nhanh.nhiệt tình lắm. 1 tháng đầu thì em gần chồng qh vẫn khó chịu nhưng thấy có ham muốn hơn.cải thiện rõ nhất là e k thấy đau bụng kinh khi đên kháng, thấy kinh ra máu tươi k nhiều cục máu đông như trước…xong ăn ngủ cũng thấy ngon hơn…dần dần sang tháng thư 3 quan hệ không bị khô nữa, nước nôi thì k phải tràn trề như trong film đâu mà cũng đủ để thấy thích thích ấy, em theo bs Hà 4 tháng cơ mà. giờ 1 năm nauy máy móc nói chung trơn tru lắm các chị ạ. k hề phụ thuộc thuốc tí nào. chuyện vc ok cái là mặt mũi mịn màng k có cái mụn nào luôn. sắc mặt tươi tắn ai cũng khen mấy chị cùng cty còn trêu được chồng chăm đầy đủ nên đẹp ra nữa mà. các chi nghiên cứu thuốc nam này thử sem em thấy ổn lắm

    1. TTND_25062010 says: Trả lời

     thuốc này bao nhiêu tiền vậy mom ?làm sao để mua thuốc được

    2. Salan75 says: Trả lời

     Bài thuốc này bao nhiêu tuổi mới có thể dùng được vậy ạ? Tôi muốn cô bé hồng hào, nhiều nước thì uống thuốc này có giúp được điều đó không?

    3. Dương Thu Hiền says: Trả lời

     Em bị rối loạn nội tiết tố, mặt trở nên sạm đi nhiều với nổi nhiều mụn nữa. Tới bệnh viện khám thì chẳng ra được gì rồi kê đơn cho mây viên thực phẩm chức năng uống không thấy hiệu quả gì. Giờ em muốn chuyển qua dùng thuốc nam có được không?

     1. Bùi Hồng Gấm says:

      Thuốc dđến khám bs kê theo tình trạng bệnh cúa từng người chị ạ. Như của em là tiền thuốc hơn 3 triệu đấy chị. Chưa chữa thì thấy nhiều nên cứ lăn tăn mà chữa thấy hiệu quả đáng tiền chị ạ. gio điện nước đầy đủ tình cảm vợ chồng cũng được hâm nóng. còn vụ thuốc bn tuổi dùng được em cũng k rõ, chị @salan điện cho bs hỏi ấy ah em có số bs đây 0989913935 hoặc các chị nt zalo cho bs ấy https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha

     2. mehuyenanh says:

      Việc khô âm đạo chủ yếu là do vấn đề tinh thần (stress mệt mỏi,..) và việc thay đổi nội tiết (hocmoon estrogen). thế nên chị em bổ sung ntt cũng nên bổ sung qua cả ăn uống, thể dục thể thao + tâm lý nữa. nghe thế thôi chứ cũng khó thực hiện phết các mẹ ạ

     3. valentine81 says:

      Thuốc diệp phụ khang mua ở đâu bạn cho xin địa chỉ đi cảm ơn nhé

     4. Bùi Hồng Gấm says:

      Địa chỉ PK thì đây chị số 7 ngách 8/11 lê quang đạo nam từ liêm hn (ngay cổng làng bún phú đô ngách đầu tiên luôn) các chị mà đến khám nhớ đặt lịch trước vì kh phải ngày nào BS cũng khám đâu

     5. Liên says:

      Chị bùi hồng gấm ơi, em thì chưa chồng con gì cả, nhưng mà em đang gặp vấn đề khô âm đạo, với lại em muốn se khít âm đạo thì có dùng đươc thuốc này không ạ? Em cũng có mua mấy thuốc làm hồng, se khít trên mạng về sử dụng mà chẳng hiệu quả gì cả

 6. ngoclieule says: Trả lời

  Tôi sinh em bé được hơn 1 năm rồi, nhưng không hiểu sao cứ bị kiểu khó chịu, cáu gắt với chồng, nhất là trong chuyện chăn gối. Một phần vì không thấy hứng thú với chồng nữa, một phần do âm đạo sau sinh bị rộng vói khô khiến tôi cũng tự ti hơn hồi mới cưới. Chị em dùng thuốc chữa sinh lý nữ của bác sĩ Hà có hiệu quả không cho tôi xin ít ý kiến với!

  1. MNguyễn Thùy Linh says: Trả lời

   E vừa ngắt thuốc sau 3 tháng uống bài thuốc chữa khô âm đạo của cô hà kê.cải thiện tốt chuyện vợ chồng rất hài lòng k ngờ thuốc đông y có hiệu quả tốt như vậy nếu biết trước e đã dùng.đỡ tốn tiền vào mấy loại viên uống đắt tiền.nhưng vì e mới ngắt thuốc nên hiệu quả ssau này e chưa rõ được còn vừa xong thì thấy ổn nha bác. bác hỏi thêm ý kiến của những người đã dùng thuốc lâu rồi xem sao

   1. Xuân Thì says: Trả lời

    Thuốc này e chưa sinh bé có dùng đc k có ảnh hưởng gì k ạ
    E 28tuoi mỗi khi quan hệ rát buốt khó chịu lắm mà k có cảm giác gần ck ..
    (e mơi lấy chồng năm ngoái)

   2. bánh tráng SG says: Trả lời

    hóng… e năm nay 34tuoi e muốn có thêm 1be nữa , nhưng âm đạo của e khô vậy e uống thuốc nam có ảnh hưởng gì tới chuyện có thêm bé nữa ko ạ?

    1. Du Mục says: Trả lời

     Đẻ thoải mái thuốc nam mà … Dùng mấy viên uống k rõ nguồn góc mới chết
     Còn đây bác sĩ là trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT trung ương yên tâm hơn chứ

     1. Nguyễn Thị Mai says:

      Thật nhỉ ! Uống mà làm sao ai dám uống .Bên này là nó khám chữa bệnh hơn chục năm rồi k phải cơ sở mới mở nên cũng an tâm được e cũng đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin rồi đã đặt lịch thứ 4 này đến khám .tuần BS khám có 2-3 buổi thôi

 7. Tú Uyển says: Trả lời

  Mình đi khám thi bác sĩ bảo mình cần phải bổ sung nội tiết tố, xong kê cho mình mấy loại thực phẩm bổ sung về uống thấy cũng hiêu quả nhưng được 1 tháng lại đâu vào đấy. Cả nhà chỉ giúp mình cách bổ sung tiết tố lâu dài với. Mình cảm ơn!!

 8. Bích Đào Phạm says: Trả lời

  xin cho hỏi vấn đề khô hạn ở phụ nữ? có phải phụ nữ không có tình cảm nên khi qun hệ rất khô không có nước phải k bác sỹ? tks!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.