Không còn đau lưng, đi lại bình thường nhờ Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold

Mẹ tôi chưa nhiều tuổi như các cụ già nhưng có thời gian đã không thể di chuyển, đi lại linh hoạt được vì đau lưng. Thời gian đó cả gia đình rất lo về tình trạng bệnh của mẹ. Chưa biết làm thế nào thì thật may mắn được biết đến Cốt vương thần hiệu hoàn Gold của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam.

Mẹ tôi năm nay cũng mới ngoài 50 tuổi thôi, nhưng đã bị thoái hóa đốt sống lưng. Và đó là nguyên nhân vì sao cơn đau lưng của mẹ tôi cứ dai dẳng, hành hạ mẹ kinh khủng khiếp, từ ngày này sang năm khác. Mẹ tôi từ nhỏ xương cốt đã yếu, người nhỏ nhỏ nên giờ đi khám bác sĩ bảo bị thoái hóa sớm vậy cũng là điều dễ hiểu. Đã bị bệnh cộng với thể trạng yếu nên mẹ tôi từ khi bị thoái hóa đốt sống lưng, đau lưng là người lại càng gầy nhom và ốm yếu hơn.

Tôi đã hết đau lưng, đi lại bình thường nhờ Cốt vương thần hiệu hoàn Gold
Tôi đã hết đau lưng, đi lại bình thường nhờ Cốt vương thần hiệu hoàn Gold

Nhiều lúc chị em tôi thương mẹ lắm nhưng cũng chỉ biết tìm kiếm, hỏi han thuốc này thuốc kia, mua đồ bồi bổ chứ cũng chẳng biết làm cách nào để giúp mẹ thoát khỏi cơn đau lưng do thoái hóa gây ra suốt mấy năm nay. Tôi cũng tìm tòi nhiều bài thuốc, nhiều chỗ chữa bệnh cho mẹ nhưng chỉ hiệu quả một thời gian ngắn, sau khi dừng thuốc là lại đâu vào đó ngay.

Mẹ thì không uống được thuốc tây, bình thường bị đau lưng như thế nhưng uống thuốc tây giảm đau vào thì đỡ một chút nhưng bù lại mệt mỏi, buồn ngủ cả ngày, thậm chí là không ăn được nữa. Thế nên từ khi bị như thế mẹ tôi hiếm khi uống thuốc tây giảm đau lưng lắm. Từ đợt được giới thiệu thuốc đông y của ông thầy lang ở Nam Định, mẹ tôi uống thấy đỡ đỡ nên cứ uống đều đến giờ. Thực chất thì thuốc này cũng chỉ đỡ đau được phần nào thôi, chứ cũng chả giúp hết đau lưng dứt điểm cho mẹ tôi được, phải chăng chỉ là làm cơn đau nhẹ bớt đi phần nào.

Chị em tôi cũng mua thêm thực phẩm chức năng cho mẹ dùng. Hiệu quả cũng chỉ đến thế. Đợt chuyển mùa đông vừa rồi tình trạng đau lưng của mẹ nặng lên trông thấy, đợt đấy mẹ không đi lại được, vì đau quá. Thời gian đó mẹ tôi chủ yếu chỉ nằm ngồi một chỗ, đi lại phải nhờ người đỡ, hoặc chống gậy khó khăn lắm mới có thể di chuyển được đoạn ngắn.

Thời gian đấy là thời gian bệnh của mẹ tôi nặng nhất từ lúc bị bệnh. Tôi lúc đó có tìm hiểu trên mạng và thấy một bài viết chia sẻ cách chữa bệnh xương khớp bằng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold. Tôi có đọc thêm và tìm hiểu về sản phẩm này thì biết Cốt vương thần hiệu hoàn Gold được điều chế từ bài thuốc thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam.

Song tôi mới ngờ ngợ nhớ ra đợt trước bạn tôi cũng giới thiệu cho tôi để mẹ sử dụng rồi mà đợt đó bận quá lại quên luôn, không nhớ đã được giới thiệu nữa. Thấy Cốt vương thần hiệu hoàn Gold được đa số bệnh nhân phản hồi rất tốt về công dụng, độ an toàn, lại được bác sĩ nghiên cứu, điều chế ra có kiểm nghiệm chất lượng nên tôi cũng thấy có niềm tin sẽ tốt cho bệnh đau lưng do thoái hóa của mẹ tôi.

Sắp xếp thời gian đưa mẹ đến Trung tâm thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam được thầy thuốc, lương y Phùng Hải Đăng khám cho. Thầy thuốc nhiệt tình mà tận tâm, nói mẹ tôi nếu có điều kiện sắc thuốc thì uống thuốc sắc, không thì có thể dùng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn, được bào chế từ bài thuốc thang, chất lượng và hiệu quả không khác gì mà lại tiện lợi trong quá trình điều trị.

Tôi cũng nghiên cứu một thời gian kỹ lưỡng rồi mới đưa mẹ đến Trung tâm khám, và càng thêm tin tưởng bệnh đau lưng của mẹ có thể sớm phục hồi, ổn định.

Tôi có lấy cho mẹ 3 tháng sử dụng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold cho mẹ uống, kết hợp thường xuyên đưa mẹ đến Trung tâm để thầy thuốc lương y Phùng Hải Đăng làm vật lý trị liệu hỗ trợ hiệu quả điều trị. Thời gian 3 tháng chữa đau lưng ở Trung tâm mẹ tôi khỏe ra trông thấy, đau lưng do thoái hóa giảm dần, từ không đi lại bình thường được, đến nay mẹ tôi đã có thể đi thẳng, đi nhanh và linh hoạt được rồi. Vì sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold theo như thầy thuốc nói thì có cả những thảo dược tự nhiên có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt nữa nên mẹ tôi cũng ăn được, ngủ được và béo ra vài cân

Mặc dù tình trạng bệnh đau lưng do thoái hóa đã ổn định nhưng tôi vẫn duy trì mua Cốt vương thần hiệu hoàn Gold cho mẹ uống đều. Vì là sản phẩm có nguồn gốc đông y nên cũng không sợ tác dụng phụ hay biến chứng, nên tôi yên tâm để mẹ dùng lâu dài như một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe.

Cũng thật may mắn khi biết đến Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để mẹ tôi có thể ổn định, khỏe mạnh như hiện tại.
Chia sẻ với mọi người để lan rộng bài thuốc hay, địa điểm khám chữa bệnh chất lượng cho bệnh nhân xương khớp. Cảm ơn thầy thuốc Phùng Hải Đăng và Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam đã có sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn Gold chữa khỏi đau lưng cho mẹ tôi.

BẠN CẦN BIẾT

Bài viết cùng chuyên mục

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc