Chuyên gia, người bệnh đánh giá bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà?

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang được áp dụng tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Bài thuốc đã có “tuổi đời” 40 năm được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất cho người bệnh hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội cùng hiệu quả trị bệnh mang đến tác dụng bền vững bài thuốc nhận được những đánh giá cao của giới chuyên môn. Nhờ đó, người bệnh cũng tin tưởng phản hồi tích cực trong và sau quá trình điều trị.

Chuyên gia nói gì về bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà?

Hiện nay, tình trạng âm đạo khô hạn ở nữ giới đang có xu hướng trẻ hóa và theo các chuyên gia bất cứ nữ giới của lứa tuổi nào cũng đều có nguy cơ mắc phải. Với nhiều nguyên nhân gây ra khô âm đạo như do stress kéo dài, nội tiết tố mất cân bằng, rối loạn hệ thống miễn dịch, hút thuốc, sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh… khô âm đạo gây ra nhiều khó chịu cho chị em phụ nữ.

Khô âm đạo không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần chị em mà còn cản trở hoạt động tình dục do âm đạo không còn độ ẩm, không tiết chất bôi trơn tự nhiên khi quan hệ… Người bị khô âm đạo khi quan hệ sẽ cảm thấy đau rát, lâu dần dẫn đến suy giảm ham muốn, sợ quan hệ… Nếu trong độ tuổi sinh sản, khô âm đạo kéo dài còn giảm khả năng thụ thai ở các cặp vợ chồng.

Bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà xuất hiện được xem như giải pháp tối ưu cho người bệnh. Bởi so với phương pháp sử dụng liệu pháp hormone thay thế thì bài thuốc bác sĩ Hà sử dụng đem đến sự bền vững và lâu dài hơn. Nhờ đó mà các chuyên gia YHCT đánh giá cao.

Cơ chế điều trị tận gốc, ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả

Bất cứ ở bệnh lý nào, không riêng gì triệu chứng khô âm đạo, Y học cổ truyền luôn đề cao tính trị bệnh từ gốc, ngăn tối đa bệnh tái phát. Với bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng vậy. Bác sĩ luôn bám sát vào nguyên tắc chữa bệnh tận gốc, giải quyết căn nguyên và phục hồi chức năng gan thận.

Bài thuốc được bác sĩ Đỗ Thanh Hà trong điều trị khô âm đạo không đơn giản là bài thuốc trị khô âm đạo đơn thuần mà là bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố. Bởi bác sĩ Hà phân tích, khô âm đạo là biểu hiện đặc trưng của rối loạn nội tiết tố. Nhưng trên thực tế lại nhiều người nhầm lẫn đó là bệnh lý khiến việc điều trị đôi khi đi sai hướng, hiệu quả không cao.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc đánh giá rất cao. Bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Khô âm đạo có thể nói là nỗi khổ của các chị em khi mắc phải. Bởi khi âm đạo không tiết chất bôi trơn tự nhiên để làm ẩm môi trường âm đạo thì việc hỗ trợ bôi trơn khi quan hệ sẽ trở nên khó khăn, người phụ nữ cảm thấy đau, rát tại âm đạo, thậm chí là ngứa ngáy, nóng ran. Lâu dần sẽ khiến chị em lãnh cảm và sợ quan hệ, đời sống vợ chồng, cặp đôi bị ảnh hưởng ít nhiều.

Việc bác sĩ Đỗ Thanh Hà xác định chính xác nguyên nhân sâu xa gây nên khô âm đạo là rối loạn nội tiết tố là điều kiện để đưa ra bài thuốc phù hợp nhất. Rối loạn nội tiết tố muốn giải quyết cần phải tập trung vào bồi bổ can thận, bổ thận âm, bổ thận dương, cân bằng âm dương. Chức năng can thận phục hồi sẽ giúp chức năng của buồng trứng hoạt động tốt, thúc đẩy sự sản sinh estrogen nội sinh tự nhiên, cân bằng được nội tiết tố, từ đó khô âm đạo cũng sẽ được khắc phục”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị của bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị của bài thuốc

Bên cạnh đó, để giúp điều trị bệnh và ngăn không cho tình trạng khô âm đạo hay rối loạn nội tiết tố không tái phát bác sĩ Đỗ Thanh Hà còn thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Nói về cơ chế này, bác sĩ Lê Phương – vị bác sĩ từng là Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, PGĐ Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây… chia sẻ:

“Thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể trong bài thuốc chữa khô âm đạo của bác sĩ Đỗ Thanh Hà tôi đánh giá rất cao. Có thể bạn đọc chưa biết, nhưng trên thực tế cơ thể chúng ta được tạo hóa ban cho “năng lực” tự chữa lành, nhờ đó mà chống lại các tác nhân gây bệnh. Một khi chính khí suy yếu, sức khỏe suy kém, hệ miễn dịch suy giảm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ chế này, đồng thời cơ thể cũng sẽ khó lòng mà ngăn cản, chống lại sự xâm nhập của tác nhân gây bệnh.

Với cơ chế chú trọng bổ can thận, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ giúp người bệnh hình thành khả năng tự bảo vệ, phục hồi chức năng can thận, lưu thông khí huyết, đặc biệt là nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng, cân bằng/ bổ sung nội tiết tố, nhờ đó triệu chứng khô âm đạo sẽ được khắc phục, các triệu chứng khác của rối loạn nội tiết tố như rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, đau mỏi xương khớp… cũng được xóa bỏ”.

Bác sĩ Lê Phương cũng đánh giá cao về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bác sĩ Lê Phương cũng đánh giá cao về bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bài thuốc đem đến sự an toàn cao cho người bệnh

Thành phần của bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà áp dụng hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Các loại thảo dược này được bác sĩ Hà tuyển chọn và trực tiếp kiểm tra tại hệ thống vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Phòng khám Đông y Việt Nam.

Chính vì thành phần 100% thảo dược, đảm bảo chất lượng cũng như đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên bài thuốc mang lại sự an toàn và thân thiện với cơ thể của người bệnh. Do đó mà phụ nữ mang thai hay đang trong thời gian cho con bú cũng đều sử dụng được bài thuốc mà bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê đơn.

Về tính an toàn của bài thuốc bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đánh giá như sau:

Hiện nay, có nhiều tình trạng dược liệu bẩn, dược liệu rác được sử dụng trong điều trị bệnh theo hình thức bài thuốc Y học cổ truyền. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Thế nhưng, với bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, được sử dụng dược liệu thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO, đảm bảo chất lượng, sạch giúp người bệnh có thể yên tâm khi dùng.

Hơn nữa, những vị thuốc này còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe nên người bệnh không chỉ khắc phục bệnh mà còn nâng cao được sức khỏe, chống lại bệnh tật hiệu quả”.

Tính cá nhân hóa cao trong điều trị bệnh giúp nâng cao hiệu quả

Khác với những giải pháp khác sử dụng 1 bài thuốc cho cùng một chứng bệnh thì bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê đơn thuốc tùy thuộc vào thể bệnh, cơ địa và đối tượng.

Bác sĩ Hà cho biết, rối loạn nội tiết tố được chia thành 4 thể bệnh khác nhau, mỗi thể bệnh sẽ có triệu chứng khác nhau một cách nhất định nên áp dụng đơn thuốc phù hợp.

Các thể bệnh chính của rối loạn nội tiết tố và nguyên tắc điều trị riêng của bài thuốc từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Các thể bệnh chính của rối loạn nội tiết tố và nguyên tắc điều trị riêng của bài thuốc từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bác sĩ Lê Phương nhận định về tính cá nhân hóa trong bài thuốc của bác sĩ Hà như sau:

Tính cá nhân hóa có thể nói là một điểm đặc biệt trong bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Bởi mỗi người bệnh dù có chứng bệnh giống nhau thì không thể giống nhau hoàn toàn về triệu chứng, yếu tố gây bệnh và nhất là cơ địa hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, kê đơn thuốc cho mỗi người tùy vào thể bệnh sẽ giúp trị đúng bệnh, dùng đúng thuốc, theo đó hiệu quả điều trị cũng vì thế mà nâng cao. Tôi đánh giá rất cao đặc điểm này từ bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà”.

Hơn 9.000 người bệnh THÀNH CÔNG và đánh giá cao hiệu quả bài thuốc

Với những điểm ưu việt, khắc phục những hạn chế từ những giải pháp hiện hành bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh.

Trong khoảng thời gian 40 năm ứng dụng trong điều trị bệnh, bài thuốc đã giúp cho 9.268 chị em GIẢI THOÁT khỏi triệu chứng khô âm đạo khó chịu, đồng thời khắc phục các biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Chị Thu Hồng, 45 tuổi, sinh sống tại Hà Nội đã khắc chế được tình trạng khô âm đạo ở thời kỳ tiền mãn kinh và đánh giá cao bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà như sau: 

“Tôi vừa có biểu hiện khô âm đạo và một số biểu hiện của tiền mãn kinh như bốc hỏa, ha cáu gắt, kinh nguyệt rối loạn, nám, sạm da. Cũng biết tuổi không còn trẻ nhưng hai vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường, nhưng 1 năm trở lại đây âm đạo tôi trở nên nóng, khô rát, đau mỗi khi hai vợ chồng gần gũi. Dùng thuốc nội tiết tố để chữa nhưng hiệu quả không được bao lâu, dùng nhiều thì sợ nhờn thuốc. Vì vậy, tôi đã chuyển sang bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà nhờ sự giới thiệu của người quen. Tôi dùng thuốc được 3 tháng thì các triệu chứng được khắc phục, tháng đầu tiên dùng thuốc các triệu chứng khó chịu, bốc hỏa, khô âm đạo giảm dần. Đến tháng thứ 3 thì được kiểm soát. Giờ thì cuộc sống sinh hoạt của hai vợ chồng đã trở nên hòa hợp và ăn ý hơn rất nhiều”.

Chị Hà Phạm, bị rối loạn nội tiết gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày và sinh hoạt. Thế nhưng, sau khi dùng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, tình trạng bệnh của chị được khắc phục hoàn toàn, sự vui vẻ, hạnh phúc đã trở lại trên gương mặt của chị Hà Phạm.

XEM VIDEO: Những chia sẻ của chị Hà Phạm sau khi dùng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Trên các diễn đàn như webtretho cũng nhiều người bệnh chia sẻ về hiệu quả bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Có thể thấy rằng bài thuốc chữa khô âm đạo, rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang đem đến cho người bệnh những kết quả tích cực. Phần lớn các bệnh nhân đều hài lòng về hiệu quả bài bài thuốc đem lại.

Để được tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp với bài thuốc từ bác sĩ Đỗ Thanh Hà chị em hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *