Nhất Nam Y Viện: “Cầu nối” đưa những bài thuốc từ Cung Đình triều Nguyễn đến với đông đảo bệnh nhân

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Nhất Nam Y Viện là “cầu nối” đưa những bài thuốc từ Cung Đình triều Nguyễn đến với đông đảo bệnh nhân, được các chuyên gia đầu ngành và bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng, đánh giá cao.

Thừa hưởng những thành quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu, phát triển nhiều bài thuốc cổ phương, các bài thuốc từ Cung Đình Huế với những ứng dụng trên lâm sàng mang lại hiệu quả vượt trội. Với mong muốn ứng dụng rộng rãi các bài thuốc quý vào điều trị thực tế cho bệnh nhân, Viên Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã chuyển giao các bài thuốc quý cho đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viên YHCT Trung ương, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc cho biết: “Nhằm phục dựng lại các bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc, bác sĩ của Viện Nghiên cứu và Phát triển dân tộc đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc phục dựng. Đội ngũ chuyên gia đã đi nhiều nơi, về tận Cố Đô Huế, gặp gỡ nhiều người, tìm hiểu nhiều tài liệu kết hợp với quá trình nghiên cứu thực tiễn đã cho ra những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Sau những thành công ngoài mong đợi, đội ngũ chuyên gia đã quyết định chuyên giao các bài thuốc quý cho Nhất Nam Y Viện. Chúng tôi tin tưởng rằng Nhất Nam Y Viện sẽ là cầu nối đưa các bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn đến đông đảo người bệnh hiện nay”.

Có thể nói, hiện nay, Nhất Nam Y Viện được thừa hưởng những bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn mà người bệnh không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào.

Kết hợp giữa nghiên cứu và ứng dựng vào điều trị bệnh

Những năm qua, bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Nhất Nam Y Viện cũng kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nỗ lực tìm kiếm và nghiên cứu thêm những bài thuốc chữa bệnh nhằm mang đến những giải pháp chữa bệnh hiệu quả cho người bệnh hiện nay. Vì lẽ đó, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học của truyền tiếp tục thực hiện nhiều chuyến khảo nghiệm đến Huế để sưu tầm, nghiên cứu những bài thuốc cổ phương của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Kết quả của quá trình bền bỉ, lâu dài chính là Nhất Nam Y Viện sở hữu nhiều bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, các chuyên gia còn tiến hành nghiên cứu, hoàn thiện nâng tầm các bài thuốc này, đưa vào ứng dụng thực tiễn với hiệu quả cao.

Những năm qua, các bài thuốc, sản phẫm hỗ trợ điều trị đầu bệnh của Nhất Nam Y Viện ngày càng được biết đến rộng rãi, không chỉ an toàn, lành tính, phù hợp với nhiều cơ địa, thể trạng, các bài thuốc này còn cho thấy kết quả cải thiện sức khỏe đáng ngưỡng mộ.

Một số bài thuốc tiêu biểu có thể kể đến như: Bài thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang, bài thuốc bổ thận tráng dương Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm….

Đặc biệt là bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Đây là bộ sản phẩm được kế thừa và phát triển từ bài thuốc bổ thận tráng dương dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn. Dựa trên những công thức bí truyền của Thái Y Viện, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu, gia giảm các thành phần sao cho phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt hiện nay. Những năm qua, bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện được hàng nghìn nam giới tin tưởng lựa chọn trong việc điều trị dứt điểm các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt lương.. Nhờ bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, các quý ông nhanh chóng lấy được phong độ và bản lĩnh đàn ông trong “cuộc yêu”.

Chú trọng vào phát triển dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO vì sức khỏe người Việt

Trước bối cảnh dược liệu bẩn tràn lan hiện nay, ngay từ khi thành lập, Nhất Nam Y Viện đã đề ra định hướng quy hoạch và phát triển dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới) để chủ động nguồn dược liệu, bào chế thuốc với chất lượng tốt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Từ những ngày đầu bắt tay vào phát triển dược liệu sạch, Nhất Nam Y Viện đã gặp không ít những trở ngại, khó khăn. Đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã phải dành nhiều thời gian và công sức để thực hiện những chuyến khảo nghiệm dài ngày tới nhiều địa phương khác nhau nhằm tìm kiếm những nơi có khí hậu và điều kiện thổ dưỡng phù hợp với việc chuyên canh dược liệu.

Nhờ những nỗ lực này, đến nay, Nhất Nam Y Viện đã sở hữu nhiều vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO rộng hàng trăm hecta tại nhiều tỉnh phía Bắc như Hòa Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên…

Bên cạnh việc phát triển những vườn dược liệu chuyên canh, Nhất Nam Y Viện cũng tập trung đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác sơ chế và bào chế các dược liệu nhằm đem đến tay người bệnh những bài thuốc chất lượng tốt nhất.

Trong những năm qua, Nhất Nam Y Viện không ngừng học hỏi, trau dồi y lý, y thuật, y pháp trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, nam khoa… từng bước hoàn thiện mình để trở thành đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền số 1 tại Việt Nam, điểm đến tin cậy của hàng triệu người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện, quý độc giả vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Nhất Nam Y Viện – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội         

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

Email:       lienhe@nhatnamyvien.com

 

Bài viết cùng chuyên mục

31 Phản hồi

 • Ngô Thịnh 93 4 Tháng Sáu, 2020

  Tôi nghe nói ở nhất nam y viện có bài viết chữa sỏi mật tốt lắm phải không mọi người, đã ai sử dụng chưa cho tôi xin ý kiến với, chứ tôi đang bị đầy bụng khó chịu, chậm tiêu do sỏi túi mật gây ra…có dùng thuốc tây rồi mà không thấy tiến triển nên rất sợ sỏi to phải đi mổ lắm?

  • Tạ Tuyết Nhi 4 Tháng Sáu, 2020

   Quan trọng là sỏi to hay sỏi nhỏ bạn ak, chứ sỏi nhỏ là bạn nên phải đi điều trị càng sớm càng tốt chứ bây giờ mổ cắt túi mật bằng nội soi có ảnh hưởng gì đâu mà sợ, cắt xong là hết ngay thôi.

  • Mimi Huyền 4 Tháng Sáu, 2020

   Chuẩn luôn đó, ở đây có thuốc chữa sỏi rất hiệu quả, bài thuốc này đuoecj các bs giỏi cùng nhau nghiên cứu từ bài thuốc đặc trị sỏi từ thời triều Nguyễn kết hợp với cách bào chế hiện đại ra thành phẩm, chứ đừng có mổ cắt túi mật làm gì, không có túi mật chức năng tiết ra dịch mật tiêu hoá sẽ kém đi thì hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ kém đi thì sức khoẻ càng yếu đó, thuốc dùng đặc trị sỏi tốt lắm, mọi ngừoi ai có sỏi cứ dùng thuốc này đi, đảm bảo hết sỏi ngay đấy

  • Ngô Thịnh 93 4 Tháng Sáu, 2020

   Thuốc hiệu quả tốt như vậy sao bạn, nhưng cách sử dụng có dễ dàng gì không nhỉ…chứ thường thì thuốc đông y thì hay phải đun sắc cách rách lắm…

 • Dư Thị Hà 4 Tháng Sáu, 2020

  Bố em bị bệnh thoái hóa khớp gối cũng đã hơn 5 năm nay rồi,có dùng đủ cả đông tayaay y kết hợp mà vẫn không ăn thua, mọi người cũng nói thôi bệnh xương khớp là bệnh tuổi giá nên sống chung thôi chứ có thuốc nào dieudf trị được đâu ? khổ quá mà em đang tìm hiểu thấy bài thuốc nhất nam cốt vương thang của nhất nam nhiều người quan tâm, nghe nói bài thuốc này có nguồn gốc từ thời vua triều nguyễn mà ở đây dược liệu được lấy từ vườn duocj liệu sạch của chính đơn vị đã được kiểm định đạt chuẩn nên là nghe cũng yên tâm, em đang tính đưa bố em đến đây điều trị

  • Đào Thanh 4 Tháng Sáu, 2020

   Mình cũng nghe nói đến cốt vương thang của nhất nam mà chưa biết là ở đây điều trị cơ chế cách dùng ra lkamf sao và có cần phải theo phụ thuộc vào thuốc không nhỉ? mình lái xe đường dài nên thanh niên hay bị đau mỏi lưng chứ cũng không phải thoái hóa do xương tuổi già gì cả ?

  • Nguyễn Thị Cẩm Anh 4 Tháng Sáu, 2020

   Thuốc cốt vương thang này của nhất nam thì quá yên tâm và hiệu quả rồi anh chị ek, em đây cũng bị đau mỏi cột sống cổ và đau mởi cột sống thắt lưng do công việc văn phòng phải ngồi làm việc nhiều nên từ khi được chị đồng nghiệp giới thiệu dùng thuốc này mà em dùng có hơn 1 tuần đầu và duy trì kèm theo châm cứu bấm huyệt thì bệnh của mình đã hết đau rất nhanh nữa, thỉnh thoảng trở trời mình cũng qua đây bấm huyệt nên rất ok, mà ở đây có khuôn viên kiến trúc thời cung điện triều nguyễn ngày xưa nhìn rất là đẹp và cảm giác khi đến đây được thư giãn mỗi lần bấm huyệt xong rất là thích nữa.

  • Dũng Nam Định 4 Tháng Sáu, 2020

   Tôi bị thoái vị đĩa đệm thắt lưng L1-l5 rất là khó chịu luôn, tưởng chừng như liệt nằm bất đông luôn vì đau không chịu được luôn, từ khi được anh ở cơ quan đến thăm giói thiệu cho dùng nhất nam cốt vương thang mà tôi đúng như vớ dduocj của quý, thật sự không ngờ là thuốc lại hiệu quả đến vậy, tôi dùng thuốc hơn 2 tháng là ổn định, thuốc này quá tốt luôn.

  • Dư Thị Hà 4 Tháng Sáu, 2020

   Thuốc này điều trị tốt vậy ak, không biết cách dùng có dễ dàng gì không mọi người, em thì sợ đông y đun sắc cách rach mà ông thì cũng sợ vị đắng nên là khó uống thuốc lắm ? mà dùng thuốc tuổi già vậy có sợ ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ak?

  • Nhật Trung 4 Tháng Sáu, 2020

   Tôi đnag dùng thuocs nhât nam cốt vương thang này dc hơn 2 thág sắp hết lt rồi, tôi bị ddau xương khớp nhiều năm, sau nhiều lần dsungf thuốc tây không đỡ rồi chuyển qua dùng thực pohaamr chức năng cũng tốn kém mà sợ nhất ssau này phải phụ thuộc vào thuốc nên tôi đã chuyển hẳn qua dùng thuốc đông y này, ssau thời gian sử dụng tôi thấy hiệu quả 80% rồi, đi lại vận động dễ dàng hơn, ngồi lâu k thấy đau nhức mỏi. Thuốc đông y hiệu quả tuy có chậm nhưng được cái có tác dụng rất tốt

  • Ngô Quỳnh Chi 4 Tháng Sáu, 2020

   Mẹ em cũng đang bị thoái hóa đốt sông cổ gây ra đau đầu và mẹ em đang bị huyết áp cao nữa có dùng được thuốc nhất nam cốt vương thang không ak?

  • Nhật Trung 4 Tháng Sáu, 2020

   Theo tôi được biết thì đến đây bác si sẽ khám và tư vấn dùng thuốc cho an toàn, và hình như là người bị huyết áp thì vẫn có thể dùng được nhưng với liêu lượng khác nhau

  • Đắc Thị Thành 4 Tháng Sáu, 2020

   Đúng rồi đấy chị ơi, em đã dùng thuốc cốt vương thang hơn 1 năm nay rồi, lúc em dùng thuốc ở gần đơn vị nên em cũng thường xuyên qua châm cứu bấm huyệt nên bệnh đau mỏi cổ vai gáy của em cũng khỏi rất nhanh mà lâu rồi không bị lại nữa đó, em thì tim hiểu qua trang chủ của đơn vị thấy nhiều người quan tâm thuốc dùng tốt nên em cung đã dùng và rất hài lòng chị có thể vào trang này tìm hiểu thêm về thông tin thuốc nì https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-cot-vuong-thang-khac-tinh-cua-benh-xuong-khop-572.html

  • Mẹ Bông Tũn 4 Tháng Sáu, 2020

   Thuốc này không bị phụ thuộc vào thuốc thì tốt quá, em bị đau mỏi lưng sau mổ đẻ hơn 3 năm nay rồi, dở trời là cơn đau rất khó chịu luôn, mà nếu dùng NNCVT này thì dùng bao lâu mới có hiệu quả được ak??

  • Lê Hường 4 Tháng Sáu, 2020

   Dùng thuốc của nhất nam thì hiệu quả mang lại cực kỳ dài lâu chị ak, thế nên thuốc khi dùng cũng phải kiên trì nữa, em thì em dùng thuốc này hơn 2 tháng là ok, em cũng bị đau do sau mổ đẻ, phận con gái khổ thế chị ak, nhưng em dùng thuốc ở đấy tuần đầu tiên duingf đã thấy giảm hẳn các triệu chứng đau rồi, dùng hết tháng đầu tiến là không còn thấy đau nưa, mà nhất là còn ăn ngon, ngủ ngon hơn, thành thử ra dùng hết thuốc còn béo trắng lên ý, vì em đẻ xong là gầy nhom luôn, may dùng thuốc vừa khỏi bệnh mà còn khỏe người nữa chứ.

 • TƯỞNG THANH VẤN 4 Tháng Sáu, 2020

  TÔI ĐỌC NHIỀU TRANG BÁO VIẾT VỀ ĐÔNG Y, THẬT KHÔNG NGỜ LÀ NHẤT NAM Y VIỆN NÀY LẠI NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN NHƯ VẬY VÀ Ở ĐÂY CÒN CÓ KIẾN TRÚC GIỐNG CUNG ĐIỆN TRIỀU NGUYỄN NGÀY XƯA VÀ CÁC PHƯƠNG THUỐC CŨNG KẾT HỢP NGHIÊM CỨU TỪ CÁC VỊ THUỐC XƯA VÀ Ở ĐÂY CÒN CHỮA ĐƯỢC NHIỀU BỆNH LÝ….

  • Trần Bảo Bình 4 Tháng Sáu, 2020

   T cũng nghĩ như a nhưng sau khi cùng bạn t tìm hiểu và đến đây điều trị bệnh sỏi thận của bạn t, mà k ngờ rằng ở đây còn có điều trị về xương khớp và điều trị yếu sl rất nổi tiếng nữa chứ, nhất là cánh đàn ông bị yếu sl thì điều trị bằng thuốc của nhất nam này thì đúng quá tuyệt luôn, có rất nhiều trang báo nói về bài thuốc quý này bắt nguồn từ thời vua chua ngày xưa nên hiệu quả rất tốt đó.

  • Thu Hương 4 Tháng Sáu, 2020

   Em cũng bị sỏi thận phát hiện lúc đi khám sức khỏe ở công ty, mà em nghe nói sỏi to phải mổ lúc cấp cứu thì nguy hiểm lắm, không biết anh bạn anh dùng thuốc gì ở nhất nam mà heet được sỏi vậy

  • Trần Bảo Bình 4 Tháng Sáu, 2020

   Hình như là thuốc gì mà nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi ý, thấy bảo dùng có 1 liệu trình hơn 2 tháng xong đi kiểm tra thấy hết sỏi được đó, cũng không rõ lắm về cách dùng của thuốc ra làm sao, nếu em muốn tìm hiểu thì dễ mà lên mạng gõ google ra nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi là có thông tin ngay.

  • Minh Dung 1990 4 Tháng Sáu, 2020

   Điều trị bằng nhất nam tiêu thạch khang này thì đúng là tốt lắm đó, mình trước đây cũng đã dùng điều trị sỏi niệu quản phải vì là sỏi niệu quản nên có khi còn đi tiểu ra máu nữa ấy, mình tìm hiểu và đến tân nơi khám thì dc bs Vân Anh khám về kê đơn điều trị , bs nói chuyện rất nhẹ nhàng khi lấy thuốc về dùng dc khaoang cứ 1 tuần trở ra là bs lại gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh và dặn dò rất nhiệt tình như người nhà luôn ý.mà thuốc cũng rất đơn giản, đóng lọ rồi nên tiện dùng, không cần phải đun sắc gì hết. Cứ uống duy trì như thế hết liệu trình đi khám lại thì tan sỏi rồi

  • Thu Nga 4 Tháng Sáu, 2020

   Sỏi thận là rất nguy hiểm luôn đấy bạn, mới đầu sỏi nhỏ mình không biết vì không có triệu chứng gì, sau 1 lần đau quặn bụng dữ dội tưởng do ruột thừa đến khi kiểm tả mới biết là do sỏi thận bị tắc ở đài bể thận nên là phải mổ cấp cứu để tán sỏi thế nên mình mới biết bệnh sỏi này nguy hiểm thế nào, thành ra sau lần mổ vè mình cũng tìm hiểu về thuốc đặc triij sởi nhất nam tiêu thạch khang này mà dùng đúng hơn 2 tháng là được đến nay hơn 1 năm không thấy bị sỏi nữa, có bệnh là phải điều trị ngay chứ đừng để đến lúc nó bị to không phát hiện kịp để điều trị thì rất nguy hiểm mà mổ xong nó còn ảnh hưởng đến rất nhiều các cơ quan khác hại sức khỏe lắm đó.

  • Moon Hồng 4 Tháng Sáu, 2020

   Tôi thì được biết đến bài thuốc này do được chị hàng xóm đã điều trị hết sỏi thận ở nhất nam và chị ý bảo bs Vân Anh ở nhất nam hay gọi điện về tư vấn rất chu đáo như người nhà luôn ý, thế là tôi cũng gọi điện nhờ bs tư vấn và xing cũng đến tận nơi khám thấy ở đây đúng là khang trang sạch sẽ cơ sở đông y đúng chuẩn thời triều nguyễn ngày xưa, mà nhất là bài thuốc của đơn vị được các bs ở đây cùng nhau nghiêm cứu từ những bài thuốc đặc trị sỏi ngày xưa mà rất hiệu quả, nên tôi đã dùng thuốc đặc trị sỏi này hơn 2 tháng là đã hết sỏi và đi siêu âm chỉ còn cặn sỏi nhỏ, bs bảo uống thật nhiều nước hằng ngày là nhanh hết sỏi.

  • Cô Chủ Nhỏ 4 Tháng Sáu, 2020

   BS Vân Anh này hôm nào mình có đọc báo thấy bảo là nổi tiếng với bài thuốc đặc trị sỏi hiệu quả lắm, đúng là người giỏi thuốc tốt thì ở đâu ai cũng biết đến nhỉ, chắc mình cũng nên đưa ông xã qua nhất nam này khám và điều trị xem sao chứ ông xã minh bị sỏi thận mấy năm liền rồi cứ thình thoảng đau lại uống vài viên thuốc giảm đau thế nên mình rất sợ nhờn thuốc và lỡ sỏi to đau không biết mà cấp cứu thì không chuẩn bị gì trước thì sợ lắm.

 • Tran Nam 4 Tháng Sáu, 2020

  Toi bi viem da khop dang thap, da dieu tri du dong tay y roi ma van thay tay chan cac khop moi nhuc, khong biet o nhat nam thay bao co thuoc dieu tri xuong khop cot vuong thang da ai dung cho toi xin y kien ve ket qua voi ?

 • Ngô Mai Hương 4 Tháng Sáu, 2020

  Cả nhà ơi cho em hỏi chút xíu bệnh tế nhị là ck em dạo gần đây cứ hay chán lản chuyện vk ck mà vk ck em giỡ cũng có 2 con lơn rồi, đến lúc vk ck hồi xuân mà ck em chuyện ấy lại trên bảo dưới không nghe nên không hòa hợp thành ra chán nản, không biết do bệnh hay do có cô nào, mà em nghe nói có thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện này điều trị tốt lắm phải không ak, cả nhà tư vấn giúp em ak ?

  • Vũ Kim Thành 4 Tháng Sáu, 2020

   Tôi đang dùng thấy khá là ok đấy, nếu lo lắng thì mua về cho chồng dùng, dùng mất loại này tốt gấp mấy lần dùng mấy loại cường dương

  • Hưng Khiêm Hoa 4 Tháng Sáu, 2020

   Tôi mới dùng uy long đại bổ hơn 2 tháng mà thấy thuốc cũng hài lòng lắm, cải thiện hơn 80% rồi, trước đây cũng ngại không dám đi kham mà chuyện ấy lại không trả bài vợ ổn cho lắm nên mới tìm hiểu đến bài thuốc quý này , thuốc dúng điều trị rất là tốt, cảm thấy dồi dào sinh lực, khỏe mạnh hơn rất nhiều đó mà cái bệnh này chả cần tới khám tận nơi, cứ gọi điện rồi sẽ được bác sĩ tư vấn hướng dẫn đầy đủ hết

  • Quang Hồng 4 Tháng Sáu, 2020

   Em thì mới dùng dc gần 1 tuần chưa thấy có kết quả gì cả… không biết do nguyên nhân gì hay do em không hợp thuốc, mà em đọc báo tìm hiểu thì thấy bảo rất nhiều người dùng thuốc này tốt lắm mà.

  • Bảo Diệp 4 Tháng Sáu, 2020

   Thuốc này là thuốc đông y mới dùng một tuần thì chưa thể có tác dụng nhanh được, một tuần mới chỉ cải thiện được chút ít thôi cứ dùng thêm đi vì đây là thuốc mà

  • Nguyễn Huỳnh Đức 4 Tháng Sáu, 2020

   Thuốc các chú đang dùng sử dụng như nào có khó khăn gì không chỉ mình với, chứ mình trước đây khỏe lắm không hiểu sao dạo gần đây yếu hẳn đi, đang phải lo đau đầu vì vợ ghen tuông nghĩ có bồ nên chán vợ, khổ quá mà có ai đâu.

  • Đặng Hiếu Bùi 4 Tháng Sáu, 2020

   Ở nhất nam này có thuốc đặc trị xuất tinh sớm hiệu quả thế này mà mình không tìm hiểu sớm để dùng nhỉ, chứ mình bị bệnh này xấu hổ với bạn gái lắm cơ, chắc mình cũng phải qua đây để điều trị xem kết quả thế nào mới được.

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc