CÁCH GIẢM BÉO NHANH SAU SINH

Giảm béo sau sinh là bài toán đặt ra với đa số các bà mẹ sau thời kỳ bé đã cứng cáp hơn (từ 6 tháng đến một năm tuổi). Các chuyên gia về giảm béo đã chỉ 5 nguyên nhân chính của tình trạng tích mỡ nhanh sau sinh:

Giảm béo nhanh sau sinh với các phương pháp từ Nhật

Đầu tiên, là việc hấp thụ từ các loại tinh bột hàng ngày (cơm, bánh mì, bún, phở…) để chuyển hóa thành đường nuôi các mô, cơ, số còn lại tích lũy ở gan, làm vai trò dự trữ, phần dư thừa qua quá trình sẽ trở thành mỡ.

Thứ hai là các chất đạm và chất béo (thịt, cá, trứng, sữa, bơ…chuyển hóa thành mỡ và thường tập trung ở bụng, vùng dưới cằm, đùi, mông).

Mỡ là nguyên nhân thứ ba để tạo nên lượng sữa mẹ dồi dào nên thời kỳ này, cơ thể có xu hướng tích mỡ nhiều hơn.

Các cơ vùng xương chậu của phụ nữ sau sinh thường yếu hơn giai đoạn trước, làm ảnh hưởng xấu đến tư thế, gây mệt mỏi, tăng nguy cơ tích mỡ vùng bụng cũng là một nguyên nhân.

Cuối cùng, giai đoạn này, người phụ nữ thường bị căng thẳng và bị quá sức với công việc chăm sóc con, rất dễ bị stress kéo dài, mất ngủ cũng dễ gây thừa cân.

Với những nguyên nhân trên, phụ nữ mang thai và sinh con thường gặp tình trạng phổ biến là tăng cân nhanh và không thể kiểm soát. Da bụng thừa, chùng, mỡ, cellulite tụ tập ở bụng mông và đùi, cơ nhão và chảy sệ.
Các phương pháp giảm béo kiểu Nhật lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam, được cải tiến từ phương pháp giảm béo tác động cơ xương chậu của Nhật.
Nếu thừa cân ít và cần tiết kiệm thời gian bạn có thể chọn liệu pháp giảm béo nhanh 5 ngày. Với những bà mẹ mong muốn giảm cân nhiều hơn, có thể áp dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật trong 10 ngày liên tiếp.

Với các thao tác massage nhẹ nhàng kết hợp với ứng dụng của công nghệ xung điện quang giảm béo sẽ cho bạn buổi trị liệu thư giãn, thoải mái. Mỗi buổi trị liệu chỉ kéo dài 90 phút, rất phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của các bà mẹ sau sinh. Máy xung điện quang tích hợp các công nghệ hiện đại có tác dụng làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mỡ ở tầng sâu, giảm béo nhanh, ngăn chặn sự tái tạo mỡ. Hiệu quả giảm cân nhanh chóng, tận gốc và nhìn thấy được sau từng buổi trị liệu.

Bên cạnh tác dụng giảm cân, giảm béo nhanh kiểu Nhật mang lại rất nhiều tác động kép tổng thể như: cơ bắp sẽ trở nên săn chắc, giảm mệt mỏi… Đặc biệt, khi cơ xương chậu được tăng cường độ săn chắc và dẻo dai, loại bỏ mỡ thừa sẽ làm gia tăng “khoái cảm” khi quan hệ vợ chồng. Với phụ nữ sau sinh, nó hỗ trợ việc vùng kín trở lại bình thường, ngăn cản tình trạng sa mạc tử cung hoặc sa các bộ phận ở xung quanh vùng xương chậu sau khi sinh. Phương pháp không uống thuốc hay ăn kiêng nên không ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ.

Bài viết cùng chuyên mục

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc