Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng”

Nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đầu ngành về YHCT sở hữu giải pháp chữa bệnh trĩ từ người H’mông vô cùng hiệu quả, Đài truyền hình VTC2 đã mời đơn vị chia sẻ về bài thuốc này. Trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng”, VTC2 đã đưa ra những thông tin cùng đánh giá của chuyên gia, người bệnh về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, nhằm giúp cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ tìm ra lối thoát.

Vì sao Trung tâm Thuốc dân tộc được làm khách mời trong chương trình của Đài truyền hình VTC2?

Ngày 23/10/2019, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội (Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân) để thực hiện chương trình Góc nhìn người tiêu dùng với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng thuốc Đông y. 

Đây là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế và phóng sự điều tra phản biện. Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín. Đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng.

Chính vì vậy, chỉ có những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường mới có thể trở thành khách mời và xuất hiện trên chương trình này. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về YHCT. Được thành lập từ năm 2010, suốt gần 1 thập kỷ qua, Trung tâm đã sưu tầm được hàng trăm bài thuốc quý, có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ

Trung tâm thường xuyên thực hiện các cuộc nghiên cứu, hội thảo để đánh giá chất lượng các bài thuốc đang được sử dụng; khảo sát thực địa vùng trồng các loại thảo dược. Đồng thời là các hoạt động thiện nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. 

Có thể kể đến các hoạt động như: 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm đã được công nhận và giành nhiều giải thưởng cao quý như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2107 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Thương hiệu uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu. (Xem thêm: Buổi tham quan Thuốc dân tộc của Bộ y tế tại đây)

Bên cạnh những nỗ lực được công nhận từ các cơ quan ban ngành thì Trung tâm thuốc dân tộc cũng sở hữu một giải pháp điều trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông. Bài thuốc với tên gọi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” không chỉ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia, mà cả người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm cũng cho phản hồi rất tốt.

Chính bởi những đánh giá tích cực từ nhiều phía mà Trung tâm Thuốc dân tộc được mời tham dự chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” của Đài Truyền hình VTC2. Thông qua chương trình, VTC2 muốn quảng bá, lan truyền rộng rãi bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đến với đông đảo người bệnh hơn nữa, để giải quyết tình trạng cấp bách – “thập nhân cửu trĩ”.

Chương trình được lên sóng ngày 7/11/2019. Sau khi phát sóng, Trung tâm cũng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh cũng như các đơn vị Đông y khác.

vtc2 quay phóng sự chữa bệnh trĩ tại thuốc dân tộc
VTC2 tác nghiệp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Phóng sự bài thuốc của bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình của VTC2

Phóng viên của đài VTC2 đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất, về bài thuốc chữa bệnh trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cũng như những chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc này.

Trong phóng sự của chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã phân tích những mặt lợi – hại khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y cũng như có những chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông.

Khi mắc bệnh, tâm lý đầu tiên của người bệnh thường là đến các cơ sở Tây y để thăm khám. Bởi các cơ sở Tây y có các phương tiện như: nội soi trực tràng hoặc đại tràng sigma… Tuy nhiên thì sau một thời gian, người bệnh sẽ thường lựa chọn các phương pháp có tính ôn hòa hơn, như Đông y.”

VTC2 phỏng vấn bác sĩ tuyết lan về bài thuốc chữa trĩ thuốc dân tộc
Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2

Ám ảnh vì Bệnh trĩ? Cùng tìm cách khắc phục hiệu quả với chuyên gia

Phương pháp Đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh, đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc và phòng bệnh tái phát. Đồng thời, cách điều trị này không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Do đó, Đông y là phương pháp bác sĩ Tuyết Lan khuyên các bệnh nhân mắc trĩ nên áp dụng, nhất là trong giai đoạn đầu, khi bệnh trĩ chưa có những biến chứng nghiêm trọng.

Với những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTC2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất.

Bệnh nhân bị trĩ sau sinh điều trị thành công tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân bị trĩ sau sinh điều trị thành công tại Thuốc dân tộc

Chị Nguyễn Thị Loan chia sẻ: Cơ địa của mình vốn là dễ bị táo bón, lần ấy bị đi ngoài ra máu do trĩ sau sinh, mình rất lo. Khi đến với phòng khám của Thuốc dân tộc, các bác sĩ cũng khám cho mình rất kỹ lưỡng và kê thuốc cho mình uống khoảng 2 tháng. Đến bây giờ khoảng 6, 7 tháng rồi thì mình thấy rất là ổn, không thấy các triệu chứng của trĩ quay lại nữa.

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc có thể sử dụng cho cả phụ nữ bị trĩ sau sinh mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay chất lượng sữa mẹ.

Bên cạnh chị Loan thì anh Nguyễn Văn Thành – một nhân viên kinh doanh thường xuyên phải uống rượu, tiếp khách, ăn uống thất thường nên đã mắc bệnh trĩ. Anh Thành chia sẻ: “Thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, mình đã đến bệnh viện khám, bác sĩ đã kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày thì tôi cũng thấy nó hết đau, hết rấm rích.

Tuy nhiên, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Từ lúc chuyển sang Đông y, tôi đã uống được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm hẳn. Thuốc cũng được sắc sẵn nên khá là tiện cho những người bận rộn như tôi.”

Bệnh nhân điều trị bệnh trĩ tại thuốc dân tộc chia sẻ với vtc2
Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên

Không chỉ anh Thành, chị Loan mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công bệnh trĩ nhờ có bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc.

XEM ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH CỦA VTC2 KẾT HỢP CÙNG TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC:

https://portal.vtc.gov.vn/chitiet/62358-kinh-te-so-07-11-2019.html

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc – Công thức bí truyền từ người H’mông giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được kế thừa từ công thức bí truyền của người H’mông. Đã có những bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc cổ ấy do các phóng viên thực hiện.

>> Xem thêm bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc chữa trĩ của người H’mông tại đây

Để có được thành quả ấy, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cho ra đời công thức tối ưu nhất, phù hợp với cơ thể người hiện đại ngày nay:

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TRĨ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG 

THUỐC UỐNG

– Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.

– Công dụng: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

THUỐC NGÂM

– Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, Khổ sâm, Đại hoàng, Xà sàng tử, Đào nhân…

– Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

Chi tiết về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn… hãy đến ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, phù hợp nhất với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Đừng để Bệnh trĩ ảnh hưởng đến cuộc sống – Liên hệ chuyên gia tư vấn ngay!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Xem thêm báo chí nói về bài thuốc:

Nguồn: soytebackan.vn

Bình luận (62)

 1. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

  Mình thấy thuốc điều trị trĩ bây giờ khá là nhiều vậy mà bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc lại được lựa chọn lên truyền hình như vậy thì chắc là tốt lắm đấy nhỉ!

  1. Nguyễn Công Anh says: Trả lời

   Tốt thật bạn ạ. Mình bị bệnh trĩ nội, đi ngoài hay bị cháy máu, đau rát hậu môn lắm. Chưa kể mỗi lần đi búi trĩ sa ra ngoài khó chịu kinh khủng. Điều trị ở viện bao nhiêu lần không khỏi. Cuối cùng chuyển sang đông y của thuốc dân tộc này mấy tháng lại khỏi nhẹ nhàng. Bây giờ người thoải mái khoẻ khoắn hơn rất nhiều.Nhưng riêng vấn đề ăn uống thì giờ mình cẩn thận lắm, bữa nào cũng chén 1 tô rau thì mới đủ chỉ tiêu. Thật sự bị 1 lần rồi ám ảnh đến già mất

  2. Phạm Hường says: Trả lời

   Cho mình hỏi điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc thì liệu trình thường bao lâu là khỏi vậy bạn? Đông y thì chắc là cũng phải lâu đúng không?.

  3. Nguyễn Ảnh- HN says: Trả lời

   Đông y mà điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc này mình thấy hiệu quả khá nhanh nhất là cái thuốc bôi dùng rất nhạy, bôi vào thấy búi trĩ nó khô se dần dần co nhỏ lại. Hồi mình điều trị 3 tháng thì khỏi. Trước đấy mình điều trị ở 1 thầy cũng là đông y mà 5,6 tháng trời chỉ đỡ thôi chứ không khỏi được.

 2. Lê Thương says: Trả lời

  Khoảng mấy tháng trở lại đây cứ đợt nào tôi làm mệt nhọc, hoặc uống nhiều rượu bia là tôi lại bị đi ngoài ra máu với cảm giác tức nặng vùng hậu môn. Thấy ông bạn tôi bảo trước mới đầu nó bị trĩ nó cũng vậy. Liệu có phải trĩ không và điều trị bằng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc có được không?

  1. Nguyễn Tâm says: Trả lời

   Chuẩn rồi ông ơi triệu chứng của trĩ giai đoạn nhẹ, tầm này mà chữa thì cũng nhanh khỏi. ăn uống rau xanh thực phẩm nhuận tràng tương vào là sẽ cải thiện với bia rượu thì chắc phải thôi đấy, chứ vẫn cứ uống thì thuốc thang vào cũng k duy trì được lâu. Ông tham khảo thêm đây nhé, trg hợp của ông chắc chỉ dùng thuốc độ 2 tháng thôi https://www.thuocdantoc.org/chua-benh-tri.html

  2. Võ Văn Anh says: Trả lời

   Giờ mới chỉ đi ngoài ra máu như vậy là đang còn nhẹ chữa bằng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thì tốt lắm đó. Tôi đi ngoài nó còn bị lồi hẳn búi ra dùng thuốc của họ còn chữa được cơ mà.

 3. Nguyễn Đắc Định says: Trả lời

  Vợ em nó mang bầu rồi đẻ con nay mới hơn 3 tháng mà đi táo khủng khiếp bj ko biết làm thế nào để chữa triệt để vì để lâu sau này khổ. Bác nào có vợ cùng cảnh ngộ k, chia sẻ em chút kinh nghiệm. Nhà các bác đã ai dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc chưa?

  1. lê thị huyền says: Trả lời

   Em trước đây cũng bị trĩ nhẹ, sau khi mang bầu sinh xong thì bệnh nặng lên mất một thời gian, cứ đi vệ sinh là ra máu. Từ khi em tâp thể dục, ăn nhiều rau ( bữa ăn cơm của em chỉ có rau là chính) và hầu như em ko ăn thịt, thì ko còn dấu hiệu của trĩ nữa

  2. Thu Hương says: Trả lời

   Mình chưa dùng nhưng thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của họ nhiều người khen lắm, gửi bạn tham khảo thêm cho vợ
   https://vhea.org.vn/thang-tri-duonng-huyet-thang-co-tot-khong-19832.html
   ngoài ra bạn bảo bà xã lấy lá diếp cá hoặc trầu ko. Giã nát đắp vào trĩ mỗi hôm 30p khoảng 1 tuần là hết. mà hàng ngày nên uống nước diếp cá rất tốt

 4. Nguyễn Hạnh says: Trả lời

  Cảm ơn chương trình Góc nhìn người tiêu dùng của VTC2, nhờ chương trình mà tôi biết đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để chữa khỏi bệnh trĩ nội của mình.

  1. Huệ says: Trả lời

   Bạn bị trĩ nặng không mà điều trị thuốc trĩ của họ khỏi được vậy. Tôi bị trĩ hiện tại đi ngoài búi trĩ lồi ra ngoài 1 đoạn bằng đốt ngón tay. Không biết dùng thuốc cua họ có khỏi được không nữa đang băn khoăn quá

  2. Nguyễn Khánh says: Trả lời

   Không biết bạn nặng bằng tôi không, tôi nặng đến nối vào viện bác sĩ bảo phải cắt ma tôi sợ đau tốn kém tôi không cắt, về hỏi cũng thấy nhiều người bảo cắt nhiều biến chứng sau vẫn cứ bị lại nên tôi chuyển sang dùng thuốc của họ mà khỏi được không phải mổ nữa đấy nhưng thời gian chữa lâu mất 4 tháng quá trình dùng phải rất kiên trì. Bạn xác định theo được thì hãng chữa chứ theo xong nản bỏ giữa chừng thì rất phí công sức và tiền của vì tiền thuốc hết cũng nhiều chứ không ít

  3. Lê Trường Xuân says: Trả lời

   Không phải động dao kéo vậy thì tốt quá. Bạn cho mình hỏi điều trị thuốc của họ cụ thể là sao vậy?

  4. Trần Hải Linh says: Trả lời

   Thuốc uống thì chắc là thuốc thang mình về sắc hả bạn? Như vậy thì lệch kệch nhỉ. Nghĩ cũng hơi ngại

  5. Nguyễn Khánh says: Trả lời

   Bác sĩ kê cho tôi 3 loại bao gồm có thuốc uống , thuốc bôi với thuốc ngâm riêng thuốc uống thì tôi uống loại sắc nhưng mà thuê họ sắc sẵn cho chứ về không phải đun nấu gì hết. Thuốc bảo quan ngăn mát tủ lạnh lúc nào uống thì làm nóng thuốc là uống luôn

  6. Nguyễn Văn Quang says: Trả lời

   họ còn có cả thuốc uống bào chế dưới dạng bột uống cũng tiện lắm nhưng mà nói chung thuốc đông y thì là khó uống, kê cả công đoạn ngâm rửa hậu môn là cũng hơi ngại đấy nhưng thuốc của họ thì đúng là hiệu quả thật. tuần đầu dùng thuốc thì vẫn đi táo bón lắm chưa thấy cải thiện nhưng búi trĩ thì thấy bắt đầu cải thiện sờ thấy nó khô ráo, kích thước thì chưa thấy nhỏ đi nhưng sau đấy khoảng 2 tuần thì đi ngoài dễ hơn, phân mềm hơn đỡ bị đau rát, chảy máu búi trĩ thấy nó co nhỏ dần, nhỏ lại chỉ còn bằng hạt ngô thôi dùng hết 1 tháng thuốc là búi trĩ co rút hết vào bên trong đi ngoài không thấy sa ra nữa, đi ngoài thấy dễ chịu hơn nhiều. sau đấy dùng thuốc điều trị tích cực để cho dứt điểm táo bón và làm bền thành tĩnh mạch hậu môn. cũng mất đến 4 tháng những ai mà đã có búi trĩ là cứ phải tầm thời gian đấy

 5. Nguyễn Khánh Kỳ says: Trả lời

  Ai đã điều trị thuốc của trung tâm thuốc dân tộc rồi cho tôi hỏi có khỏi được triệt để không. Bài viết nói là điều trị tốt nhưng quan trọng là có khỏi được triệt để hay chỉ khỏi được 1 thời gian lại bị tái lại như các thuốc khác tôi đã từng điều trị thì chán chết!

  1. Tuyết -45 says: Trả lời

   Tôi vừa đọc được trên trang mạng nói là thuốc của họ chữa tốt thấy mấy người bị nặng bảo điều trị thuốc của họ khỏi được triệt để đấy thôi thì cứ tham khảo thôi có bệnh vái tứ phương mà https://ihs.org.vn/vtc2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-23806.html

 6. Huyền An says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc này ở trên Nguyễn Thị Đinh à. Các anh em có ai biết giờ giấc họ làm việc như thế nào không mách mình để mình qua khám với?

  1. Lương Bích Nguyệt says: Trả lời

   Họ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Sáng từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30 nhé bạn. Họ có chế độ đặt lịch trước đó. Đến khám thì bạn gọi tới trung tâm mà đặt lịch để khi đến là được khám luôn đỡ mất thời gian chờ đợi.

  2. Trần Bích says: Trả lời

   Chắc bạn đến trung tâm này khám rồi đúng không? Cho mình hỏi kinh nghiệm đến trung tâm khám thì phải chuẩn bị gì những giấy tờ hay xét nghiệm gì không? Với đến thì thủ tục khám như thế nào có nhanh không?

  3. Phạm Gia says: Trả lời

   Nếu bạn có kết quả xét nghiệm gì trước đấy thì cầm theo. Không thì cũng không cần đâu vì các bác sĩ ở trung tâm khám theo đông y. Phần thủ tục thì mình thấy đơn giản, đến trung tâm vào quầy lễ tân đăng ký khám rồi ra ghế đợi tới lượt thì người ta gọi lên phòng bác sĩ.

 7. Võ Yến says: Trả lời

  Em bị trĩ nội lâu năm rồi. Điều trị khá nhiều nơi nhiều thuốc, trong đó có cả đông y rồi tây y mà không khỏi. Không biết có nên điều trị thử thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này không

  1. Nguyễn Thị Trang says: Trả lời

   Chưa khỏi chẳng qua là chưa gặp đúng thầy đúng thuốc thôi bạn ạ, mk cũng đang chữa bằng thuốc trĩ của trug tâm này. tình trạng của mk là táo lúc đầu đại tiện .thỉnh thoảng nhói phát rồi có chảy máu(mk xem trên mạng thì tình trạng trĩ độ 2) đến khám bs cũng chẩn đoán luôn là đô 2
   Uống 2tuan giờ mk đi vs dễ hơn.bớt ko chảy máu.búi trĩ mk thấy bé đi nhưng chưa hết mk vẫn đang uống .nói thật mk từng uống và bôi nhiều thuốc mk nghĩ cộng tổng lại chắc phải mấy chục tr rồi.nhưng dùng chỉ dịu chứ ko tác dụng rõ rệt như thuốc này.mk hi vọng và tin sẽ khỏi

  2. Trần Dần says: Trả lời

   kết quả sao rồi hã bạn.có hết trĩ đc k vầy? mih cũng đương tham khảo thuốc này.mong tin của bạn

  3. Lý Hải Dương says: Trả lời

   B ơi cho mình xin địa chỉ chỗ bán thuốc đáy với được k. tks bạn

 8. Phạm Đình Quỳnh says: Trả lời

  Trĩ Độ 3 bác sĩ ở viện khuyên mổ rồi liệu dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc có khỏi được không?

  1. Trần Văn Lê says: Trả lời

   Em có ông anh đi cắt về kêu đau thấy mồ, mấy tháng sau chưa hết khả năng k nên mổ đâu mấy bác.

  2. quangthiet56 says: Trả lời

   Chữa xong phải hạn chế khoản rượu bia mới được các bác nhé. Cứ uống tì tì thì mấy nỗi lại bị

 9. Phùng Yến Anh says: Trả lời

  Tôi bị trị đã đi cắt 1 lần rồi giờ lại tái lại liệu có dùng được bằng bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc không?

 10. Trần Văn Tiến says: Trả lời

  Đây không phải lần đầu trung tâm thuốc dân tộc này lên tivi đâu, tôi thích xem các chương trình tivii đặc biết là các chuyên mục chăm sóc sức khỏe tôi xem hoài, thấy trung tâm này lên cả VTV2 VTV3 VTC2 sức khỏe đời sống, toàn mời các chuyên gia của trung tâm đến chia sẻ cách trị bệnh dạ dày, tiêu hóa, da liễu,…nhiều lắm mà nói rất hay nghe rất bổ ích, phải giỏi lắm mới được đài truyền hình tin tưởng mời đến để chia sẻ cho toàn dân chứ. Mọi người có thời gian thì cứ tranh thủ mà xem các chương trình như này rất có lơi, có thêm kinh nghiệm bỏ túi chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

 11. Lan Phạm says: Trả lời

  Không biết phải làm thế nào nữa mọi người à, em bị trĩ đã 2 năm nay rồi, khó chịu lắm. Nhiều người khuyên em là đi cắt, nhiều người lại khuyên dùng thuốc để điều trị, búi trĩ ngày càng lộ càng to gây khó chịu. Mọi người nói xem giờ em nên làm gì thì mới hết chứ bị cái bệnh gì kinh quá à

  1. Bạch Phượng Cửu says: Trả lời

   uầy tớ cũng như bạn vậy, đi khám cứ ngại sao ấy, tính đi khám mấy lần rồi mà nghĩ lui nghĩ tới không dám đi. Mà để thì nó mất vệ sinh, đi nặng thì đau rát, gặp tớ làm việc văn phòng ngồi miết bí luôn nó đau kiểu gì, toàn dùng tay đẩy búi trĩ vào trong kinh dị thật sự T_T giờ muốn thoát khỏi cảnh này ghê, quyết tâm chữa bệnh đàng hoàng để không phải chịu cảnh này nữa huhu cho tớ ngồi đây hóng ké với bạn

  2. VY-VY-90 says: Trả lời

   Ba mình bị sa búi trĩ nên hay uống sinh tó lá diếp cá nó có tiêu bớt dần dần không biết chừng nào hết nữa, cậu thử áp dụng xem có được không

  3. Phương Anh Đỗ 19/05 says: Trả lời

   Mấy đứa đừng có mà bi quan, có bệnh thì khám đi đừng ngại ngùng gì hết, để lâu càng nặng phải can thiệp phẫu thuật mà không chắc là hết hẳn đâu, tỉ lệ tái phát là rất cao. Trước đây chị cũng như mấy đứa vậy có cái chị bị bệnh là chị đi khám đi chữa khắp nơi chứ chị sợ chết chứ không sợ ngại, chị dùng nhiều loại lắm, kể cả phương pháp dân gian rồi thuốc tây đổi liên tục, ban đầu thấy có hiệu quả búi trĩ teo dần đi nặng đỡ đau hơn nhưng tự dưng về sau nó lại tái phát và bệnh trở nặng hơn luôn làm mừng hụt, hóa ra uống nhiều thuốc liên tục bị phản tác dụng đâm ra chai thuốc luôn, thấy nản không. Quyết tâm không bỏ, tìm hiểu đổi qua đông y xem sao, thấy nhiều trung tâm lắm mà phân vân chưa biệt chọn đâu, có duyên cái là đợt mẹ chị xem tivi đúng bài này luôn mẹ mới kêu “bé con thử đến đây chữa xem” chứ mẹ chị nhờ bác sĩ Quyên ở Thuốc dân tộc chữa khỏi dạ dày đấy, bởi mẹ chị tin tưởng ở đây lắm, thế là chị cũng thử xem thế nào, book lịch mai lại qua khám liền cho nóng. Chị được bác sĩ kê đơn dùng trong 3 tháng, hết tháng nào tới tái khám lại tháng ấy, công nhận hiệu quả cực kỳ

  4. Ngọc luly says: Trả lời

   chị Phương Anh ơi chị trĩ cấp độ mấy vậy chị, dùng 3 tháng mà hết là em thấy nhanh ấy

  5. Phương Anh Đỗ 19/05 says: Trả lời

   Ngọc luly, cái này cũng tùy cơ địa mỗi người em à, có người thì bị nhẹ cấp 1 thì 1 tháng là hết 80-90% rồi , bệnh nặng cấp 4 thì chừng 85% trong 3 tháng á, đợt chị nhớ bác sĩ nói thế, còn chị bị cấp 3 3 tháng tiêu hẳn búi trĩ luôn. Cũng nhờ chị hỏi bác sĩ kỹ về chế độ tập luyện và ăn uống dành cho người bị trĩ và áp dụng theo nên tiến triển nhanh đó bé. Em muốn tìm hiểu kỹ thêm về thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang thì có thể tìm đọc những dạng bài viết như vầy nè, có nhiều phản hồi của người dùng và đánh giá của chuyên gia nữa
   https://www.tapchidongy.org/thang-tri-duong-huyet-thang-buoc-tien-moi-trong-dieu-tri-benh-tri.html

  6. Lan Phạm says: Trả lời

   Chị cho em xin lịch khám chi nhánh ở Hà Nội với ạ. Em sẽ đi khám thử xem thế nào ạ, chứ chưa từng khám ở đâu cả giờ nghe chị nói vậy em có thêm động lực để chữa rồi. Cám ơn chị nhá chị Phương Anh ^^

   1. Phương Anh Đỗ 19/05 says: Trả lời

    Lan Phạm, khám từ thứ 2 – CN luôn em nghe em Buổi sáng: 8h – 12h. Buổi chiều: 13h30 – 17h30. Sau 18h cần đặt lịch trước. Nói chung tới khám thì em cứ hẹn lịch trước bên Trung tâm cho tiện tới là khám luôn.

 12. Dờ uyên Duyên says: Trả lời

  Ám ảnh mang tên đi toilet, mỗi lần đi như cực hình tưởng xỉu ngang xỉu dọc trong đó luôn á mọi người. Tuii đi toilet trĩ lòi ra ngoài lun, lâu lâu có ra máu thì chữa như thế nào

 13. hoa oải hương says: Trả lời

  Ở Quảng Ninh bác sĩ nào khám vậy ạ, anh chị nào biết cho em xin số liên hệ. Em cám ơn

  1. Văn Thị Tú Uyên U30 says: Trả lời

   Ở Quảng Ninh bác sĩ Thái khám đó chế. Đợt tui khám còn lưu lại đây tui cho bạn số bác nè: 0904749145

 14. Thỏ con lon ton says: Trả lời

  mọi người ơi mọi người, em đọc trong bài thấy thuốc có dạng uống và dạng ngậm lươn vậy là mình chọn 1 trong 2 để điều trị hay là dùng cả 2 luôn vậy ạ

  1. van.chung@@ says: Trả lời

   Anh nghĩ là chọn cái nào mình thích thì dùng á, còn không chắc dùng 2 cái cho nhanh khỏi bệnh

  2. Ý Nhi Phan says: Trả lời

   Cái này không phải mình tự chọn đâu mọi người ạ, mà dựa trên mức độ bệnh và đối tượng sử dụng thì bác sĩ sẽ kê toa thuốc thích hợp và nên kết hợp các loại với nhau như thế nào để nhanh hồi phục đó ạ. Như đợt em có thai đi khám tạiTrung tâm bác sĩ khuyên không nên dùng thuốc uống mà kê đơn thuốc ngâm cho em đó ạ.

  3. Nguyễn Thụy Liễu 1975 says: Trả lời

   @Ý Nhi Phan, cháu ơi con gái cô cũng đang mang thai mà bị trĩ nhẹ cấp 1 thôi nhưng không dùng thuốc uống được, cháu chỉ cô cách dùng thuốc ngâm này với, giá nó như nào cháu ơi.

  4. Ý Nhi Phan says: Trả lời

   Dạ đúng rồi đó cô, có thai bác sĩ không cho dùng thuốc uống đâu ạ, thuốc ngâm này giá 175k/gói thôi ạ, trong 1 gói lớn có 20 gói nhỏ. Cô làm như sau để chị nhà dùng ạ, lấy 2 gói nhỏ hãm với nước sôi 100 độ từ 1 – 1.5 lít nước, chờ bớt nguội ấm ấm rồi ngồi ngâm 5 -10 phút nhớ đừng để nóng quá mà bỏng á cô, ngày ngâm 1 lần vào buổi tối thôi cô, ngồi bệt xuống đáy thayu nước để thuốc ngấm vào ạ.

 15. Vũ-Quốc-An says: Trả lời

  Tôi ở Cần Thơ thì có chi nhánh nào gần không mọi người?

  1. Hạ Vi Lam says: Trả lời

   Bác không thấy có 3 chi nhánh chính ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh kia à. Bác ở Cần Thơ thì đặt lịch hẹn lên HCM khám đi cho khỏe, để lại số điện thoại bên Trung tâm người ta liên hệ cho, còn không bác bận quá thì đặt thuốc họ hỗ trợ ship tỉnh mà, lo gì.

  2. Vũ-Quốc-An says: Trả lời

   đang bị trĩ ngại đi đườg xa lắm, đi tàu xe dằn lên dằn xuống đau chết đi được, mà đặt thì tôi không biết cách đặt thuốc. Bạn chỉ tui đi

   1. Hạ Vi Lam says: Trả lời

    Liên hệ hotline Trung tâm đây nè (028) 7109 6699, xong rồi bác cần tư vấn gì thì nói người ta hỗ trợ cho bác. Thuốc đặt cũng nhanh có lắm, tầm 2 – 3 ngày thì thuốc về, bên trung tâm cũng sẽ gọi cho bác để xác nhận, bác chuyển khoản trướccòn được miễn phí phí vận chuyển nữa. Tôi mua thuốc cho bà nội toàn dùng cách này không hà. Ngồi nhà chờ thuốc không cần di chuyển đi đâu mà bệnh vẫn khỏi, tiện cả đôi đường.

 16. Hiếu Gamer says: Trả lời

  em đang bị bệnh trĩ, khoảng tầm giữa giai đoạn 2 vs 3, ngồi với đứng lâu bị đau rát, đi wc đau nhưng không bị chảy máu. em có uống an trĩ vương nhưng thấy lâu có kết quả ghê, tìm hiểu thuốc khác thì thấy mọi người khen thuốc này không biết thế nào có hiệu quả thật không có ai dùng thuốc chưa ạ

  1. Lạc Đậu says: Trả lời

   Tui với mẹ xem tivi thấy hay có cái quảng cáo thuốc triselan trĩ sẽ lặn ấy 🙂 nghe cái tên thuốc tui cười muốn nội thương, ông thử mua dùng xem thấy quảng cáo mua 5 hộp tặng 2 hộp luôn

  2. Nguyệt Phạm says: Trả lời

   Mình bị trĩ ngoại búi trĩ rất to và dài không tự co lên được , sau khi dùng xong 1 liệu trình Thăng trĩ dưỡng huyết tahn này thì búi trĩ đã co dần và mềm hơn nhiều rồi, giờ đang điều trị tiếp liệu trình thứ 2

  3. lưu-văn-đức-123 says: Trả lời

   Chú nay 53 tuổi, chú bị trĩ nhiều năm nhưng đã đi chữa trị nhiều nơi không khỏi. Tình cờ đọc trên mạng thấy bài viết của Thuốc dân tộc về bệnh trĩ chú liền để lại SĐT nhờ tư vấn và sau đó chú được gọi điện tư vấn xong chú đặt lịch tới khám luôn, chú được kê 3 tháng thuốc để dùng. Thật may mắn là sau 3 tháng, chú đã hết bệnh .giờ thỉnh thoảng đi tái khám các bác sĩ vẫn ấn tượng và nhớ tới chú, còn nhớ lần đầu khám tại đây búi trĩ của chú đã lòi ra ngoài. Sau hơn 2 tháng dùng thuốc uống thì chú đã khỏi khoảng 70%. Cháu đọc bài báo này đi , bệnh trĩ cỡ nào mà dùng thăng trì dưỡng huyết thang cũng tiến triển tốt, nhiều người tin dùng lắm cháu
   https://www.thuocdantoc.org/nhung-dieu-chi-co-the-tim-thay-o-bai-thuoc-chua-tri-thang-tri-duong-huyet-thang.html

  4. Hiếu Gamer says: Trả lời

   Chú bị sa búi trĩ vậy nhưng đi nặng có bị chảy máu không ạ

  5. lưu-văn-đức-123 says: Trả lời

   có chứ cháu, cỡ của chú là nặng rồi, đi bón khó khăn đau chảy máu nữa, nên chú phải dùng kết hợp cả thuốc uống cả ngâm cho nhanh hết cháu à, bác sĩ còn kê thêm giải độc hoàn uống nữa do bị bón. Mà công nhận thuốc hay, giờ cũng đã hơn nửa năm từ khi điều trị xong chú không bị trĩ lại nữa, cháu đã có ý tìm hiểu thì cúng nên trực tiếp đến khám để bác sĩ chẩn đoán và kê đơn thuốc phù hợp cho cháu nhé.

 17. Ths Bùi Văn Phước says: Trả lời

  Điều trị bệnh này quan trọng phải kết hợp giữa thuốc điều trị và chế độ sinh hoạt, ăn uống mới điều trị bệnh triệt để được. Nhiều người cứ ỷ lại vào thuốc để thuốc chữa chứ cũng giữ nguyên thói quen xấu ban đầu thì chữa làm gì cho mất công.
  Các anh các chị khi đang trong quá trình trước – trong – sau khi điều trị trĩ nên
  – Uống nhiều nước (khoảng 2l mỗi ngày)
  – Ăn nhiều chất xơ, rau xanh, hoa quả (Một số loại rau có tính nhuận tràng tốt như: rau lang, mồng tơi, rau đay… nên ăn thường xuyên. Củ quả như: khoai lang, chuối, cam, quýt… rất tốt cho người bệnh trĩ)
  – Hạn chế ăn muối, kiêng thịt chó, các chất kích thích và gia vị cay nóng như cà phê, rượu, bia, ớt , tiêu và trà đặc…
  – Tập thói quen đi đại tiện hàng ngày vào 1 thời điểm cố định, không nên rặn khi đi vệ sinh
  – Rửa hậu môn sau khi đi vệ sinh bằng nước sạch, không nên dùng giấy lau
  – Cần có chế độ nghỉ ngơi, đứng dậy đi lại đối với những người công việc phải đứng lâu hoặc ngồi nhiều (khoảng 5 phút mỗi tiếng)
  – Không làm các công việc nặng nhọc, khuân vác nặng
  – Tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên khoảng 30p mỗi ngày (tốt nhất là đi bộ). Không tập các môn thể thao nặng như cử tạ, chạy, erobic…
  – Tập thóp hậu môn 30 – 50 lần vào buổi sáng và buổi tối
  – Đi ngủ đúng giờ, không thức khuya. Chú ý giữ nếp sinh hoạt điều độ.
  Chúc các anh chị mau chóng hồi phục sức khỏe!

  1. Bun Trần@yahoo says: Trả lời

   Công nhận, tôi đồng tình với anh nhiều người hay có thói quen xấu nhất là đi vệ sinh đó, mang điện thoại vào ngồi dùn cả canh cả buổi không bón không lòi trĩ mới lạ, rồi còn nhịn đi đại tiện, nín cho lắm vào rồi bệnh lòi ra thì chữa đủ nơi. Rõ khổ!!!

 18. PHÔN says: Trả lời

  Chi phí khám có đắt không mọi người, mà thuốc có chắc là an toàn như trong bài viết nói không thế ạ

  1. Luận Đỗ says: Trả lời

   Phí khám không có đắt tôi có điều trị ở đây rồi, đi khám ban đầu có 200k, mấy lần tái khám sau không mất phí. Thuốc ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng luôn ấy, không tự nhiên mà nhiều người dùng vậy đâu, thuốc này được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, được lựa chọn từ các vùng dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm trực tiếp vun trồng và điều chế luôn nên bạn có sử dụng mà không sợ thuốc không rõ ngườn gốc hay trộn lẫn tạp nham đâu nè.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.