Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa viêm đại tràng uy tín nhờ đội ngũ y bác sĩ “có tầm, có tâm”

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay được rất nhiều người bệnh tin cậy và lựa chọn để chữa trị các bệnh liên quan đến đại tràng. Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, cơ sở y tế này đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lòng các chuyên gia và người bệnh. Sở dĩ, Trung tâm Thuốc dân tộc đạt được những thành công này nhờ vào công sức không nhỏ của đội ngũ y bác sĩ “có tầm, có tâm” tại đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ những chuyên gia tiêu hóa – trực tràng đầu ngành YHCT

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến Trung tâm Thuốc dân tộc được đánh giá rất cao trong giới YHCT chính là nhờ vào trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ các chuyên gia, y bác sĩ tiêu hóa – trực tràng đầu ngành YHCT, đã có nhiều năm học tập, nghiên cứu về Đông y cũng như dày dặn kinh nghiệm “thực chiến” khi khám chữa và điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh. 

Cũng chính vì vậy, các y bác sĩ của Trung tâm luôn được coi là những tên tuổi rất “có tầm” trong ngành YHCT. Với trình độ của mình, những chuyên gia Đông y này đã nhận được nhiều thành công trong quá trình công tác, được ghi nhận xứng đáng với những công sức đã bỏ ra.

Một số y bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa - trực tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số y bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – trực tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa Khám bệnh BV YHCT TW, hiện nay đang là Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Tuyết Lan đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa và điều trị trong lĩnh vực YHCT. Trước đây, khi công tác tại Bệnh viện YHCT TW, bác sĩ Lan đã được ủy nhiệm nắm giữ nhiều vị trí quan trọng, yêu cầu trình độ chuyên môn cao như Trưởng khoa Nội, trưởng khoa Khám bệnh. Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Tuyết Lan quyết định tiếp tục dành cuộc sống của mình để cống hiến cho người bệnh và đã trở thành Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Tuy vậy, đối với một người thầy thuốc, thước đo duy nhất và mang giá trị lớn nhất không phải là học hàm cao, chứng nhận thành tích, chức vụ đảm nhận,… mà là sự tín nhiệm của bệnh nhân. Và đây chính là điều mà bác sĩ Tuyết Lan đã thực sự thành công khi được rất nhiều người bệnh tin cậy và ghi nhớ.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên phó giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, hiện nay đang là bác sĩ khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu ai đã từng quan tâm đến lĩnh vực YHCT chắc hẳn sẽ đều biết đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Là hậu duệ đời thứ 18 của danh y Lê Hữu Trác, bác sĩ Lê Hữu Tuấn thừa hưởng “dòng máu y khoa” trong mình. Với những đóng góp không ngừng nghỉ trong ngành y học dân tộc, từ năm 2003, bác sĩ Tuấn đã được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm công tác trong ngành Y tế (cả quân y và dân y), đặc biệt là lĩnh vực YHCT, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá rất cao về tài năng và y đức. Chính vì vậy, bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn còn kết hợp công tác quản lý và xây dựng các chính sách chế độ chuyên ngành YHCT cũng như giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên trong và ngoài nước. 

Từ tháng 3/2017, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã quyết định tiếp tục cống hiến cho ngành YHCT và tham gia vào công tác khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bác sĩ Bùi Thanh Tùng – Thủ khoa khóa 22 chuyên khoa Y học cổ truyền – Viện y học cổ truyền quân đội

Là một trong những bác sĩ trẻ nhất tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tuy nhiên, bác sĩ Bùi Thanh Tùng đã gây được rất nhiều ấn tượng trong giới YHCT. 

Với trình độ học vấn 12/12, cùng với nhiều năm theo học và tốt nghiệp Bác sĩ tại Học viện Quân Y, bác sĩ Tùng có sự hiểu biết rất sâu rộng về y khoa. Ít ai biết rằng, bác sĩ Tùng có chuyên môn về đa khoa cả Tây y và YHCT. Vì vậy bác sĩ Tùng hiểu rất rõ những ưu – nhược điểm của từng phương pháp điều trị.

Bác sĩ tùng cũng đã từng có 6 năm học ở Học viện Quân y, sau đó công tác tại khoa YHCT của BV quân y 121 Cần Thơ. Bác sĩ tiếp tục có thời gian học bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền ở Viện y học cổ truyền quân đội và  là thủ khoa khóa 22 tại đây.

Phải nói rằng câu nói “Tuổi trẻ tài cao” chính là dành cho vị bác sĩ này, khi không những dày dặn kiến thức và kinh nghiệm, bác sĩ Tùng còn rất tâm huyết với ngành y nói chung và lĩnh vực YHCT nói riêng. Hiện nay, bác sĩ Tùng đang là bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Những bác sĩ tận tâm hết lòng vì người bệnh

Tuy nhiên, chìa khóa thành công của Trung tâm Thuốc dân tộc không phải chỉ nằm ở trình độ của đội ngũ y bác sĩ mà còn bởi “cái tâm” của những vị lương y này. Đối với các thầy thuốc, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, việc khám bệnh cứu người giống như một “sứ mạng” trong cuộc đời họ, và vì thế, họ luôn hết lòng vì mỗi người bệnh của mình. Từ việc điều chế thuốc cho tới công tác khám chữa, những người thầy thuốc này đều đặt người bệnh của mình lên hàng đầu. 

Chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan
Chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan

Bài thuốc đặc trị đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn – Đứa con từ tâm can của các y bác sĩ

Cái tâm của những vị lương y này đầu tiên phải kể đến ở cách mà họ nghiên cứu và điều chế ra các phương thuốc để điều trị cho người bệnh. Không chỉ đơn giản là cố gắng nghiên cứu nên một bài thuốc hiệu quả, các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc còn mong muốn điều chế ra một bài thuốc chữa đại tràng phải thật sự an toàn, lành tính đối với người sử dụng.

Bởi vậy, thay vì có thể nhanh chóng tạo nên một bài thuốc Đông y điều trị đại tràng có công dụng mạnh, các y bác sĩ tại đây đã miệt mài ngày đêm, cất công đi tìm kiếm, thậm chí còn trực tiếp đến bản làng của người Tày để có thể tìm ra những phương thuốc tốt nhất cho người sử dụng. Và sự tâm huyết của họ đã được đền đáp xứng đáng khi bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn ra đời và đem đến hiệu quả điều trị vô cùng thành công. 

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thông tin chi tiết về Tiêu thực Phục tràng hoàn

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 • Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…

Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

 • Đại tràng hoàn

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.

Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính)..

 1. Chủ trị: Viêm đại tràng cấp và mãn tính, hội chứng ruột kích thích, viêm loét đại tràng
 2. Liều lượng: căn cứ theo tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ gia giảm vị thuốc, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp
 3. Đối tượng: người bệnh viêm đại tràng mọi lứa tuổi, áp dụng được với cả phụ nữ mang thai, trẻ em trên 5 tuổi

Sự tận tâm trong công tác khám chữa với người bệnh 

Những bệnh nhân đã từng đến thăm khám và điều trị đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều cảm thấy an tâm và đáng tin cậy khi được các bác sĩ tại đây thăm khám và điều trị. Bởi lẽ, các bác sĩ tại Trung tâm luôn muốn người bệnh có thể được thoải mái nhất, được điều trị trong một điều kiện tốt nhất.

Bác sĩ Tuấn thậm chí còn chia sẻ: “Tôi không coi mình đang điều trị cho người bệnh. Tôi coi những khách hàng đến khám chữa đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc là người bạn. Phải thoải mái họ mới có thể chia sẻ được hết về bệnh tình của mình cho bác sĩ, mà có như vậy chúng tôi mới có thể giúp họ điều trị được bệnh hiệu quả và triệt để”.

Chia sẻ của bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Chia sẻ của bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ chữa viêm đại tràng uy tín được nhiều người bệnh gửi gắm niềm tin

Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề y cũng như người bệnh, không hề bất ngờ khi Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay đang là một trong những địa chỉ điều trị viêm đại tràng uy tín và đông khách nhất, được nhiều bệnh nhân rất tin tưởng lựa chọn. Hàng năm , Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng. 

Nhờ những đóng góp không hề nhỏ của đội ngũ y bác sĩ nói riêng cũng như toàn bộ nhân viên của Trung tâm Thuốc dân tộc nói chung, trai qua 10 năm từ khi thành lập đến nay, cơ sở y tế này đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhiều lần đạt được những thành tựu xứng đáng cũng như được vinh danh trên các trang báo chí và các phương tiện truyền thông. 

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói về hiệu quả điều trị đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những triệu chứng của bệnh đại tràng, hãy liên hệ với ngay Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây, các y bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn để hỗ trợ bạn có thể tìm được giải pháp điều trị viêm đại tràng an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Website: thuocdantoc.org

Xem thêm  video Sống khỏe mỗi ngày VTV2: Điều trị viêm đại tràng mãn tính tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Xem thêm

Bài viết cùng chuyên mục

30 Phản hồi

 • Khang Việt 20 Tháng Sáu, 2020

  Tôi là một lái xe đường dài do tính chất công việc nên tôi ăn uống rất thất thường. Toàn phải ăn vội ăn vàng để kịp thời gian chạy xe. Chỉ vì quá mải mê công việc mà tôi không để ý đến sức khỏe . Cứ nghĩ là do tính chất công việc nên vậy. Để rồi đến lúc bệnh nặng hơn, có nhiều cơn đau bụng xuất hiện hơn tôi đã đi khám bác sĩ và bị chuẩn đoán là viêm đại tràng . Tôi ngày càng lo lắng và có điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt và sử dụng thuốc trong khoảng nửa năm nhưng hoàn toàn không có gì thay đổi. Tôi trở nên gầy gò hơn so với lúc trước, được một người quen hay đi xe tôi mách rằng sử dụng thuốc đông y sẽ có hiệu quả. Tôi đã tìm đến trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ khám và kê cho bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn . Sau khi sử dụng những cơn đau bụng khó tiêu của tôi dần biến mất. Tôi ăn ngon miệng và tăng cân trở lại chỉ sau khoảng 3 tháng sử dụng thuốc.

  • Hoàng Tôn 20 Tháng Sáu, 2020

   Anh có thể cho em xin địa chỉ này để em qua khám chữa được không anh. Em mới đi kiểm tra thì em đã bị viêm đại tràng mãn tính rồi .

  • Khang Việt 20 Tháng Sáu, 2020

   Anh mua ở địa chỉ B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nôi. Thuốc này đông y nên tác dụng hơi chậm nhưng lại an toàn và hiệu quả lâu dài. Phải kiên trì uống mới được

  • Hoàng Tôn 20 Tháng Sáu, 2020

   Xa vậy hả anh. Em ở tít dưới Quảng Ninh chả nhẽ lại bắt xe lên Thủ Đô một chuyến .

  • SiuBlack 20 Tháng Sáu, 2020

   Tôi có biết trung tâm này . Họ có dịch vụ chuyển thuốc đến tận nhà hay sao ý . Bạn thử gọi số 02471096699 xem sao. Đỡ mất công đi xa

  • Erick Phạm 20 Tháng Sáu, 2020

   Mình thấy bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này còn lên cả chương trình sức khỏe mỗi ngày trên VTV2 đấy https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

  • Khang Việt 20 Tháng Sáu, 2020

   Hoàng Tôn ơi nếu em ở Quảng Ninh thì tiện quá em có thể qua địa chỉ 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128 đỡ phải mất công đi xa. Vì trung tâm họ có tận 3 cơ sở ở 3 thành phố lớn cơ .

  • Duy Cadilac 20 Tháng Sáu, 2020

   Em cũng đang tìm thuốc điều trị đại tràng cấp tính. Ngoài hai trung tâm ở Hà Nội cả Quảng Ninh thì còn địa chỉ ở đâu nữa vậy mọi người . Tôi tìm đủ các loại thuốc mà không cải thiện được chút nào .

  • Khang Việt 20 Tháng Sáu, 2020

   Ngoài Hà Nội Quảng Ninh thì còn cả Tp Hồ Chí Minh nữa bạn nhé. Địa chỉ đây : 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699. Bạn điều trị đại tràng bằng tiêu thực phục tràng hoàn là quá chuẩn rồi . Kiên trì sử dụng sẽ đem lại kết quả tốt . Chúc bạn thành công nhé

 • Mixi Gamming 20 Tháng Sáu, 2020

  Em bị triệu chứng ợ hơi nhiều năm nhất là lúc vừa ngủ dậy và sau khi ăn, giờ lại thêm món cứ ăn sáng xong lại buồn đại tiện , phân lỏng, bụng dạ thì cứ đau âm ỉ nhưng mà đi xong thi nó lại đỡ. Em đi khám nội soi bị đại tràng, uống thuốc khỏi rồi mà nó lại bị lại. E thấy bảo bệnh này chữa đông y sẽ ổn hơn, cũng hơi băn khoăn vì em chưa sử dụng thuốc đông y bao giờ

 • Mr Quang Ngọc Trinh 20 Tháng Sáu, 2020

  Mình cũng đang tìm hiểu về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn. Mình giống cậu sáng dậy đi lỏng 1 phát, nhiều hôm ăn sáng xong cũng đi 1 phát nữa. Lâu rồi ko biết táo bón là gì. Uống thuốc các thể loại không hết được cái bộ môn này.

  • Tiểu Mai Mai 20 Tháng Sáu, 2020

   Các anh đi khám nếu viêm đại tràng đợt cấp thì phải điều trị tây y, sau đấy có thể dùng thuốc đông duy trì. Còn mãn tính thì chỉ thuốc đông y lâu dài may ra khỏi chứ tây y đỡ rồi lại bị lại k ăn thua đâu

  • Ben 10 20 Tháng Sáu, 2020

   Trong quá trình uống có cần kiêng khem gì không mọi người ?

  • JackLong 20 Tháng Sáu, 2020

   Bản chất thuốc này là thuốc đông y rất lành tính nên không có tương kị gì với bất kì loại thực phẩm nào đâu. Nhưng do bệnh đại tràng nêm cũng không nên ăn đồ cứng, đồ sống, hải sản,..bạn ạ.

  • Chung Quý 20 Tháng Sáu, 2020

   Ơ..không hiểu thuốc này thế nào mà bố em bị mỡ máu uống mà không những đỡ bệnh đại tràng mà mỡ máu cũng giảm cơ.

  • Hoàng Hiệp 20 Tháng Sáu, 2020

   Đúng rồi bạn. Không những giảm mỡ máu mà men gan cũng giam luôn ý. Tại thuốc này toàn thảo dược giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường chức năng gan nữa mà.

 • Nguyễn Danh Bảo Nam 20 Tháng Sáu, 2020

  Không biết dược liệu để làm ra thuốc này có đảm bảo không nhỉ? Chứ giờ dược liệu trung quốc rồi dược liệu lấy hết dược chất nhiều lắm.

  • Quý Vũ123 20 Tháng Sáu, 2020

   Ông ơi dược liệu ở trung tâm này toàn loại tốt, được nôi trồng và chọn lọc theo đúng quy chuẩn của bộ y tế.Yên tâm là dược liệu ở đây hoàn toàn chất lương. Bạn có thể tham khảo về nguồn gốc dược liệu qua bài viết này nhé :
   https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

  • Minh Hoàng Long 20 Tháng Sáu, 2020

   Phải công nhận là bây giờ nhiều dược liệu giả lắm. Nhưng với trung tâm thuốc dân tộc thì mình rất tin tưởng. Mình đang điều trị viêm đại tràng ở đây, nhưng trước đó thì đã có bố mình chữa mất ngủ, bố còn chữa dạ dày ở đây và hiệu quả rất tốt. Nếu dược liệu giả hay kém chất lượng thì không thể nào lại có hiệu quả tốt như vậy được.

  • Hà Hải 20 Tháng Sáu, 2020

   Tớ được biết trung tâm này có các khu trồng dược liệu riêng và quy trình từ trồng đến đưa vào sản xuất đều khép kín rất an toàn. Hơn nữa dược liệu ở đây đều được kiểm nghiệm và đạt chuẩn , có cả chứng nhận nữa nên bạn hoàn hoàn có thể tin dùng nhé.

  • Dũng Duy 20 Tháng Sáu, 2020

   Cho mình hỏi bố mình bị men gan và mỡ máu có sử dụng được tiêu thực phục tràng hoàn không mọi người ?? Mà sử dụng thuốc có cần kiêng khem gì không vậy

  • Thư Hải 20 Tháng Sáu, 2020

   Bạn ơi vẫn dùng được nhé. Mẹ tớ cũng đang dùng này. Thuốc này toàn cây thảo dược nên lành tính lắm.

  • Hưng Đỗ 20 Tháng Sáu, 2020

   Bản chất thuốc này là thuốc đông y nên không có tương kị gì với bất kì loại thực phẩm nào đâu. Nhưng do bệnh đại tràng nêm cũng không nên ăn đồ cứng, đồ sống, hải sản,..bạn ạ.

  • Hiền Trần 20 Tháng Sáu, 2020

   Ơ..không hiểu thuốc này thế nào mà bố em bị men gan cao uống mà lại giảm được men gan cơ . Đại tràng cũng đỡ đi nhiều luôn

  • Hanna Phạm 20 Tháng Sáu, 2020

   Đúng rồi bạn. Không những men gan còn giảm mà còn giảm được mỡ máu cơ . Tại thuốc này toàn thảo dược giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường chức năng gan nữa mà.

 • Cao Thị Thấp 20 Tháng Sáu, 2020

  Thuốc có khó uống không mọi người nhỉ ? Vợ mình không dùng được đồ đắng nên sợ không uống nổi .

  • Vũ Nhôm 20 Tháng Sáu, 2020

   Thuốc thơm mùi thảo dược với em thì khá dễ uống ạ. Khi uống thì lấy viên thuốc pha với nước ấm thôi ạ.

  • Cường EURO 20 Tháng Sáu, 2020

   Vợ mình có bầu mà không có điều kiện đến tận nơi thăm khám thì bên trung tâm có nhận gửi thuốc về nhà không nhỉ ?

  • Trịnh Đức Tài 20 Tháng Sáu, 2020

   Bên Trung tâm có nhận gửi đó bạn . Nếu bạn ở xa bạn gọi đến trung tâm bác sĩ tư vấn rồi kê thuốc cho. Bên trung tâm gửi thuốc gói cẩn thận và vận chuyển nhanh lắm.

  • Nguyễn Hữu Bách 20 Tháng Sáu, 2020

   Thuốc này thì quá an toàn và lành tính cho phụ nữ đang mang thai rồi. Tớ trước mang bầu cũng dùng và rất hiệu quả luôn nhé.
   https://www.thuocdantoc.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang-lau-nam.html

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc