CHỮA RẠN DA SAU SINH

Công nghệ bắn vi điểm màu sinh học sẽ làm vết rạn biến mất nhanh chóng trong vòng 30 phút. Rạn da là một trong những bệnh khó chữa vì khi đó các sợi collagen và elastin bị đứt gãy và giãn, khiến cấu trúc da bị phá vỡ, mất tính đàn hồi làm da bị mỏng, ngứa khiến bề mặt da không đồng đều. Vì thế trên các diễn đàn, chủ đề về mẹo xóa rạn da luôn dành được sự quan tâm của chị em với mẹo phòng ngừa rạn da hữu ích như: Nên thoa dầu mè, dầu ô liu lên vùng da bụng khi mang bầu hàng ngày trước khi đi ngủ giúp khôi phục độ đàn hồi cho da.

Ảnh minh họa

Nhưng theo các bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ, khi đã bị rạn da rồi thì không có thuốc nào chữa cho khỏi được. Khi đó, phương pháp để khắc phục chúng là bắn vi điểm màu sinh học đã được nghiên cứu và áp dụng thành công tại Hàn Quốc và Mỹ. Công nghệ này chính là bí mật giúp các ngôi sao thế giới sau khi sinh có vòng 2 mượt mà, không vết rạn.

Phương pháp này sẽ giúp bạn phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, lấy lại sự đàn hồi cho da giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ lựa chọn màu sinh học cùng với màu da vùng bụng của bạn, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Khi vừa điều trị xong bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời. Vì vậy, mùa đông là thời gian thích hợp để xóa bỏ vết rạn da giúp bạn lấy lại vẻ tự tin diện đồ đi biển trong mùa hè này.

Hiện công nghệ bắn vi điểm màu sinh học bằng công nghệ Mỹ được áp dụng tại Milan Clinic & Spa.

Bài viết cùng chuyên mục

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc