Lương y Phùng Hải Đăng chia sẻ về sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn

Cùng lắng nghe chia sẻ của Lương y Phùng Hải Đăng về sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn – giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất hiện nay. Qua đó chắc chắn rằng bệnh nhân xương khớp sẽ biết thêm một cách điều trị bệnh hiệu quả, an toàn cho bản thân hay người thân đang mắc bệnh.

Rất nhiều bệnh nhân đến với Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam đều mong muốn sẽ chữa dứt điểm bệnh, chấm dứt nỗi đau bệnh xương khớp hành hạ. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng có kiên trì để theo điều trị bệnh đến cùng với thuốc đông y. Bởi đặc tính thuốc đông y tác dụng sâu, chậm, cần có thời gian để nuôi dưỡng những tổn thương bên trong xương khớp rồi mới phục hồi dần dần. Lương y Phùng Hải Đăng chia sẻ bệnh nhân xương khớp dù nặng hay nhẹ mới bị hay đã bị lâu năm đều cần phải kiên trì điều trị, đây là yếu tố tiên quyết để ổn định bệnh một cách lâu dài.

Tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam, bệnh nhân khi đến khám bệnh xương khớp đều được các bác sĩ, thầy thuốc tại Trung tâm giải thích cặn kẽ hiểu, biết cơ chế điều trị bệnh xương khớp bằng đông y. Từ đó có ý thức chữa bệnh tốt hơn, đúng đắn hơn.

Tại Trung tâm bài thuốc thang chữa bệnh xương khớp Cốt vương thần hiệu thang đã được phát triển, chuyển thể thành bài thuốc sẵn Cốt vương thần hiệu hoàn, mang đến những tiện ích chữa bệnh cực tốt cho người bệnh xương khớp.

Thầy thuốc, Lương y Phùng Hải Đăng phụ trách chuyên khoa xương khớp của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã có những đánh giá chân thực về tác dụng của dạng thuốc sẵn Cốt vương thần hiệu hoàn đặc trị bệnh xương khớp cho bệnh nhân.

Cốt Vương thần hiệu hoàn

Lương y Phùng Hải Đăng cho biết về thành phần Cốt vương thần hiệu hoàn, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm. Vì bài thuốc sẵn được chiết xuất nguyên bản từ bài thuốc thang, có gia giảm kết hợp cũng các dược liệu quý hiếm khác để phát triển sản phẩm thành hai loại là Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold.

Hai sản phẩm đều hướng đến mục tiêu giúp bệnh nhân xương khớp thoát khỏi bệnh một cách nhẹ nhàng nhất. Cốt vương thần hiệu hoàn khắc phục được nhược điểm bất tiện vì sắc thuốc của bài thuốc thang. Ở dạng viên hoàn sẵn, bệnh nhân chỉ cần đồng hành, kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình điều trị bác sĩ đưa ra. Sự tiện lợi này mang đến sự xuyên suốt trong quá trình điều trị, không bị gián đoạn do các lý do khách quan tác động vào.

Cốt vương thần hiệu hoàn phù hợp điều trị nhiều bệnh lý xương khớp phổ biến hiện nay như thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp, đau lưng, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa, nhức mỏi tay chân, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi cổ… Sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng thường gặp của các bệnh trên. Không chỉ dừng lại ở đó, Cốt vương thần hiệu hoàn Gold còn giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, bổ gan thận, thông kinh hoạt lạc, bổ gân kiện xương khớp, mang đến tác dụng toàn diện cho sức khỏe người bệnh.

Lương y Phùng Hải Đăng cũng cho biết những ưu điểm vượt trội của Cốt vương thần hiệu hoàn mang lại cho bệnh nhân xương khớp là:

  • Sản phẩm điều chế theo công thức từ bài thuốc thang, nguyên gốc, vẫn giữ được công dụng cực tốt của các dược liệu khi kết hợp với nhau.
  • Được bào chế từ dược liệu đông y, nên Cốt vương thần hiệu hoàn hoàn toàn an toàn với mọi đối tượng người bệnh xương khớp, không gây tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm.
  • Sản phẩm đi sâu hỗ trợ điều trị những tổn thương bên trong xương khớp, giúp phục hồi dần dần xương khớp bị tổn thương, mang lại hiệu quả lâu dài và bền bỉ.
  • Với hai sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn và Cốt vương thần hiệu hoàn Gold giúp bệnh nhân xương khớp không chỉ trị bệnh xương khớp mà sản phẩm còn hỗ trợ giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ khỏe, tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tật.
  • Tạo điều kiện cho bệnh nhân có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân, tình trạng sức khỏe, tập trung điều trị bệnh ổn định, dứt điểm.
  • Là dạng thuốc sẵn tiện lợi cho bệnh nhân mang đi, không làm gián đoạn quá trình điều trị, có công dụng xuyên suốt quá trình chữa bệnh.

Đến nay tại Trung tâm có hàng trăm nghìn bệnh nhân đã tin dùng Cốt vương thần hiệu hoàn để điều trị bệnh xương khớp và có kết quả hết sức khả quan. Hầu hết các bệnh nhân xương khớp đến Trung tâm đều tin tưởng, kiên trì sử dụng Cốt Vương thần hiệu hoàn để ổn định bệnh dứt điểm.

Trên đây là những nhận định của Lương y Phùng Hải Đăng về sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn. Hy vọng đây sẽ là sản phẩm đồng hành cùng người bệnh xương khớp trong suốt thời gian điều trị bệnh.

Tìm hiểu thêm:

Bài viết cùng chuyên mục

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc