Hoạt huyết Phục cốt hoàn, bước tiến mới trong hỗ trợ giảm viêm xương khớp hiện nay

Thời gian qua sản phẩm hỗ trợ giảm viêm xương khớp mang tên Hoạt huyết phục cốt hoàn, sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được hàng ngàn người bệnh tin dùng, với khả năng chữa khỏi hoàn toàn các chứng bệnh về xương khớp, Hoạt huyết phục cốt hoàn hiện đang là sản phẩm thu hút sự chú ý của giới chuyên gia và nhiều bệnh nhân mắc bệnh xương khớp trên cả nước.

Để tìm hiểu về nguồn gốc, cũng như hiệu quả thức sự của sản phẩm kỳ diệu này, chúng tôi đã có buổi trao đổi với Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa nội, Trưởng khoa Khám bệnh bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đồng thời là chủ nhiệm công trình nghiên cứu về sản phẩm chữa khỏi bệnh xương khớp tại trung tâm.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Những nỗ lực không ngừng trên hành trình tìm kiếm các vị thuốc quý chữa xương khớp

Sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn được biết đến lần đầu tiên vào năm 2008, ngay sau đó, sản phẩm đã được giới chuyên gia chú ý bởi khả năng thuyên giảm tình trạng xương khớp kỳ diệu. Theo đó, khảo nghiệm trên 200 bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp, kết quả thu được như sau:

157 người, chiếm 78,5% hết hoàn toàn các triệu chứng bệnh và hoạt động linh hoạt trở lại như người bình thường với thời gian sử dụng san phẩm trên dưới 90 ngày.

28 người, chiếm 14%, giảm từ 70% đến 80% các cơn đau nhức với thời gian 120 ngày do tình trạng quá nặng và lạm dụng quá nhiều thuốc Tây y nhưng không khỏi gây ra tình trạng nhờn thuốc.

Số người còn lại chiếm 7,5% giảm dưới 40% triệu chứng của bệnh, nguyên nhân được ghi nhận do làm việc trong môi trường vận động nặng, chế độ ăn uống không kiêng khem, sức đề kháng và khả năng đáp ứng với thuốc của cơ thể kém.

Không chỉ được biết đến là sản phẩm an toàn, được bào chế từ 100% thảo dược quý hiểm, sạch, đảm bảo an toàn chất lượng, Hoạt huyêt phục côt hoàn còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm đang có trên thị trường bởi khả năng trị bệnh trong thời gian ngắn với nhiều chuyển biến tích cực. Anh Tràn Văn Tài (34 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp khoảng 2 năm nay, thực sự rất khổ sở, ăn không ngon, ngủ không yên, cảm giác đau nhức, buồn bực đeo bám khiến tôi bị tụt cân nhanh chóng, sức khỏe giảm sút. Do có tiefn sử bị bệnh dạ dày nên tôi cũng không dám lạm dụng thuốc Tây, mà tìm đên các phương pháp chữa bệnh xương khớp bằng mẹo dân gian và các vị thuốc Đông y. Thời gian đầu do chủ quan, không tìm hiểu rõ nguồn gốc vị thuốc nên tôi mua phải các vị thuốc giả, không những không có tác dụng mà còn khiến tôi gặp phải nhiều phản ứng phụ. Được biết Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có nhiều năm trong nghiên cứu các vị thuốc bằng Đông y, đội ngũ y bác sĩ đều là những người có tên tuổi trong lĩnh vực y học cổ truyền, tôi đã tìm đến để khám và được tư vấn sử dụng theo liệu trình của bác sĩ Tuyết Lan với sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn, triệu chứng viêm đa khớp dạng thấp cùng thể trạng của tôi đã được cải thiện đáng kể sau 3 tháng dùng sản phẩm kiên trì và đều đặn”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa nội, Trưởng khoa Khám bệnh bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng cho biết thêm: “Thời điểm năm 2008, sau khi ra mắt sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn với công trình nghiên cứu bài bản, công phu cùng các số liệu khảo nghiệm thuyết phục, sản phẩm này đã nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia y học cổ truyền, đây thực sự là thành công to lớn của đội ngũ y bác sĩ của trung tâm. Tuy nhiên, với khát khao cháy bỏng tìm bằng được một phương pháp chữa khỏi hoàn toàn các chứng bệnh về xương khớp, chúng tôi đã tiếp tục công trình nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm Hoạt huyệt phục cốt hoàn”.

Thành công nở rộ với vị thuốc Hầu vĩ tóc

Năm 2014, các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã rong ruổi khắp các miền quê tại Việt Nam, để tìm kiếm vị thuốc phù hợp, hoàn thiện sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn. Mặc dù găp phải nhiều trở ngại và khó khăn, những với tâm huyết với công trình nghiên cứu nói riêng và nền y học cổ truyền Việt Nam nói chung, các chuyên gia, y bác sĩ của trung tâm đã không quản đường xá xa xôi, cách trở, chỉ trong vòng 1 năm, đội khảo nghiệm đã đi qua hầu hết các tỉnh miền núi phía Bắc, dãy Trường Sơn, Tây Nguyên… Có những lúc nghiên cứu đi vào bế tắc, không tránh được những giây phút yếu lòng, chán nản, nhưng mỗi khi nghĩ đến việc một khi nghiên cứu thành công, sản phẩm này sẽ cứu được hàng ngàn người bệnh thoát khỏi những đau đớn cực hình do căn bệnh xương khớp gây ra, thì những bước chân lại thêm vững chãi, vượt sông suối, đèo cao, đến những nơi thâm sơn cùng cốc nhất cả nước để kiếm tìm cho bằng được vị thuốc “còn thiếu”.

Hầu vĩ tóc chữa xương khớp

Trời không phụ lòng người mong mỏi, cũng như tâm huyết và sự quyết tâm cao độ của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Năm 2015, sau chuyến khảo sát vùng dược liệu tại các tỉnh miền núi phía Bắc, kéo dài nhiều tháng trời, khi qua Tả Phìn Hồ, Bắc Quang, Hà Giang, các bác sĩ đã có cơ hội gặp gỡ một vị lang y người dân tộc Dao, bà là truyền nhân nắm giữ sản phẩm bí truyền chữa xương khớp nơi rẻo cao này. Đặc biệt, trong đó, phát hiện ra  vị thuốc Hầu vĩ tóc có vai trò quyết định trong quá trình hoàn thiện sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ: “Quá trình tìm kiếm các vị thuốc quý để hoàn thiện sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn thực sự rất gian nan, có những lúc chúng tôi đi vào ngõ cụt, không thể tìm ra được phương án nào để hoàn thiện công trình nghiên cứu này. May mắn là trong chuyến khảo nghiệm cuối cùng qua các tỉnh miền núi phía Bắc, chúng tôi đã tìm ra vị thuốc Hầu vĩ tóc, “chìa khóa” quan trọng cho sản phẩm chữa khỏi hoàn toàn bệnh xương khớp”.

Sau khi nghiên cứu, tách chiết thành phần của loài thảo dược này, các chuyên gia cho biết, xác định được 12 hoạt chất có khả năng kích thích hoạt động nguyên bào xương của người (tế bào osteoblast), như: phosphatase kiềm, khoáng hóa… được kích thích đẩy nhanh gấp 1.3 và có thể lên đến 1.5 lần so với 2 thành phần Dalergioidin và Byzantionoside B. Ngoài ra, Hầu vĩ tóc còn có khả năng kích thích sản sinh enzim Phosphatlaza kiềm, giúp cơ thể tăng cường hấp thụ canxi tốt đồng thời tăng cường sản sinh dịch khớp, tái tạo xương và sụn khớp, phục hồi khớp bị thoái hóa, các loại protein có khả năng chống oxy hóa mạnh, tác dụng bảo vệ những chấn thương do stress hoặc do viêm nhiễm gây nên.

Hoạt huyết Phục cốt hoàn giải pháp cho xương khớp hiệu quả

Sau nhiều cuộc thử nghiệm trên các bệnh nhân tự nguyện, sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn với sự thành phần mới là Hầu vĩ tóc đã cho nhiều kết quả ngoài sức mong đợi. Đến nay, hàng ngàn lượt bệnh nhân đã thuyên giảm thành công các chứng bệnh xương khớp ở nhiều mức độ khác nhau tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người bệnh, hiện Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ký kết văn bản hợp tác với các viện nghiên cứu y học hàng đầu trên cả nước, nơi sở hữu những vùng dược liệu sạch, chất lượng cao, đảm bảo quá trình bào chế vị thuốc ổn định, đúng quy trình, tránh khủng hoảng về nguồn dược liệu. Kết quả này đã tạo nên bước tiến mới trong hỗ trợ làm giảm các triệu trứng của viêm đa xương khớp tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thu Nga (54 tuổi, Thanh Hóa), một trong những bệnh nhân sử dụng thành công bệnh thoái hóa khớp gối tại trung tâm chia sẻ: “Tôi đã không còn phải chịu đựng những cơn đau nhức khớp gối sau khi kiên trì sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn. Trước đây, do những cơn đau gối thường trực nên tôi hải hạn chế hoạt động, không xách đồ nặng và đi lại nhiều được, còn bây giờ, tôi đã hoạt động bình thường trở lại, có thể bế cháu đi chơi và tham gia các hoạt động xã hội tại hội phụ nữ, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc”.

PV Hà Trang

Bài viết cùng chuyên mục

42 Phản hồi

 • Do Van Sinh 4 Tháng Một, 2018

  thuoc nay co dang vien khong hay la thuoc sac thang

  • Nguyễn thi thu bình 6 Tháng Một, 2018

   Hôm đến khám bác sỹ kê cho dùng thuốc sắc thì tôi dùng thuốc sắc nên cũng chả biết có dạng viên không nhưng giờ có sắc bằng máy, dập túi sẵn cũng tiện lắm không phải lích kích đun nấu như ngày xưa

   • Lê Thị Tân 6 Tháng Một, 2018

    Thế thì tiện quá chính ra e vẫn thích dùng thuốc sắc hơn là thuốc viên nhưng sắc thuốc sẵn như thế có phải mất thêm tiền không hả bác?

    • Nguyễn thi thu bình 6 Tháng Một, 2018

     Có chứ, thêm 300n đấy sắc 10 thang, nhưng họ chia túi nhỏ là 60 túi để ngày uống 2 lần cũng thấy đỡ đau mà không biết có khỏi được không

 • Hồng Yến 4 Tháng Một, 2018

  Tôi năm nay 34 tuổi, các khớp ngón tay tôi thường bị tê cứng vào buổi sáng, thỉnh thoảng có cảm giác đau và sưng,tay thường rất lạnh vào mùa này. Tôi đã vào viện kham chụp x quang nhưng bác sĩ bảo tôi không bị sao. Xin hỏi tôi bị bệnh gì, và có uong được thuốc này không?

 • Lưu Văn Tất 4 Tháng Một, 2018

  mẹ em năm nay 65t, bị bệnh tiểu đường type 2. Thoái hóa xương khớp nhiều năm nay. Gần đây khớp gối mẹ em vị sưng to, đi lại khó khăn, khám tại bệnh viện bsy nói bị thoái hóa khớp. Hiện mẹ em đang uống thuốc ở bệnh viện kê. Vậy mẹ em có dùng đc thêm thuốc này ko? thuốc này có ảnh hưởng gì tới bệnh tiểu đường của mẹ em ko? Khớp mẹ em ở tình trạng nặng ntn thì điều trị bao lâu thì khỏi ạ? thuốc có phân biệt tình trạng bệnh nhân ko hay đều như nhau có ai dùng thuốc này rồi thì vui lòng tư vấn cho em với ạ. Em xin cảm ơn

  • Huynh Thi Tuyen 6 Tháng Một, 2018

   Sao lai nhu nhau, thuoc khac nhau chu vi thuoc ke theo tinh trang benh va co dia cua moi nguoi ma, co bac sy kham ma toi dang dung thuoc day, tu dau den gio theo tien si bac si nguyen thi van anh lam ca cham cuu bam huyet thay do nhieu lam, chuc ngay dau da thay do dau roi bay gio toi cung theo duoc 2 thang cung chua khoi dau nhung do dau nhuc nhieu nen cung mung gio van dang dung tiep thuoc theo nhu bac sy ho huong dan

  • Bùi Tuyết Minh 6 Tháng Một, 2018

   Tôi theo chữa ở trung tâm thuốc dân tộc ấy đây, chữa ở 132 Ô Chợ Dừa theo chữa bác sỹ Lan ngay từ đầu và hết 4 tháng điều trị rồi, bệnh tình cũng thuyên giảm được 90%. Tôi là bị viêm khớp mãn tính hơn chục năm, trước cũng đi khám và điều trị liên tục nhiều năm liền tại bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức đây tuyền là những bệnh viện lớn cả nhưng nó cũng chỉ giảm bệnh thời gian đầu, phải nói là hiệu quả tốt, nhanh chóng nhưng rồi cũng chẳng được bao lâu bệnh lại tái phát, cứ như thế xoay vòng đến mệt mỏi,càng về sau này tình trạng đau ngày càng tăng. Tôi cũng hỏi han đi chữa đông y mấy nơi, nhưng tiến triển chỗ chậm chỗ chẳng có kết quả, mà mỗi lần thuốc thang như thế cũng mấy tháng trời. Con trai tôi đã tìm hiểu thông tin và tìm được địa chỉ chữa bệnh khớp của tôi là trung tâm thuốc dân tộc. Ban đầu tôi cũng do dự, không định chữa vì cũng thấy chán lắm rồi, cũng uống nhiều thuốc lắm, đến nỗi tôi còn bị mất ngủ vì đi tiểu liên tục trong đêm. Nhưng con tôi đã thuyết phục tôi điều trị bằng được vì nghe danh tiếng ở đây điều trị cho nhiều người khỏi. Thế rồi tôi và con tôi cũng sắp xếp đến tận nơi khám 1 buổi xem thực hư như nào, đến khám thì phải chờ đông, chẳng ai thích chờ đợi cả nhưng mà cũng vì thấy thế mà cả 2 mẹ con tôi càng thêm yên tâm, cũng nghĩ chắc tốt thì mới nhiều người đến chữa. Thăm khám và xem lịch sử bệnh tình, bác sĩ cho tôi một đơn thuốc uống trong 1 tháng và tư vấn tôi nên đến trung tâm để thực hiện làm vật lý trị liệu. Nghe bác sĩ tư vấn, tôi thấy ngỡ ra được nhiều điều. Hàng ngày tôi đều đặn uống thuốc, đến làm châm cứu, ở nhà thì thực hiện tập luyện, ăn uống như bác sĩ dặn. Dùng được chừng hơn chục ngày đầu, tôi thấy cảm giác đau nhức bắt đầu thuyên giảm, việc đi lại, làm việc nhẹ của tôi cũng thuận lợi hơn. Thấy thuốc có tác dụng, tinh thần tôi phấn chấn hẳn lên. Tồi lại tiếp tục uống hết thuốc, tôi liên lạc với bác sĩ thì được bác sĩ khuyên nên duy trì dùng thuốc trong vòng 2-3 tháng tiếp vì tình trạng của tôi đã kéo dài nhiều năm, cần phải để phục hồi hẳn thì thuốc mới đạt hiệu quả tối đa. Kiên trì trong những tháng tiếp theo, tôi đã vận động và sinh hoạt bình thường, không còn đau hay khó chịu, hay mất ngủ mỗi đêm nữa. Các con tôi chúng mừng lắm, còn tôi thì từ một người đã gần mất niềm tin, trở lại với đời thường. Cũng vẫn biết là có khi do hợp thuốc tôi mới được như này, nhưng mà trong 10 phần thì tôi nghĩ cũng có 5,6 phần là do bác sỹ có kinh nghiệm, có chuyên môn, thuốc cũng có hiệu quả thì mới có tác dụng chứ nên mọi người tham khảo thử dùng xem.

   • Hiên 6 Tháng Một, 2018

    một tháng hết bao nhiêu tiền thế hả chị ở đây châm cứu họ lấy bao nhiêu tiền 1 buổi?

    • Bùi Tuyết Minh 6 Tháng Một, 2018

     Riêng tiền thuốc là 2trieu1/tháng, châm cứu tôi mua cả 10 buổi một là 800. châm cứu là tôi được thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương thực hiện, bác này là Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương chị mà đến đây châm cứu thì đăng ký bác này làm cho tôi thấy bác này làm thích lắm

     • Hua Nguyet Nga 6 Tháng Một, 2018

      Bac Minh cho toi hoi bac co so dien thoai cua bac sy Lan khong bac gui cho toi voi. Neu toi muon dang ky theo bac sy Lan nay thi phai lam the nao ho co cho dang ky lich hen truoc khong?

 • Chính 4 Tháng Một, 2018

  Tôi bị viêm đa khớp 6năm rồi mà chưa khỏi,đả đi chạy chữa nhiều nơi mà tinh trạng bệnh ngày càng xấu đi.ai tư vấn dùm tôi cách chữa

  • Ng Thị Ngà 5 Tháng Một, 2018

   Tôi cũng vị bệnh viêm đa khớp dạng thấp uống thuốc của bệnh viện kê thời gian đầu cũng đỡ đau nhiều nhưng 1 năm gần đây lại thấy đau trở lại đau tăng hơn trước. Mà dùng nhiều thuốc tây sợ hại gan thận hơn nữa không dứt điểm được nên tôi chuyển sang thuốc Đông y để điều trị, tôi uống thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn 3 tháng liên tục có làm thêm cả châm cứu bấm huyệt thì bệnh tình cũng cải thiện được 90% tuy không khỏi hoàn toàn thỉnh thoảng giở giời tôi vẫn bị đau nhức một chút nhưng cơn đau chóng qua, có điều tôi cũng mới chỉ dừng diều trị mấy tháng nay thôi lâu dài có duy trì được tình hình sức khỏe ổn định như này không thì chưa biết được

   • Quang 5 Tháng Một, 2018

    Toi nghe noi o trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc co kham benh, vay bac cho toi hoi bac theo chua cua bac sy nao? bac co luu so dient hoai cua bac sy khong cho toi xin nhe. toi cam on

 • Phùng Văn Minh 4 Tháng Một, 2018

  Tôi bị đau 2 khớp gối khá lâu, gập duỗi chân nghe tiếng cót két. Một năm nay đau thêm khớp các ngón tay và đặc biệt cổ tay phải hay bị tê, cả phía trên và phía dưới bàn tay, nhất là buổi tối khi ngủ. Gần đây cổ tay này bị đau nhiều, lan ra cả ngón cái, cầm nắm rất đau. Có đi khám, xquang, thử máu thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm thoái hóa khớp, cho thuốc uống thì thấy chỉ thấy đỡ đau cổ tay, còn các triệu chứng ở các khớp vẫn còn như nói trên, tay vẫn còn bị. Giờ tôi chuyển sang chữa đông y có hiệu quả không?

 • Nguyễn Thư 4 Tháng Một, 2018

  Bố tôi bị thoái hóa giờ không đi được bình thường, phải chống nạng, nặng như vậy không biết nếu dùng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn của trung tâm thuốc dân tộc có chữa được không mong nhận được lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh từ mọi người giúp bố tôi thuyên giảm bớt bệnh?
  Xin cảm ơn nhiều,

 • Nguyễn Ngọc Vân 5 Tháng Một, 2018

  Tôi 52 tuổi bị thoái hóa khớp đã đi khám và tôi đã uống rất nhiều thuốc nhưng được thời gian rồi đau lại biểu hiện của tôi là khớp các đốt ngón tay ,ngón chân ,khớp gối ,khủy tay đều rất đau ,đôi lúc sưng đỏ ( 2 ngón tay giữa đều là ngón tay lò xo ) ngồi lâu đứng dậy khó khăn vì rất đau..Xin cho hỏi thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn có tốt không, với tình trạng bệnh của tôi như vậy tôi có dùng được không,thuốc điều trị dứt điểm hay chỉ tạm thời?Ai dùng thuốc điều trị thái hóa khớp rồi xin cho tôi vài lời nhận xét để tôi tham khảo.Tôi cảm ơn

 • Trần Thoại 5 Tháng Một, 2018

  Hơn 1 năm nay tôi bị đau rất nhiều khớp để ý thấy đau khớp đối xứng nhau . Thời tiết thay đổi rất hay đau ê ẩm các khớp . Tôi có uống thực phẩm chức năng nhưng chỉ bớt ngưng thuốc lại bị trở lại . Có một vấn đề là những khớp bị đau , sau khi bớt đau thì lúc cử động có những tiếng kêu lục cục và càng ngày càng nhiều khớp bị kêu . Tôi rất lo nay muốn điều trị theo đông y tìm hiểu thấy thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn mọi người phản hồi rằng thuốc này tốt cho tôi hỏi liệu bệnh của tôi đau nhiều khớp như vậy thuốc này liệu có hiệu quả không, tôi có nên đi châm cứu hay bấm huyệt không xin kinh nghiệm chữa bệnh của mọi người

 • Doan minh Phương 5 Tháng Một, 2018

  Toi rat dau khop vai trai gio tay len xuong deu dau co dung duoc thuoc hoat huyet phuc cot hoan duoc khong tu vna cho toi

 • Lương Văn Tấn 5 Tháng Một, 2018

  Tôi đang mắc viêm đa khớp dạng thấp, chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, có anh chị nào chữa bênh này ổn rồi chia sẻ tôi với ?

 • Nghiêm trung 5 Tháng Một, 2018

  bố tôi năm nay hơn 70 tuổi. ông đã bị đau khoảng 4,5 năm rồi. mọi lần thì toàn tiêm thuốc giảm đau. nhưng giờ tiêm k dc nữa. ai biết phương pháp nào khỏi xin giúp tôi với. giờ các khớp ngón tay bố tôi đã bị biến dạng.thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này tốt không chỉ uống thuốc liệu có khỏi được không?

 • Lan Chi 5 Tháng Một, 2018

  Mẹ tôi 54 tuổi bị bệnh thấp khớp mấy năm nay rồi, hơn một năm nay khám và uống thuốc của bệnh viện Bạch Mai, thời gian đầu thì bệnh ổn, nhưng khoảng 3 tháng thở lại đây hầu như các khớp ngón tay ngón chân, 2 đầu gối của bà đều đau và sưng lên, các đốt ngón tay sưng tấy mỗi khi đau, cầm lắm lại rất khó khăn trong khi mẹ tôi vẫn đang uống thuốc. Tôi đang rất lo lắng cho sức khỏe của bà. Không biết thuốc này có chữa được bệnh thấp khớp không, hoặc ai biết bài thuốc nào tốt chữa bệnh này chia sẻ giúp mẹ tôi với, xin cảm ơn mọi người chia sẻ.

 • trinh ngoc bang 5 Tháng Một, 2018

  trung tam nay la o dau vay ?

  • Tuy 5 Tháng Một, 2018

   Thông tin tìm kiếm trên mạng có đấy, nó có 2 cơ sở
   TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
   http://www.thuocdantoc.org
   info@thuocdantoc.org
   – Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 3399 – 0983 684 155
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30.
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   SĐT: (028) 7109 5599
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30.

 • Phong Nhâm 5 Tháng Một, 2018

  Ai chữa thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này rồi cho tôi thêm thông tin với, thuốc có khó uống không, có bị ảnh hưởng đến dạ dày không, tôi bị đau dạ dày nên không uống được thuốc tây

  • Luu Thi Quynh 6 Tháng Một, 2018

   minh cung bi viem da day nhung hoi truc tiep ben trung tam thuoc dan toc roi ho bao thuoc nay khong anh huong gi toi da day ca nhung minh chua mua thuoc, dinh mai qua kham truc tiep the nao da.

 • Lê Thu Hằng 5 Tháng Một, 2018

  tôi ờ Lào cai ko có điều kiện tới thăm khám không biết trung tâm thuốc dân tộc này họ có nhận gửi thuốc về cho tôi điều trị tại nhà dc ko ?

 • Nguyễn Sơn 5 Tháng Một, 2018

  bố mình năm nay 68 tuổi đi viện chụp bác sĩ kết luận bị thoái hóa đốt sống cổ và viêm khớp gối điều trị ở bệnh viện cũng mấy đợt rồi lúcđiều trị thì bệnh đỡ nhiều không còn đau mấy nhưng cứ hết thuốc là đau lại, bố mình giờ đau nhức đi lại khó khăn, cử động cổ xoay đầu là cũng khó, mình đang tìm hiểu thuốc đông y để cho bố mình dùng thấy thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn trên 1 số diễn đàn mọi người phản hồi hiệu quả thuốc này tốt và mình đăng băn khoăn không biết bệnh của bố mình như vậy thì điều trị bao nâu và chi phí điều trị mất có nhiều không .bố mình không đến khám được thì mình có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ trao đổi và mua thuốc cho bố mình được không?

 • Tran Van Anh 5 Tháng Một, 2018

  Toi tim kieu thong tin ve thuoc hoat huyet phuc cot hoan nay de chua thoai khoa khop thay trong day nhieu y kien nhan xet ve hieu qua cua thuoc
  chia se de moi nguoi cung ban luan bac nao dang dung thuoc thi nhan xet them nhe. cam on
  https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/cach-chua-benh-thoai-hoa-khop-goi-hieu-qua.html

 • Thu 6 Tháng Một, 2018

  Thoi gian gan day khong biet sao dau goi chan phai cam thay dau khi dung len hoac ngoi xuong. Em co tiem kiem tren google va duoc biet co the la e bi viem khop goi hoac nang hon la thoai hoa khop goi. Cho em hoi o trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc co kham benh khong ah? Neu co thi chi phi kham va chi phi dieu tri khoang bao nhieu co dut diem duoc benh khong ah? Moi nguoi co ai chua o trung tam day chua tu van cho em voi

 • Đỗ Thị Hiền 6 Tháng Một, 2018

  mẹ e năm nay 54 tuổi và sàu khi chụp MRI về thì bác sĩ kết luận bị thoái hóa cột sống lưng,thoát vị đĩa đệm L3,4,5,s1 chèn rễ thần kính hai bên.mẹ e đã uongs thuocs rất nhiều nhưng đều không hết. và châm càng ngày càng tê – nhứt. làm mất ăn ngủ và tinh thần suy sụp.đọc thấy thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn chữa các bệnh về xương khớp không biết có thực sự hiệu quả không hay chỉ là quảng cáo?có ai dùng thuốc này chưa ạ

 • pham thanh huong 6 Tháng Một, 2018

  Me toi bi dau khop tu nhieu nam nay, da uong rat nhieu thuoc tay. Dao gan day benh dau khop goi nang hon, sung va dau mot ben chan, di lai rat kho khan. Ai co so dien thoai cua thac si bac si nguyen thi tuyet lan thi cho toi xin

 • Nguyễn A. Khoa 6 Tháng Một, 2018

  Bà em bị đau khớp gối đã đi khám ở Bạch Mai 2 lần và bác sỹ chuẩn đoán bị Viêm khớp gối, sinh ra nhiều dịch, bà e hút dịch cũng 4,5 lần rồi. Và điều trị bằng thuốc Tây chỉ đỡ được 1 tháng lại đau, xin hỏi thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn của TT thuốc dân tộc có điều trị khỏi được không ạ ? Mọi người tư ván cho em với

  • Phạm Thủy 6 Tháng Một, 2018

   mẹ dùng thuốc tây ko ăn thua đâu, kể cả tiêm chồng nhà em bị thoái hóa khớp gối , cũng chữa đủ các loại thuốc rồi mà chỉ giảm đau tạm thời được thôi, tình trạng sưng đau nhức cứ bị đi bị lại mà toàn kháng sinh liều cao hại đủ thứ trong người , da dẻ vòng ọt ra. em đang cân nhắc thuốc này với thuốc bên gia truyền đỗ minh đường, chứ để mãi thế này ko ổn một tí nào. các bác có thông tin gì hay có kinh nghiệm gì hay chia sẻ cho chồng em với nhé.

   • Thien Binh Ngoc Huynh 6 Tháng Một, 2018

    Hoạt huyết phục cốt hoàn này tôi thấy dùng được đấy các bác. Cái bệnh thoái hóa thì xác định không thể khỏi hoàn toàn được và dùng cái thuốc này tôi cũng thấy không thể khỏi được, tôi theo chữa 4 tháng thì cũng được 8/10 phần là tôi thấy đã rất mừng rồi thỉnh thoảng vẫn hơi nhưng nhức nhưng nó lại tự hết, cái hiệu quả lúc dùng thuốc này thì nhiều thuốc nó cũng được như thế, nhưng cái đáng nói ở đây là bây giờ tôi dừng không uống thuốc dược gần 1 năm nay rồi nhưng không hề thấy đau đơn gì, mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường chứ mấy đợt chữa trước chỉ dừng thuốc 1, 2 tháng là lại đau. Tôi bây giờ hàng ngày đi tập dưỡng sinh buổi sáng mới đầu chưa quen thì đau với mỏi đấy, nhưng bây giờ thì hôm nào không đi tập là ngứa ngáy chân tay, sức khỏe thì đợt đó trở đi tôi cũng thấy cải thiện, cả vấn đề ăn ngủ. Bs có khuyên là 1 năm tôi nên dùng nhắc lại thuốc, tôi cũng đang dịnh dùng đây thấy hình như giờ có cả dạng viên nữa thì tiện quá.

    • Út Nhi 6 Tháng Một, 2018

     Mẹ cháu cũng đang chữa thoái hóa khớp ở trung tâm này, mẹ cháu theo được 1 tháng rồi, hiện tại thì mẹ cháu bảo cũng có thấy đỡ, nhưng chưa nhiều, nhưng thấy bác nhận xét vậy để cháu nói chuyện lại cho mẹ cháu yên tâm vì mẹ cháu giờ đang đắn đo không biết nên dùng tiếp thuốc hay là bỏ. Hay bác có thể cho cháu số diện thoại của bác không, để cháu gọi cho bác nói chuyện với mẹ cháu nhờ bác động viên mẹ cháu ạ.

 • Nguyen Tien Tuan 6 Tháng Một, 2018

  co ai bi thoai hoa khop khong ? chia se cho toi biet voi chua thuoc hoat huyet phuc cot hoan co hieu qua that khong rat mong chia se tu moi nguoi

  • Đặng Quyền 6 Tháng Một, 2018

   Bố tôi đang bị và đang chữa ở phòng khám thuốc dân tộc đến giờ là uống thuốc được hơn 2 tháng rồi và tình hình là đag chuyển biến rất tốt, bố tôi bảo giờ không còn thấy đau nhức chân nhiều như trước vì thế mà giờ bố tôi có thể đi lại được chứ trước là bố tôi vận động khó khăn, đi lại là phải bám bậu vào đâu đấy thì mới di chuyển được và buổi sáng dậy bố tôi bảo cũng đỡ bị cứng khớp nữa, chứ trước mỗi lần dậy bố tôi đều phải xoa bóp rất lâu thì mới thấy chân nó mềm hơn mới bước được. Bs cũng nhận xét là trường hợp của bố tôi đang hấp thụ thuốc tốt, chắc dùng thuốc thêm 1hoặc 2 tháng nữa mới có thể yên tâm được.Nhưng tất nhiên thuốc thang thì như vậy rồi, bố tôi cũng ăn uống tập luyện quy củ lắm, theo hướng dẫn của bs hết. Thông tin đến anh như vậy, mong anh sớm khỏi bệnh

  • Nguyễn Văn Năm 6 Tháng Một, 2018

   Vậy là cùng hoàn cảnh với nhau rồi tôi cũng đang tìm kiếm thông tin về bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này đây có nhiều ý kiến nhận xét lắm đây này bác tham khảo cùng với tôi xem https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/cach-chua-benh-thoai-hoa-khop-goi-hieu-qua.html

 • Triệu Việt Nga 6 Tháng Một, 2018

  Thời gian chữa tại trung tâm có lâu không các bác ? Mẹ em đang bị đau khớp gối, em cũng đang muốn đưa mẹ đến trung tâm này khám xem như nào. Trước khi đến cũng tìm hiểu chút thông tin đã, không biết chi phí khám xét, thuốc thang có hết nhiều không mà quan trọng là nó có hiệu quả không

 • Khánh Ngọc 6 Tháng Một, 2018

  E bị viêm đa khớp dạng thấp không biết nếu dùng thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn có chữa được ko ? bệnh của em cũng 4 5 năm nay rồi chữa cũng nhiều nơi mà ko dc ổn định lâu dài

 • Vương Thị Loan 6 Tháng Một, 2018

  có bệnh thì vái tứ phương thôi , những ngày đầu uống thuốc tôi mãi không thấy đỡ , thấy còn chẳng được như thuốc tây , thuốc tây uống vào thấy đỡ đau ngay được nhưng nghĩ lại lời bác sĩ nói thuốc đông y đi vào căn nguyên bệnh , uống thuốc phải kiên trì , thuôc đông y có tác dụng lâu dài chứ không chữa kiểu khỏi tạm thời , tôi cố gẵng nhẫn nại uống được 20 ngày tôi bắt đầu thấy có sự cải thiện , các khớp tay chân đã bắt đầu bớt sưng và không đau ê ẩm như trước . Sau khi uống thuốc 1 tháng sự chuyển biến đã rõ hơn , giờ tôi có thể bê những vật nặng hơn . tháng vừa rồi tôi có đến thăm khám lại , bác sĩ nói bệnh tôi đã tiến triển tốt hơn nhưng đây mới chỉ là cải thiện bước đầu lên việc điều trị phải kiên trì , sau khi lấy đợt thuốc thứ 2 tôi thấy mình có niềm tin hơn vào việc điều trị lần này. Tôi dần dần thấy bệnh đỡ nhiều hơn lên mọi sinh hoạt hàng ngày của tôi cũng dễ dàng thuận lợi hơn tôi càng có động lực để theo hết liệu trình và kết quả là một năm rưỡi nay vấn đề xương khớp của tôi không gặp vấn đề gì, cũng mừng lắm các bác ạ vì chữa bao năm chẳng lần nào kết quả được mỹ mãn như này.

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc